Hé lộ về công ty chồng Đoàn Di Băng phân phối dầu gội bị thu hồi

Mai Anh - 08/05/2025 14:33 (GMT+7)

(VNF) - VB Group - công ty phân phối dầu gội Hanayuki của chồng Đoàn Di Băng - chuyên kinh doanh mỹ phẩm. Sản phẩm dầu gội Hanayuki vừa bị Bộ Y tế thu hồi.

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) mới đây đã ra quyết định đình chỉ lưu hành, thu hồi và tiêu hủy toàn bộ lô sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo (chai 300g) do không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ VB Group chịu trách nhiệm đưa ra thị trường, còn Công ty TNHH EBC Group (nay là Công ty cổ phần Nhà máy y tế EBC Đồng Nai).

Theo Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ VB Group được thành lập vào tháng 4/2021. Trụ sở doanh nghiệp được đặt tại quận 5, TP.HCM. Vốn điều lệ của doanh nghiệp là 8 tỷ đồng .

VB Group có ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn đồ dùng khác cho gia đình. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn kinh doanh nhiều ngành nghề khác như bán lẻ hàng hóa khác lưu động hoặc tại chợ, bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet, giáo dục mẫu giáo, giáo dục trung học phổ thông,...

Thời điểm mới thành lập, tổng giám đốc doanh nghiệp kiêm người đại diện pháp luật của VB Group là ông Lương Minh Hưng (sinh năm 1997). Đến tháng 7/2024, ông Hưng vẫn là chủ sở hữu.

Vợ chồng ca sĩ Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ. Ảnh: FB.

Từ ngày 11/7/2024, ông Nguyễn Quốc Vũ (sinh năm 1978) - chồng Đoàn Di Băng (tên thật là Phạm Thị Thanh Thuý, sinh năm 1990) - trở thành chủ sở hữu doanh nghiệp, người đại diện pháp luật kiêm Tổng giám đốc công ty. Thông tin kê khai thuế cho thấy VB Group có 10 lao động.

VB Group là pháp nhân đứng sau thương hiệu mỹ phẩm Hanayuki. Website của Hanayuki chia sẻ nhiều thông tin về ông Nguyễn Quốc Vũ và Đoàn Di Băng.

Các sản phẩm của doanh nghiệp tập trung ở lĩnh vực làm đẹp và vệ sinh phụ nữ như kem mụn, kem dưỡng da, serum, sữa tắm, sữa rửa mặt mặt nạ, sáp chống nắng, băng vệ sinh, dung dịch vệ sinh,... Giá các sản phẩm riêng lẻ dao động từ 50.000 - 800.000 đồng.

Vợ chồng Nguyễn Quốc Vũ và Đoàn Di Băng nổi tiếng vì thường xuyên đăng tải các video về cuộc sống xa hoa, sở hữu nhiều bất động sản, xe sang tại Việt Nam.

Đến sáng 8/5, trên website của Hanayuki không còn tìm thấy sản phẩm dầu gội Hanayuki vừa bị cơ quan chức năng yêu cầu thu hồi. Trên kênh Tiktok của Đoàn Di Băng cũng không còn thấy sản phẩm này.

Đoàn Di Băng từng giới thiệu Hanayuki Shampoo là sản phẩm thuần tự nhiên

Trước đó - năm 2022, Đoàn Di Băng giới thiệu sản phẩm này là niềm tự hào của công ty khi doanh thu luôn đạt top đầu.

Trước khi bị buộc thu hồi và tiêu hủy, sản phẩm dầu gội Hanayuki được rao bán phổ biến trên nhiều sàn thương mại điện tử và mạng xã hội với giá khoảng 220.000-230.000 đồng/chai 300g. Nhiều nơi chào bán combo gồm dầu gội và dầu xả Hanayuki với mức giá 420.000-475.000 đồng.

