Tài chính quốc tế

Giá bitcoin hôm nay 20/11: Thị trường bất động sản Manhattan thích thanh toán bằng bitcoin

(VNF) - Thị trường bất động sản Manhattan ngày càng ưa thích thanh toán bằng Bitcoin, nhờ kỳ vọng về việc đồng tiền kỹ thuật số này có thể tăng giá trị trong tương lai.

Giá bitcoin hôm nay 20/11: Thị trường bất động sản Manhattan thích thanh toán bằng bitcoin

Thị trường bất động sản Manhattan ưa thích thanh toán bằng Bitcoin

Giá Bitcoin hôm nay 20/11 đang ở mức 7.780 USD, mức giá mở cửa của Bitcoin đang là 7.776 USD thì đồng tiền này đang tăng 0,05%.

Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 7.824 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 7.687 USD.

Số cung Bitcoin hiện tại đang là 16.688.825 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 130 tỷ USD, không thay đổi so với hôm qua.

Giá bitcoin hôm nay 20/11 đang ở mức trên 7.750 USD

Thị trường bất động sản Manhattan ngày càng ưa thích thanh toán bằng Bitcoin nhờ kỳ vọng về việc đồng tiền kỹ thuật số này có thể tăng giá trị trong tương lai.

Theo ông Ben Shaoul thuộc Tập đoàn bất động sản Magnum chia sẻ với tờ The Express:

"Chúng tôi đã nhận được nhiều đề nghị thanh toán bằng Bitcoin trong những năm gần đây để mua các sản phẩm bất động sản của công ty."

 Công ty hiện đã thực hiện thành công nhiều giao dịch bất động sản thông qua Bitcoin, giá trị của những giao dịch này giao động từ 700.000 USD đến 1.500.000 USD.

Manhattan - Khu vực có giá đất đắt đỏ nhất nước Mỹ

Do sự biến động của đồng tiền này theo thị trường và giá cả thay đổi hàng ngày nên rủi ro là một điều không thể tránh khỏi. Dù vậy, Shaoul không nhìn thấy quá nhiều những rủi ro và cho rằng thị trường tiền kỹ thuật số biến động giống như thị trường chứng khoán.

Ông nói: "Nếu không nắm giữ Bitcoin thì bạn liệu có không bỏ tiền vào thị trường chứng khoán không? chắc chắn bạn sẽ không. Mỗi người sẽ có một kỳ vọng riêng vào việc có đầu tư vào Bitcoin hay không."

Tháng trước, biệt thự Notting Hill ở London đã được rao bán với giá 17 triệu USD và người bán chỉ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Trong tuần trước, đã có thông báo rằng một người đàn ông 49 tuổi đã đặt bán căn nhà trị giá 800.000 GBP, chấp nhận thanh toán bằng đồng tiền số Bitcoin.

Tin mới lên