Thị trường

Amway thỏa thuận hợp tác hỗ trợ vì trẻ em tại Việt Nam

(VNF) - Amway vừa ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ cho 17 Làng trẻ em SOS Việt Nam với tổng giá trị 350 triệu đồng. Đây là năm đầu tiên Amway Việt Nam đồng hành cùng Làng trẻ em SOS.

Amway thỏa thuận hợp tác hỗ trợ vì trẻ em tại Việt Nam

Amway vừa ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ cho 17 Làng trẻ em SOS Việt Nam với tổng giá trị 350 triệu đồng.

Tham dự sự kiện này có ông Leo Boon Wang, Tổng giám đốc Amway Việt Nam, các đối tác Diamond và nhân viên của công ty.

Ông Leo Boon Wang đã gửi đến lời cảm ơn đến tổ chức Làng trẻ em SOS Việt Nam đã tạo cơ hội cho Tập đoàn được tham gia các hoạt động có ý nghĩa cộng đồng và nhân văn.

Trong khuôn khổ hợp tác với Làng trẻ em SOS Việt Nam, Amway Việt Nam cùng các đối tác Diamond của mình sẽ đỡ đầu cho 20 trẻ em của làng đồng thời tài trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho 17 Làng trẻ em SOS Việt Nam trong một năm. Bên cạnh đó, Amway sẽ tổ chức các hoạt động thăm gặp, tặng quà, hoạt động tu bổ làng và các hoạt động ngoại khóa khác để tạo thêm sân chơi cho các trẻ em trong làng. 

Làng trẻ em SOS bắt đầu hoạt động ở Việt Nam từ năm 1968 và là một trong những tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, phi tôn giáo đầu tiên quay trở lại Việt Nam sau năm 1975. Làng hoạt động theo mô hình nuôi dưỡng trẻ tập trung không giống bất cứ trung tâm nào khác, trong đó có vai trò đặc biệt của người mẹ, anh chị em, ngôi nhà và cộng đồng làng, giúp trẻ em lớn lên tự nhiên, toàn diện và trở thành những công dân tự lập tốt. Làng trẻ em SOS đã được trao giải thưởng nhân đạo Conrad N. Hilton vào năm 2002 và nhiều lần được đề cử giải Nobel Hoà bình. 

Trong những năm qua, Amway Việt Nam đã gắn liền hoạt động kinh doanh của mình với các chương trình vì cộng đồng thông qua việc hợp tác với nhiều tổ chức và đơn vị uy tín. Hoạt động tiêu biểu cho cam kết toàn cầu này là Chiến dịch Vì trẻ em Amway One by One và Chiến dịch Nutrilite Power of 5 nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới.

Tin mới lên