FIDT: VN-Index sẽ vượt 1.380 điểm vào cuối 2023, áp lực trái phiếu BĐS đạt đỉnh vào quý III

Hải Đường - 30/12/2022 09:22 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần FIDT vừa công bố báo cáo chiến lược năm 2023 với triển vọng tương đối tích cực về thị trường chứng khoán Việt Nam, phù hợp cho việc đầu tư trong 6-12 tháng.

VNF
FIDT: VN-Index vượt 1.384 điểm vào cuối năm 2023, áp lực trái phiếu BĐS đạt đỉnh vào quý III

VN-Index sẽ vượt 1.380 điểm vào cuối năm 2023

FIDT cho rằng định giá của VN-Index đang ở mức rẻ nhìn trên 2 thước đo P/E và P/B khi so sánh với diễn biến định giá trong quá khứ và so sánh với các thị trường khu vực và quốc tế.

So với lịch sử biến động định giá của chính VN-Index thì giá trị chỉ số P/E và P/B đều đang nằm gần vùng biên 2 độ lệch chuẩn dưới và nằm gần biên dưới của vùng dao động chỉ số định giá trong 10 năm. Do đó, FIDT cho rằng VN-Index hiện có mức định giá rẻ trong hơn 10 năm lịch sử của chính chỉ số này.

So với các chỉ số quốc tế và khu vực, P/E của VN-Index đang ở mức thấp nhất so với các thị trường khu vực và quốc tế. P/B của VN-Index thấp hơn trung bình các thị trường và cao hơn khối ASEAN-5 và Trung Quốc. Tuy nhiên, khi xét đến yếu tố ROE (thước đo quan trọng cho mức P/B hợp lý) thì định giá thị trường Việt Nam vẫn tương đối rẻ hơn các thị trường khu vực và quốc tế. FIDT nhận định VN-Index hiện có mức định giá hấp dẫn khi so sánh với các thị trường quốc tế và khu vực.

Về dòng tiền của khối ngoại, vào từ quý II/2022, khối ngoại đã mua ròng trở lại và chấm dứt chuỗi bán ròng liên tiếp trong 7 quý. Quý IV là quý mua ròng lớn nhất của khối ngoại từ trước đến nay với hơn 25.000 tỷ đồng (tính đến hết ngày 25/12).

FIDT nhận định là xu hướng mua ròng trở lại của khối ngoại đang được củng cố vững chắc bởi sự hút ròng của nhiều quỹ ETF ngoại chuyên đầu tư vào thị trường Việt Nam và đây sẽ là nguồn vốn quan trọng hỗ trợ thị trường khi nguồn vốn trong nước bị hạn chế.

Theo FIDT, lợi nhuận của VN-Index được đóng góp chủ yếu bởi lợi nhuận nhóm ngân hàng và từ năm 2015 đến nay, nhóm này liên tục gia tăng tỷ trọng đóng góp chính vào lợi nhuận của toàn thị trường.

Dựa trên phân tích triển vọng các nhóm ngành, đặc biệt là nhóm ngân hàng, FIDT đưa ra dự phóng tăng trưởng EPS toàn thị trường năm 2023 chỉ ở mức 2,9%. Đây cũng là mức hợp lý khi chính sách tiền tệ đang thắt chặt chống lạm phát và hoạt động kinh tế toàn cầu đang suy giảm.

Dựa trên diễn biến thị trường và tăng trưởng EPS thị trường sau các chu kỳ kinh tế và phục hồi sau các đợt hoảng loạn (panic), FIDT nhận định định giá P/B thị trường sẽ dao động mạnh nhưng theo hướng tăng dần.

Việc biến động mạnh của P/B thị trường sẽ kéo theo biến động mạnh của VN-Index, tuy nhiên vẫn theo hướng phục hồi về vùng định giá dao động quanh 1,8 – 2,2 lần trong năm 2023.

Với triển vọng EPS vẫn tăng trưởng nhẹ 2,9% và ROE của thị trường năm 2023 được FIDT dự phóng ở mức 14%, định giá P/B phù hợp với VN-Index phù hợp ở mức P/B 1,9 – 2,3 lần. FIDT nhận định và dự phóng thị trường hồi phục định giá về mức P/B 1,8 lần giữa 2023 và 2 lần cuối 2023.

