Lịch sử giá cổ phiếu MWG và những thông tin cần biết

Huy Hoàng - 08/02/2022 22:19 (GMT+7)

Giá cổ phiếu MWG đã duy trì xu hướng tăng khá đều qua các năm. Dù cuối năm 2019, giá cổ phiếu MWG giảm mạnh nhưng đã nhanh chóng tăng trở lại.

vnf-mwg-2020

Cổ phiếu MWG là của công ty nào?

Cổ phiếu MWG được phát hành bởi Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động, và hiện đang được giao dịch trên sàn chứng khoán HoSE.

Thông tin khái quát về Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động

Tên giao dịch: Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0306731335

Địa chỉ: Tòa nhà MWG - Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công nghệ Cao, P. Tân Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: +84-(08)-3812 5960 - Fax: +84-(08)-38125961 

Email: investor@thegioididong.com

Website: http://mwg.vn

Lịch sử hình thành và phát triển

Tháng 03/2004, Công ty TNHH Thế Giới Di Động được thành lập.

Tháng 10/2004, khai trương siêu thị điện thoại thegioididong.com đầu tiên tại 89a Nguyễn Đình Chiểu, TP. HCM.

Năm 2007, chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần, mở rộng cơ hội phát triển.

Cuối năm 2010, hệ thống chuyên bán lẻ các thiết bị điện máy, điện gia dụng Điện Máy Xanh ra đời.

Cuối năm 2011, đạt số lượng 200 siêu thị, tăng 5 lần so với năm 2010.

Tháng 03/2012, khai trương siêu thị điện thoại tại Bắc Giang, thegioididong.com trở thành hệ thống bán lẻ thiết bị di động đầu tiên và duy nhất có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước.

Điện Máy Xanh đã có mặt tại 9 tỉnh thành với số lượng 12 siêu thị.

Ngày 14/07/2014, niêm yết thành công 62.723.171 cổ phiếu với mã cổ phiếu MWG.

Cuối năm 2015, công ty bắt đầu giai đoạn thử nghiệm chuỗi siêu thị mini bán hàng tiêu dùng Bách Hóa Xanh.

Năm 2016, chuỗi thegioididong.com tiếp tục thống lĩnh và nâng cao thị phần với gần 900 siêu thị. Giá trị doanh nghiệp đạt 1 tỷ đô la vào cuối năm 2016.

Chuỗi Điện Máy Xanh tạo dấu ấn trong việc mở rộng, kết thúc năm 2017 với hơn 640 siêu thị toàn quốc. Chuỗi siêu thị Bách Hóa Xanh tăng tốc với gần 300 cửa hàng vào cuối năm 2017. Mở cửa hàng Bigphone đầu tiên tại Campuchia.

Năm 2018, hoàn tất việc mua chuỗi bán lẻ điện máy Trần Anh và hoàn tất việc đầu tư cổ phần thiểu số tại Công ty bán lẻ An Khang - Đơn vị vậnhành chuỗi nhà thuốc An Khang.

Năm 2019, mở rộng mạnh mẽ thêm 600 điểm bán, nâng tổng số cửa hàng Bách Hóa Xanh lên 1.008. Cuối năm 2019, cửa hàng bán lẻ điện máy đầu tiên được đưa vào thử nghiệm tại Campuchia.

Gần đây, MWG đã khai trương 5 mô hình bán lẻ mới của công ty bao gồm: AVASport (hàng thể thao; mô hình cửa hàng độc lập), AVAFashion (quần áo; mô hình cửa hàng độc lập), AVAKids (sản phẩm cho mẹ & bé; mô hình cửa hàng độc lập), AVAJi (đồ trang sức phân khúc phổ thông; mô hình quầy bán trong cửa hàng) và AVACycle (xe đạp; mô hình quầy bán trong cửa hàng).

Ai là cổ đông nắm giữ nhiều cổ phiếu MWG nhất?

Khối lượng cổ phiếu đang lưu hành là 712.834.929 cổ phiếu.

Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Thế giới Bán lẻ là tổ chức nắm giữ nhiều cổ phiếu MWG nhất với khối lượng 76.712.644 cổ phiếu, tương đương 10,76% cổ phần công ty. Công ty Arisaig Asean Fund Limited xếp sau với 51.154.544 cổ phiếu, tương đương 7,18% cổ phần công ty. Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Nguyễn Đức Tài nắm giữ khối lượng 17.064.946 cổ phiếu, tương đương 2,39% cổ phần công ty.

Lịch sử giá cổ phiếu MWG qua các năm

Lịch sử giá cổ phiếu MWG

Lịch sử giá cổ phiếu MWG. Nguồn: TVSI

Lịch sử giá cổ phiếu MWG. Nguồn: TVSI

Sau khi lên sàn, giá cổ phiếu MWG đã duy trì xu hướng tăng qua các năm và đảo chiều giảm mạnh vào cuối năm 2019. Sau đó, giá cổ phiếu MWG nhanh chóng chạm đáy và tăng trở lại. Xu hướng tăng vẫn đang duy trì tới hiện nay.

Giá cổ phiếu MWG cao nhất là bao nhiêu?

Giá cổ phiếu MWG cao nhất là 145.000 đồng/cổ phiếu vào ngày 25/10/2021 (tính theo giá điều chỉnh).

Giá cổ phiếu MWG thấp nhất là bao nhiêu?

Giá cổ phiếu MWG thấp nhất là 8.900 đồng/cổ phiếu vào ngày 14/07/2014 (tính theo giá điều chỉnh).

Có nên mua cổ phiếu MWG?

Tình hình kinh doanh của MWG

Trong năm 2020, doanh thu từ chuỗi cửa hành Điện Máy Xanh chiếm phần lớn tỷ trong doanh thu của công ty với 53,2%, xếp sau là chuỗi Thế giới Di Động với 27,2% và cuối cùng là chuỗi Bách Hoá Xanh, chiếm 19,6% doanh thu. Tổng doanh thu đến từ bán hàng và cung cấp dịch vụ trong năm 2020 của công ty đạt 109.801,25 tỷ đồng, tăng 6,1% so với năm 2019. Lợi nhuận sau thuế của công ty ghi nhận ở mức 3.919,87 tỷ đồng, tăng 2,18% so với năm 2019.

Tính chung cả năm 2021, doanh thu thuần MWG đạt 122.958 tỷ đồng, tăng 13% so với năm 2020.  đó, Điện Máy Xanh đóng góp nhiều nhất vào cơ cấu doanh thu MWG với 51%, kế đến là Thế giới Di Động (25,7%) và sau đó là Bách Hóa Xanh (22,9%).

Cũng trong năm 2021, MWG báo lãi ròng tăng 25% so với năm trước, đạt gần 4.899 tỷ đồng, hoàn thành mục tiêu đề ra dù phải đối mặt với làn sóng Covid-19 lần thứ tư.

imoney-mwg

Cần bao nhiêu tiền để mua cổ phiếu MWG?

Sàn HoSE hiện nay chỉ cho phép mua tối thiểu 100 cổ phiếu/lần mua. Với giá cổ phiếu MWG tại ngày 08/02/2022 là 136.300 đồng/cổ phiếu, nhà đầu tư cần chi ra ít nhất 1.363.000 đồng/lần mua.

Định hướng phát triển của MWG

Các hãng điện thoại lớn nắm bắt tốt tâm lý người tiêu dùng nên không ngừng cải tiến và liên tục ra mắt các sản phẩm mới. Việc ứng dụng mạng 5G trong thời gian tới cũng như việc gỡ bỏ sóng 2G sẽ kích thích nhu cầu thay mới điện. thoại trong thời gian tới. Nhiều chính sách trả góp linh hoạt, đơn giản giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm yêu thích,

Tỷ lệ hộ gia đình sở hữu các sản phẩm điện máy vẫn còn tiềm năng tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, các hãng liên tục cho ra mắt các sản phẩm IOT (Internet of things) mới, giúp làm tăng giá trị thị trường.

