Công nghệ

Gigan Training Center: Giải quyết bài toán của doanh nghiệp và nhân sự marketing

(VNF) - Sáng 2/7/2022, lễ ra mắt Gigan Training Center được tổ chức tại Stix - Banquets & Events với sự tham dự của hơn 30 đại diện các doanh nghiệp và đối tác. 

Gigan Training Center: Giải quyết bài toán của doanh nghiệp và nhân sự marketing

Từ nhu cầu của nhân sự marketing đến bài toán của doanh nghiệp

Thực tế hiện nay có nhiều sinh viên mới ra trường chưa đủ kiến thức và kỹ năng để làm được việc, doanh nghiệp phải đào tạo lại từ 3-6 tháng do kiến thức từ sách vở so với thực tế có khoảng cách nhất định. Bên cạnh đó, marketing là một lĩnh vực thu hút nhiều bạn trẻ, kể cả người trái ngành gia nhập nên nhu cầu bổ sung kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn là rất lớn. 

Marketing là một trong những ngành có tỷ lệ thay đổi công việc, nhảy việc cao nhất, nhu cầu nhân sự luôn rất lớn. Tại một số doanh nghiệp, khó khăn lớn mà họ phải đối mặt đó là tìm kiếm nhân sự marketing chất lượng cao để đảm bảo vận hành và duy trì hoạt động marketing hiệu quả. Việc tuyển sai người, trả lương cao nhưng nhân sự không làm được việc dẫn tới mất thời gian và chi phí tuyển dụng lãng phí ngân sách marketing do thiếu hiểu biết về các hoạt động kiểm soát hay đo lường.

Bài toán của doanh nghiệp là làm thế nào để xây dựng đội ngũ marketing ổn định và có tính chuyên môn hóa cao. Nghĩa là nhu cầu về nhân sự chất lượng, đã qua đào tạo thực tế để làm việc được ngay cũng như có khả năng cập nhật xu hướng mới liên tục, nắm bắt quy trình làm việc chuyên nghiệp để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Gigan Training Center ra đời với sứ mệnh nâng cao năng lực chuyên môn Digital Marketers, chuẩn hóa kiến thức và hệ thống vận hành, để giải quyết bài toán đào tạo và tái đào tạo cho doanh nghiệp.

Hệ sinh thái đào tạo - cung ứng nguồn nhân lực marketing chất lượng cao

Tầm nhìn của Gigan Training Center là trở thành hệ sinh thái đào tạo - cung ứng nguồn nhân lực marketing chất lượng cao, tái đào tạo để người học tự tin ứng dụng vào công việc và có những bước tiến vững vàng trong sự nghiệp.

Ông Trần Quốc Kỳ - Cố vấn chiến lược Gigan Training Center chia sẻ: “Chúng tôi có một niềm tin rằng “Việc dạy và học là chìa khóa tốt nhất, bền vững nhất góp phần phát triển con người, doanh nghiệp, đất nước và xã hội”. Gigan Training Center mang trong mình sứ mệnh nâng cao năng lực Digital Marketers Việt Nam góp phần tạo nên động lực phát triển con người, doanh nghiệp, đất nước và xã hội”.

Theo đại diện Gigan Training Center, đơn vị này mong muốn mang đến cho sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp những chương trình đào tạo cụ thể, thực tiễn để ứng dụng và thành công tức thì.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hảo - Giám đốc vận hành Gigan Training Center đã chia sẻ định hướng phát triển trong thời gian tới.

Với doanh nghiệp, Gigan Training Center cung cấp các gói tư vấn và đào tạo các chương trình Digital Marketing theo nhu cầu dành cho đội ngũ nhân sự và cấp quản lý với giáo trình riêng biệt được thiết kế riêng cho doanh nghiệp.

Điều này sẽ giải quyết được bài toán đặc thù của từng doanh nghiệp, hỗ trợ xây dựng bộ máy và theo dõi quá trình triển khai một cách hiệu quả nhất. Các doanh nghiệp có thể yêu cầu đào tạo bổ sung kiến thức cho đội ngũ nhân sự của mình với lộ trình riêng biệt.

Với người làm marketing, các khóa học chia thành nhiều cấp độ cho sinh viên và người làm marketing, nhà quản lý để tự tin ứng dụng vào công việc, chinh phục mục tiêu nghề nghiệp. Các khóa học ngắn hạn khai giảng thường xuyên bởi các giảng viên với kinh nghiệm qua hàng nghìn chiến dịch nên sẽ được vận dụng các công thức, mô hình hiệu quả để người học có thể ứng dụng được ngay. 

Điểm đặc biệt là phương pháp đào tạo kết hợp với “on job training” nên đảm bảo tính thực tiễn và ứng dụng cao. Nội dung bài giảng sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của từng đối tượng, đồng thời được thiết kế theo từng lĩnh vực như marketing cho ngành giáo dục, bất động sản, thương mại điện tử…

Với cộng đồng người làm marketing, Gigan Training Center hướng tới việc tổ chức các buổi workshop, webinar kết hợp cùng các đơn vị, trường đại học với chuyên môn đa dạng cùng khách mời giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, người học có thể linh hoạt thời gian đa lựa chọn hình thức học tập phù hợp với mình và được cấp chứng nhận sau khóa học và hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình làm việc. Học viên sẽ được giới thiệu việc làm đến các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Cuối cùng, bài toán chung của hai phía được giải quyết: Các bạn sinh viên, người làm trái ngành, nhân sự marketing muốn bổ sung kiến thức làm nghề thực tế có thêm địa chỉ tin cậy; doanh nghiệp giải quyết được bài toán tuyển dụng nhân sự và xây dựng đội ngũ, cộng đồng marketing có thêm nhiều hoạt động giao lưu, kết nối, chia sẻ chuyên môn…

Tin mới lên