FIDT đưa ra kịch bản chỉ số VN-Index vào 2 thời điểm giữa và cuối năm 2023. Theo đó, vào giữa năm 2023, FIDT dự phóng P/B đạt 1,8 lần, VN-Index đạt 1.195,35 điểm. So với hiện tại, mức tăng trưởng đạt hơn 21%.

Vào cuối năm 2023, FIDT dự phóng P/B đạt 2 lần, VN-Index đạt 1.384,28 điểm. So với thời điểm hiện tại, mức tăng trưởng là 40,51%.

Đánh giá tổng thể sau triển vọng và cần nhắc định giá thị trường và các tiêu cực VN-Index đã phản ánh, FIDT đánh giá thị trường phù hợp cho việc đầu tư trong 6 đến 12 tháng tới với triển vọng tương đối tích cực.

Áp lực trái phiếu bất động sản đạt đỉnh vào quý III/2023

Theo dữ liệu thống kê của FIDT, áp lực trái phiếu doanh nghiệp bất động sản sẽ tập trung nhất vào trước Tết nguyên đán, giảm vào giai đoạn đầu năm và áp lực cao nhất vào quý III/2023.

Số dư trái phiếu doanh nghiệp bất động sản đến hạn hiện tại tập trung lớn nhất vào 2023 khoảng 123 nghìn tỷ và giảm dần các năm sau.

Ở thời điểm hiện tại, FIDT cho rằng tình trạng "căng thẳng" trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp bất động sản vẫn còn rất lớn và cần quan sát khả năng thanh toán trái phiếu doanh nghiệp đến hạn.

Tuy nhiên, Bộ Tài chính vừa trình Chính phủ dự thảo sửa đổi Nghị định 65/2022/NĐ-CP về trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ. Nếu Nghị định 65 sửa đổi được thông qua, FIDT đánh giá việc này sẽ ảnh hưởng tích cực lên thị trường trái phiếu doanh nghiệp.

Theo đó, các điều kiện khó đáp ứng và cần thời gian để thị trường thích nghi được dời thời gian áp dụng sang năm 2024. Dự thảo sửa đổi mở ra cơ sở cho việc giải quyết qua thương lượng, cơ cấu, hoán đổi tài sản đối với các trái phiếu doanh nghiệp tới hạn và doanh nghiệp phát hành gặp khó khăn, giúp giảm nguy cơ vỡ nợ trái phiếu.

Do đó, khi dự thảo này được thông qua sẽ là một thông tin hỗ trợ tích cực cho thị trường trái phiếu doanh nghiệp nói riêng và thị trường cổ phiếu.

Cùng chuyên mục
Gần 70.000 tỷ đồng rời TTCK sau 31 tháng các quỹ cổ phiếu rút ròng

Gần 70.000 tỷ đồng rời TTCK sau 31 tháng các quỹ cổ phiếu rút ròng

26/06/26 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Chuỗi rút vốn kéo dài của các quỹ cổ phiếu tiếp tục nối dài sang tháng thứ 31, với tổng giá trị rút ròng lũy kế gần 70.000 tỷ đồng. Trong bối cảnh đó, dòng tiền tổ chức vẫn phân hóa mạnh, ưu tiên giải ngân vào nhóm ngân hàng, công nghệ và các cổ phiếu đầu ngành.

Cổ phiếu LPB lao dốc sau chuỗi 9 phiên tăng nóng

Cổ phiếu LPB lao dốc sau chuỗi 9 phiên tăng nóng

26/06/26 16:05 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index tiếp tục giằng co mạnh với trạng thái phân hóa rõ rệt giữa các nhóm ngành. Dòng tiền vẫn chọn lọc, tập trung chủ yếu ở nhóm vốn hóa lớn, trong đó bộ ba thuộc Vingroup tiếp tục đóng vai trò nâng đỡ chỉ số.