40% thị phần điện máy tại Việt Nam vẫn đang thuộc về các cửa hàng nhỏ lẻ, do đó đây là cơ hội cho MWG tiếp tục gia tăng thị phần trong các năm tới bằng cách nhân rộng mô hình Điện Máy Xanh Supermini.

Thị trường bán lẻ truyền thống vẫn chiếm khoảng 90% tổng giá trị bán lẻ thực phẩm và FMCGs tại Việt Nam và là cơ hội cho các doanh nghiệp mô hình bán lẻ hiện đại sớm gia nhập thị trường như Bách Hóa Xanh tiếp tục gia tăng thị phần trong thời gian tới.

Quy mô thị trường thực phẩm và FMCGs ở Việt Nam hơn 60 tỷ USD và tiếp tục tăng trưởng nhờ nhiều sản phẩm mới được sản xuất để đáp ứng nhu cầu tiện lợi của người tiêu dùng. Việc tập trung phát triển mảng kinh doanh có giá trị thị trường lớn và còn tiềm năng tăng trưởng giúp công ty duy trì tốc độ tăng trưởng 2 con số trong những năm tiếp theo.

Tags:
Cùng chuyên mục
Cho vay cầm đồ thế hệ mới... thời biến đổi của thị trường ngầm tỷ USD

Cho vay cầm đồ thế hệ mới... thời biến đổi của thị trường ngầm tỷ USD

10/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Quy mô dư nợ tín dụng của thị trường cho vay thay thế hiện đạt khoảng 10,5 tỷ USD, với tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) giai đoạn 2021-2025 đạt 22,5%.

Doanh nghiệp thứ 21 tham gia thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

Doanh nghiệp thứ 21 tham gia thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

09/06/26 14:34 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính mới cấp phép thành lập Công ty Cổ phần bảo hiểm nhân thọ LP Life, doanh nghiệp thứ 21 trong mảng bảo hiểm nhân thọ.

Không đăng ký kinh doanh có 'lọt' khỏi tầm quản lý thuế?

Không đăng ký kinh doanh có 'lọt' khỏi tầm quản lý thuế?

07/06/26 11:32 (GMT+7)

Đề xuất ngân hàng cung cấp dữ liệu tài khoản người nộp thuế khiến nhiều hộ, cá nhân kinh doanh quan tâm, đặc biệt với câu hỏi liệu cơ quan thuế có thể nắm bắt dòng tiền qua tài khoản ngân hàng, ngay cả khi không đăng ký kinh doanh.

Hộ kinh doanh không phải xuất hóa đơn điện tử trong 8 trường hợp

Hộ kinh doanh không phải xuất hóa đơn điện tử trong 8 trường hợp

07/06/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Hộ kinh doanh làm đại lý xổ số, đại lý bảo hiểm, đại lý bán hàng đa cấp khi doanh nghiệp đã thực hiện khấu trừ thuế theo quy định không phải sử dụng hóa đơn điện tử.

Đề xuất kiểm soát giao dịch ngân hàng có dấu hiệu đáng ngờ của người nộp thuế

Đề xuất kiểm soát giao dịch ngân hàng có dấu hiệu đáng ngờ của người nộp thuế

06/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế đã đề xuất một số trường hợp người nộp thuế có dấu hiệu vi phạm pháp luật thuế trong diện kiểm soát, giám sát trọng điểm.

