Chân dung ông Joe Biden, người đang giành lợi thế trong cuộc đua vào Nhà Trắng

Chu La - 06/11/2020 17:42 (GMT+7)

(VNF) - Theo số liệu cập nhật của Fox News, tính tới trưa 6/11 (giờ Việt Nam - tối 5/11 theo giờ Mỹ), ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đang có trong tay 264 phiếu đại cử tri, tạm dẫn trước Tổng thống Donald Trump với 214 phiếu.

VNF
Ứng viên Dân chủ Joe Biden nhiều khả năng sẽ trở thành tổng thống thứ 46 của Mỹ.

Hiện công tác kiểm phiếu vẫn đang diễn ra tại 6 bang, gồm 4 bang chiến địa là Pennsylvania (20 phiếu đại cử tri), North Carolina (15 phiếu đại cử tri), Georgia (16 phiếu đại cử tri) và Arizona (11 phiếu đại cử tri), cùng Nevada và Alaska (3 phiếu đại cử tri).

Cựu Phó Tổng thống Biden đang chiếm ưu thế tại hai bang Arizona và Nevada. Nếu giành chiến thắng ở cả hai bang này, ông Biden sẽ có tròn 270 phiếu đại cử tri cần thiết để đắc cử vị trí tổng thống thứ 46 của Mỹ. Còn nếu thắng ở Pennsylvania, ông Biden sẽ có 273 phiếu và không cần thêm bang nào nữa.

Kinh nghiệm chính trường đang là lợi thế lớn nhất của ông Biden. Vị cựu phó tổng thống Mỹ đang tìm cách chứng minh mình là người vững vàng và dạn dày trong việc quản lý đất nước.

Từng là thượng nghị sĩ trẻ thứ 5 trong lịch sử nước Mỹ

Ông Joe Biden tên đầy đủ là Joseph Robinette Biden Jr., sinh ngày 20/11/1942 tại Scranton, Pennsylvania, Mỹ.

Ông Biden tốt nghiệp cử nhân Đại học Delaware năm 1965 và tiếp tục nhận bằng cử nhân Luật tại Đại học Syracuse, New York năm 1968.

Ông Joe Biden sinh ngày 20/11/1942 tại Scranton, Pennsylvania, Mỹ.

Ông từng là thượng nghị sĩ trẻ thứ 5 trong lịch sử nước Mỹ khi trở thành thượng nghị sĩ Delaware ở tuổi 30.

Ông Biden giữ chức vụ Phó Tổng thống Mỹ trong hai nhiệm kì liên tiếp từ năm 2009-2017, dưới quyền cựu Tổng thống Barack Obama.

Năm 2017, ông Joe Biden rời cương vị Phó Tổng thống với phần thưởng cao quý nhất của quốc gia - Huân chương Tự do Tổng thống, do ông Obama trao tặng. Ông Obama đã ca ngợi ông Biden là “Phó Tổng thống tốt nhất mà nước Mỹ từng có’’.

Từng tính chuyện bán nhà để chữa bệnh cho con

Ông Biden là người thành công trên chính trường. Tuy nhiên, về đời tư, ông là một người trải qua nhiều bi kịch khi phải chứng kiến vợ và 2 con lần lượt qua đời.

Cuối năm 1972, người vợ đầu của ông, bà Neilia Hunter, cùng con gái mới sinh Naomi Biden thiệt mạng trong một tai nạn thảm khốc, hai người con trai Beau và Hunter bị thương nặng.

Tới năm 2015, ông Biden lại tiếp tục phải chịu mất mát khi con trai cả Beau, cựu Tổng chưởng lý bang Delaware, qua đời vì ung thư não ở tuổi 46.

Ông Joe Biden có mối quan hệ rất thân thiết với cựu Tổng thống Mỹ 

Barack Obama.

Ông Biden đã từng chia sẻ rằng ông định bán nhà để lấy tiền cứu chữa cho con trai. Nhưng sau đó cựu Tổng thống Obama đã ngăn cảng ý định này của ông và hứa sẽ cho ông mượn tiền để chữa bệnh cho con.

Khi ông Biden tiết lộ điều này, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì không thể ngờ một phó tổng thống Mỹ lại nghèo đến mức bán nhà lấy tiền chữa bệnh cho con.

Nỗi đau vì mất đi người con trai cả chính là lý do khiến ông Biden không tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng 2016 dù có nhiều lợi thế, đặc biệt nhất là sự ủng hộ của cựu Tổng thống Obama.

