Lộc Trời (LTG): Quý I ước lãi hơn 180 tỷ, kế hoạch tăng vốn lên hơn 905 tỷ

Hà Hoàng - 14/04/2022 18:32 (GMT+7)

(VNF) - Ban lãnh đạo Tập đoàn Lộc Trời đã báo cáo ĐHĐCĐ về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021, kế hoạch ngân sách và lợi nhuận 2022 đồng thời trình đề xuất phương án tăng vốn điều lệ thêm 100 tỷ đồng lên mức 905 tỷ đồng nhằm chuẩn bị nguồn lực tài chính cho việc triển khai các hoạt động chiến lược trong thời gian tới. 

VNF
ĐHĐCĐ Lộc Trời (LTG): Quý I ước lãi hơn 180 tỷ, kế hoạch tăng vốn lên hơn 905 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời (UPCoM: LTG) vừa tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2022.

Thông tin tại đại hội cho biết năm 2021, công ty đạt mức doanh thu thuần cao nhất trong lịch sử hoạt động, đạt 10.224 tỷ đồng, tăng 36%; lợi nhuận hợp nhất sau thuế công ty mẹ đạt 418 tỷ đồng, vượt chỉ tiêu cam kết 5% và tăng 14% so với cùng kỳ.

Bên cạnh ngành vật tư nông nghiệp, ngành lương thực của tập đoàn đã có bước tiến đáng kể, đóng góp 4.073 tỷ đồng vào doanh thu chung của tập đoàn. LTG cũng đã tiến hành chia cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt với tỷ lệ 15% vào tháng 11/2021.

Năm 2022, ban lãnh đạo tập đoàn giữ vững cam kết lợi nhuận ít nhất 400 tỷ đồng và chia cổ tức năm 2021 ở mức 20% (tăng 5% so với năm 2020, cổ tức các năm tiếp theo: 2022 là 25% và 2023 là 30%).

Để thực hiện tốt kế hoạch này, ngay từ đầu năm, lãnh đạo tập đoàn đã thành lập Công ty Cổ phần nông sản Lộc Trời (LTA) và Công ty Cổ phần giống cây trồng Lộc Trời (LTS) để đẩy mạnh hoạt động. LTA đã ký kết với các đối tác và các ngân hàng để tài trợ mua – bán 2 triệu tấn lúa trong năm 2022.

Công ty TNHH Dịch vụ Nông nghiệp Lộc Trời (LTF) cũng đã ký liên kết sản xuất với Liên hiệp Hợp tác xã Thoại Sơn (An Giang) để tổ chức sản xuất đơn hàng này theo tiêu chuẩn của các thị trường mục tiêu, đồng thời trao tặng 123 bộ máy nông nghiệp cho các hợp tác xã để sẵn sàng cùng bà con nông dân bước vào giai đoạn cơ giới hóa đồng bộ hoạt động sản xuất.

Bên cạnh hoạt động truyền thống về lúa gạo, tập đoàn cũng mở ra hướng sản xuất kinh doanh mới khi bắt tay vào việc trồng để cung cấp thức ăn xanh cho các công ty chăn nuôi gia súc trên phạm vi cả nước.

Để chuẩn bị nguồn lực cho chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, ban lãnh đạo LTG trình ĐHĐCĐ về việc đăng ký ngành nghề kinh doanh chính; trích quỹ đầu tư phát triển cho hoạt động nghiên cứu, phát triển, ứng dụng các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới.

Đặc biệt, LTG có kế hoạch tăng vốn bằng phương án phát hành cổ phiếu riêng lẻ cho nhà đầu tư chiến lược với tổng giá trị cổ phiếu dự kiến phát hành tính theo mệnh giá là 100 tỷ đồng.

Vốn điều lệ của tập đoàn sẽ được nâng lên hơn 905 tỷ đồng. Thời gian triển khai trong năm 2022 và thời gian tới. Toàn bộ nội dung các tờ trình quan trọng này đã được các cổ đông tham dự đại hội tán thành thông qua.

Tại Đại hội, ban lãnh đạo tập đoàn đã báo cáo sơ bộ về kết quả kinh doanh tạm tính trong quý I/2022 với nhiều điểm khả quan. Theo đó doanh thu thuần 3 tháng đầu năm 2.345 tỷ, lợi nhuận sau thuế đạt 184 tỷ đồng, tương đương với cùng kỳ năm ngoái.