Từ tăng trưởng tài sản đến kiến trúc bảo vệ: Techcom Life định hình chuẩn mới cho thế hệ thịnh vượng

Từ tăng trưởng tài sản đến kiến trúc bảo vệ: Techcom Life định hình chuẩn mới cho thế hệ thịnh vượng

05/06/26 15:05 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam đang trải qua một trong những giai đoạn kiến tạo tài sản ngoạn mục nhất châu Á – nhưng song hành với đó là một nghịch lý ít được bàn tới: lớp bảo vệ cho những tài sản đó vẫn đang bị bỏ xa phía sau. Techcom Life giới thiệu bộ ba giải pháp “Vững” được thiết kế để thu hẹp khoảng cách đó – đồng hành toàn diện từ sức khỏe, tài chính đến tương lai thế hệ kế thừa, cho những gia đình đang viết nên chương thịnh vượng tiếp theo của đất nước.

Khấu trừ thuế TNCN 10% gây khó khăn, áp lực dòng tiền cho lao động thời vụ, thu nhập thấp?

Khấu trừ thuế TNCN 10% gây khó khăn, áp lực dòng tiền cho lao động thời vụ, thu nhập thấp?

04/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Quy định tạm khấu trừ 10% thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đối với một số nhóm người lao động đặc thù đang vấp phải một số ý kiến tranh luận từ các Bộ, ngành và chuyên gia.

Tăng giảm trừ thuế TNCN cho người mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm hưu trí?

Tăng giảm trừ thuế TNCN cho người mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm hưu trí?

03/06/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Thay vì mức 3 triệu đồng/tháng như đề xuất của Bộ Tài chính, một số đơn vị doanh nghiệp đã có kiến nghị nâng thêm nhằm bổ sung nguồn tài chính cho vấn đề an sinh xã hội.

Ba tầng áp lực của phụ nữ Việt: Trụ cột trách nhiệm nhưng thiếu an toàn tài chính

Ba tầng áp lực của phụ nữ Việt: Trụ cột trách nhiệm nhưng thiếu an toàn tài chính

03/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo khảo sát, phụ nữ Việt mặc dù năm 60% quyết định tài chính trong gia đình nhưng cũng phải đối mặt với 3 tầng áp lực về an ninh tài chính, sự nghiệp và chăm sóc bản thân.

HKD dưới 1 tỷ đã đăng ký dùng, có bắt buộc phải xuất hoá đơn điện tử khi bán hàng?

HKD dưới 1 tỷ đã đăng ký dùng, có bắt buộc phải xuất hoá đơn điện tử khi bán hàng?

02/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế và cơ quan thuế tỉnh Đồng Tháp đã có những thống nhất và hướng dẫn đối với hộ kinh doanh có doanh thu dưới 1 tỷ đồng, nhưng đăng ký dùng hoá đơn điện tử.

Cơ quan thuế có quyền truy cập phần mềm kế toán DN nếu có dấu hiệu trốn thuế

Cơ quan thuế có quyền truy cập phần mềm kế toán DN nếu có dấu hiệu trốn thuế

01/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Đây là quy định nêu rõ tại Luật Quản lý thuế 2025, sẽ có hiệu lực thi hành từ 1/7/2026 tới đây, người nộp thuế lưu ý để tuân thủ pháp luật.

An toàn tài chính tuổi 50: Tài sản biết tạo ra tiền và nuôi sống mình phần đời còn lại

An toàn tài chính tuổi 50: Tài sản biết tạo ra tiền và nuôi sống mình phần đời còn lại

01/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi xây dựng được những lớp bảo vệ tài chính cơ bản, câu hỏi quan trọng tiếp theo xuất hiện là: Làm sao để tài sản tiếp tục nuôi sống mình khi bước qua tuổi 50?

Lương cơ sở tăng lên 2,53 triệu đồng: Cách tính lương, phụ cấp theo mức mới

Lương cơ sở tăng lên 2,53 triệu đồng: Cách tính lương, phụ cấp theo mức mới

01/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7/2026, việc tính lương, phụ cấp, hoạt động phí và các chế độ liên quan sẽ được điều chỉnh tương ứng theo mức lương cơ sở 2,53 triệu đồng/tháng.