Trái phiếu doanh nghiệp: 'Cửa' đón vốn ngoại vào Việt Nam qua IFC

Trái phiếu doanh nghiệp: 'Cửa' đón vốn ngoại vào Việt Nam qua IFC

26/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Có một nghịch lý trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam là tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài gần như bằng 0. Trong tương lai, mô hình trung tâm tài chính quốc tế (IFC) được kỳ vọng sẽ là “cửa ngõ” mở đường đón dòng vốn ngoại cho kênh dẫn vốn quan trọng này.

Liệu kỳ lân MoMo có bị khối ngoại ‘nuốt chửng’?

Liệu kỳ lân MoMo có bị khối ngoại ‘nuốt chửng’?

26/06/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin MoMo có thể bán tới 50% cổ phần không chỉ làm nóng thị trường M&A mà còn đặt ra nhiều câu hỏi về sức hút của kỳ lân fintech này đối với dòng vốn ngoại, cũng như giá trị thực sự mà các nhà đầu tư đang theo đuổi phía sau một ứng dụng thanh toán.

‘Kích hoạt’ cảnh báo hệ số K đối với những hành vi bất thường về hoá đơn điện tử

‘Kích hoạt’ cảnh báo hệ số K đối với những hành vi bất thường về hoá đơn điện tử

26/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế đã có những hướng dẫn việc tuân thủ sử dụng hoá đơn điện tử, trong đó lưu ý người nộp thuế về “kích hoạt” cảnh báo hệ số K khi phát hiện rủi ro.

Đào tạo nhân lực cho VIFC: Không thể theo tư duy cũ

Đào tạo nhân lực cho VIFC: Không thể theo tư duy cũ

26/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc phát triển nguồn nhân lực phục vụ Trung tâm Tài chính Quốc tế không chỉ dựa vào nỗ lực của các cơ sở đào tạo mà cần được đặt trong một chiến lược tổng thể ở cấp quốc gia.

Thành công của trung tâm tài chính quốc tế được đo bằng gì?

Thành công của trung tâm tài chính quốc tế được đo bằng gì?

26/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - TS Nguyễn Thị Mỹ Linh cho rằng, thành công của một trung tâm tài chính quốc tế giờ đây không chỉ được đo bằng quy mô dòng vốn hay giá trị giao dịch, mà bởi khả năng tạo ra giá trị thực cho nền kinh tế, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và xây dựng lợi thế cạnh tranh dài hạn.

SSI, VietinBank và Visa ra mắt thẻ đồng thương hiệu, chủ thẻ được tặng cổ phiếu CTG

SSI, VietinBank và Visa ra mắt thẻ đồng thương hiệu, chủ thẻ được tặng cổ phiếu CTG

25/06/26 16:45 (GMT+7)

(VNF) - SSI, VietinBank và Visa ra mắt thẻ đồng thương hiệu ProfitX, chủ thẻ được tặng cổ phiếu CTG, giảm phí giao dịch và lãi suất margin.

VIFC: Làm sao để hút định chế tài chính toàn cầu?

VIFC: Làm sao để hút định chế tài chính toàn cầu?

25/06/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Để kéo các định chế tài chính toàn cầu về với IFC Việt Nam, điều quan trọng không nằm ở những dự án hào nhoáng, mà là định hướng của chính sách, khả năng kiểm soát ngoại hối, dòng vốn, khả năng chuyển đổi tiền tệ cũng như xếp hạng tín nhiệm quốc gia, bên cạnh đó là một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

NCTS muốn nâng cổ tức lên 100%, đón cơ hội ở sân bay Gia Bình

NCTS muốn nâng cổ tức lên 100%, đón cơ hội ở sân bay Gia Bình

25/06/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - NCTS dự kiến nâng tỷ lệ cổ tức năm 2026 lên 100%, đồng thời tìm kiếm cơ hội tại Cảng hàng không quốc tế Gia Bình và các khu vực lân cận.

Cách nào tạo cú hích cho thị trường carbon từ nền tảng Trung tâm tài chính quốc tế?

Cách nào tạo cú hích cho thị trường carbon từ nền tảng Trung tâm tài chính quốc tế?

25/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Các trung tâm tài chính quốc tế đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp hạ tầng giao dịch, phát triển các công cụ tài chính carbon, tăng tính thanh khoản và thúc đẩy minh bạch thông tin.

