CEO Sông Đà - Thăng Long bị hoãn xuất cảnh: Dự án bỏ hoang hơn 1 thập kỷ, lỗ hàng nghìn tỷ

Trọng Hiếu - 28/12/2023 23:46 (GMT+7)

Sông Đà - Thăng Long được thành lập từ ngày 5/12/2006, tiền thân là một thành viên thuộc Tổng Công ty Sông Đà và cũng có lĩnh vực kinh doanh chính là BĐS.

Ngày 22/12, Cục Thuế TP Hà Nội đã có thông báo gửi Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Vũ Tiến Dũng, là Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của CTCP Sông Đà - Thăng Long (mã chứng khoán: STL).

Cùng ngày, Cục Thuế thành phố Hà Nội cũng đã có văn bản gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội để thông báo và đề nghị phối hợp cung cấp thông tin cho cơ quan thuế trong trường hợp Sông Đà - Thăng Long thay đổi người đại diện theo pháp luật, đồng thời cung cấp các tài liệu chứng minh sự thay đổi cho cơ quan thuế.

Sông Đà Thăng Long được thành lập từ ngày 5/12/2006, tiền thân là một thành viên thuộc Tổng Công ty Sông Đà. Trong chiến lược kinh doanh 5 năm từ năm 2022-2027, công ty cho biết tập trung vào 3 lĩnh vực chính, gồm bất động sản, nông nghiệp và Farmstay.

Theo thông tin trên trang chủ, ở mảng bất động sản công ty cho biết đang tập trung hoàn thành các dự án còn dở dang như dự án Usilk City (Hà Nội) hay khu dân cư cồn Tân Lập (Nha Trang - Khánh Hòa). Đối với lĩnh vực nông nghiệp, công ty giới thiệu tập trung đầu tư mở rộng lĩnh vực trồng rừng và phát triển nông nghiệp sạch trên cơ sở quỹ đất mua hoặc thuê của nhà nước và các hộ dân.

Dự án Usilk City được khởi công từ năm 2008, gồm 9 khối nhà ở chung cư cao tầng với 2.800 căn hộ chung cư cao cấp, kèm theo hệ thống công trình dịch vụ công cộng, tiện ích xanh và hiện đại với tổng mức đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng.

Tuy nhiên, trong quá trình triển khai, chủ đầu tư đã gần như biến dự án "đáng sống bậc nhất quận Hà Đông" thành một dự án bỏ hoang ngay giữa Hà Nội. Hàng nghìn người rơi vào cảnh khó khăn, bức xúc suốt nhiều năm qua.

Theo thiết kế ban đầu, các tòa nhà chung cư tại dự án có chiều cao từ 25 đến 50 tầng. Tại dự án này, Sông Đà - Thăng Long Mặc dù cam kết bàn giao cho khách hàng mua căn hộ tại tòa 101, 102, 103 vào năm 2013 nhưng đã không làm được, phải đến đầu năm 2016 khách hàng mới được nhận căn hộ. Còn những tòa khác hiện vẫn đang trong tình trạng dang dở.

Theo khách hàng, trong quá trình thực hiện dự án từ 2009 đến 2012, chủ đầu tư đã huy động vốn của hàng nghìn khách hàng với số tiền hơn hàng nghìn tỷ đồng. Nhưng do quá trình đầu tư dàn trải, phân tán... Sông Đà Thăng Long đã "bỏ quên" quyền lợi của khách hàng tại dự án Usilk City.

Dự án Usilk City.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Trí Dũng, Chủ tịch HĐQT Sông Đà - Thăng Long vào năm 2015 thì một trong những nguyên nhân khiến doanh nghiệp chậm tiến độ tại dự án Usilk City là do những khó khăn về dòng tiền.

Mặc dù đang đăng ký giao dịch cổ phiếu trên sàn UPCoM tuy nhiên lần cuối cùng doanh nghiệp này công bố kết quả kinh doanh là vào năm 2019. Theo đó, suốt trong giai đoạn 2011-2019 công ty này đều báo lỗ. Thậm chí năm 2014 và 2015 công ty này còn lỗ gần 1.000 tỷ đồng.

Với quãng thời gian dài báo lỗ như trên, công ty đã bắt đầu lỗ lũy kế và âm vốn chủ sở hữu kể từ năm 2013. Đến năm 2019, doanh nghiệp này lỗ lũy kế 2.700 tỷ đồng, âm vốn chủ sở hữu 2.500 tỷ đồng. Nguồn vốn được tài trợ chủ yếu bởi nợ vay.