Cũng theo New York Times, ông Biden đã bắt đầu cuộc đua vào chiếc ghế quyền lực nhất nước Mỹ năm nay với chỉ hai bàn tay trắng.

Tuyên bố sẽ cứng rắn với Trung Quốc hơn cả ông Trump

Trong các cuộc vận động tranh cử, Tổng thống Trump thường tuyên bố rằng ông Biden sẽ có cách tiếp cận “mềm” hơn với Trung Quốc. Tuy nhiên, vị cựu Phó tổng thống Mỹ đã phản bác tuyên bố trên, khẳng định ông sẽ cứng rắn với Trung Quốc hơn cả ông Trump và không sợ phải sử dụng các rào cản thương mại, tuy nhiên ông chỉ dùng chúng trong trường hợp cần thiết.

Ông Biden từng nói với liên đoàn công nhân ngành thép hồi tháng 5 rằng thuế thép và nhôm sẽ vẫn được duy trì cho đến khi đàm phán được một giải pháp toàn cầu nhằm hạn chế tình trạng sản xuất dư thừa, chủ yếu ở Trung Quốc.

Cựu phó tổng thống khẳng định Trung Quốc cần phải chịu trách nhiệm cho các hoạt động thương mại và môi trường bất bình đẳng.

Ông Joe Biden tuyên bố sẽ cứng rắn với Trung Quốc hơn cả ông Trump.

Ông Biden cũng nhiều lần chỉ trích những phản ứng của chính quyền Tổng thống Trump trong việc đối phó với dịch Covid-19, và khẳng định sẽ buộc Bắc Kinh phải cho phép thanh sát viên quốc tế đến ổ dịch đầu tiên được phát hiện ở Vũ Hán.

Ở chiều ngược lại, ông Trump đã nhiều lần chỉ ra những mâu thuẫn trong quan điểm của ông Biden với các vấn đề liên quan đến Trung Quốc, như việc chỉ trích động thái chặn nhập cảnh vào Mỹ đối với các du khách từ Trung Quốc ở thời điểm dịch Covid-19 mới bùng phát, và kêu gọi chấm dứt lệnh áp thuế của Mỹ lên số hàng hóa trị giá hàng trăm tỷ USD của Trung Quốc vào tháng 8 vừa qua.

Bên cạnh đó, một báo cáo Ủy ban An ninh Nội địa Thượng viện Mỹ đã cáo buộc ông Joe Biden giúp con trai mình giành được các hợp đồng kinh doanh béo bở ở Trung Quốc, thông qua “một mạng lưới kết nối các công ty và giao dịch tài chính rộng lớn giữa gia đình Biden và những người mang quốc tịch Trung Quốc”.

Xem thêm >> Truyền thông Mỹ: Hơn 150.000 phiếu bầu không kịp chuyển phát kịp thời hạn

Cùng chuyên mục
Lời chúc 'ngược đời' của giới tinh hoa: Không dạy làm giàu, dạy con đứng vững trước rủi ro

Lời chúc 'ngược đời' của giới tinh hoa: Không dạy làm giàu, dạy con đứng vững trước rủi ro

(VNF) - Trong khi nhiều gia đình tìm cách bảo vệ con khỏi va đập, những nhân vật đứng ở đỉnh cao quyền lực và tài chính như John Roberts, Rockefeller hay Warren Buffett lại chủ động chuẩn bị cho con khả năng chịu đựng bất công, xui rủi, hiểu lầm và bất hạnh. Với họ, đây là chiến lược giáo dục nhằm xây dựng nội lực cho thế hệ sau khi không còn được che chở.

Những doanh nhân Việt làm Tổng giám đốc ngân hàng toàn cầu tại Việt Nam

Những doanh nhân Việt làm Tổng giám đốc ngân hàng toàn cầu tại Việt Nam

06/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện ngày càng nhiều lãnh đạo người Việt tại các ngân hàng nước ngoài hoạt động ở Việt Nam cho thấy xu hướng nội địa hóa nhân sự cấp cao và khẳng định năng lực của đội ngũ banker Việt trong môi trường tài chính quốc tế.

Đại gia kín tiếng Khoa 'khàn' và sự bí ẩn gần 10 năm sau khi rút vốn khỏi loạt dự án nghìn tỷ

Đại gia kín tiếng Khoa 'khàn' và sự bí ẩn gần 10 năm sau khi rút vốn khỏi loạt dự án nghìn tỷ

05/12/25 14:58 (GMT+7)

Ông Trần Đăng Khoa là người thay cho ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Tập đoàn THACO tại CTCP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Citibank Việt Nam

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Citibank Việt Nam

05/12/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Citi Việt Nam vừa thông báo bổ nhiệm bà Ngô Thị Hồng Minh giữ chức Tổng giám đốc Citibank N.A., chi nhánh TP HCM, đánh dấu lần đầu tiên một người Việt đảm nhiệm vị trí điều hành cao nhất kể từ khi ngân hàng này hoạt động tại Việt Nam.