Lộc Trời, Angimex và những ‘ông lớn’ buôn gạo hụt hơi trên đường đua

Lộc Trời, Angimex và những ‘ông lớn’ buôn gạo hụt hơi trên đường đua

25/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Đằng sau bức tranh tăng trưởng của ngành gạo là sự phân hóa ngày càng rõ nét giữa các doanh nghiệp. Trong khi một số đơn vị tận dụng được lợi thế chuỗi giá trị để duy trì hiệu quả kinh doanh, nhiều tên tuổi từng dẫn dắt thị trường như Lộc Trời, Angimex hay HKB lại đang hụt hơi vì gánh nặng tài chính và những khó khăn kéo dài trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Vốn chủ sở hữu âm 73 tỷ đồng, Vật liệu Xây dựng Bến Tre nguy cơ mất tư cách công ty đại chúng

Vốn chủ sở hữu âm 73 tỷ đồng, Vật liệu Xây dựng Bến Tre nguy cơ mất tư cách công ty đại chúng

25/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Vật liệu Xây dựng Bến Tre (UPCoM: VXB) vừa có văn bản báo cáo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) về việc không còn đáp ứng điều kiện của một công ty đại chúng do vốn chủ sở hữu âm hơn 73 tỷ đồng.

Cảnh báo Bitcoin có thể rớt giá về mức 59.000 USD

Cảnh báo Bitcoin có thể rớt giá về mức 59.000 USD

25/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Wintermute cảnh báo Bitcoin đang đối mặt với áp lực giảm giá trong bối cảnh thanh khoản thị trường suy yếu, dòng tiền ETF chưa có dấu hiệu cải thiện.

Có lãi liên tiếp 2 năm, vì sao kỳ lân MoMo chọn bán 50% cổ phần thay vì IPO?

Có lãi liên tiếp 2 năm, vì sao kỳ lân MoMo chọn bán 50% cổ phần thay vì IPO?

25/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau hai năm liên tiếp ghi nhận lợi nhuận và khép lại giai đoạn "đốt tiền", MoMo bất ngờ hoãn lại kế hoạch IPO, niêm yết từng ấp ủ, thay vào đó là khả năng bán 50% cổ phần.

Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam không phải là 'Dubai tiếp theo'

Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam không phải là 'Dubai tiếp theo'

25/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo VinaCapital, VIFC được định vị là kênh thu hút dòng vốn quốc tế phục vụ nhu cầu phát triển của nền kinh tế, thay vì trở thành trung tâm quản lý tài sản toàn cầu như mô hình Dubai. Với nhu cầu vốn đầu tư ước tính khoảng 1,5 nghìn tỷ USD, VIFC được kỳ vọng sẽ đóng vai trò kết nối dòng vốn ngoại với các dự án hạ tầng và công nghiệp trọng điểm của Việt Nam.

Bầu Đức mua thêm 4 triệu cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai

Bầu Đức mua thêm 4 triệu cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai

24/06/26 20:29 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) vừa đăng ký mua thêm 4 triệu cổ phiếu HAG nhằm gia tăng tỷ lệ sở hữu tại Hoàng Anh Gia Lai. Đây là lần thứ năm từ đầu năm ông Đức đăng ký mua cổ phiếu HAG.

Cổ phiếu LTG của Lộc Trời bị đình chỉ giao dịch

Cổ phiếu LTG của Lộc Trời bị đình chỉ giao dịch

24/06/26 18:38 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu LTG của Lộc Trời bị chuyển từ diện hạn chế sang đình chỉ giao dịch trên sàn chứng khoán Hà Nội do chưa nộp báo cáo tài chính kiểm toán năm 2024.

Ngân sách nhà nước thu hơn 1,4 triệu tỷ đồng chỉ sau 6 tháng

Ngân sách nhà nước thu hơn 1,4 triệu tỷ đồng chỉ sau 6 tháng

24/06/26 17:29 (GMT+7)

(VNF) - Tính đến ngày 18/6, tổng thu ngân sách nhà nước đã vượt 1,4 triệu tỷ đồng, tăng 16,8% so với cùng kỳ năm trước và hoàn thành hơn 57% dự toán cả năm. Động lực tăng trưởng chủ yếu đến từ sự bứt phá của khu vực doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp nhà nước.