Trong khi đó, Công ty cổ phần Nhà máy y tế EBC Đồng Nai, tiền thân là Công ty TNHH E.B.C Mỹ phẩm Giang Điền, được thành lập tháng 11/2014. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm bóng và chế phẩm vệ sinh. Ngoài các ngành nghề liên quan đến sản xuất, doanh nghiệp này còn có hoạt động kinh doanh bán buôn, bán lẻ và cung cấp dịch vụ đóng gói, vận tải. Công ty này được đặt trụ sở tại KCN Giang Điền (huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Công ty có vốn điều lệ ban đầu là 2 tỷ đồng. Lúc đầu, ông Bùi Minh Đăng là người đại diện pháp luật kiêm Giám đốc doanh nghiệp.

Năm 2017, công ty đổi tên thành Công ty TNHH Dược phẩm E.B.C. Năm 2021, công ty đổi tên thành Công ty TNHH EBC Group.

Hồi tháng 1 vừa qua, Công ty TNHH EBC Group đổi loại hình doanh nghiệp thành Công ty cổ phần Nhà máy y tế EBC Đồng Nai. Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật là bà Nguyễn Thị Kim Phượng.

Vốn điều lệ hiện tại của công ty là 60 tỷ đồng. Trong đó, cổ đông lớn nhất là CTCP Tập đoàn Y dược EBC góp 59,1 tỷ đồng (chiếm 98,5% vốn), còn lại 2 cá nhân Vương Thanh Long góp 600 triệu đồng (1% vốn) và Phạm Minh Đức góp 300 triệu đồng (0,5% vốn)

Ngoài VB Group, ông Nguyễn Quốc Vũ còn từng là người đại diện pháp luật của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ VB Universal và Doanh nghiệp tư nhân Thế giới Steak. Cả 2 doanh nghiệp này đều đã ngừng hoạt động.

Công ty đa cấp Lô Hội liên quan vợ chồng Đoàn Di Băng dừng hoạt động

Công ty đa cấp Lô Hội liên quan vợ chồng Đoàn Di Băng dừng hoạt động

Thị trường
(VNF) - Do giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp hết hiệu lực và không được gia hạn, Công ty TNHH Thương mại Lô Hội buộc phải chấm dứt hoạt động theo quy định pháp luật.
Cùng chuyên mục
Cổ phiếu cà phê: Vị đắng trên sàn chứng khoán

Cổ phiếu cà phê: Vị đắng trên sàn chứng khoán

(VNF) - Giá cà phê liên tục lập đỉnh, nhưng cổ phiếu các doanh nghiệp cà phê Việt lại chìm trong sắc xám: doanh thu sụt giảm, lợi nhuận mong manh, thanh khoản thấp và nhiều mã bị cảnh báo. Sự lệch pha giữa giá hàng hóa và giá cổ phiếu đang phơi bày rõ những hạn chế nội tại của ngành.

Cà phê PETEC đánh mất chính mình: Từ dẫn đầu xuất khẩu đến ‘vùng tối’ UpCOM

Cà phê PETEC đánh mất chính mình: Từ dẫn đầu xuất khẩu đến ‘vùng tối’ UpCOM

06/05/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Từng dẫn đầu xuất khẩu cà phê, PETEC giờ đối mặt với sụt giảm doanh thu, cạn dòng tiền và mô hình kinh doanh lạc hậu. Từ đỉnh cao quá khứ đến “vùng tối” UpCOM, doanh nghiệp đang mất gì và còn lại gì để cứu?

Starbucks: Thương hiệu toàn cầu và lối đi thận trọng ở Việt Nam

Starbucks: Thương hiệu toàn cầu và lối đi thận trọng ở Việt Nam

05/05/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Starbucks không đơn thuần là một chuỗi cà phê, mà đã trở thành một phần của lối sống toàn cầu. Từ việc tạo dựng không gian đến dịch vụ cá nhân hóa, thương hiệu này đã thay đổi cách người tiêu dùng trải nghiệm cà phê. Tại Việt Nam, dù bước vào thị trường với sự thận trọng, Starbucks vẫn tìm thấy vị trí riêng với cách tiếp cận khác biệt.