An toàn tài chính ở tuổi 50: Xây ba lớp bảo vệ cho bạn và gia đình

An toàn tài chính ở tuổi 50: Xây ba lớp bảo vệ cho bạn và gia đình

31/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Ở tuổi 50, điều nhiều người mong muốn không còn đơn thuần là kiếm được thật nhiều tiền, mà là đạt tới một trạng thái sống đủ vững vàng để bước chậm lại mà không lo lắng. Đó là giai đoạn mà tài chính không chỉ phục vụ nhu cầu vật chất, mà còn trở thành nền tảng cho sự bình an, tự do và những giá trị sẻ chia.

Tài chính tiêu dùng 'dọn dẹp' hậu quả tăng trưởng nóng: Nợ xấu và chi phí tín dụng giảm mạnh

Tài chính tiêu dùng 'dọn dẹp' hậu quả tăng trưởng nóng: Nợ xấu và chi phí tín dụng giảm mạnh

31/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển đổi quan trọng sau chu kỳ tăng trưởng nóng và xử lý nợ xấu hậu Covid-19.

Combo bảo hiểm tích hợp của PJICO: Bảo vệ toàn diện cho các gia đình

Combo bảo hiểm tích hợp của PJICO: Bảo vệ toàn diện cho các gia đình

30/05/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Thay vì mua từng sản phẩm đơn lẻ, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) cho ra mắt dòng sản phẩm combo bảo hiểm tích hợp hướng tới mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, giúp việc tham gia bảo hiểm trở nên thuận tiện, đơn giản và thực tế hơn bao giờ hết.

‘Gần 70% người Việt sử dụng tiền tiết kiệm để phòng vệ tài chính trước rủi ro’

‘Gần 70% người Việt sử dụng tiền tiết kiệm để phòng vệ tài chính trước rủi ro’

29/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Đó là kết quả của Báo cáo Nghiên cứu dư luận xã hội và Chính sách tiếp cận cộng đồng trong bảo hiểm nhân thọ được Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV) thực hiện về tư duy phòng vệ tài chính của người Việt Nam.

Giáo dục tài chính cá nhân: ‘Gốc rễ’ của chiến lược tài chính toàn diện quốc gia

Giáo dục tài chính cá nhân: ‘Gốc rễ’ của chiến lược tài chính toàn diện quốc gia

29/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch VFCA đánh giá rằng, tài chính toàn diện không chỉ là “mọi người đều có thể tiếp cận”, mà phải là “mọi người có đủ hiểu biết để sử dụng dịch vụ tài chính một cách an toàn, hiệu quả và có trách nhiệm”. Đây chính là “gốc rễ” của tài chính toàn diện.

Hàng ngàn người Việt có trên 10 triệu USD: Nhiều tiền nhưng quản lý tài sản chưa hiệu quả

Hàng ngàn người Việt có trên 10 triệu USD: Nhiều tiền nhưng quản lý tài sản chưa hiệu quả

28/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Đó là đánh giá của "Báo cáo Tài sản toàn cầu 2026" do Boston Consulting Group (BCG) vừa công bố, từ đó mở ra cơ hội cho việc phát triển dịch vụ quản lý tài sản cho người giàu tại Việt Nam.

Cảnh báo khẩn việc nộp phí: Người tham gia bảo hiểm nhân thọ lưu ý, tránh bị lừa đảo

Cảnh báo khẩn việc nộp phí: Người tham gia bảo hiểm nhân thọ lưu ý, tránh bị lừa đảo

28/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Gần đây đã liên tục ghi nhận các kịch bản lừa đảo tinh vi, núp bóng các dịch vụ bảo hiểm nhằm chiếm đoạt tài sản và đánh cắp dữ liệu cá nhân của người dân, do đó, cơ quan công an đã đưa ra cảnh báo đến người dân.

