Tiêu điểm

Chuyên gia Kinh Dịch: U23 Việt Nam sẽ thắng 2-1, có một bàn do Uzbekistan phản lưới nhà

Bói Kinh Dịch vào giờ Ngọ hôm nay, chuyên gia phong thuỷ vui mừng quá đỗi khi được quẻ Thiên Thuỷ Tụng, sau chuyển thành quẻ biến là Thiên Địa Bĩ. Theo đó, U23 Việt Nam sẽ hạ Uzbekistan với tỷ số chung cuộc 2-1.

Chuyên gia Kinh Dịch: U23 Việt Nam sẽ thắng 2-1, có một bàn do Uzbekistan phản lưới nhà

Cổ động viên Việt Nam đã có mặt trên sân Thường Châu. Ảnh: FB Tuấn Sầu

Quẻ Dịch cũng cho hay đội tuyển của chúng ta sẽ chịu một bàn thua ở ngay hiệp 1, sau đó gỡ hoà được. Bàn thắng kết thúc trận đấu có thể do Uzbekistan đá phản lưới nhà, hoặc chúng ta được nhận một quả phạt đền.

Đây là thông tin được TS Nguyễn Văn Vịnh chia sẻ với Nhadautu.vn. Tất nhiên, chỉ là một góc nhìn tham khảo. Quẻ có thể ứng, có thể không, tuy nhiên, những dự cảm tốt lành về vận nước là điều ai cũng có thể cảm thấy.

U23 Việt Nam đã lần lượt hạ Úc, Iraq, Qatar, vượt qua những thử thách lớn như những ngọn núi, điều mà trước giải không ai ngờ tới. Các chàng trai đang thăng hoa và thi đấu với một tinh thần và thể chất phi thường. Hy vọng, cùng với nỗ lực chiến đấu quả cảm của các chiến binh, may mắn sẽ tiếp tục đứng về phía chúng ta.

Nhưng dù kết quả trận chung kết có thể nào thì các tuyển thủ U23 Việt Nam thực sự đã là những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ cả nước. Kỳ tích mà đội tuyển lập được đã truyền cho hàng triệu trái tim Việt một niềm tin chiến đấu và chiến thắng trên mọi mặt trận.

Tin mới lên