Tập đoàn Bảo Việt báo lãi lớn trong quý đầu năm

Tập đoàn Bảo Việt báo lãi lớn trong quý đầu năm

05/05/25 10:27 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Bảo Việt báo lãi sau thuế hơn 700 tỷ đồng trong quý đầu năm. Đây là khoản lãi cao nhất của Bảo Việt trong một quý kể từ quý II/2017.

BSR nhận bàn giao Hồ sơ thiết kế FEED Dự án Nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất

BSR nhận bàn giao Hồ sơ thiết kế FEED Dự án Nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất

05/05/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 3/5/2025, tại Thái Lan, Ban Quản lý Dự án (QLDA) Nâng cấp, mở rộng NMLD Dung Quất (DQRE) – Chi nhánh trực thuộc Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã nhận bàn giao Hồ sơ thiết kế kỹ thuật tổng thể điều chỉnh (FEED) và tổng dự toán xây dựng công trình Dự án Nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất từ nhà thầu Foster Wheeler (Thailand) Limited (thuộc tập đoàn Wood, Anh).

Hàng loạt doanh nghiệp lên kế hoạch lợi nhuận tỷ USD

Hàng loạt doanh nghiệp lên kế hoạch lợi nhuận tỷ USD

04/05/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Bất chấp những thách thức từ kinh tế toàn cầu, nhiều doanh nghiệp là những "ông lớn" ngân hàng và bất động sản vẫn lên kế hoạch lợi nhuận tỷ USD năm 2025.

Cà phê Thắng Lợi: Bất ổn khi lãi không nhờ cà phê

Cà phê Thắng Lợi: Bất ổn khi lãi không nhờ cà phê

04/05/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Cà phê Thắng Lợi gây chú ý khi phần lớn lợi nhuận quý I/2025 đến từ tài chính, không phải cà phê. Trong khi đó, tồn kho phình to, tiền mặt cạn và nợ ngắn hạn tăng vọt, hé lộ những bất ổn sâu hơn từ mô hình vận hành đến sai phạm đất đai kéo dài.

Hòa Phát: Mỗi năm đầu tư 1 tỷ USD làm đường sắt cao tốc, điện hạt nhân...

Hòa Phát: Mỗi năm đầu tư 1 tỷ USD làm đường sắt cao tốc, điện hạt nhân...

03/05/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Việt Thắng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Phát cho biết, trung bình mỗi năm Hòa Phát đầu tư hơn 1 tỷ USD vào các dự án mới, trong đó có nhiều dự án trọng điểm như đường sắt cao tốc, điện hạt nhân.

Geleximco đứng đầu liên danh trúng thầu cao tốc Nam Định - Thái Bình 19.700 tỷ

Geleximco đứng đầu liên danh trúng thầu cao tốc Nam Định - Thái Bình 19.700 tỷ

02/05/25 17:13 (GMT+7)

(VNF) - Dự án cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng đoạn qua tỉnh Nam Định và Thái Bình có chiều dài 60,9km và có tổng mức đầu tư là 19.784,54 tỷ đồng.

Vinasing Group: Cam kết biến nhà vệ sinh công cộng thành kiot bán hàng

Vinasing Group: Cam kết biến nhà vệ sinh công cộng thành kiot bán hàng

02/05/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Vinasing Group sẽ phối hợp cùng chính quyền TP. Hà Nội thí điểm triển khai nhà vệ sinh công cộng hiện đại với thiết kế một mặt là nhà vệ sinh, một mặt là gian bán hàng.

