Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (20/4): VCS, CTG và MPC

Tân Mai - 20/04/2021 07:24 (GMT+7)

(VNF) - Các công ty chứng khoán vừa đưa ra khuyến nghị đối với một số cổ phiếu trước phiên giao dịch ngày 20/4, bao gồm VCS, CTG và MPC.

VNF
Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (20/4): VCS, CTG và MPC

VCBS: Khuyến nghị khả quan dành cho VCS

Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCBS) nhận định, Công ty Cổ phần Vicostone (HNX: VCS) vừa công bố kế hoạch kinh doanh năm 2021 tương đối cẩn trọng, do dựa trên kịch bản giả định nguyên liệu đầu vào tăng giá ở mức thấp trong năm.

Cụ thể, kỳ vọng doanh thu của VCS là 6.797 tỷ đồng (tăng 20%) và lợi nhuận trước thuế là 1.919 tỷ đồng, tăng trưởng 15% so với thực hiện năm 2020. Theo VCSB, trong kịch bản tích cực nhất, VCS có thể đạt mức lợi nhuận tăng 30%.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng chia sẻ chưa có ý định đầu tư tài sản cố định lớn. Sang năm 2024, theo kế hoạch thì công suất dự kiến là 5 triệu m2/năm (công suất tăng thêm là 2 triệu m2/năm) tuy nhiên còn phụ thuộc vào tình hình thị trường.

Về giá bán, hiện nay VCS đã tăng giá bán đá thêm 20%, đây là mức tăng giá bán thấp hơn so với các doanh nghiệp khác trong ngành. Sản lượng tiêu thụ mặt hàng này tại các thị trường chính không tăng trưởng (khu vực Bắc Mỹ, châu Âu).

Tại đại hội cổ đông vừa diễn ra, ban lãnh đạo VCS đánh giá sự tác động của tình trạng thiếu container và chậm trễ vận chuyển đối với doanh nghiệp là không nhiều, chủ yếu là do bên khách hàng chịu (bán FOB).

Tuy nhiên cần lưu ý rằng trong VCS bán nội bộ khá lớn, do vậy có thể doanh nghiệp sẽ san sẻ chi phí vận chuyển của mình với khách hàng bên ngoài.

Một nội dung đáng chú ý, đó là VCS dự kiến tạm dừng kế hoạch chuyển sàn sang HoSE và sẽ quyết định lại khi hệ thống giao dịch này không còn nghẽn mạch nữa.

Nhìn chung, VCBS đánh giá cao khả năng hoàn thành kế hoạch kinh doanh 2021 của VCS, dựa trên việc tăng được giá bán 20% và giá nguyên vật liệu đầu vào đã đi đúng kịch bản cơ sở của doanh nghiệp.

Do đó, với mức lợi nhuận dự báo, VCBS ước tính P/E của VCS là 9,1 lần, thấp hơn khá nhiều so với mức trung vị P/E quá khứ là 11,5 lần. Từ đó đưa ra khuyến nghị khả quan dành cho VCS.

VCSC: Khuyến nghị khả quan CTG, giá mục tiêu 43.000 đồng/cổ phiếu

Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) vừa tham dự đại hội cổ đông của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (HoSE: CTG).

Theo VCSC, chương trình chính của đại hội bao gồm kế hoạch kinh doanh 2021 và bầu thành viên HĐQT và Ban kiểm soát (BKS) mới bổ sung.

Ngoài ra, CTG cũng công bố kế hoạch kinh doanh năm 2021 bao gồm tăng trưởng tín dụng đạt 7,5% so với giả định hiện tại của VCSC là 9%.

Tương tự, tăng trưởng tiền gửi huy động 8-12%, phù hợp với dự báo hiện tại là 9,1%. Ngân hàng cũng kỳ vọng tỷ lệ nợ xấu duy trì ở mức dưới 1,5% và lợi nhuận trước thuế riêng lẻ đạt 16.800 tỷ đồng (tăng trưởng 2,4% so với cùng kỳ).