‘Công nghệ sẽ giúp bảo vệ thêm khoảng 25 triệu người Việt yếu thế’

‘Công nghệ sẽ giúp bảo vệ thêm khoảng 25 triệu người Việt yếu thế’

27/05/26 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC), chiếc lược phát triển sản phẩm bảo hiểm của DN hướng đến trách nhiệm xã hội, chia sẻ cùng mục tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia, trong đó công nghệ là yếu tố được xác định sẽ giải quyết được vấn đề bao phủ bảo hiểm toàn dân.

Đổi vàng lấy nhà: Vàng trong két chuyển động mà không lo mất giá

Đổi vàng lấy nhà: Vàng trong két chuyển động mà không lo mất giá

27/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Vinhomes đang nương theo thói quen tích lũy đã tồn tại trong “DNA tài chính” được người Việt truyền qua bao thế hệ để tạo ra sản phẩm “tiêu chuẩn kép” chưa từng có: an toàn, chắc cú như “thời các cụ” nhưng vẫn “make money” như Gen Z

Bảo hiểm Hưu trí Sun Life giúp doanh nghiệp kiến tạo phúc lợi dài hạn, giữ chân nhân tài

Bảo hiểm Hưu trí Sun Life giúp doanh nghiệp kiến tạo phúc lợi dài hạn, giữ chân nhân tài

27/05/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giải pháp hưu trí tự nguyện tích hợp lợi ích bảo vệ rủi ro và tích lũy, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh nhân sự và xây dựng nền tảng tài chính bền vững cho người lao động.

Chính phủ giao mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,3 - 3,5% GDP vào năm 2030

Chính phủ giao mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,3 - 3,5% GDP vào năm 2030

26/05/26 18:12 (GMT+7)

(VNF) - Đây là một trong các mục tiêu được định lượng rõ trong Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia giai đoạn 2026 – 2030 được Chính phủ phê duyệt.

Tin khác
Bứt phá Top 1 Bancassurance ngay khi ra mắt: Câu chuyện AI-first của Techcom Life

Bứt phá Top 1 Bancassurance ngay khi ra mắt: Câu chuyện AI-first của Techcom Life

(VNF) - Đứng trong Top 5 đơn vị có doanh thu phí bảo hiểm mới cao nhất tính đến hết tháng 4/2026 là thành tựu bứt phá ngoạn mục của Techcom Life – tân binh bảo hiểm nhân thọ với chiến lược AI-first xây dựng trên nền tảng đám mây và dịch vụ GenAI của Amazon Web Services (AWS).

Cho vay cầm đồ thế hệ mới... thời biến đổi của thị trường ngầm tỷ USD

Cho vay cầm đồ thế hệ mới... thời biến đổi của thị trường ngầm tỷ USD

Doanh nghiệp thứ 21 tham gia thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

Doanh nghiệp thứ 21 tham gia thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

Không đăng ký kinh doanh có 'lọt' khỏi tầm quản lý thuế?

Không đăng ký kinh doanh có 'lọt' khỏi tầm quản lý thuế?

Hộ kinh doanh không phải xuất hóa đơn điện tử trong 8 trường hợp

Hộ kinh doanh không phải xuất hóa đơn điện tử trong 8 trường hợp

Đề xuất kiểm soát giao dịch ngân hàng có dấu hiệu đáng ngờ của người nộp thuế

Đề xuất kiểm soát giao dịch ngân hàng có dấu hiệu đáng ngờ của người nộp thuế

Từ tăng trưởng tài sản đến kiến trúc bảo vệ: Techcom Life định hình chuẩn mới cho thế hệ thịnh vượng

Từ tăng trưởng tài sản đến kiến trúc bảo vệ: Techcom Life định hình chuẩn mới cho thế hệ thịnh vượng

Khấu trừ thuế TNCN 10% gây khó khăn, áp lực dòng tiền cho lao động thời vụ, thu nhập thấp?

Khấu trừ thuế TNCN 10% gây khó khăn, áp lực dòng tiền cho lao động thời vụ, thu nhập thấp?

Tăng giảm trừ thuế TNCN cho người mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm hưu trí?