Cà phê Phước An: Từ vùng nguyên liệu vàng đến vùng trũng tài chính

Cà phê Phước An: Từ vùng nguyên liệu vàng đến vùng trũng tài chính

02/05/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Từng sở hữu “vùng nguyên liệu vàng” tại Tây Nguyên, Cà phê Phước An giờ đây lại loay hoay trong vòng xoáy thua lỗ, dòng tiền cạn kiệt và chiến lược mờ nhạt trở thành “vùng trũng” tài chính trên sàn UPCoM.

'Nếu Mỹ áp thuế đối ứng, hàng qua Cảng Lạch Huyện giảm 30 - 50%'

'Nếu Mỹ áp thuế đối ứng, hàng qua Cảng Lạch Huyện giảm 30 - 50%'

30/04/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Tường Anh – Tổng Giám đốc Cảng Hải Phòng nhận định: Nếu chính sách thuế quan của Mỹ áp dụng thì lượng hàng hoá khu vực Lạch Huyện giảm 30-50% do các tuyến đi Mỹ.

Thương hiệu Việt Nam: Câu chuyện về một dân tộc vươn mình

Thương hiệu Việt Nam: Câu chuyện về một dân tộc vươn mình

30/04/25 08:59 (GMT+7)

Theo nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh, đã đến lúc chúng ta kể câu chuyện của mình ra thế giới sau nửa thế kỷ tiến lên phát triển phồn vinh kể từ khi hòa bình lập lại.

Dự án 3,7 tỷ USD mua 50 máy bay của Vietnam Airlines được 'gật đầu'

Dự án 3,7 tỷ USD mua 50 máy bay của Vietnam Airlines được 'gật đầu'

29/04/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Văn phòng Chính phủ có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc về dự án đầu tư tàu bay thân hẹp của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines - HVN).

Bia Sài Gòn: Lợi nhuận về đáy 3 năm sau khi sáp nhập Sabibeco

Bia Sài Gòn: Lợi nhuận về đáy 3 năm sau khi sáp nhập Sabibeco

29/04/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau thương vụ M&A và hợp nhất kết quả kinh doanh với Sabibeco, tình hình tài chính của Sabeco vẫn chưa thực sự khởi sắc khi lợi nhuận giảm 22% so với cùng kỳ.

MobiFone Service 'vỡ' ĐHĐCĐ và những kỳ vọng chưa tròn

MobiFone Service 'vỡ' ĐHĐCĐ và những kỳ vọng chưa tròn

29/04/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - MobiFone Service không thể tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2025 do tỷ lệ tham dự không đạt yêu cầu tối thiểu. Cuộc đổi chủ của công ty mẹ, từng được kỳ vọng sẽ tạo ra "làn gió mới" cho MobiFone Service, dường như vẫn chưa đem lại vận may cho doanh nghiệp này.

Hé lộ công ty sản xuất hàng trăm tấn bột canh, mì chính giả

Hé lộ công ty sản xuất hàng trăm tấn bột canh, mì chính giả

28/04/25 21:40 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Famimoto Việt Nam tiêu thụ hàng trăm tấn bột canh, mì chính giả. Công ty này mua nguyên liệu của Công ty TNHH Thương mại Quang Thanh.

Nhựa Tiền Phong khánh thành 3 cây cầu tại Long An, Kiên Giang, Hậu Giang

Nhựa Tiền Phong khánh thành 3 cây cầu tại Long An, Kiên Giang, Hậu Giang

28/04/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhựa Tiền Phong khánh thành cụm ba cây dân sinh trong khuôn khổ chương trình “Cầu nối Yêu thương” tại 03 tỉnh Long An, Kiên Giang và Hậu Giang.

Tập đoàn Xây dựng Quảng Châu muốn đầu tư phát triển dự án tại Việt Nam

Tập đoàn Xây dựng Quảng Châu muốn đầu tư phát triển dự án tại Việt Nam

28/04/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Quảng Châu (Trung Quốc) muốn hợp tác đầu tư, phát triển tại Việt Nam. Mở ra cơ hội có thêm nhiều tập đoàn đầu tư lớn khác từ Trung Quốc đồng hành đầu tư vào Việt Nam.

Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn: ‘Chúng tôi không chạy theo phong trào’

Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn: ‘Chúng tôi không chạy theo phong trào’

26/04/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 26/4/2025, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên, Sunshine Group (HNX: KSF) chính thức công bố tái cấu trúc toàn diện, đặt kế hoạch tăng trưởng kỷ lục gấp gần 20 lần năm 2024 và giữ vững định hướng phát triển ba trụ cột chiến lược: bất động sản – công nghệ và AI – công nghệ tài chính.

Boeing: 'Người khổng lồ' hàng không và hành trình hiện diện tại Việt Nam

Boeing: 'Người khổng lồ' hàng không và hành trình hiện diện tại Việt Nam

26/04/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Là biểu tượng công nghiệp hàng không của Mỹ, Boeing đang mở rộng dấu chân toàn cầu trong bối cảnh chuỗi cung ứng thế giới đang tái cấu trúc sâu sắc. Tại Đông Nam Á, Việt Nam đang nổi lên như một điểm đến chiến lược mới, nơi Boeing không chỉ bán máy bay mà còn đầu tư xây dựng các nhà máy, tìm kiếm nhà cung cấp và phát triển hệ sinh thái hàng không bản địa.

CC1 và chiến lược đẩy mạnh hệ sinh thái số hóa toàn diện

CC1 và chiến lược đẩy mạnh hệ sinh thái số hóa toàn diện

25/04/25 20:00 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 25/4/2025, Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CTCP (CC1) và Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 2 tổ chức Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác Chiến lược. Đây được xem là bước đi tiếp theo trong chiến lược chuyển đổi số toàn diện của CC1.

Quy mô DN sản xuất thực phẩm chức năng giả cho trẻ em

Quy mô DN sản xuất thực phẩm chức năng giả cho trẻ em

25/04/25 19:32 (GMT+7)

(VNF) - Quy mô vốn của Công ty TNHH Công nghệ Herbitech - đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng giả cho trẻ em - tăng liên tục, gấp 18 lần sau 20 năm thành lập.

Khơi thông nguồn vốn cho startup: Bài học từ các sàn giao dịch quốc tế

Khơi thông nguồn vốn cho startup: Bài học từ các sàn giao dịch quốc tế

25/04/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia từ TVS (Công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt), nhiều quốc gia trên thế giới đã triển khai cơ chế hỗ trợ startup niêm yết và huy động vốn, tạo điều kiện cho các công ty công nghệ phát triển mạnh mẽ sau IPO.

Tin khác
Cổ phiếu cà phê: Vị đắng trên sàn chứng khoán

Cổ phiếu cà phê: Vị đắng trên sàn chứng khoán

(VNF) - Giá cà phê liên tục lập đỉnh, nhưng cổ phiếu các doanh nghiệp cà phê Việt lại chìm trong sắc xám: doanh thu sụt giảm, lợi nhuận mong manh, thanh khoản thấp và nhiều mã bị cảnh báo. Sự lệch pha giữa giá hàng hóa và giá cổ phiếu đang phơi bày rõ những hạn chế nội tại của ngành.

Cà phê PETEC đánh mất chính mình: Từ dẫn đầu xuất khẩu đến ‘vùng tối’ UpCOM

Cà phê PETEC đánh mất chính mình: Từ dẫn đầu xuất khẩu đến ‘vùng tối’ UpCOM

Starbucks: Thương hiệu toàn cầu và lối đi thận trọng ở Việt Nam

Starbucks: Thương hiệu toàn cầu và lối đi thận trọng ở Việt Nam

Tập đoàn Bảo Việt báo lãi lớn trong quý đầu năm

Tập đoàn Bảo Việt báo lãi lớn trong quý đầu năm

BSR nhận bàn giao Hồ sơ thiết kế FEED Dự án Nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất

BSR nhận bàn giao Hồ sơ thiết kế FEED Dự án Nâng cấp mở rộng NMLD Dung Quất

Hàng loạt doanh nghiệp lên kế hoạch lợi nhuận tỷ USD

Hàng loạt doanh nghiệp lên kế hoạch lợi nhuận tỷ USD

Cà phê Thắng Lợi: Bất ổn khi lãi không nhờ cà phê

Cà phê Thắng Lợi: Bất ổn khi lãi không nhờ cà phê

Hòa Phát: Mỗi năm đầu tư 1 tỷ USD làm đường sắt cao tốc, điện hạt nhân...