Ông Nguyễn Duy Thuận, Tổng giám đốc Tập đoàn Lộc Trời cho biết, năm 2022, bên cạnh việc tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái nông nghiệp, duy trì và phát huy vị thế của tập đoàn trong ngành vật tư, dịch vụ nông nghiệp, chế biến, phân phối và xuất khẩu lúa gạo, Ban lãnh đạo Lộc Trời sẽ tiếp tục thử nghiệm các hướng đi mới, bao gồm việc cung cấp dịch vụ canh tác, bao tiêu, phân phối và xuất khẩu các loại rau màu, cây ăn quả, đồng thời từng bước mở rộng sang thị trường thức ăn gia súc, sản phẩm hữu cơ, vi sinh… tận dụng thế mạnh trong việc có sẵn nguyên vật liệu đầu vào, sở hữu tri thức nông nghiệp, năng lực sản xuất lớn, khả năng tiêu thụ sản phẩm cùng với sự đồng hành của đối tác chiến lược.

"Dự kiến, chúng tôi sẽ phối hợp với đối tác để phát triển một sản phẩm bảo hiểm với mục đích bảo đảm thu nhập cho bà con nông dân liên kết với Lộc Trời, nếu thành công thì đây sẽ là bảo hiểm nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam", ông Thuận cho biết.

Ông Philipp Roesler, thành viên HĐQT Tập đoàn Lộc Trời cho hay trong thời gian tới, tập đoàn sẽ hướng tới việc tăng cường hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực thương mại nông sản, công nghệ cao ứng dụng trong nông nghiệp, hợp tác tín chỉ carbon...

Tại đại hội, ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lộc Trời chia sẻ: "HĐQT và ban điều hành của tập đoàn cam kết không nhận thưởng vượt chỉ tiêu cho đến khi hai quỹ này đạt giá trị 360 tỷ mỗi quỹ. Số tiền này thuộc sở hữu của cổ đông nhưng là khoản dự phòng “bảo hiểm” cho nông dân và CBCNV trong trường hợp có biến động lớn, giúp bà con nông dân an tâm canh tác, ổn định chuỗi sản xuất của Tập đoàn.”

Cùng chuyên mục
Phát hành trái phiếu lãi suất 15%/năm, một DN chậm trả nợ 131 tỷ đồng

Phát hành trái phiếu lãi suất 15%/năm, một DN chậm trả nợ 131 tỷ đồng

23/06/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Xây dựng 3 đang chậm trả gần 131 tỷ đồng đối với lô trái phiếu XD3CH2328001 có lãi suất 15%. Hiện phía doanh nghiệp đang đàm phán với các trái chủ nhằm tìm phương án xử lý nghĩa vụ thanh toán.

Mẹ của một lãnh đạo Kinh Bắc chi hơn 250 tỷ đồng mua gom cổ phiếu KBC

Mẹ của một lãnh đạo Kinh Bắc chi hơn 250 tỷ đồng mua gom cổ phiếu KBC

23/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ người thân của lãnh đạo doanh nghiệp mà cả quỹ đầu tư cũng liên tiếp chi hàng trăm tỷ đồng để gia tăng sở hữu tại KBC.

Liên thông dữ liệu thuế, ngân hàng, hải quan, công an để chặn gian lận

Liên thông dữ liệu thuế, ngân hàng, hải quan, công an để chặn gian lận

23/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Đó là một trong 6 các giải pháp được Thuế TP. Hà Nội đưa ra nhằm ngăn chặn hành vi gian lận tiền thuế.

Sau lời hứa 'trở lại đường đua' của nữ tướng Phạm Minh Hương, cổ phiếu VND đi được đến đâu?

Sau lời hứa 'trở lại đường đua' của nữ tướng Phạm Minh Hương, cổ phiếu VND đi được đến đâu?

23/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu VND đã tăng hơn 15% kể từ sau ĐHĐCĐ thường niên 2026, qua đó đưa vốn hóa của VNDIRECT vượt 26.800 tỷ đồng, tương đương hơn 1 tỷ USD.

Thương vụ nóng: MoMo có thể bán tới 50% cổ phần?

Thương vụ nóng: MoMo có thể bán tới 50% cổ phần?

22/06/26 18:45 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin từ DealStreetAsia cho thấy MoMo đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư khi nhiều nhà đầu tư lớn được cho là đang xem xét mua tới 50% cổ phần.

Ethereum phát tín hiệu lặp lại chu kỳ tăng giá trước đây

Ethereum phát tín hiệu lặp lại chu kỳ tăng giá trước đây

22/06/26 18:45 (GMT+7)

(VNF) - Ethereum đang được nhiều chuyên gia kỳ vọng tái diễn mô hình tăng giá từng xuất hiện trong các chu kỳ trước, với mục tiêu dài hạn hướng tới đỉnh cũ.

Bộ đôi VIC - VHM thăng hoa, VN-Index vượt mốc tâm lý 1.840 điểm

Bộ đôi VIC - VHM thăng hoa, VN-Index vượt mốc tâm lý 1.840 điểm

22/06/26 16:08 (GMT+7)

(VNF) - Phiên tăng hơn 33 điểm của VN-Index ngày 22/6 mang đậm dấu ấn của VIC và VHM khi bộ đôi này đóng góp hơn 32 điểm cho chỉ số.

IFC Đà Nẵng: Làm gì để biến tài chính xanh thành lợi thế?

IFC Đà Nẵng: Làm gì để biến tài chính xanh thành lợi thế?

22/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhìn ra thế giới, các trung tâm tài chính quốc tế (IFC) thành công đều đã biến tài chính xanh thành lợi thế cạnh tranh cốt lõi. Đó vừa là bài học, vừa là áp lực đối với Đà Nẵng.

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

22/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Thế Minh, con đường vào Watch List của MSCI có thể chưa rộng mở với Việt Nam trong năm nay, khi nút thắt lớn nhất của thị trường là vấn đề room ngoại chưa được xử lý triệt để. Trong khi đó, vấn đề free-float cũng đang nổi lên như một tiêu chí có sức nặng trong hệ thống đánh giá của MSCI.

Thuế cảnh báo 310.000 DN không còn hoạt động, chưa đóng mã số thuế

Thuế cảnh báo 310.000 DN không còn hoạt động, chưa đóng mã số thuế

22/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Hơn 300.000 người nộp thuế không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký trên địa bàn đã được Thuế TP. HCM cảnh báo.

'Muốn hút vốn ngoại, chứng khoán Việt cần nhiều hơn câu chuyện nâng hạng'

'Muốn hút vốn ngoại, chứng khoán Việt cần nhiều hơn câu chuyện nâng hạng'

22/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS. Hồ Quốc Tuấn, nâng hạng có thể mở rộng cánh cửa tiếp cận vốn, nhưng để dòng tiền ở lại, chứng khoán Việt cần một câu chuyện tăng trưởng đủ sức thuyết phục.

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm chứng khoán bứt tốc, THD và NHD gây sốc

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm chứng khoán bứt tốc, THD và NHD gây sốc

21/06/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong nhịp hồi của thị trường, nhóm chứng khoán trở thành tâm điểm của danh sách cổ phiếu tăng mạnh, còn THD và NHD tiếp tục gây sốc với sự bứt phá vượt xa mặt bằng chung.

Từ 1/7: 9 trường hợp bị cơ quan thuế kiểm tra tại trụ sở làm việc

Từ 1/7: 9 trường hợp bị cơ quan thuế kiểm tra tại trụ sở làm việc

21/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7/2026, Luật Quản lý thuế 2025 chính thức có hiệu lực, bổ sung nhiều quy định mới nhằm tăng cường tính minh bạch và hiệu quả trong công tác quản lý thuế. Trong đó có quy định về các trường hợp cơ quan thuế được kiểm tra trực tiếp tại trụ sở người nộp thuế.

Những 'cư dân đầu tiên' của IFC Đà Nẵng

Những 'cư dân đầu tiên' của IFC Đà Nẵng

21/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN) đang từng bước hình thành hệ sinh thái tài chính mới với sự tham gia của các doanh nghiệp công nghệ tài chính, tư vấn pháp lý, dữ liệu và tài sản số. Sự hiện diện của những “cư dân tiên phong” cho thấy sức hút ban đầu của VIFC-DN và kỳ vọng về một trung tâm tài chính dựa trên đổi mới sáng tạo, thể chế mở và kết nối quốc tế.

