Chuẩn bị từ chức CEO, tỷ phú Jeff Bezos ‘xả’ gần 5 tỷ USD cổ phiếu Amazon trong 4 ngày

Minh Đăng - 10/05/2021 10:37 (GMT+7)

(VNF) - Ông chủ Amazon Jeff Bezos bán gần 5 tỷ USD cổ phiếu Amazon trong tuần trước và có thể bán thêm 500.000 cổ phiếu trong những ngày tới. Loạt động thái diễn ra trong bối cảnh vị tỷ phú này chuẩn bị từ chức CEO Amazon vào quý tới.

VNF
Chuẩn bị từ chức CEO, tỷ phú Jeff Bezos ‘xả’ gần 5 tỷ USD cổ phiếu Amazon trong 4 ngày.

Cụ thể, theo hồ sơ gửi tới Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC), tỷ phú Bezos đã bán khoảng 1,5 triệu cổ phiếu Amazon với giá trung bình khoảng 3,350 USD trong khoảng thời gian 4 ngày từ 3-6/5, thu về hơn 4,9 tỷ USD.

Theo Business Insider, các giao dịch trên được thực hiện theo kế hoạch có sẵn. Việc tỷ phú Jeff Bezos “xả” cổ phiếu chỉ diễn ra khoảng một tuần sau khi Amazon công bố kết quả kinh doanh quý I vượt dự báo của Wall Street. Các mảng của hãng này hưởng lợi lớn nhờ thương mại điện tử tăng vọt trong đại dịch.

Ông chủ Amazon đã tăng cường việc bán cổ phiếu trong những năm gần đây. Hồi tháng 2 năm ngoái, Jeff Bezos bán ra gần 4,1 tỷ USD rồi tiếp tục bán hơn 3 tỷ USD cổ phiếu Amazon vào tháng 11 cùng năm.

Hiện ông sở hữu tổng cộng 51,7 triệu cổ phiếu, chiếm khoảng 10,3% cổ phần Amazon, với giá trị tương đương 170 tỷ USD. Đây là nguồn tài sản chính tập trung nhiều nhất trong khối tài sản trị giá 192,1 tỷ USD của ông.

Theo tiết lộ của SEC, ông chủ Amazon có thể bán thêm 500.000 cổ phiếu trong những ngày tới.

Cổ phiếu Amazon đã tăng 76% vào năm ngoái khi đại dịch Covid-19 kích thích nhu cầu mua sắm trực tuyến trên toàn cầu. Tuy nhiên cổ phiếu Amazon chỉ tăng 1,1% trong năm nay.

Trong 15 năm sau khi Amazon lên sàn vào năm 1997, tỷ phú Bezos đã bán một lượng lớn cổ phiếu Amazon để đầu tư vào nhiều lĩnh vực.

Nhà sáng lập Amazon từng nói rằng ông sẽ bán lượng cổ phiếu trị giá khoảng 1 tỷ USD mỗi năm để hỗ trợ vốn cho công ty tên lửa Blue Origin của mình.

Bezos cũng muốn tăng vốn cho Day One Fund, một quỹ được ông lập ra vào tháng 9/2018 để hỗ trợ giáo dục ở những cộng đồng thu nhập thấp và giải quyết cảnh vô gia cư. Tháng 11/2020, quỹ này đã trao 98,5 triệu USD cho 32 tổ chức.

Ngoài việc đầu tư vào các công ty, tỷ phú Bezos cũng dành tiền để mua bất động sản, đóng du thuyền…

Tỷ phú Jeff Bezos hồi đầu tháng 2 thông báo ông sẽ rời chức giám đốc điều hành (CEO) Amazon sau 27 năm dẫn dắt công ty này.

Theo đó, ông Bezos sẽ giao lại chức CEO Amazon cho ông Andy Jassy (51 tuổi), giám đốc điều hành Amazon Web Service (AWS), vào quý III năm nay. Tỷ phú Bezos sẽ giữ chức chủ tịch điều hành của Amazon.