Đại gia 'Khoa khàn' tái xuất làm Chủ tịch Đại Quang Minh thay ông Trần Bá Dương

Đại gia 'Khoa khàn' tái xuất làm Chủ tịch Đại Quang Minh thay ông Trần Bá Dương

04/12/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Đăng Khoa (biệt danh "Khoa khàn”) bất ngờ xuất hiện tại Công ty cổ phần Địa ốc Đại Quang Minh với vai trò Chủ tịch HĐQT.

Nữ Chủ tịch sinh năm 1993 lên nắm quyền FLC Faros

Nữ Chủ tịch sinh năm 1993 lên nắm quyền FLC Faros

04/12/25 10:37 (GMT+7)

(VNF) - Bà Phạm Tú Anh (sinh năm 1993) được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros thay ông Đào Danh Ngọc.

Ông Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

Ông Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

03/12/25 10:39 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Chính trị điều động, phân công, chỉ định Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

01/12/25 15:36 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Hoàng Giang trở thành người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc tại pháp nhân sản xuất của Samsung tại Việt Nam.

Chân dung tân Chủ tịch TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng

Chân dung tân Chủ tịch TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng

28/11/25 14:20 (GMT+7)

(VNF) - Ông Vũ Đại Thắng, Phó bí thư Thành ủy vừa được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP. Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Giáo sư người Việt được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ

Giáo sư người Việt được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ

28/11/25 14:16 (GMT+7)

(VNF) - Tin vui và đầy tự hào từ Hoa Kỳ khi 1 giáo sư người Việt làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ (US National Academy of Inventors – NAI).

Bầu Đức: ‘Người giàu nhất sàn chứng khoán là tôi, người nghèo nhất cũng là tôi’

Bầu Đức: ‘Người giàu nhất sàn chứng khoán là tôi, người nghèo nhất cũng là tôi’

25/11/25 19:04 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi thoát khỏi áp lực nợ nần, bầu Đức cho biết đã ý thức sâu sắc về việc sử dụng đòn bẩy và nỗi khổ sở khi công ty mất thanh khoản.

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

24/11/25 10:41 (GMT+7)

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup - nhà đầu tư của VinSpeed, khẳng định VinSpeed sẵn sàng triển khai Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam với tinh thần phụng sự và cống hiến nhưng nguồn lực của doanh nghiệp không phải là vô hạn nếu phải gồng gánh thêm nhiều chi phí khác.

Mailisa và chiêu quảng cáo bán hàng Trung Quốc thu lời nghìn tỷ

Mailisa và chiêu quảng cáo bán hàng Trung Quốc thu lời nghìn tỷ

22/11/25 16:12 (GMT+7)

(VNF) - Mailisa nhập mỹ phẩm Trung Quốc giá rẻ nhưng quảng cáo là hàng ngoại nhập, bán giá cao, thu lời bất chính hàng nghìn tỷ đồng.

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

22/11/25 09:42 (GMT+7)

(VNF) - Nhờ cổ phiếu Vingroup và hệ sinh thái VinFast tăng giá mạnh, tài sản của Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng đạt 21,1 tỷ USD, đưa ông vươn lên vị trí 111 trong danh sách tỷ phú thế giới của Forbes.

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

20/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Hà Siêu Hân, cô giáo tiểu học tại Bắc Kinh và cũng là ái nữ của tỷ phú Macau Hà Hồng Sân, gây chú ý với công chúng không chỉ bởi sự tận tâm trong giảng dạy mà còn bởi khối tài sản lên tới hơn 700 triệu HKD (hơn 2.000 tỷ đồng)

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

18/11/25 08:33 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HoSE: HAG), nói về 3 vị ân nhân, trong đó có một vị từng là tỷ phú USD của Việt Nam.

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

16/11/25 12:08 (GMT+7)

(VNF) - Với những chiêu trò tinh vi, nữ CEO Bất động sản Nhật Nam, bà Vũ Thị Thúy, đã khiến hàng ngàn nhà đầu tư sập bẫy, ký 43.314 hợp đồng hợp tác đầu tư.