Hòa Phát: Mỗi năm đầu tư 1 tỷ USD làm đường sắt cao tốc, điện hạt nhân...

Geleximco đứng đầu liên danh trúng thầu cao tốc Nam Định - Thái Bình 19.700 tỷ

Geleximco đứng đầu liên danh trúng thầu cao tốc Nam Định - Thái Bình 19.700 tỷ

Vinasing Group: Cam kết biến nhà vệ sinh công cộng thành kiot bán hàng

Vinasing Group: Cam kết biến nhà vệ sinh công cộng thành kiot bán hàng

Cà phê Phước An: Từ vùng nguyên liệu vàng đến vùng trũng tài chính

Cà phê Phước An: Từ vùng nguyên liệu vàng đến vùng trũng tài chính

'Nếu Mỹ áp thuế đối ứng, hàng qua Cảng Lạch Huyện giảm 30 - 50%'

'Nếu Mỹ áp thuế đối ứng, hàng qua Cảng Lạch Huyện giảm 30 - 50%'

Thương hiệu Việt Nam: Câu chuyện về một dân tộc vươn mình

Thương hiệu Việt Nam: Câu chuyện về một dân tộc vươn mình

Dự án 3,7 tỷ USD mua 50 máy bay của Vietnam Airlines được 'gật đầu'

Dự án 3,7 tỷ USD mua 50 máy bay của Vietnam Airlines được 'gật đầu'

Bia Sài Gòn: Lợi nhuận về đáy 3 năm sau khi sáp nhập Sabibeco

Bia Sài Gòn: Lợi nhuận về đáy 3 năm sau khi sáp nhập Sabibeco

MobiFone Service 'vỡ' ĐHĐCĐ và những kỳ vọng chưa tròn

MobiFone Service 'vỡ' ĐHĐCĐ và những kỳ vọng chưa tròn

Hé lộ công ty sản xuất hàng trăm tấn bột canh, mì chính giả

Hé lộ công ty sản xuất hàng trăm tấn bột canh, mì chính giả

Nhựa Tiền Phong khánh thành 3 cây cầu tại Long An, Kiên Giang, Hậu Giang

Nhựa Tiền Phong khánh thành 3 cây cầu tại Long An, Kiên Giang, Hậu Giang

Tập đoàn Xây dựng Quảng Châu muốn đầu tư phát triển dự án tại Việt Nam

Tập đoàn Xây dựng Quảng Châu muốn đầu tư phát triển dự án tại Việt Nam

Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn: ‘Chúng tôi không chạy theo phong trào’

Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn: ‘Chúng tôi không chạy theo phong trào’

Boeing: 'Người khổng lồ' hàng không và hành trình hiện diện tại Việt Nam

Boeing: 'Người khổng lồ' hàng không và hành trình hiện diện tại Việt Nam

CC1 và chiến lược đẩy mạnh hệ sinh thái số hóa toàn diện

CC1 và chiến lược đẩy mạnh hệ sinh thái số hóa toàn diện

Quy mô DN sản xuất thực phẩm chức năng giả cho trẻ em

Quy mô DN sản xuất thực phẩm chức năng giả cho trẻ em

Khơi thông nguồn vốn cho startup: Bài học từ các sàn giao dịch quốc tế

Khơi thông nguồn vốn cho startup: Bài học từ các sàn giao dịch quốc tế