Trong một bản ghi nhớ gửi nhân viên, ông Bezos cho biết việc bàn giao này sẽ giúp ông tập trung vào các quỹ, công ty khác của ông cũng như Day 1 Fund, Bezos Earth Fund, Blue Origin, The Washington Post…

Xem thêm >> Tranh cãi quanh việc Ấn Độ chi 1,8 tỷ USD xây nhà quốc hội giữa ‘bão’ Covid-19

Theo Business Insider
Cùng chuyên mục
Thái Lan sắp có trung tâm AI 1 tỷ USD, mục tiêu thành 'thủ phủ' AI Đông Nam Á

Thái Lan sắp có trung tâm AI 1 tỷ USD, mục tiêu thành 'thủ phủ' AI Đông Nam Á

11/06/25 14:51 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn B.Grimm Power của tỷ phú Thái Lan Harald Link đang hợp tác với công ty Digital Edge của Singapore để xây dựng một trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) trị giá 1 tỷ USD tại Thái Lan.

Mỹ tung ‘át chủ bài’ đối đầu đất hiếm Trung Quốc

Mỹ tung ‘át chủ bài’ đối đầu đất hiếm Trung Quốc

11/06/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Các nhà sản xuất hóa dầu của Mỹ đang trở thành tâm điểm mới trong căng thẳng thương mại toàn cầu. Việc Trung Quốc phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu đầu vào từ Mỹ, đặc biệt là propane và ethane, dường như đang làm suy yếu lợi thế của nước này trong việc kiểm soát xuất khẩu kim loại đất hiếm.

Mỹ - Trung 'đình chiến' căng thẳng đất hiếm

Mỹ - Trung 'đình chiến' căng thẳng đất hiếm

11/06/25 09:28 (GMT+7)

(VNF) - Sau hai ngày đàm phán căng thẳng tại London, Mỹ và Trung Quốc đã đạt được một thỏa thuận khung thương mại nhằm khôi phục lại thỏa thuận đình chiến và tháo gỡ các bất đồng liên quan đến hạn chế xuất khẩu đất hiếm và nam châm, những vật liệu quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp công nghệ cao.

WB: Tăng trưởng toàn cầu nguy cơ chạm đáy 60 năm do cuộc chiến thuế quan

WB: Tăng trưởng toàn cầu nguy cơ chạm đáy 60 năm do cuộc chiến thuế quan

11/06/25 08:10 (GMT+7)

(VNF) - Theo phân tích mới công bố của Ngân hàng Thế giới (WB), kinh tế toàn cầu đang trên đà trải qua thập kỷ tăng trưởng yếu nhất kể từ những năm 1960, trong đó cuộc chiến thuế quan đang diễn ra được xem là một trong những nguyên nhân chính gây áp lực lên nền kinh tế toàn cầu.

CEO Kelly Ortberg và nỗ lực đưa Boeing thoát khỏi 'vùng nhiễu động'

CEO Kelly Ortberg và nỗ lực đưa Boeing thoát khỏi 'vùng nhiễu động'

11/06/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - 10 tháng kể từ ngày nhậm chức, CEO Kelly Ortberg đã củng cố lại tình hình tài chính của Boeing, cải thiện quan hệ với người lao động và ổn định sản lượng dòng máy bay 737 Max. Dù con đường phía trước còn nhiều thách thức, những chuyển biến bước đầu này đang thắp lên hy vọng về một chu kỳ phục hồi bền vững cho "gã khổng lồ" hàng không Mỹ.

Nvidia chọn Anh làm 'bàn đạp', lập bản đồ quyền lực AI toàn cầu

Nvidia chọn Anh làm 'bàn đạp', lập bản đồ quyền lực AI toàn cầu

10/06/25 14:29 (GMT+7)

(VNF) - Trong khuôn khổ London Tech Week 2025, sự hiện diện của CEO Nvidia Jensen Huang không chỉ đơn thuần là một dấu ấn truyền thông. Đằng sau bài phát biểu được ví như “bài giảng AI quốc dân” tại khán phòng Olympia là một thông điệp chiến lược: Nvidia đang đầu tư nghiêm túc vào nước Anh, coi đây là một điểm tựa quan trọng trong chiến lược mở rộng sức mạnh công nghệ toàn cầu.