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

13/11/25 14:24 (GMT+7)

(VNF) - Tân Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways Bùi Quang Dũng hiện đang là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

13/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Chia sẻ của các tỷ phú, doanh nhân từng trải qua nhiều mối quan hệ, sóng gió trên thương trường cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về phép thử của lòng người ở một thời điểm: xung đột về lợi ích, tiền bạc, quyền lực hay danh vọng.

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

11/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - Nhà sáng lập và Chủ tịch Saigon Books: “Người sống tử tế chưa chắc đã trở thành doanh nhân thành công. Nhưng doanh nhân thành công nhất định phải là người tử tế.”

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

09/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Đầu tháng 11, giới doanh nhân Việt Nam chứng kiến nhiều sự kiện đáng chú ý: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập công ty hàng không vũ trụ VinSpace, CEO Cà Mèn Nguyễn Đức Nhật Thuận qua đời ở tuổi 34, Giám đốc O2 Việt Nam Hồ Đồng Tháp xin án treo trong vụ đánh bạc Pullman, còn doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ bị bắt vì sản xuất kem chống nắng giả.

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

08/11/25 12:09 (GMT+7)

(VNF) - Đây là đề xuất của doanh nhân Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch Công ty CP Shinec sau chuyến làm việc tại Australia nhằm chuẩn bị cho làn sóng đầu tư quốc tế khi Việt Nam vận hành hai trung tâm Tài chính quốc tế trong năm 2026 với Shinec

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

07/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 4/11, tại điện Kremlin, Tổng thống Vladimir Putin đã đích thân trao Huân chương Hữu nghị cho bà Thái Hương, Anh hùng lao động Việt Nam, nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng chiến lược Tập đoàn TH, Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á.

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

06/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Với kinh nghiệm nhiều thập kỷ điều hành doanh nghiệp và từng tham gia hàng loạt dự án lớn, vị doanh nhân kín tiếng cho rằng giới trẻ muốn thành công nên đi làm để “rèn năng lực thật” trước khi nghĩ đến khởi nghiệp – bởi “không kỹ năng, đam mê chỉ đốt tiền”.

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

04/11/25 10:20 (GMT+7)

Sáng 4/11, ông Nguyễn Duy Ngọc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, được Bộ Chính trị phân công tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2025-2030.

Tin khác
Lời chúc 'ngược đời' của giới tinh hoa: Không dạy làm giàu, dạy con đứng vững trước rủi ro

Lời chúc 'ngược đời' của giới tinh hoa: Không dạy làm giàu, dạy con đứng vững trước rủi ro

(VNF) - Trong khi nhiều gia đình tìm cách bảo vệ con khỏi va đập, những nhân vật đứng ở đỉnh cao quyền lực và tài chính như John Roberts, Rockefeller hay Warren Buffett lại chủ động chuẩn bị cho con khả năng chịu đựng bất công, xui rủi, hiểu lầm và bất hạnh. Với họ, đây là chiến lược giáo dục nhằm xây dựng nội lực cho thế hệ sau khi không còn được che chở.

Những doanh nhân Việt làm Tổng giám đốc ngân hàng toàn cầu tại Việt Nam

Những doanh nhân Việt làm Tổng giám đốc ngân hàng toàn cầu tại Việt Nam

Đại gia kín tiếng Khoa 'khàn' và sự bí ẩn gần 10 năm sau khi rút vốn khỏi loạt dự án nghìn tỷ

Đại gia kín tiếng Khoa 'khàn' và sự bí ẩn gần 10 năm sau khi rút vốn khỏi loạt dự án nghìn tỷ

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Citibank Việt Nam

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Citibank Việt Nam

Đại gia 'Khoa khàn' tái xuất làm Chủ tịch Đại Quang Minh thay ông Trần Bá Dương

Đại gia 'Khoa khàn' tái xuất làm Chủ tịch Đại Quang Minh thay ông Trần Bá Dương

Nữ Chủ tịch sinh năm 1993 lên nắm quyền FLC Faros

Nữ Chủ tịch sinh năm 1993 lên nắm quyền FLC Faros

Ông Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

Ông Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

Chân dung tân Chủ tịch TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng

Chân dung tân Chủ tịch TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng

Giáo sư người Việt được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ

Giáo sư người Việt được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ

Bầu Đức: ‘Người giàu nhất sàn chứng khoán là tôi, người nghèo nhất cũng là tôi’

Bầu Đức: ‘Người giàu nhất sàn chứng khoán là tôi, người nghèo nhất cũng là tôi’

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

Mailisa và chiêu quảng cáo bán hàng Trung Quốc thu lời nghìn tỷ

Mailisa và chiêu quảng cáo bán hàng Trung Quốc thu lời nghìn tỷ

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc