Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh: ‘Sự xa xỉ đã đi vào thầm lặng’

Hoài Anh - 07/07/2023 12:50 (GMT+7)

(VNF) - “Sự xa xỉ giờ đây đã đi vào thầm lặng, nó bắt đầu khoanh lại một thế giới riêng. Thế giới không có hào nhoáng, không có ồn ã, thế giới mà sự im lặng và tinh tế là những thứ toát lên chân dung của người có quyền và có tiền”, ông Đoàn Hiếu Minh, một người có thâm niên kinh doanh xe sang, nhìn nhận.

VNF
Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh

CEO Đoàn Hiếu Minh cho biết: “Trước đây việc ai đó mặc chiếc áo có đầy hoạ tiết LV, hay đi đôi giày có logo chữ H kim loại to bản, hoặc đeo một chiếc đồng hồ gắn đầy kim cương sáng loá, thì sẽ được coi là người giàu có và thời thượng.

Nhưng thế giới đã thay đổi, phong cách kể trên không còn là thước đo của các “elite” trong xã hội nữa. Giờ đây những người giàu chuộng sự tinh tế hơn là tính phô trương”.

Theo ông Đoàn Hiếu Minh, trào lưu này ở Việt Nam, một phần là do ảnh hưởng từ nước ngoài, nhưng cũng có phần không nhỏ do tác động của việc công chúng soi xét rất kỹ cuộc sống của những người có tác động xã hội, đặc biệt là đối với các chính trị gia.

“Nếu bây giờ bạn lạc vào bàn của các Super Vip, bạn sẽ không thấy bất kỳ nhận diện một thương hiệu nào có tính phô trương. Bạn sẽ chỉ thấy những chiếc blazer được may cẩn thận, màu tối hoặc trung tính. Bạn sẽ chỉ thấy những chiếc áo sơ mi nhìn thoáng qua thì bình thường, nhưng nếu để ý thì sẽ thấy được chăm chút từng đường kim mũi chỉ.

Sẽ không còn mấy ai dùng thắt lưng có chữ H màu vàng, thay vào đó là màu trắng đơn giản nhưng có thể nó được làm bằng platin với dây da thuộc rất tốt. Những đôi giày đã quay lại với kiểu truyền thống, không có biểu tượng thương hiệu gắn nổi, nhưng giá trị lại cao gấp nhiều lần.

Đồng hồ ngày xưa thì phải có kim cương, to và phức tạp. Nhưng nay thì những chiếc đồng hồ đó đã được cất vào két. Trên tay họ là những chiếc đồng hồ đơn giản nhưng hiếm có khó tìm”, ông Đoàn Hiếu Minh nói.

Theo CEO Đoàn Hiếu Minh: “Họ không cần phải khoe mình giàu với cả thiên hạ nữa, vì giờ đây việc đó không an toàn và cũng không mang lại lợi ích gì. Người giàu bây giờ sẽ nhìn lẫn nhau và xem ai tinh tế hơn ai, tinh tế trong cả việc sử dụng đồ đạc lẫn trong sự khiêm nhường và nhẫn nhịn.

Trong các bữa tiệc của VIP nếu ai nói to, nói nhiều thì đó sẽ là người còn cần phải thể hiện. Người quyền lực là người nhẹ nhàng, thâm trầm, ôn hoà, khiêm cung và luôn mỉm cười thân thiện”.

Chuyên gia kinh doanh xe sang Đoàn Hiếu Minh khẳng định: “Sự xa xỉ giờ đây đã đi vào thầm lặng, nó bắt đầu khoanh lại một thế giới riêng. Thế giới không có hào nhoáng, không có ồn ã, thế giới mà sự im lặng và tinh tế là những thứ toát lên chân dung của người có quyền và có tiền”.

Ông Đoàn Hiếu Minh là người đầu tiên đưa xe sang Rolls-Royce về Việt Nam

Hiện nay, thuật ngữ “quiet luxury” (sự xa xỉ thầm lặng) đang là một trong những xu hướng nổi bật của giới siêu giàu. Cụm từ này chỉ việc giới siêu giàu tránh xa hàng hiệu có gắn logo hào nhoáng, thay vào đó chọn các sản phẩm cao cấp nhưng không có dấu hiệu rõ ràng. Xu hướng này dành cho những người đã đủ tự tin vào địa vị xã hội mà không cần phải “mạ vàng” bằng cách mặc hàng hiệu và chỉ người đủ hiểu biết hoặc cùng đẳng cấp mới nhận ra giá trị của trang phục người đối diện đang mặc.

Các chuyên gia tài chính nhận định, các cá nhân có thu nhập cao chọn không phô trương sự giàu có qua quần áo, xe hơi hay đồ trang sức vì nhiều lý do, chẳng hạn như bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật về tài sản để tránh bị so sánh tình hình tài chính với người khác.

Một lý do khác để giới siêu giàu không chi tiêu cho xe hơi, quần áo và đồ trang sức hào nhoáng là bởi vì các triệu phú không coi tài sản là thuộc sở hữu của riêng cá nhân họ mà chỉ nghĩ mình là “người trông coi” nó mà thôi. Những người này rất biết ơn về vận may của mình, thay vì đi khắp nơi khoe khoang phù phiếm họ “lại suy nghĩ có ý thức về vai trò và sự hiện diện của mình trong xã hội”.

Bên cạnh đó, giới siêu giàu cũng có những mối quan tâm khác để rót tiền. Ví dụ như một gia đình coi trọng sức khỏe sẽ chi nhiều hơn cho những trải nghiệm và dịch vụ cải thiện sắc vóc, ít hơn cho những món đồ như trang sức hay bất động sản...

Cùng chuyên mục
'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

08/11/25 12:09 (GMT+7)

(VNF) - Đây là đề xuất của doanh nhân Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch Công ty CP Shinec sau chuyến làm việc tại Australia nhằm chuẩn bị cho làn sóng đầu tư quốc tế khi Việt Nam vận hành hai trung tâm Tài chính quốc tế trong năm 2026 với Shinec

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

07/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 4/11, tại điện Kremlin, Tổng thống Vladimir Putin đã đích thân trao Huân chương Hữu nghị cho bà Thái Hương, Anh hùng lao động Việt Nam, nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng chiến lược Tập đoàn TH, Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á.

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

06/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Với kinh nghiệm nhiều thập kỷ điều hành doanh nghiệp và từng tham gia hàng loạt dự án lớn, vị doanh nhân kín tiếng cho rằng giới trẻ muốn thành công nên đi làm để “rèn năng lực thật” trước khi nghĩ đến khởi nghiệp – bởi “không kỹ năng, đam mê chỉ đốt tiền”.

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

04/11/25 10:20 (GMT+7)

Sáng 4/11, ông Nguyễn Duy Ngọc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, được Bộ Chính trị phân công tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2025-2030.

Ông Hồ Sỹ Hùng làm Chủ tịch VCCI

Ông Hồ Sỹ Hùng làm Chủ tịch VCCI

03/11/25 20:55 (GMT+7)

(VNF) - Tại Hội nghị Ban Chấp hành VCCI lần thứ 11, khóa VII, tất cả đại biểu tham dự đã nhất trí bầu ông Hồ Sỹ Hùng, Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2025-2030, giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhiệm kỳ 2021-2026.

CEO Chứng khoán An Bình bất ngờ xin thôi việc

CEO Chứng khoán An Bình bất ngờ xin thôi việc

30/10/25 17:53 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nhâm Hà Hải, CEO kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS), vừa bất ngờ nộp đơn xin thôi việc theo nguyện vọng cá nhân, kết thúc gần ba năm dẫn dắt công ty.

Đoán phong cách của Viết Vương, chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua cách chọn xe cưới

Đoán phong cách của Viết Vương, chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua cách chọn xe cưới

26/10/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Câu chuyện chiếc xe cưới tưởng như nhỏ bé lại khiến hình ảnh doanh nhân Nguyễn Viết Vương trở nên đáng chú ý trong lễ thành hôn với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Trong bối cảnh nhiều người trẻ thuộc thế hệ kế nghiệp xuất hiện với hình ảnh thời thượng, Vương lại chọn sự bình tĩnh, tiết chế và tinh tế.

