Tiêu điểm

Bộ Công Thương sẽ xử nghiêm 'cán bộ đi lễ trong giờ hành chính'

(VNF) - Lãnh đạo Bộ Công Thương khẳng định sẽ xem xét hình thức kỷ luật đối với cá nhân, tập thể liên quan đến vụ việc trên và sẽ công bố thông tin sớm nhất đến báo chí và dư luận được biết.

Bộ Công Thương sẽ xử nghiêm 'cán bộ đi lễ trong giờ hành chính'

Bộ Công Thương khẳng định sẽ xem xét kỷ luật đối với cán bộ đi lễ chùa trong giờ hành chính (ảnh mang tính minh họa)

Liên quan đến thông tin "cán bộ ngành Công Thương đi lễ chùa trong giờ hành chính" được phản ánh trong phóng sự của Đài truyền hình Việt Nam phát trong bản tin thời sự lúc 19h tối 7/2/2017, Bộ Công Thương cho biết ngay sau khi bản tin được phát, lãnh đạo Bộ đã yêu cầu các đơn vị liên quan xác minh làm rõ. 

Đến 21 giờ cùng ngày, báo cáo nhanh từ Cục Xúc tiến thương mại cho hay, qua kiểm tra đã xác định có việc cán bộ thuộc Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu thuộc Cục Xúc tiến thương mại xuất hiện trong bản tin mà VTV phản ánh.

Bộ Công Thương thừa nhận có việc cán bộ đi lễ chùa trong giờ hành chính ảnh 1

Bộ Công Thương đã xác nhận cán bộ đi lễ chùa trong giờ hành chính thuộc Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu thuộc Cục Xúc tiến thương mại

Ngay sau khi nhận được báo cáo, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã yêu cầu Cục Xúc tiến thương mại giải trình vụ việc trên và báo cáo lại lãnh đạo Bộ trong sáng nay 8/2/2017.

Trên cơ sở bản giải trình của Cục Xúc tiến thương mại, Bộ sẽ xem xét hình thức kỷ luật đối với cá nhân, tập thể liên quan đến vụ việc trên. Bộ Công Thương sẽ công bố thông tin sớm nhất đến báo chí và dư luận được biết.

Tin mới lên