Tăng giảm trừ thuế TNCN cho người mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm hưu trí?

Ba tầng áp lực của phụ nữ Việt: Trụ cột trách nhiệm nhưng thiếu an toàn tài chính

Ba tầng áp lực của phụ nữ Việt: Trụ cột trách nhiệm nhưng thiếu an toàn tài chính

HKD dưới 1 tỷ đã đăng ký dùng, có bắt buộc phải xuất hoá đơn điện tử khi bán hàng?

HKD dưới 1 tỷ đã đăng ký dùng, có bắt buộc phải xuất hoá đơn điện tử khi bán hàng?

Cơ quan thuế có quyền truy cập phần mềm kế toán DN nếu có dấu hiệu trốn thuế

Cơ quan thuế có quyền truy cập phần mềm kế toán DN nếu có dấu hiệu trốn thuế

An toàn tài chính tuổi 50: Tài sản biết tạo ra tiền và nuôi sống mình phần đời còn lại

An toàn tài chính tuổi 50: Tài sản biết tạo ra tiền và nuôi sống mình phần đời còn lại

Lương cơ sở tăng lên 2,53 triệu đồng: Cách tính lương, phụ cấp theo mức mới

Lương cơ sở tăng lên 2,53 triệu đồng: Cách tính lương, phụ cấp theo mức mới

An toàn tài chính ở tuổi 50: Xây ba lớp bảo vệ cho bạn và gia đình

An toàn tài chính ở tuổi 50: Xây ba lớp bảo vệ cho bạn và gia đình

Tài chính tiêu dùng 'dọn dẹp' hậu quả tăng trưởng nóng: Nợ xấu và chi phí tín dụng giảm mạnh

Tài chính tiêu dùng 'dọn dẹp' hậu quả tăng trưởng nóng: Nợ xấu và chi phí tín dụng giảm mạnh

Combo bảo hiểm tích hợp của PJICO: Bảo vệ toàn diện cho các gia đình

Combo bảo hiểm tích hợp của PJICO: Bảo vệ toàn diện cho các gia đình

‘Gần 70% người Việt sử dụng tiền tiết kiệm để phòng vệ tài chính trước rủi ro’

‘Gần 70% người Việt sử dụng tiền tiết kiệm để phòng vệ tài chính trước rủi ro’

Giáo dục tài chính cá nhân: ‘Gốc rễ’ của chiến lược tài chính toàn diện quốc gia

Giáo dục tài chính cá nhân: ‘Gốc rễ’ của chiến lược tài chính toàn diện quốc gia

Hàng ngàn người Việt có trên 10 triệu USD: Nhiều tiền nhưng quản lý tài sản chưa hiệu quả

Hàng ngàn người Việt có trên 10 triệu USD: Nhiều tiền nhưng quản lý tài sản chưa hiệu quả

Cảnh báo khẩn việc nộp phí: Người tham gia bảo hiểm nhân thọ lưu ý, tránh bị lừa đảo

Cảnh báo khẩn việc nộp phí: Người tham gia bảo hiểm nhân thọ lưu ý, tránh bị lừa đảo

‘Công nghệ sẽ giúp bảo vệ thêm khoảng 25 triệu người Việt yếu thế’

‘Công nghệ sẽ giúp bảo vệ thêm khoảng 25 triệu người Việt yếu thế’

Đổi vàng lấy nhà: Vàng trong két chuyển động mà không lo mất giá

Đổi vàng lấy nhà: Vàng trong két chuyển động mà không lo mất giá

Bảo hiểm Hưu trí Sun Life giúp doanh nghiệp kiến tạo phúc lợi dài hạn, giữ chân nhân tài

Bảo hiểm Hưu trí Sun Life giúp doanh nghiệp kiến tạo phúc lợi dài hạn, giữ chân nhân tài

Chính phủ giao mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,3 - 3,5% GDP vào năm 2030

Chính phủ giao mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,3 - 3,5% GDP vào năm 2030