Tài chính quốc tế

Hyundai 'bắt tay' với Grab tại Đông Nam Á

(VNF) –Hyundai và Grab chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm mở rộng dịch vụ vận chuyển tương lai của Hyundai tại Đông Nam Á.

Hyundai 'bắt tay' với Grab tại Đông Nam Á

Hyundai bắt tay Grab

Theo ký kết, Hyundai và Grab sẽ cùng mở ra hướng đi mới và phát triển, cung cấp dịch vụ tiên tiến cho khách hàng Đông Nam Á bao gồm vận chuyển sử dụng những mẫu xe thân thiện môi trường như xe điện IONIQ

Tiến sĩ Young Cho Chi, Giám đốc sáng tạo và bộ phận Chiến lược và Kỹ thuật của Hyundai cho biết: "Việc đầu tư chiến lược của Hyundai vào Grab đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác mới mẻ giữa 2 bên, mang Hyundai tới gần hơn việc thực hiện tầm nhìn về dịch vụ vận chuyển tương lai. Kinh nghiệm của Grab tại thị trường Đông Nam Á cùng với sự dẫn đầu của Hyundai về xe thân thiện với môi trường sẽ mang tới dịch vụ hàng đầu cho khách hàng".

Hyundai bắt tay Grab tại thị trường Đông Nam Á.

Hyundai đang nỗ lực để thay đổi cuộc sống bằng các công nghệ và dịch vụ để hiện thực hóa tầm nhìn về dịch vụ vận chuyển tương lai – sạch, kết nối và tự do trong vận chuyển. Những cải tiến về dịch vụ vận chuyển bao gồm dịch vụ chia sẻ xe, dịch vụ gọi xe và dịch vụ đi chung, tất cả đều phục vụ lợi ích của người tiêu dùng bằng cách giải phóng họ khỏi những hạn chế của dịch vụ vận chuyển.

Hyundai đã tăng cường các dịch vụ vận chuyển tại các khu vực trọng yếu trên thế giới như đã cam kết mang tới các giá trị thông minh tới người tiêu dùng nhằm phù hợp với tốc độ phát triển của thị trường trong ngành công nghiệp ô tô.

Được biết, hồi tháng 1/2017, khi hợp tác với WaiveCar, Hyundai đã giới thiệu chương trình chia sẻ xe, sử dụng mẫu xe điện IONIQ tại Mỹ. Tháng 10, Hyundai mở dịch vụ chia sẻ xe điện đầu tiên tại thành phố Amsterdam, Hà Lan và đến cuối tháng 11 đã bàn giao lô xe hybrid IONIQ cho dịch vụ chia sẻ xe Stadtauto tại thành phố Vienna, Áo.

Hiện, Grab là một trong những nền tảng di động được sử dụng nhiều nhất trong khu vực với hơn 3,5 triệu lượt di chuyển hàng ngày. Ứng dụng Grab được tải tới hơn 77 triệu thiết bị di động, cho phép khách hàng tiếp cận đội ngũ vận chuyển hơn 2,3 triệu tài xế. Grab hiện tại đang cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng ô tô, xe máy, taxi và dịch vụ đi chung tại 8 nước và 168 thành phố tại Đông Nam Á.

Tin mới lên