Với việc không công bố BCTC kiểm toán suốt từ năm 2017 đến nay, kể từ ngày 15/12/2023 cổ phiếu STL của Sông Đà - Thăng Long đã bị đình chỉ giao dịch.

Theo Nhịp sống thị trường
Cùng chuyên mục
Nhiều căn biệt thự có nguy cơ trôi xuống biển Chí Linh do sạt lở

Nhiều căn biệt thự có nguy cơ trôi xuống biển Chí Linh do sạt lở

(VNF) - Sáng 7/12, nhiều khách du lịch đang lưu trú tại các biệt thự khu vực biển Chí Linh, phường Phước Thắng (TP. Vũng Tàu cũ), TP. HCM phản ảnh, nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời thì hàng loạt căn biệt thự sẽ bị sóng biển cuốn trôi do xói lở ngày càng nghiêm trọng.

Giải bài toán nhà vừa túi tiền: Căn hộ chỉ từ 1,7 tỷ xuất hiện tại Expo Nam Long Journey 2025

Giải bài toán nhà vừa túi tiền: Căn hộ chỉ từ 1,7 tỷ xuất hiện tại Expo Nam Long Journey 2025

06/12/25 16:38 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh thị trường thiếu hụt nghiêm trọng nguồn cung căn hộ vừa túi tiền, Nam Long ADC – thành viên của Tập đoàn Nam Long – giới thiệu dòng sản phẩm EHome với mức giá chỉ từ 1,7 tỷ đồng tại Expo Nam Long Journey 2025.

TP. HCM mở bán hơn 3.000 căn nhà ở xã hội, giá từ 16,5 triệu đồng/m2

TP. HCM mở bán hơn 3.000 căn nhà ở xã hội, giá từ 16,5 triệu đồng/m2

06/12/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Mức giá bán nhà ở xã hội Hòa Phú, phường Bình Dương tạm tính thấp nhất từ 16,5 triệu đồng/m2 với nhà ở xã hội liền kề và gần 26,4 triệu đồng/m2 với nhà ở xã hội chung cư.

Vạn Phát Hưng thay Tổng giám đốc trong bối cảnh công ty thua lỗ nặng

Vạn Phát Hưng thay Tổng giám đốc trong bối cảnh công ty thua lỗ nặng

06/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự thay đổi nhân sự lãnh đạo của Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng diễn ra trong thời điểm Vạn Phát Hưng ghi nhận quý thứ 4 liên tiếp thua lỗ.

Gia Lai gọi đầu tư loạt cụm công nghiệp quy mô lớn

Gia Lai gọi đầu tư loạt cụm công nghiệp quy mô lớn

06/12/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh Gia Lai đang đồng loạt phát đi thông báo mời gọi các nhà đầu tư quan tâm, đăng ký thực hiện các dự án cụm công nghiệp trên địa bàn, với tổng vốn đầu tư gần 3.200 tỷ đồng.

Nhật ký bất động sản 6/12: Hải Phòng phê duyệt khu nhà ở 3.000 dân, Hà Tĩnh sắp có sân golf 36 hố

Nhật ký bất động sản 6/12: Hải Phòng phê duyệt khu nhà ở 3.000 dân, Hà Tĩnh sắp có sân golf 36 hố

06/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Hải Phòng phê duyệt khu nhà ở 3.000 dân, Hà Tĩnh sắp có sân golf 36 hố... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 6/11.

Hồ Núi Cốc: Điểm đến wellness mới trên bản đồ retreat châu Á

Hồ Núi Cốc: Điểm đến wellness mới trên bản đồ retreat châu Á

05/12/25 10:24 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ 60 phút từ Hà Nội, Hồ Núi Cốc hiện ra như một tuyên ngôn thầm lặng, kiêu hãnh của Việt Nam: nơi thiên nhiên nguyên bản chưa từng bị sao chép cùng phương pháp tái tạo sức khoẻ đạt chuẩn thế giới.

Xử lý bến du thuyền bỏ hoang trên tuyến đường đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Xử lý bến du thuyền bỏ hoang trên tuyến đường đắt đỏ nhất Đà Nẵng

05/12/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng đã thống nhất phương án chuyển đổi công năng dự án nhà hàng và bến du thuyền phía Nam cảng sông Hàn sang mục đích phục vụ công cộng.

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

05/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Đà Nẵng như An Trung 2, Đại Địa Bảo, Ecohome Hòa Hiệp… đang được đẩy nhanh tiến độ, cung cấp hàng nghìn căn hộ cho thị trường, đáp ứng nhu cầu an cư của người thu nhập thấp.