Đáng chú ý, CTG đề xuất 2 kịch bản thanh toán cổ tức cho năm 2020 so với kịch bản ban đầu là tổng cổ tức 15% mệnh giá cho năm tài chính 2020 (cổ tức tiền mặt 5% và phần còn lại là cổ tức cổ phiếu). Tuy nhiên, kế hoạch cổ tức cho năm 2021 không được đề cập tại đại hội cổ đông.

Hiện VCSC đang có khuyến nghị khả quan dành cho CTG với giá mục tiêu 43.000 đồng/cổ phiếu.

Yuanta: Khuyến nghị trung lập dành cho MPC

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (Yuanta) cho biết, mức Stock Rating của cổ phiếu MPC (Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy sản Minh Phú) hiện ở mức 83 điểm, cho nên Yuanta đưa ra đánh giá tích cực dành cho mức xếp hạng tăng trưởng.

Bên cạnh đó, đồ thị giá của MPC vượt lên trên đường trung bình 20 ngày với khối lượng giao dịch tăng mạnh so với mức trung bình 20 phiên.

Tuy nhiên, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy và sức mạnh giá của cổ phiếu này vẫn thấp hơn 80 điểm cho thấy xu hướng ngắn hạn chưa rõ ràng và trạng thái tích lũy này có thể vẫn còn tiếp diễn.

Xu hướng ngắn hạn của MPC được nâng từ mức giảm lên tăng, nhưng sức mạnh giá vẫn ở mức thấp và rủi ro thị trường gia tăng cho nên Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư chỉ nên quan sát cổ phiếu này cho đến khi sức mạnh giá được cải thiện trên 80 trong ngắn hạn.

Cùng chuyên mục
Khối ngoại bán ròng kỷ lục 9.100 tỷ đồng, GEX bất ngờ hút dòng tiền

Khối ngoại bán ròng kỷ lục 9.100 tỷ đồng, GEX bất ngờ hút dòng tiền

(VNF) - Khối ngoại bán ròng hơn 9.100 tỷ đồng trong tuần giao dịch đầy biến động, khiến VN-Index thủng liên tiếp các mốc hỗ trợ quan trọng. Dù vậy, GEX bất ngờ trở thành điểm sáng hiếm hoi khi dẫn đầu danh sách mua ròng, thu hút gần 478 tỷ đồng từ nhà đầu tư nước ngoài.

Streamer nhận tiền ủng hộ khi livestream: Có phải đóng thuế?

Streamer nhận tiền ủng hộ khi livestream: Có phải đóng thuế?

05/04/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Streamer ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) gần đây trở thành tâm điểm cộng đồng mạng nhờ các buổi livestream và câu chuyện tình ái với TikToker Ngọc Kem, thu hút hàng triệu lượt xem và đặt ra câu hỏi về việc quà tặng ảo và tiền donate có phải chịu thuế không.

Sàn online nộp thuế thay người bán hàng: Chưa có nghị định, tất cả tạm dừng

Sàn online nộp thuế thay người bán hàng: Chưa có nghị định, tất cả tạm dừng

05/04/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Hộ, cá nhân kinh doanh trên các sàn online có thể chủ động kê khai tại Cổng thông tin thương mại điện tử (TMĐT) hoặc chờ Nghị định hướng dẫn cụ thể để thực hiện nghĩa vụ thuế

Tâm Long và Việt Quang: Hai nhà thầu kê giá cao tại BV Bạch Mai cơ sở 2

Tâm Long và Việt Quang: Hai nhà thầu kê giá cao tại BV Bạch Mai cơ sở 2

05/04/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Hai nhà thầu kê giá thiết bị y tế (TBYT) cao hơn giá nhập nhiều lần tại dự án đầu tư xây dựng cơ sở 2 bệnh viện Bạch Mai và cơ sở 2 bệnh viện Việt Đức là ai?

Thảo Cầm Viên thoát khoản nợ tiền đất gần 800 tỷ đồng

Thảo Cầm Viên thoát khoản nợ tiền đất gần 800 tỷ đồng

05/04/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định sửa đổi, bổ sung quyết định cho thuê đất, chuyển từ cho thuê sang giao hơn 96% diện tích đất đối với Công ty TNHH một thành viên Thảo cầm viên Sài Gòn. Quyết định này nhằm giúp Thảo Cầm Viên giải quyết khoản nợ thuê đất lên tới gần 800 tỷ đồng.