'Ngành báo chí đang phải đối mặt với một trận chiến sinh tồn khốc liệt'

'Ngành báo chí đang phải đối mặt với một trận chiến sinh tồn khốc liệt'

10/06/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Khi dòng tiền quảng cáo ồ ạt chảy về YouTube, TikTok và các nền tảng nội dung do cá nhân tạo ra, báo chí truyền thống đang đứng trước áp lực phải thích nghi hoặc bị bỏ lại phía sau. Cuộc cạnh tranh giờ đây không chỉ là về doanh thu, mà còn là cuộc đua giành lại niềm tin và sự chú ý của độc giả trong kỷ nguyên số.

Apple mất 75 tỷ USD vốn hóa chỉ vì Siri 'chậm cải tiến'

Apple mất 75 tỷ USD vốn hóa chỉ vì Siri 'chậm cải tiến'

10/06/25 11:22 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu Apple đã đột ngột giảm chỉ vài phút sau khi bắt đầu khai mạc Hội nghị Các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) vào ngày 9/6. Nguyên nhân đến từ trợ lý ảo Siri.

ChatGPT 'hái ra tiền', OpenAI tăng tốc ngoạn mục trong nửa đầu 2025

ChatGPT 'hái ra tiền', OpenAI tăng tốc ngoạn mục trong nửa đầu 2025

10/06/25 10:06 (GMT+7)

(VNF) - Trong nửa đầu năm 2025, OpenAI, công ty đứng sau sự thành công của ChatGPT, đã chứng kiến bước nhảy vọt về doanh thu, khi tốc độ tăng trưởng hàng năm chạm mốc 10 tỷ USD, gần gấp đôi so với mức 5,5 tỷ USD ghi nhận vào cuối năm 2024. Thành tích này không chỉ cho thấy đà bùng nổ của công nghệ trí tuệ nhân tạo trên toàn cầu mà còn khẳng định vị thế dẫn đầu của OpenAI trong cuộc đua AI.

Sụp đổ dây chuyền 'rình rập' ngành xe điện Trung Quốc

Sụp đổ dây chuyền 'rình rập' ngành xe điện Trung Quốc

10/06/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Phá giá triệt để, dư cung kéo dài và niềm tin thị trường lao dốc đang đẩy ngành xe điện Trung Quốc đến bờ vực khủng hoảng. Khi hàng loạt doanh nghiệp nhỏ lần lượt rút lui, nguy cơ đổ vỡ dây chuyền trong toàn ngành ngày càng trở nên rõ nét.

TT Trump và Elon Musk mâu thuẫn, Boeing chớp 'cơ hội vàng'

TT Trump và Elon Musk mâu thuẫn, Boeing chớp 'cơ hội vàng'

10/06/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Mâu thuẫn giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và CEO Elon Musk bất ngờ mang tới cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho Boeing, trong bối cảnh tập đoàn này làm ăn sa sút kéo dài.

Đàm phán tại London: TT Trump thừa nhận Bắc Kinh ‘không dễ ứng phó’

Đàm phán tại London: TT Trump thừa nhận Bắc Kinh ‘không dễ ứng phó’

10/06/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Các quan chức cấp cao Mỹ và Trung Quốc vừa kết thúc ngày đàm phán đầu tiên tại London, Anh nhằm tháo gỡ căng thẳng thương mại. Dù mô tả cuộc gặp là tích cực, Tổng thống Donald Trump vẫn cảnh báo Trung Quốc “không phải đối tác dễ dàng”, phản ánh sự thận trọng của Washington trong bối cảnh bất đồng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới chưa hạ nhiệt.

Bitcoin có thể chạm mốc 150.000 USD vào cuối năm 2025?

Bitcoin có thể chạm mốc 150.000 USD vào cuối năm 2025?

09/06/25 16:19 (GMT+7)

(VNF) - Dù đã từng thiết lập mức đỉnh 112.000 USD, việc Bitcoin nhanh chóng quay đầu giảm xuống dưới 105.000 USD đang khiến giới đầu tư giảm kỳ vọng về khả năng chạm ngưỡng 150.000 USD trong năm nay. Các tín hiệu phân tích kỹ thuật, đặc biệt từ chỉ báo RSI cho thấy thị trường có thể đang chuẩn bị bước vào một giai đoạn điều chỉnh mạnh.