Hà Tĩnh ra mắt dự án sân golf 36 lỗ, lớn nhất từ trước đến nay

Hà Tĩnh ra mắt dự án sân golf 36 lỗ, lớn nhất từ trước đến nay

05/12/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Với tổng vốn gần 1.800 tỷ đồng trên quỹ đất khoảng 180ha, dự án sân golf 36 lỗ vừa được Hà Tĩnh chấp thuận được xem là lớn nhất từng xuất hiện tại địa phương.

Hải Phòng: Chuyển giao 8ha đất Nhà máy Sứ Hải Dương để làm nhà ở

Hải Phòng: Chuyển giao 8ha đất Nhà máy Sứ Hải Dương để làm nhà ở

05/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hải Phòng giao khu đất trước đây là Nhà mát Sứ Hải Dương để thực hiện dự án khu nhà ở 8,11ha, quy mô hơn 2.800 tỷ đồng, gồm liền kề, chung cư cao tầng và nhà ở xã hội.

Nhà phố thương mại: Tâm điểm tích sản của nhà đầu tư

Nhà phố thương mại: Tâm điểm tích sản của nhà đầu tư

05/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh kinh tế biến động, giới đầu tư đang ưu tiên những tài sản giữ giá và tạo dòng tiền, thay vì các kênh đầu cơ ngắn hạn. Nhà phố thương mại hiện diện như dòng sản phẩm tích sản chiến lược, vừa đảm bảo nguồn thu khai thác ổn định, vừa tăng giá theo sự phát triển của hạ tầng và dân cư.

'Giá đất chưa bao giờ cao đến thế so với thu nhập bình quân của người dân'

'Giá đất chưa bao giờ cao đến thế so với thu nhập bình quân của người dân'

05/12/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung tăng lên nhưng giá nhà tại các đô thị lớn vẫn liên tục leo thang, cao gấp 20-30 lần thu nhập người dân. Sự mất cân đối kéo dài không chỉ làm méo mó thị trường mà còn đẩy nhu cầu ở thực xa tầm với, gia tăng nguy cơ bong bóng và gây sức ép lên tăng trưởng kinh tế trong những năm tới.

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

05/12/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị phức hợp sinh thái Phú Thọ tại khu vực hồ Sáu Vó khi hoàn thành sẽ cung cấp khoảng 12.600 căn nhà liền kề, hơn 11.300 căn biệt thự và gần 14.400 căn chung cư.

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

05/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc, thêm một chung cư ở Hà Nội dừng nhận xe điện vì lo ngại cháy nổ, Hưng Yên công bố giá bán và thuê mua nhà ở xã hội tại 2 tòa CT1, CT2... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 5/11.

Hà Nội: Nhu cầu tối đa hóa trải nghiệm thúc đẩy ‘săn’ mặt bằng chất lượng cao

Hà Nội: Nhu cầu tối đa hóa trải nghiệm thúc đẩy ‘săn’ mặt bằng chất lượng cao

04/12/25 19:17 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bán lẻ Hà Nội đang hồi phục mạnh mẽ, kèm theo đó là nhu cầu nâng tầm không gian, dịch vụ. Những dự án có vị trí tốt, thiết kế hiện đại và lượng khách hàng hiện hữu trở thành tâm điểm chú ý, đặc biệt tại các khu vực đang phát triển mạnh ở phía Tây thủ đô.

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

04/12/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang bước vào tháng cuối năm với nguồn cung dồi dào trên cả ba miền. Giới chuyên môn đánh giá đây là thời điểm thuận lợi để xuống tiền, nhưng đi kèm đó là những rủi ro khi giá đã tăng mạnh, lãi suất có xu hướng nhích lên.

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

04/12/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu chủ đầu tư dự án Khu đô thị Capital Square 3 tạm dừng thi công tại khu vực xảy ra sự cố sụt lún đường khiến 2 ô tô rớt xuống hố.

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

04/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện Công ty cổ phần BIC Việt Nam, chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Rice City Long Châu vừa giải đáp thắc mắc của người dân về việc có tăng giá bán căn hộ tại dự án, so với mức công bố trung bình là 30 triệu đồng/m2 trước đó.

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

04/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND thành phố Hà Nội vừa ra quyết định chấm dứt hiệu lực văn bản liên quan đến việc giao Công ty Posco E&C lập quy hoạch chi tiết, lập dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc (Khu số 9).

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

04/12/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - TP.HCM xây dựng bảng giá đất từ hơn 140.000 dữ liệu thông tin được các đơn vị tư vấn thu thập, có hơn 10.000 đoạn, tuyến đường sẽ được áp giá.

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

04/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - TTC Group muốn đầu tư gần 500 tỷ làm khu du lịch sinh thái Đà Lạt, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH ... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 4/12.