FRT 2025: Tính thu về 2 tỷ USD, quá nửa nhờ Long Châu bán thuốc

FRT 2025: Tính thu về 2 tỷ USD, quá nửa nhờ Long Châu bán thuốc

05/04/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - FRT đề ra mục tiêu doanh thu 2025 đạt 48.100 tỷ đồng, tăng 19,9% so với năm trước và lợi nhuận trước thuế dự kiến đạt 900 tỷ đồng, tăng 70,8%.

Thoái vốn Nhà nước: 'Mỏi mắt' tìm nhà đầu tư vì định giá cao, sinh lời thấp

Thoái vốn Nhà nước: 'Mỏi mắt' tìm nhà đầu tư vì định giá cao, sinh lời thấp

04/04/25 17:18 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt phiên đấu giá cổ phần, thoái vốn Nhà nước bị huỷ vì thiếu vắng nhà đầu tư. Phía doanh nghiệp tỏ ra e ngại vì mức định giá cao, khiến mức sinh lời thấp hơn kỳ vọng.

Dòng tiền 'tham lam' đổ vào bắt đáy, VN-Index 'vá' mốc 1.200 điểm

Dòng tiền 'tham lam' đổ vào bắt đáy, VN-Index 'vá' mốc 1.200 điểm

04/04/25 16:55 (GMT+7)

(VNF) - Dòng tiền "tham lam" đổ vào thị trường để bắt đáy giúp VN-Index thu hẹp đà giảm, trở lại ngưỡng 1.200 điểm.

EVNFinance sẵn sàng cho đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025

EVNFinance sẵn sàng cho đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025

04/04/25 16:41 (GMT+7)

(VNF) - EVNFinance sẽ tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025 vào ngày 5/4 tại TP. Đà Nẵng. Theo tài liệu công bố trước đại hội, công ty đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 960 tỷ đồng, tăng 36% so với năm 2024.

Lệnh thuế Mỹ càn quét TTCK: Nhóm ngành nào là nơi 'trú ẩn' cho nhà đầu tư?

Lệnh thuế Mỹ càn quét TTCK: Nhóm ngành nào là nơi 'trú ẩn' cho nhà đầu tư?

04/04/25 16:33 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia, những doanh nghiệp có doanh thu chủ yếu từ nội địa, như các công ty ngành điện… có thể sẽ thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư khi ít bị ảnh hưởng bởi chỉnh sách thuế quan của Mỹ.

DNSE bứt tốc vượt trên nhiều ông lớn, thị phần của 'vua phái sinh' VPS thu hẹp

DNSE bứt tốc vượt trên nhiều ông lớn, thị phần của 'vua phái sinh' VPS thu hẹp

04/04/25 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Mới đây, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã công bố bảng xếp hạng thị phần môi giới chứng khoán phái sinh quý I/2025.

Bất động sản, ô tô, du thuyền, trang sức và loạt tài sản thu hồi trong vụ Trương Mỹ Lan

Bất động sản, ô tô, du thuyền, trang sức và loạt tài sản thu hồi trong vụ Trương Mỹ Lan

04/04/25 15:44 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 4/4, phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án Trương Mỹ Lan giai đoạn 2 tiếp tục với việc xem xét kháng cáo và các tình tiết mới nhằm đánh giá lại bản án sơ thẩm.

Ông Vũ Đăng Linh làm CEO Thế giới di động sau 17 năm cống hiến

Ông Vũ Đăng Linh làm CEO Thế giới di động sau 17 năm cống hiến

04/04/25 15:19 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới di động (MWG) bầu ông Vũ Đăng Linh làm Tổng giám đốc sau khi miễn nhiệm ông Trần Huy Thanh Tùng.