Siêu du thuyền nửa tỷ USD của Jeff Bezos bị Monaco ‘cấm cửa’

Siêu du thuyền nửa tỷ USD của Jeff Bezos bị Monaco ‘cấm cửa’

09/06/25 15:26 (GMT+7)

(VNF) - Dù là một trong những người giàu nhất hành tinh, tỷ phú Jeff Bezos vẫn không thể đưa siêu du thuyền trị giá 500 triệu USD của mình cập cảng Monaco. Con tàu mang tên Koru của ông chủ Amazon bị từ chối cập bến vì kích thước quá khổ, buộc ông và vợ sắp cưới phải đi thuyền nhỏ vào bờ để xem chặng đua F1 danh giá.

Thương chiến Mỹ - Trung: Những bất đồng mới trước vòng đàm phán tại London

Thương chiến Mỹ - Trung: Những bất đồng mới trước vòng đàm phán tại London

09/06/25 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc diễn ra trong tuần này tại London (Anh) dự kiến sẽ tập trung giải quyết một loạt tranh chấp mới đang làm gia tăng căng thẳng song phương, đe dọa phá vỡ thỏa thuận đình chiến mong manh về thuế quan.

MrBeast: Tỷ phú YouTube không còn tiền cưới vợ vì tái đầu tư đến đồng cuối cùng

MrBeast: Tỷ phú YouTube không còn tiền cưới vợ vì tái đầu tư đến đồng cuối cùng

09/06/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù sở hữu đế chế nội dung và danh mục tài sản lên tới tỷ USD, Jimmy Donaldson – người nổi tiếng toàn cầu với tên gọi MrBeast – vẫn lựa chọn sống trong một căn hộ studio nhỏ tại quê nhà Greenville, Bắc Carolina, Mỹ.

Nhờ ‘hỏa lực’ từ lòng đất, Trung Quốc xoay chuyển thế trận thương mại với Mỹ

Nhờ ‘hỏa lực’ từ lòng đất, Trung Quốc xoay chuyển thế trận thương mại với Mỹ

09/06/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sở hữu nguồn tài nguyên đất hiếm khổng lồ, thứ được ví như “hỏa lực” chiến lược của thời đại công nghệ, Trung Quốc đang từng bước chuyển từ thế phòng thủ sang chủ động tấn công trong cuộc chiến thương mại với Mỹ.

'Gia đình Bitcoin' giấu mã khóa trên 4 châu lục để né bắt cóc, cướp ví tiền số

'Gia đình Bitcoin' giấu mã khóa trên 4 châu lục để né bắt cóc, cướp ví tiền số

08/06/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Trước làn sóng bắt cóc nhắm vào các nhà đầu tư và nhà quản lý trong lĩnh vực tiền điện tử, “Gia đình Bitcoin”, nổi tiếng với quyết định bán toàn bộ tài sản để đầu tư vào Bitcoin năm 2017, đã tiết lộ hệ thống bảo mật mới được thiết kế để bảo vệ khối tài sản số trị giá hàng triệu USD của họ.

Rúp Nga: Đồng tiền tăng giá mạnh nhất thế giới nửa đầu năm 2025

Rúp Nga: Đồng tiền tăng giá mạnh nhất thế giới nửa đầu năm 2025

08/06/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh nhiều đồng tiền mất giá so với USD, đồng rúp Nga lại đang nổi lên như một hiện tượng trên thị trường tiền tệ toàn cầu. Theo đánh giá mới đây của Ngân hàng Bank of America, đồng rúp là đồng tiền tăng giá mạnh nhất thế giới trong năm 2025, với mức tăng hơn 40% tính đến thời điểm tháng 6. Diễn biến này đánh dấu sự đảo chiều ấn tượng sau 2 năm mất giá liên tục.

Tỷ phú Elon Musk ‘chìa cành ô liu’, TT Trump vẫn cảnh báo cứng rắn

Tỷ phú Elon Musk ‘chìa cành ô liu’, TT Trump vẫn cảnh báo cứng rắn

08/06/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Bất chấp động thái xuống thang từ tỷ phú Elon Musk, Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn giữ lập trường cứng rắn, cảnh báo về “hậu quả nghiêm trọng” nếu ông Musk hậu thuẫn các ứng cử viên Dân chủ đối đầu với phe Cộng hòa.