'Bàn tay Midas' của ông Phạm Nhật Vượng: VIC-VHM-LPB kéo VN-Index áp sát đỉnh

'Bàn tay Midas' của ông Phạm Nhật Vượng: VIC-VHM-LPB kéo VN-Index áp sát đỉnh

24/06/26 16:48 (GMT+7)

(VNF) - Sự hiện diện của ông Phạm Nhật Vượng tại LPBank tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trên thị trường, khi LPB nối dài chuỗi tăng, cùng bộ đôi VIC-VHM kéo VN-Index áp sát vùng đỉnh lịch sử.

Tập đoàn DIC không góp vốn vào dự án Nam Tiến 2 quy mô hơn 4.253 tỷ đồng

Tập đoàn DIC không góp vốn vào dự án Nam Tiến 2 quy mô hơn 4.253 tỷ đồng

24/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty Đầu tư phát triển Xây dựng (Tập đoàn DIC ) không thực hiện góp vốn thành lập Công ty TNHH Bất động sản Saigonres Vạn Xuân để thực hiện dự án Khu đô thị Nam Tiến 2.

Cổ phiếu LPB lập đỉnh lịch sử sau 2 phiên tăng kịch biên độ

Cổ phiếu LPB lập đỉnh lịch sử sau 2 phiên tăng kịch biên độ

24/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của tỷ phú Phạm Nhật Vượng trong cơ cấu cổ đông LPBank đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư, góp phần đưa cổ phiếu LPB tăng trần 2 phiên liên tiếp và lập đỉnh lịch sử.

'Bản đồ' doanh nghiệp gạo trên sàn chứng khoán: Ai đang dẫn dắt cuộc chơi?

'Bản đồ' doanh nghiệp gạo trên sàn chứng khoán: Ai đang dẫn dắt cuộc chơi?

24/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Dù Việt Nam thuộc nhóm những quốc gia xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới, số doanh nghiệp gạo trên sàn chứng khoán lại khá hạn chế. Đằng sau những cái tên quen thuộc là sự khác biệt đáng kể về quy mô, mô hình kinh doanh và lợi thế cạnh tranh trong chuỗi giá trị lúa gạo.

Chưa được MSCI gọi tên, chứng khoán Việt Nam còn cách nhóm mới nổi ASEAN bao xa?

Chưa được MSCI gọi tên, chứng khoán Việt Nam còn cách nhóm mới nổi ASEAN bao xa?

24/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - So với Thái Lan, Malaysia hay Indonesia, chứng khoán Việt Nam không hoàn toàn thua kém trong đánh giá khả năng tiếp cận thị trường toán cầu của MSCI. Tuy nhiên, những điểm còn thiếu lại nằm đúng ở các tiêu chí cốt lõi mà dòng vốn tổ chức quốc tế đặc biệt coi trọng.

Tin khác
Dự án chung cư kéo dài 20 năm: UDICO muốn nâng tầng, tăng vốn đầu tư

Dự án chung cư kéo dài 20 năm: UDICO muốn nâng tầng, tăng vốn đầu tư

(VNF) - UDICO bất ngờ bổ sung tờ trình điều chỉnh Dự án khu nhà ở chung cư cao tầng đường Quốc lộ 1K vào chương trình ĐHCĐ thường niên 2026.

Gần 70.000 tỷ đồng rời TTCK sau 31 tháng các quỹ cổ phiếu rút ròng

Gần 70.000 tỷ đồng rời TTCK sau 31 tháng các quỹ cổ phiếu rút ròng

Cổ phiếu LPB lao dốc sau chuỗi 9 phiên tăng nóng

Cổ phiếu LPB lao dốc sau chuỗi 9 phiên tăng nóng

Trái phiếu doanh nghiệp: 'Cửa' đón vốn ngoại vào Việt Nam qua IFC

Trái phiếu doanh nghiệp: 'Cửa' đón vốn ngoại vào Việt Nam qua IFC

Liệu kỳ lân MoMo có bị khối ngoại ‘nuốt chửng’?

Liệu kỳ lân MoMo có bị khối ngoại ‘nuốt chửng’?