'Đã đến lúc doanh nghiệp phải coi tuân thủ pháp luật là lợi thế'

'Đã đến lúc doanh nghiệp phải coi tuân thủ pháp luật là lợi thế'

26/10/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Điểm mạnh của doanh nghiệp Việt là tinh thần linh hoạt, sáng tạo, dám làm và thích ứng nhanh với thị trường. Tuy nhiên, chính sự linh hoạt này đôi khi lại dẫn đến việc bỏ qua nguyên tắc, xem nhẹ tính pháp lý trong điều hành.

Kimi Onoda: Nữ chính trị gia lai Mỹ - Nhật thổi 'luồng gió mới' vào chính trường Tokyo

Kimi Onoda: Nữ chính trị gia lai Mỹ - Nhật thổi 'luồng gió mới' vào chính trường Tokyo

24/10/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Là nữ bộ trưởng trẻ nhất trong nội các đầu tiên của Thủ tướng Sanae Takaichi, bà Kimi Onoda đang nổi lên như một nhân vật trung tâm trong nỗ lực cân bằng giữa an ninh kinh tế và chính sách nhập cư, hai trụ cột đang tái định hình vị thế của Nhật Bản trong thời đại toàn cầu hóa đầy biến động.

Ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh thế nào và giữ vai trò gì trong vụ Ngân 98?

Ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh thế nào và giữ vai trò gì trong vụ Ngân 98?

24/10/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trước khi bị bắt, ca sĩ Lương Bằng Quang (chồng DJ Ngân 98) là chủ, cổ đông lớn của 2 doanh nghiệp có quy mô hàng chục tỷ đồng.

Tổng giám đốc SHB được vinh danh ‘Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng’ năm 2025

Tổng giám đốc SHB được vinh danh ‘Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng’ năm 2025

23/10/25 13:49 (GMT+7)

(VNF) - Tổng giám đốc SHB Ngô Thu Hà vừa được VCCI trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng” năm 2025 - giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

Chủ tịch Vinhomes Phạm Thiếu Hoa làm Tổng giám đốc VinSpeed

Chủ tịch Vinhomes Phạm Thiếu Hoa làm Tổng giám đốc VinSpeed

23/10/25 11:27 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch Công ty cổ phần Vinhomes vừa được bổ nhiệm là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đường sắt cao tốc VinSpeed

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN

23/10/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 17/10/2025, trong không gian trang trọng với sự tham dự của hơn 400 khách mời quốc tế, đại diện Chính phủ Singapore, các doanh nhân ASEAN và truyền thông quốc tế, giải thưởng danh giá Doanh nhân Xuất sắc ASEAN - ASEAN Entrepreneurial Excellence Award 2025 đã tôn vinh Anh hùng Lao động Thái Hương của Việt Nam “với tầm nhìn truyền cảm hứng mạnh mẽ về thực phẩm sạch, an toàn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục chất lượng cao không chỉ ở Việt Nam mà còn đang ngày càng mở rộng ra thế

'Nền kinh tế Taylor Swift': Khi nghệ sĩ làm chủ cuộc chơi

'Nền kinh tế Taylor Swift': Khi nghệ sĩ làm chủ cuộc chơi

20/10/25 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ một ca sĩ trẻ bước ra từ dòng nhạc đồng quê, Taylor Swift đã trở thành biểu tượng của kỷ nguyên nghệ sĩ tự chủ, nơi tài năng, chiến lược và bản lĩnh kinh doanh hòa quyện thành sức mạnh định hình cả một nền công nghiệp.