'Lò đào tạo' tỷ phú hơn 100 năm tuổi ở Nam Phi

'Lò đào tạo' tỷ phú hơn 100 năm tuổi ở Nam Phi

08/06/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - King Edward VII School (KES), ngôi trường trung học nam sinh tại Nam Phi, từ lâu đã được mệnh danh là “trường đào tạo tỷ phú”. Không chỉ là nơi sản sinh ra nhiều nhân vật ảnh hưởng toàn cầu, từ tỷ phú tài chính đến các huyền thoại thể thao, KES còn là biểu tượng giáo dục hiếm hoi hội tụ giá trị lịch sử, chất lượng đào tạo toàn diện và xu hướng đầu tư giáo dục đầy tiềm năng tại châu Phi.

Mỹ cân nhắc mức phí 1.000 USD cho phỏng vấn visa nhanh

Mỹ cân nhắc mức phí 1.000 USD cho phỏng vấn visa nhanh

07/06/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Chính quyền Tổng thống Donald Trump đang cân nhắc một đề xuất cho phép công dân nước ngoài trả một khoản phí ưu tiên trị giá 1.000 USD để đẩy nhanh lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ theo diện du lịch và công tác ngắn hạn.

CEO ReliaQuest: Từ hai lần thế chấp nhà đến 'kỳ lân' an ninh mạng

CEO ReliaQuest: Từ hai lần thế chấp nhà đến 'kỳ lân' an ninh mạng

07/06/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Khởi nghiệp vào đúng thời điểm suy thoái kinh tế, 2 lần phải thế chấp nhà để duy trì công ty, giờ đây ReliaQuest của ông Brian Murphy được định giá 3,4 tỷ USD và đang chuẩn bị phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Đấu giá túi Hermès Birkin đầu tiên trên thế giới, kỳ vọng vượt 1 triệu USD

Đấu giá túi Hermès Birkin đầu tiên trên thế giới, kỳ vọng vượt 1 triệu USD

07/06/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Chiếc túi Birkin nguyên bản được chế tác dành riêng cho nữ diễn viên Jane Birkin và là nguyên mẫu của dòng túi biểu tượng nhà Hermès sẽ được đưa ra đấu giá vào tháng 7 tại Paris, Pháp. Dù mức định giá chưa được công bố, giới chuyên gia nhận định đây có thể là một trong những chiếc túi có giá trị cao nhất từng xuất hiện trên thị trường toàn cầu, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, nhà sưu tập xa xỉ và tín đồ thời trang.

Tin khác
Mỹ sẵn sàng gia hạn hoãn áp thuế với một số nước

Mỹ sẵn sàng gia hạn hoãn áp thuế với một số nước

(VNF) - Khi thời hạn 90 ngày tạm hoãn áp thuế của Tổng thống Donald Trump sắp kết thúc, Bộ trưởng Tài chính Scott Bessent cho biết Mỹ có thể gia hạn thêm thời gian hoãn áp thuế với một số nước.

Thái Lan sắp có trung tâm AI 1 tỷ USD, mục tiêu thành 'thủ phủ' AI Đông Nam Á

Thái Lan sắp có trung tâm AI 1 tỷ USD, mục tiêu thành 'thủ phủ' AI Đông Nam Á

Mỹ tung ‘át chủ bài’ đối đầu đất hiếm Trung Quốc

Mỹ tung ‘át chủ bài’ đối đầu đất hiếm Trung Quốc

Mỹ - Trung 'đình chiến' căng thẳng đất hiếm

Mỹ - Trung 'đình chiến' căng thẳng đất hiếm

WB: Tăng trưởng toàn cầu nguy cơ chạm đáy 60 năm do cuộc chiến thuế quan

WB: Tăng trưởng toàn cầu nguy cơ chạm đáy 60 năm do cuộc chiến thuế quan

CEO Kelly Ortberg và nỗ lực đưa Boeing thoát khỏi 'vùng nhiễu động'