Chỉ sau 1 đêm, 4 tỷ phú USD Việt 'mất' gần 20.000 tỷ đồng

Chỉ sau 1 đêm, 4 tỷ phú USD Việt "mất" gần 20.000 tỷ đồng

04/04/25 13:45 (GMT+7)

Tài sản 4 tỷ phú USD của Việt Nam đã giảm 743 triệu USD (gần 20.000 tỷ đồng) chỉ sau một đêm. Ông Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch HĐQT Masan - văng khỏi danh sách tỷ phú USD của Forbes.

VN-Index 'thủng mốc' 1.200, nhiều nhà đầu tư liều bắt đáy

VN-Index 'thủng mốc' 1.200, nhiều nhà đầu tư liều bắt đáy

04/04/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 4/4, thị trường chứng khoán Việt Nam tiếp tục diễn biến tiêu cực. Tuy nhiên lực cầu bắt đáy đã bắt đầu xuất hiện, giúp VN-Index thu hẹp đà giảm.

Samsung đòi hoàn lại 580 tỷ, cơ quan thuế hứa 5 ngày là xong

Samsung đòi hoàn lại 580 tỷ, cơ quan thuế hứa 5 ngày là xong

04/04/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong trường hợp phía Samsung như cam kết cung cấp đầy đủ hồ sơ, Cơ quan thuế sẽ thực hiện hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) trong vòng 5 ngày

VIS Rating: Cổ đông ngoại rút lui sau hơn 3 năm gắn bó

VIS Rating: Cổ đông ngoại rút lui sau hơn 3 năm gắn bó

04/04/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi cổ đông sáng lập Dragon Capital Finance Limited rút lui, VIS Rating vẫn là công ty xếp hạng tín nhiệm duy nhất có sự hậu thuẫn của cổ đông nước ngoài.

Chứng khoán 4/4: Nhà đầu tư làm gì sau phiên giao dịch 'khốc liệt' hiếm có?

Chứng khoán 4/4: Nhà đầu tư làm gì sau phiên giao dịch 'khốc liệt' hiếm có?

04/04/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong giai đoạn nhạy cảm này, nhà đầu tư chứng khoán được khuyến nghị nên giảm margin, cơ cấu danh mục về mức an toàn, và chỉ nên cân nhắc mua trading nếu thị trường tiếp tục hoảng loạn.

Một buổi sáng, khối ngoại bán ròng gần 3.200 tỷ, Bộ Tài chính nói nguyên nhân?

Một buổi sáng, khối ngoại bán ròng gần 3.200 tỷ, Bộ Tài chính nói nguyên nhân?

04/04/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo lãnh đạo UBCKNN, hiện tượng bán ròng của khối ngoại trong phiên giao dịch 3/4 là do tác động của chính sách thuế quan mới từ Mỹ. Trước đó, thị trường không xảy ra tình trạng bán ròng bất thường, khi tổng giá trị này chỉ chiếm 1,9% danh mục của khối ngoại.

Cục Thuế nêu 3 lưu ý khi quyết toán thuế TNCN để tránh vi phạm pháp luật

Cục Thuế nêu 3 lưu ý khi quyết toán thuế TNCN để tránh vi phạm pháp luật

04/04/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Để việc hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) tự động được suôn sẻ, Cơ quan thuế lưu ý người nộp thuế (NNT) cần chủ động kiểm soát thông tin và trung thực kê khai

TT Trump 'đi lệnh' thuế, thành quả tích luỹ của VN-Index bị cuốn trôi

TT Trump 'đi lệnh' thuế, thành quả tích luỹ của VN-Index bị cuốn trôi

03/04/25 17:36 (GMT+7)

(VNF) - Chính sách thuế quan mới từ phía Mỹ đã cuốn trôi thành quả tích luỹ trong suốt quý I của VN-Index. Hai phiên giao dịch xanh rực trước đó, tưởng chừng là tín hiệu cho một quý khởi sắc, bỗng hoá thành “lời nói dối” đầy nghiệt ngã của tháng Tư khi thị trường ghi nhận hàng loạt kỷ lục buồn.