Doanh nhân Lâm Thuý Ái: Từ định kiến 'con buôn', khẳng định vị thế phụ nữ trong thương trường

Doanh nhân Lâm Thuý Ái: Từ định kiến 'con buôn', khẳng định vị thế phụ nữ trong thương trường

20/10/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong môi trường kinh doanh khốc liệt, bà Lâm Thúy Ái – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mebipha chọn con đường sản xuất – thương mại, lĩnh vực đòi hỏi bản lĩnh và kỷ luật cao. Hơn hai thập kỷ điều hành doanh nghiệp, bà không nói nhiều về bình đẳng giới mà chứng minh bằng hành động và kết quả. Câu chuyện của bà là lát cắt điển hình về vai trò phụ nữ trong thương trường Việt: từ hoài nghi đến khẳng định bằng năng lực và sự bền bỉ. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, VietnamFi

'Không phân biệt thế hệ, nữ doanh nhân Việt Nam đang chung một hành trình'

'Không phân biệt thế hệ, nữ doanh nhân Việt Nam đang chung một hành trình'

20/10/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong cuộc trò chuyện cùng VietnamFinance, Doanh nhân Nguyễn Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch Tập đoàn Alphanam đã chia sẻ về tư duy lãnh đạo của một nữ doanh nhân thế hệ mới. Cô chọn sự hài hòa giữa công việc và gia đình, giữa toàn cầu và bản sắc Việt, giữa lý trí của người lãnh đạo và cảm xúc của người phụ nữ.

 'Phụng sự giúp nữ doanh nhân phát huy trọn vẹn sức mạnh mềm'

'Phụng sự giúp nữ doanh nhân phát huy trọn vẹn sức mạnh mềm'

20/10/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Với Chủ tịch Hanel PT Trần Thị Thu Trang, “phụng sự” không chỉ là triết lý kinh doanh mà là gốc rễ của mọi giá trị mà doanh nghiệp theo đuổi.

Doanh nhân Thái Vân Linh: 'Phụ nữ hãy cho phép mình không hoàn hảo'

Doanh nhân Thái Vân Linh: 'Phụ nữ hãy cho phép mình không hoàn hảo'

19/10/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong hành trình vừa quản lý quỹ đầu tư, khởi nghiệp, vừa nuôi dạy con cái, doanh nhân - nhà đầu tư Thái Vân Linh chia sẻ cách bà cân bằng giữa nhiều vai trò, vượt qua áp lực và xây dựng nền tảng gia đình vững chắc. Bà tin rằng thành công không chỉ nằm ở kết quả, mà ở khả năng hiện diện đầy đủ trong từng vai trò của cuộc sống.

Phụ nữ trong kỷ nguyên mới: Định hình giá trị bằng trí tuệ, bản lĩnh và nhân văn

Phụ nữ trong kỷ nguyên mới: Định hình giá trị bằng trí tuệ, bản lĩnh và nhân văn

19/10/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Nữ doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi cho rằng trong kỷ nguyên mới, phụ nữ Việt Nam không chỉ là người tham gia mà sẽ góp phần định hình những giá trị mới bằng trí tuệ, bản lĩnh và sự nhân văn.

Dàn nữ tướng cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng 'chèo lái' đế chế Vingroup

Dàn nữ tướng cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng 'chèo lái' đế chế Vingroup

19/10/25 08:48 (GMT+7)

Những nữ tướng tài sắc và đầy bản lĩnh đã cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng gây dựng, phát triển hệ sinh thái Vingroup.

Vợ chồng Ngân Collagen làm giàu ra sao?

Vợ chồng Ngân Collagen làm giàu ra sao?

19/10/25 08:09 (GMT+7)

Trong khi Ngân Collagen quảng cáo mình là bà chủ thương hiệu mỹ phẩm lớn, Lê Trung cũng tự giới thiệu là chủ tịch công ty thiết kế. Cả hai luôn xuất hiện với hình ảnh xa hoa.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ khoản đầu tư chiến lược, sinh lời cao nhất của phụ nữ

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ khoản đầu tư chiến lược, sinh lời cao nhất của phụ nữ

18/10/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Hà Anh nhìn nhận việc phát triển tri thức, kỹ năng và phong cách sống như một chiến lược đầu tư lâu dài. Theo cô, phụ nữ thành công là người biết quản lý tài nguyên quý nhất của mình – thời gian, năng lượng và tri thức – để sinh lời và mang lại giá trị cho cuộc đời.

