Bất động sản

Khai trương nhà mẫu dự án La Cosmo gần sân bay Tân Sơn Nhất

(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng vừa khai trương khu nhà mẫu dự án căn hộ cao cấp La Cosmo Residences tại 36 - 38 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Dự án tọa lạc ngay giao lộ Hoàng Văn Thụ - Út Tịch, khu vực tiếp giáp các quận Tân Bình, Phú Nhuận và quận 3.

Khai trương nhà mẫu dự án La Cosmo gần sân bay Tân Sơn Nhất

Đây là dự án căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài hiếm hoi tại khu vực quận Tân Bình, Phú Nhuận và gần kề sân bay Tân Sơn Nhất. Quỹ đất khan hiếm và đắt đỏ cũng chính là yếu tố khiến các dự án căn hộ cao cấp khu vực này luôn duy trì thanh khoản tốt và biên độ lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư. Theo khảo sát, biên độ tăng giá trên thị trường thứ cấp phổ biến ở mức trên dưới 30%, từ khi mở bán đến khi bàn giao nhà.

Với vị trí đắc địa, La Cosmo đã được An Gia Hưng Corp thiết kế trau chuốt, chú trọng yếu tố xanh, bền vững, giúp giảm chi phí vận hành lâu dài và bắt kịp xu hướng phát triển chung của bất động sản trên thế giới.

La Cosmo cũng là dự án áp dụng đồng bộ các giải pháp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Điển hình là việc tối ưu hóa các giải pháp thông gió, chiếu sáng tự nhiên cho khu vực đậu xe; chiếu sáng tự nhiên tầng hầm; giải pháp đón ánh sáng và gió tự nhiên vào căn hộ; sử dụng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước; đèn sân vườn năng lượng mặt trời; đèn LED chiếu sáng; vật liệu không nung…

Dự án có hệ thống tiện ích ngoại khu lân cận phong phú như: trung tâm thương mại Lotte Mart, VinMart, Auchan; các trường quốc tế Việt Úc, Á châu, Saigon Academy; rạp chiếu phim CGV và Lotte; phòng tập GYM California và Fit24; các cụm sân tennis, cầu lông, bóng đá; bệnh viện Thống Nhất, Hoàn Mỹ, phụ sản Mekong, Saigon Ito…

Bên cạnh đó là hơn 50 tiện ích nội khu được đầu tư chăm chút và quản lý bài bản đáp ứng yêu cầu đa dạng của cộng đồng dân cư thịnh vượng, dân trí cao và đa văn hóa.

Được biết, La Cosmo sẽ được bảo lãnh và tài trợ vốn bởi Nam Á Bank, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn là Viettinbank, Vietcombank khi có nhu cầu vay vốn. Ngoài ra, dự án sẽ được vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn cao cấp bởi PMC, đơn vị đã và đang quản lý uy tín cho nhiều tòa nhà cao cấp tại Hà Nội và TP. HCM.

Tin mới lên