Mỹ áp thuế 46% với hàng Việt, Bộ Tài chính chưa rõ căn cứ cơ sở nào

Mỹ áp thuế 46% với hàng Việt, Bộ Tài chính chưa rõ căn cứ cơ sở nào

03/04/25 16:56 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính cho biết đã chủ động rà soát, điều chỉnh mức thuế, đặc biệt các mặt hàng nhập khẩu từ Mỹ nhằm chủ động ứng phó.

Cú ‘đòn’ thuế quan từ Mỹ, VN-Index giảm kỷ lục 82 điểm

Cú ‘đòn’ thuế quan từ Mỹ, VN-Index giảm kỷ lục 82 điểm

03/04/25 12:45 (GMT+7)

(VNF) - Không nằm ngoài dự báo, tâm lý hoảng loạn sau thông tin về chính sách thuế quan mới của Mỹ đã đẩy thị trường chứng khoán rơi vào trạng thái bán tháo. VN-Index mất hơn 82 điểm, mức cao kỷ lục từ trước tới nay.

Hàng Việt bị Mỹ áp thuế 46%: 'Không nên hoảng loạn, tin xấu nhất đôi khi mở ra cơ hội tốt nhất'

Hàng Việt bị Mỹ áp thuế 46%: 'Không nên hoảng loạn, tin xấu nhất đôi khi mở ra cơ hội tốt nhất'

03/04/25 11:09 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Phạm Lưu Hưng, mức thuế quan mới của Mỹ có thể gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế Việt Nam, nhưng cũng mở ra cơ hội tái định giá thị trường.

VN-Index đỏ lửa, 'bay' hơn 5% sau lệnh áp thuế 46% của TT Trump

VN-Index đỏ lửa, 'bay' hơn 5% sau lệnh áp thuế 46% của TT Trump

03/04/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Phản ứng với chính sách thuế quan của Tổng thống Mỹ Donald Trump, thị trường chứng khoán đã mất hơn 60 điểm ngay từ phiên ATO.

Tin khác
Khối ngoại bán ròng kỷ lục 9.100 tỷ đồng, GEX bất ngờ hút dòng tiền

Khối ngoại bán ròng kỷ lục 9.100 tỷ đồng, GEX bất ngờ hút dòng tiền

(VNF) - Khối ngoại bán ròng hơn 9.100 tỷ đồng trong tuần giao dịch đầy biến động, khiến VN-Index thủng liên tiếp các mốc hỗ trợ quan trọng. Dù vậy, GEX bất ngờ trở thành điểm sáng hiếm hoi khi dẫn đầu danh sách mua ròng, thu hút gần 478 tỷ đồng từ nhà đầu tư nước ngoài.

Streamer nhận tiền ủng hộ khi livestream: Có phải đóng thuế?

Streamer nhận tiền ủng hộ khi livestream: Có phải đóng thuế?

Sàn online nộp thuế thay người bán hàng: Chưa có nghị định, tất cả tạm dừng

Sàn online nộp thuế thay người bán hàng: Chưa có nghị định, tất cả tạm dừng

Tâm Long và Việt Quang: Hai nhà thầu kê giá cao tại BV Bạch Mai cơ sở 2

Tâm Long và Việt Quang: Hai nhà thầu kê giá cao tại BV Bạch Mai cơ sở 2

Thảo Cầm Viên thoát khoản nợ tiền đất gần 800 tỷ đồng

Thảo Cầm Viên thoát khoản nợ tiền đất gần 800 tỷ đồng

FRT 2025: Tính thu về 2 tỷ USD, quá nửa nhờ Long Châu bán thuốc

FRT 2025: Tính thu về 2 tỷ USD, quá nửa nhờ Long Châu bán thuốc

Thoái vốn Nhà nước: 'Mỏi mắt' tìm nhà đầu tư vì định giá cao, sinh lời thấp

Thoái vốn Nhà nước: 'Mỏi mắt' tìm nhà đầu tư vì định giá cao, sinh lời thấp

Dòng tiền 'tham lam' đổ vào bắt đáy, VN-Index 'vá' mốc 1.200 điểm

Dòng tiền 'tham lam' đổ vào bắt đáy, VN-Index 'vá' mốc 1.200 điểm

EVNFinance sẵn sàng cho đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025

EVNFinance sẵn sàng cho đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025

Lệnh thuế Mỹ càn quét TTCK: Nhóm ngành nào là nơi 'trú ẩn' cho nhà đầu tư?

