Công nghệ

3 'ông lớn' ngành xe rót 21 triệu USD vào startup cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông

(VNF) - Urgent.ly, một startup cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông vừa nhận 21 triệu USD sau vòng gọi vốn Series B.

3 'ông lớn' ngành xe rót 21 triệu USD vào startup cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông

Cụ thể, 3 tên tuổi lớn của ngành xe là BMW, Porsche và Jaguar Land Rover đã đầu tư 21 triệu USD cho Urgent.ly. Thương vụ này được đánh giá là nỗ lực nhằm hiện đại hóa các chương trình hỗ trợ giao thông.

Urgent.ly được thành lập bởi Chris Spanos, Surendra Goel và Luke Kathol. Đây là ứng dụng được ví như một Uber cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông, kết nối những người tham gia giao thông đến với các công ty cứu hộ hay kỹ thuật viên khi gặp phải những sự cố.

Thông qua ứng dụng Urgent.ly, người dùng có thể tìm sự giúp đỡ nhanh nhất để xử lý những sự cố. Vào thời điểm đó, ứng dụng cũng sẽ hiển thị mức phí dịch vụ. Ngoài ra, Urgent.ly còn hỗ trợ bản đồ để người dùng tìm đường nhanh chóng.

BMW cho biết, việc ký kết với Urgent.ly nhằm cung cấp các giải pháp hỗ trợ giao thông và các dịch vụ di động mở rộng cho chủ sở hữu của 4 thương hiệu của mình tại Mỹ, bao gồm BMW, BMW Motorrad, MINI và xe ô tô Rolls-Royce.

Dự đoán về tương lai, Chris Spanos cho biết sự phát triển của công nghệ khiến cho cách thức hỗ trợ giao thông truyền thống trở nên lỗi thời. Khách hàng có xu hướng lựa chọn giải pháp nhanh chóng và dễ tiếp cận để giải quyết các vấn đề của họ.

Xem thêm >> Top 10 mẫu xe Coupe hiệu suất cao tốt nhất năm 2019

Tin mới lên