Tài chính tiêu dùng

GoBear Việt Nam đạt 10 triệu lượt truy cập sau 2 năm hoạt động

(VNF) - Công ty công nghệ GoBear Việt Nam vừa công bố đã đạt 10 triệu lượt truy cập trên trang web của mình sau 2 năm hoạt động tại Việt Nam (7/12/2016 - 7/12/2018), từ mốc 1 triệu lượt truy cập cách đây 1 năm. Công ty cũng cho hay đang chuẩn bị để chính thức giới thiệu ứng dụng di động Easy Apply thông qua hợp tác với CredoLab.

GoBear Việt Nam đạt 10 triệu lượt truy cập sau 2 năm hoạt động

GoBear Việt Nam vừa công bố đã đạt 10 triệu lượt truy cập sau 2 năm hoạt động.

GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (metasearch engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính. Công ty này hiện đã có hiện diện ở 6 thị trường Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippine, HongKong và Việt Nam.

Công ty cho biết kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay với 8 sản phẩm là so sánh thẻ tín dụng, vay tín chấp, bảo hiểm du lịch, tiền gửi, tài khoản ngân hàng, vay mua nhà, vay tiêu dùng thế chấp và vay mua xe, GoBear Việt Nam đã đạt 10 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn.

GoBear Việt Nam cũng cho hay hiện công ty đang chuẩn bị để chính thức giới thiệu ứng dụng di động Easy Apply thông qua hợp tác với CredoLab. Được biết, ứng dụng này sẽ cho phép các ngân hàng và công ty tài chính tiếp cận hiệu quả hơn đến nhóm khách hàng mới - những người hiện chưa sử dụng tài khoản ngân hàng.

Theo đại diện GoBear, việc hợp tác đánh dấu bước đi quan trọng trong mục tiêu đưa sản phẩm tài chính đến gần hơn với 49,5 triệu người Việt chưa có tài khoản ngân hàng.

Ứng dụng di động Easy Apply được phát triển dựa trên các thuật toán trí tuệ nhân tạo độc quyền của CredoLab, có khả năng phân tích hàng chục ngàn điểm dữ liệu trên điện thoại thông minh của người dùng và biến những thông tin này thành điểm tín dụng cá nhân để họ đăng ký mở thẻ tín dụng, vay tín chấp hoặc tham gia các sản phẩm bảo hiểm.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dữ liệu phi truyền thống từ thiết bị di động thông minh để đánh giá điểm tín dụng cá nhân sẽ cho phép tất cả người dùng, bao gồm những người chưa có tài khoản ngân hàng hoặc chưa có lịch sử tín dụng cá nhân có thể đăng ký sử dụng sản phẩm tài chính như thẻ tín dụng, vay tín chấp và các sản phẩm cơ bản khác dễ dàng hơn.

GoBear cũng cho hay ứng dụng Easy Apply sẽ được tích hợp trực tiếp vào trải nghiệm của người dùng GoBear. Trải nghiệm này bắt đầu với tính năng Easy Choices của GoBear, giúp người dùng nhận biết những sản phẩm tài chính nào phù hợp nhất với hồ sơ của mình trước khi cài đặt ứng dụng di động Easy Apply vào điện thoại thông minh để tính toán điểm tín dụng cá nhân và tiến hành đăng ký sản phẩm.

Ứng dụng Easy Apply sẽ được áp dụng trước tiên cho sản phẩm thẻ tín dụng, sau đó mở rộng sang sản phẩm vay tín chấp, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác trong tương lai gần.

Tin mới lên