Lệnh thuế Mỹ càn quét TTCK: Nhóm ngành nào là nơi 'trú ẩn' cho nhà đầu tư?

DNSE bứt tốc vượt trên nhiều ông lớn, thị phần của 'vua phái sinh' VPS thu hẹp

DNSE bứt tốc vượt trên nhiều ông lớn, thị phần của 'vua phái sinh' VPS thu hẹp

Bất động sản, ô tô, du thuyền, trang sức và loạt tài sản thu hồi trong vụ Trương Mỹ Lan

Bất động sản, ô tô, du thuyền, trang sức và loạt tài sản thu hồi trong vụ Trương Mỹ Lan

Ông Vũ Đăng Linh làm CEO Thế giới di động sau 17 năm cống hiến

Ông Vũ Đăng Linh làm CEO Thế giới di động sau 17 năm cống hiến

Chỉ sau 1 đêm, 4 tỷ phú USD Việt 'mất' gần 20.000 tỷ đồng

Chỉ sau 1 đêm, 4 tỷ phú USD Việt "mất" gần 20.000 tỷ đồng

VN-Index 'thủng mốc' 1.200, nhiều nhà đầu tư liều bắt đáy

VN-Index 'thủng mốc' 1.200, nhiều nhà đầu tư liều bắt đáy

Samsung đòi hoàn lại 580 tỷ, cơ quan thuế hứa 5 ngày là xong

Samsung đòi hoàn lại 580 tỷ, cơ quan thuế hứa 5 ngày là xong

VIS Rating: Cổ đông ngoại rút lui sau hơn 3 năm gắn bó

VIS Rating: Cổ đông ngoại rút lui sau hơn 3 năm gắn bó

Chứng khoán 4/4: Nhà đầu tư làm gì sau phiên giao dịch 'khốc liệt' hiếm có?

Chứng khoán 4/4: Nhà đầu tư làm gì sau phiên giao dịch 'khốc liệt' hiếm có?

Một buổi sáng, khối ngoại bán ròng gần 3.200 tỷ, Bộ Tài chính nói nguyên nhân?

Một buổi sáng, khối ngoại bán ròng gần 3.200 tỷ, Bộ Tài chính nói nguyên nhân?

Cục Thuế nêu 3 lưu ý khi quyết toán thuế TNCN để tránh vi phạm pháp luật

Cục Thuế nêu 3 lưu ý khi quyết toán thuế TNCN để tránh vi phạm pháp luật

TT Trump 'đi lệnh' thuế, thành quả tích luỹ của VN-Index bị cuốn trôi

TT Trump 'đi lệnh' thuế, thành quả tích luỹ của VN-Index bị cuốn trôi

Mỹ áp thuế 46% với hàng Việt, Bộ Tài chính chưa rõ căn cứ cơ sở nào

Mỹ áp thuế 46% với hàng Việt, Bộ Tài chính chưa rõ căn cứ cơ sở nào

Cú ‘đòn’ thuế quan từ Mỹ, VN-Index giảm kỷ lục 82 điểm

Cú ‘đòn’ thuế quan từ Mỹ, VN-Index giảm kỷ lục 82 điểm

Hàng Việt bị Mỹ áp thuế 46%: 'Không nên hoảng loạn, tin xấu nhất đôi khi mở ra cơ hội tốt nhất'

Hàng Việt bị Mỹ áp thuế 46%: 'Không nên hoảng loạn, tin xấu nhất đôi khi mở ra cơ hội tốt nhất'

VN-Index đỏ lửa, 'bay' hơn 5% sau lệnh áp thuế 46% của TT Trump

VN-Index đỏ lửa, 'bay' hơn 5% sau lệnh áp thuế 46% của TT Trump