CEO Kelly Ortberg và nỗ lực đưa Boeing thoát khỏi 'vùng nhiễu động'

Nvidia chọn Anh làm 'bàn đạp', lập bản đồ quyền lực AI toàn cầu

Nvidia chọn Anh làm 'bàn đạp', lập bản đồ quyền lực AI toàn cầu

'Ngành báo chí đang phải đối mặt với một trận chiến sinh tồn khốc liệt'

'Ngành báo chí đang phải đối mặt với một trận chiến sinh tồn khốc liệt'

Apple mất 75 tỷ USD vốn hóa chỉ vì Siri 'chậm cải tiến'

Apple mất 75 tỷ USD vốn hóa chỉ vì Siri 'chậm cải tiến'

ChatGPT 'hái ra tiền', OpenAI tăng tốc ngoạn mục trong nửa đầu 2025

ChatGPT 'hái ra tiền', OpenAI tăng tốc ngoạn mục trong nửa đầu 2025

Sụp đổ dây chuyền 'rình rập' ngành xe điện Trung Quốc

Sụp đổ dây chuyền 'rình rập' ngành xe điện Trung Quốc

TT Trump và Elon Musk mâu thuẫn, Boeing chớp 'cơ hội vàng'

TT Trump và Elon Musk mâu thuẫn, Boeing chớp 'cơ hội vàng'

Đàm phán tại London: TT Trump thừa nhận Bắc Kinh ‘không dễ ứng phó’

Đàm phán tại London: TT Trump thừa nhận Bắc Kinh ‘không dễ ứng phó’

Bitcoin có thể chạm mốc 150.000 USD vào cuối năm 2025?

Bitcoin có thể chạm mốc 150.000 USD vào cuối năm 2025?

Siêu du thuyền nửa tỷ USD của Jeff Bezos bị Monaco ‘cấm cửa’

Siêu du thuyền nửa tỷ USD của Jeff Bezos bị Monaco ‘cấm cửa’

Thương chiến Mỹ - Trung: Những bất đồng mới trước vòng đàm phán tại London

Thương chiến Mỹ - Trung: Những bất đồng mới trước vòng đàm phán tại London

MrBeast: Tỷ phú YouTube không còn tiền cưới vợ vì tái đầu tư đến đồng cuối cùng

MrBeast: Tỷ phú YouTube không còn tiền cưới vợ vì tái đầu tư đến đồng cuối cùng

Nhờ ‘hỏa lực’ từ lòng đất, Trung Quốc xoay chuyển thế trận thương mại với Mỹ

Nhờ ‘hỏa lực’ từ lòng đất, Trung Quốc xoay chuyển thế trận thương mại với Mỹ

'Gia đình Bitcoin' giấu mã khóa trên 4 châu lục để né bắt cóc, cướp ví tiền số

'Gia đình Bitcoin' giấu mã khóa trên 4 châu lục để né bắt cóc, cướp ví tiền số

Rúp Nga: Đồng tiền tăng giá mạnh nhất thế giới nửa đầu năm 2025

Rúp Nga: Đồng tiền tăng giá mạnh nhất thế giới nửa đầu năm 2025

Tỷ phú Elon Musk ‘chìa cành ô liu’, TT Trump vẫn cảnh báo cứng rắn

Tỷ phú Elon Musk ‘chìa cành ô liu’, TT Trump vẫn cảnh báo cứng rắn

'Lò đào tạo' tỷ phú hơn 100 năm tuổi ở Nam Phi

'Lò đào tạo' tỷ phú hơn 100 năm tuổi ở Nam Phi

Mỹ cân nhắc mức phí 1.000 USD cho phỏng vấn visa nhanh

Mỹ cân nhắc mức phí 1.000 USD cho phỏng vấn visa nhanh

CEO ReliaQuest: Từ hai lần thế chấp nhà đến 'kỳ lân' an ninh mạng

CEO ReliaQuest: Từ hai lần thế chấp nhà đến 'kỳ lân' an ninh mạng

Đấu giá túi Hermès Birkin đầu tiên trên thế giới, kỳ vọng vượt 1 triệu USD

Đấu giá túi Hermès Birkin đầu tiên trên thế giới, kỳ vọng vượt 1 triệu USD