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

03/12/25 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Him Lam vừa được Hà Nội giao hơn 7,5ha đất tại phường Phúc Lợi để thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi.

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

03/12/25 15:47 (GMT+7)

(VNF) - Xã An Khánh thuộc huyện Hoài Đức cũ nổi lên như tâm điểm nguồn cung của phía tây Hà Nội khi chuẩn bị đón nguồn cung lớn từ hàng loạt dự án. Tuy nhiên, cùng với kỳ vọng đô thị hóa mạnh mẽ là những thách thức không nhỏ về hạ tầng, giá bán và biên lợi nhuận đầu tư. Bức tranh thị trường tại đây vì thế vừa triển vọng nhưng cũng không ít lực cản.

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

03/12/25 09:52 (GMT+7)

Cụm chung cư Ngô Gia Tự (phường Vườn Lài, TP. HCM) được xây từ năm 1968 và hiện xếp loại D. Đến nay, việc tháo dỡ để xây mới vẫn dang dở, dự án cũng chưa có nhà đầu tư.

Tin khác
Nhiều căn biệt thự có nguy cơ trôi xuống biển Chí Linh do sạt lở

Nhiều căn biệt thự có nguy cơ trôi xuống biển Chí Linh do sạt lở

(VNF) - Sáng 7/12, nhiều khách du lịch đang lưu trú tại các biệt thự khu vực biển Chí Linh, phường Phước Thắng (TP. Vũng Tàu cũ), TP. HCM phản ảnh, nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời thì hàng loạt căn biệt thự sẽ bị sóng biển cuốn trôi do xói lở ngày càng nghiêm trọng.

Giải bài toán nhà vừa túi tiền: Căn hộ chỉ từ 1,7 tỷ xuất hiện tại Expo Nam Long Journey 2025

Giải bài toán nhà vừa túi tiền: Căn hộ chỉ từ 1,7 tỷ xuất hiện tại Expo Nam Long Journey 2025

TP. HCM mở bán hơn 3.000 căn nhà ở xã hội, giá từ 16,5 triệu đồng/m2

TP. HCM mở bán hơn 3.000 căn nhà ở xã hội, giá từ 16,5 triệu đồng/m2

Vạn Phát Hưng thay Tổng giám đốc trong bối cảnh công ty thua lỗ nặng

Vạn Phát Hưng thay Tổng giám đốc trong bối cảnh công ty thua lỗ nặng

Gia Lai gọi đầu tư loạt cụm công nghiệp quy mô lớn

Gia Lai gọi đầu tư loạt cụm công nghiệp quy mô lớn

Nhật ký bất động sản 6/12: Hải Phòng phê duyệt khu nhà ở 3.000 dân, Hà Tĩnh sắp có sân golf 36 hố

Nhật ký bất động sản 6/12: Hải Phòng phê duyệt khu nhà ở 3.000 dân, Hà Tĩnh sắp có sân golf 36 hố

Hồ Núi Cốc: Điểm đến wellness mới trên bản đồ retreat châu Á

Hồ Núi Cốc: Điểm đến wellness mới trên bản đồ retreat châu Á

Xử lý bến du thuyền bỏ hoang trên tuyến đường đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Xử lý bến du thuyền bỏ hoang trên tuyến đường đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Hà Tĩnh ra mắt dự án sân golf 36 lỗ, lớn nhất từ trước đến nay

Hà Tĩnh ra mắt dự án sân golf 36 lỗ, lớn nhất từ trước đến nay

Hải Phòng: Chuyển giao 8ha đất Nhà máy Sứ Hải Dương để làm nhà ở

Hải Phòng: Chuyển giao 8ha đất Nhà máy Sứ Hải Dương để làm nhà ở

Nhà phố thương mại: Tâm điểm tích sản của nhà đầu tư

Nhà phố thương mại: Tâm điểm tích sản của nhà đầu tư

'Giá đất chưa bao giờ cao đến thế so với thu nhập bình quân của người dân'

'Giá đất chưa bao giờ cao đến thế so với thu nhập bình quân của người dân'

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

Hà Nội: Nhu cầu tối đa hóa trải nghiệm thúc đẩy ‘săn’ mặt bằng chất lượng cao

Hà Nội: Nhu cầu tối đa hóa trải nghiệm thúc đẩy ‘săn’ mặt bằng chất lượng cao

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

(VNF) - Hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Đà Nẵng như An Trung 2, Đại Địa Bảo, Ecohome Hòa Hiệp… đang được đẩy nhanh tiến độ, cung cấp hàng nghìn căn hộ cho thị trường, đáp ứng nhu cầu an cư của người thu nhập thấp.