‘Kích hoạt’ cảnh báo hệ số K đối với những hành vi bất thường về hoá đơn điện tử

‘Kích hoạt’ cảnh báo hệ số K đối với những hành vi bất thường về hoá đơn điện tử

Đào tạo nhân lực cho VIFC: Không thể theo tư duy cũ

Đào tạo nhân lực cho VIFC: Không thể theo tư duy cũ

Thành công của trung tâm tài chính quốc tế được đo bằng gì?

Thành công của trung tâm tài chính quốc tế được đo bằng gì?

SSI, VietinBank và Visa ra mắt thẻ đồng thương hiệu, chủ thẻ được tặng cổ phiếu CTG

SSI, VietinBank và Visa ra mắt thẻ đồng thương hiệu, chủ thẻ được tặng cổ phiếu CTG

VIFC: Làm sao để hút định chế tài chính toàn cầu?

VIFC: Làm sao để hút định chế tài chính toàn cầu?

NCTS muốn nâng cổ tức lên 100%, đón cơ hội ở sân bay Gia Bình

NCTS muốn nâng cổ tức lên 100%, đón cơ hội ở sân bay Gia Bình

Cách nào tạo cú hích cho thị trường carbon từ nền tảng Trung tâm tài chính quốc tế?

Cách nào tạo cú hích cho thị trường carbon từ nền tảng Trung tâm tài chính quốc tế?

Lộc Trời, Angimex và những ‘ông lớn’ buôn gạo hụt hơi trên đường đua

Lộc Trời, Angimex và những ‘ông lớn’ buôn gạo hụt hơi trên đường đua

Vốn chủ sở hữu âm 73 tỷ đồng, Vật liệu Xây dựng Bến Tre nguy cơ mất tư cách công ty đại chúng

Vốn chủ sở hữu âm 73 tỷ đồng, Vật liệu Xây dựng Bến Tre nguy cơ mất tư cách công ty đại chúng

Cảnh báo Bitcoin có thể rớt giá về mức 59.000 USD

Cảnh báo Bitcoin có thể rớt giá về mức 59.000 USD

Có lãi liên tiếp 2 năm, vì sao kỳ lân MoMo chọn bán 50% cổ phần thay vì IPO?

Có lãi liên tiếp 2 năm, vì sao kỳ lân MoMo chọn bán 50% cổ phần thay vì IPO?

Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam không phải là 'Dubai tiếp theo'

Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam không phải là 'Dubai tiếp theo'

Bầu Đức mua thêm 4 triệu cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai

Bầu Đức mua thêm 4 triệu cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai

Cổ phiếu LTG của Lộc Trời bị đình chỉ giao dịch

Cổ phiếu LTG của Lộc Trời bị đình chỉ giao dịch

Ngân sách nhà nước thu hơn 1,4 triệu tỷ đồng chỉ sau 6 tháng

Ngân sách nhà nước thu hơn 1,4 triệu tỷ đồng chỉ sau 6 tháng

'Bàn tay Midas' của ông Phạm Nhật Vượng: VIC-VHM-LPB kéo VN-Index áp sát đỉnh

'Bàn tay Midas' của ông Phạm Nhật Vượng: VIC-VHM-LPB kéo VN-Index áp sát đỉnh

Tập đoàn DIC không góp vốn vào dự án Nam Tiến 2 quy mô hơn 4.253 tỷ đồng

Tập đoàn DIC không góp vốn vào dự án Nam Tiến 2 quy mô hơn 4.253 tỷ đồng

Cổ phiếu LPB lập đỉnh lịch sử sau 2 phiên tăng kịch biên độ

Cổ phiếu LPB lập đỉnh lịch sử sau 2 phiên tăng kịch biên độ

'Bản đồ' doanh nghiệp gạo trên sàn chứng khoán: Ai đang dẫn dắt cuộc chơi?

'Bản đồ' doanh nghiệp gạo trên sàn chứng khoán: Ai đang dẫn dắt cuộc chơi?

Chưa được MSCI gọi tên, chứng khoán Việt Nam còn cách nhóm mới nổi ASEAN bao xa?

Chưa được MSCI gọi tên, chứng khoán Việt Nam còn cách nhóm mới nổi ASEAN bao xa?