Tổng giám đốc Sao Ta xin nghỉ việc sau gần 30 năm gắn bó

Tổng giám đốc Sao Ta xin nghỉ việc sau gần 30 năm gắn bó

17/10/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau gần 30 năm làm việc tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Sao Ta (Fimex, HoSE: FMC), ông Phạm Hoàng Việt, Tổng giám đốc, đã nộp đơn xin nghỉ việc từ ngày 31/12/2025.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng làm Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng làm Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk

16/10/25 15:04 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lương Nguyễn Minh Triết, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng được Bộ Chính trị điều động, chỉ định giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk nhiệm kỳ 2025-2030.

Tin khác
Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

(VNF) - Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HoSE: HAG), nói về 3 vị ân nhân, trong đó có một vị từng là tỷ phú USD của Việt Nam.

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

Ông Hồ Sỹ Hùng làm Chủ tịch VCCI

Ông Hồ Sỹ Hùng làm Chủ tịch VCCI

CEO Chứng khoán An Bình bất ngờ xin thôi việc

CEO Chứng khoán An Bình bất ngờ xin thôi việc

Đoán phong cách của Viết Vương, chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua cách chọn xe cưới

Đoán phong cách của Viết Vương, chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua cách chọn xe cưới

'Đã đến lúc doanh nghiệp phải coi tuân thủ pháp luật là lợi thế'

'Đã đến lúc doanh nghiệp phải coi tuân thủ pháp luật là lợi thế'

Kimi Onoda: Nữ chính trị gia lai Mỹ - Nhật thổi 'luồng gió mới' vào chính trường Tokyo

Kimi Onoda: Nữ chính trị gia lai Mỹ - Nhật thổi 'luồng gió mới' vào chính trường Tokyo

Ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh thế nào và giữ vai trò gì trong vụ Ngân 98?

Ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh thế nào và giữ vai trò gì trong vụ Ngân 98?

Tổng giám đốc SHB được vinh danh ‘Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng’ năm 2025

Tổng giám đốc SHB được vinh danh ‘Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng’ năm 2025

Chủ tịch Vinhomes Phạm Thiếu Hoa làm Tổng giám đốc VinSpeed

Chủ tịch Vinhomes Phạm Thiếu Hoa làm Tổng giám đốc VinSpeed

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN

'Nền kinh tế Taylor Swift': Khi nghệ sĩ làm chủ cuộc chơi

'Nền kinh tế Taylor Swift': Khi nghệ sĩ làm chủ cuộc chơi

Doanh nhân Lâm Thuý Ái: Từ định kiến 'con buôn', khẳng định vị thế phụ nữ trong thương trường

Doanh nhân Lâm Thuý Ái: Từ định kiến 'con buôn', khẳng định vị thế phụ nữ trong thương trường

'Không phân biệt thế hệ, nữ doanh nhân Việt Nam đang chung một hành trình'

'Không phân biệt thế hệ, nữ doanh nhân Việt Nam đang chung một hành trình'

 'Phụng sự giúp nữ doanh nhân phát huy trọn vẹn sức mạnh mềm'

'Phụng sự giúp nữ doanh nhân phát huy trọn vẹn sức mạnh mềm'

Doanh nhân Thái Vân Linh: 'Phụ nữ hãy cho phép mình không hoàn hảo'

Doanh nhân Thái Vân Linh: 'Phụ nữ hãy cho phép mình không hoàn hảo'

Phụ nữ trong kỷ nguyên mới: Định hình giá trị bằng trí tuệ, bản lĩnh và nhân văn

Phụ nữ trong kỷ nguyên mới: Định hình giá trị bằng trí tuệ, bản lĩnh và nhân văn

Dàn nữ tướng cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng 'chèo lái' đế chế Vingroup

Dàn nữ tướng cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng 'chèo lái' đế chế Vingroup

Vợ chồng Ngân Collagen làm giàu ra sao?

Vợ chồng Ngân Collagen làm giàu ra sao?

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ khoản đầu tư chiến lược, sinh lời cao nhất của phụ nữ

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ khoản đầu tư chiến lược, sinh lời cao nhất của phụ nữ

Tổng giám đốc Sao Ta xin nghỉ việc sau gần 30 năm gắn bó

Tổng giám đốc Sao Ta xin nghỉ việc sau gần 30 năm gắn bó

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng làm Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng làm Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk