Tiêu điểm

Bí thư Đà Nẵng: Cần đảm bảo mỹ thuật và chất lượng công trình trọng điểm

(VNF) - Trong chuyến huyến thăm, chúc tết và động viên cán bộ, kỹ sư và công nhân ra quân thi công tại các công trình trọng điểm, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng yêu cầu Ban quản lý và các nhà thầu phải hết sức lưu ý về các biện pháp thi công, đảm bảo các yêu cầu về mỹ thuật và chất lượng.

Ngày 9/2. lãnh đạo TP. Đà Nẵng tiếp tục có chuyến thăm, chúc tết và động viên cán bộ, kỹ sư và công nhân ra quân thi công tại các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố.

Đến thăm và kiểm tra tình hình ra quân, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cho rằng, các dự án này là những công trình trọng điểm của thành phố, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của thành phố. 

Chính vì vậy, ông Nguyễn Văn Quảng yêu cầu Ban quản lý và các nhà thầu phải hết sức lưu ý về các biện pháp thi công, đảm bảo các yêu cầu về mỹ thuật và chất lượng, bởi đây là một trong những điểm nhấn của các công trình văn hóa của thành phố.

Cũng trong ngày 9/2, Chủ tịch HĐND TP. Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh Triết đã đến thăm, chúc Tết tại khu công viên phầm mềm số 2 (giai đoạn 1) và Hệ thống thu gom nước mưa - nước thải nằm dọc theo đường Trường Sa đoạn từ đường Hồ Xuân Hương đến giáp ranh giới với tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, ông Lương Nguyễn Minh Triết đã biểu dương những kết quả đạt được trong quá trình thi công 2 công trình nói trên thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh đây là 2 công trình trọng điểm của địa phương, nhằm góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển các mũi nhọn kinh tế của thành phố. 

Vì vậy, ông Lương Nguyễn Minh đề nghị UBND TP. Đà Nẵng chỉ đạo đơn vị chủ đầu tư 2 công trình trọng điểm trên phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành liên quan quan thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các đơn vị tư vấn giám sát. Trong đó, các nhà thầu phải tập trung huy động máy móc, thiết bị, phương tiện, vật tư và nhân lực thi công để đẩy nhanh tiến độ thi công ngay sau lễ ra quân đầu năm mới Nhâm Dần.

Cùng với đó, các đơn vị này cũng cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhằm hoàn thành xây dựng 2 công trình trọng điểm này theo như tiến độ đã đề ra, đảm bảo an toàn lao động, chất lượng, kỹ mỹ thuật công trình…

Một số hình ảnh lãnh đạo thành phố đến thăm các công trình trọng điểm của địa phương

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng tặng quà tại dự án Trung tâm ghép tạng và cấy ghép tế bào tại Bệnh viên Đà Nẵng.
Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Lê Trung Chinh đến thăm, chúc Tết tại dự án tuyến ống thu gom nước thải đường 2 tháng 9 (đoạn từ đường Phan
Thành Tài đến đường Thăng Long). 
Chủ tịch HĐND TP. Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh Triết đã đến thăm, chúc Tết tại dự án hệ thống thu gom nước mưa - nước thải nằm dọc theo đường Trường Sa đoạn từ đường Hồ Xuân Hương đến giáp ranh giới với tỉnh Quảng Nam.
Tin mới lên