Tập đoàn Quản lý tài sản T-Corp nối dài chuỗi kinh doanh thua lỗ

Tập đoàn Quản lý tài sản T-Corp nối dài chuỗi kinh doanh thua lỗ

21/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Kết thúc quý I/2026, Tập đoàn Quản lý tài sản T-Corp ghi nhận lỗ sau thuế gần 26,1 tỷ đồng, cải thiện đáng kể so với số lỗ gần 42,3 tỷ đồng của cùng kỳ năm ngoái.

Vinpearl muốn chào bán 100 triệu cổ phiếu ưu đãi giá 80.000 đồng

Vinpearl muốn chào bán 100 triệu cổ phiếu ưu đãi giá 80.000 đồng

21/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Vinpearl muốn chào bán riêng lẻ tối đa 100 triệu cổ phiếu ưu đãi giá 80.000 đồng/cổ phiếu, số tiền huy động dự kiến được sử dụng cho các dự án du lịch, nghỉ dưỡng và hợp tác kinh doanh với Tập đoàn Vingroup.

Đằng sau những khoản thặng dư vốn âm hơn trăm tỷ

Đằng sau những khoản thặng dư vốn âm hơn trăm tỷ

20/06/26 15:47 (GMT+7)

Thống kê trên sàn chứng khoán cho thấy có 110 doanh nghiệp âm thặng dư vốn cổ phần. Trong đó, chỉ 6 doanh nghiệp đã chiếm tới 98% tổng giá trị thâm hụt. Con số âm này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, và không phải khoản âm thặng dư vốn nào cũng là dấu hiệu đáng lo.

Cơ hội Việt Nam vào Watch List của MSCI khá thấp?

Cơ hội Việt Nam vào Watch List của MSCI khá thấp?

20/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ góc nhìn của MSVN về Báo cáo Đánh giá Khả năng Tiếp cận Thị trường Toàn cầu mới công bố của MSCI, triển vọng Việt Nam đưa vào Watch List trong kỳ đánh giá tháng 6/2026 vẫn khá thấp.

Cuộc ‘di cư’ từ UPCoM lên HoSE: Bước chuyển mình của loạt DN trên thị trường vốn

Cuộc ‘di cư’ từ UPCoM lên HoSE: Bước chuyển mình của loạt DN trên thị trường vốn

20/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong nửa đầu năm 2026, đã có hơn 10 doanh nghiệp hoàn tất hoặc đang trong quá trình chuyển từ UPCoM lên HoSE.

Đình chỉ hành nghề 2 kiểm toán viên PwC vì sai sót trong BCTC của Nam Kim

Đình chỉ hành nghề 2 kiểm toán viên PwC vì sai sót trong BCTC của Nam Kim

19/06/26 17:17 (GMT+7)

(VNF) - Báo cáo tài chính kiểm toán năm 2025 của Thép Nam Kim được UBCKNN xác định tồn tại sai sót trọng yếu. Hai kiểm toán viên của PwC ký chấp nhận toàn phần bị đình chỉ tư cách hành nghề.

Một ‘đại gia’ chăn nuôi chi 810 tỷ đồng lập 4 công ty con tại Hà Nội

Một ‘đại gia’ chăn nuôi chi 810 tỷ đồng lập 4 công ty con tại Hà Nội

19/06/26 17:09 (GMT+7)

(VNF) - BAF Việt Nam tiếp tục tăng tốc mở rộng hệ sinh thái chăn nuôi khi quyết định rót 810 tỷ đồng thành lập 4 công ty con, trải dài từ chăn nuôi heo, gia cầm đến chế biến thực phẩm.

Quy chế bảo vệ bí mật Nhà nước: Cấm dùng AI để xâm phạm dữ liệu mật

Quy chế bảo vệ bí mật Nhà nước: Cấm dùng AI để xâm phạm dữ liệu mật

19/06/26 16:03 (GMT+7)

(VNF) - Quy chế Bảo vệ bí mật Nhà nước lần đầu đề cập đến việc cấm sử dụng AI hoặc các công nghệ mới để xâm phạm bí mật Nhà nước, trong bối cảnh rủi ro rò rỉ dữ liệu qua các nền tảng số ngày càng gia tăng.

VN-Index gặp khó vì trụ, khối ngoại bán ròng hơn 1.600 tỷ

VN-Index gặp khó vì trụ, khối ngoại bán ròng hơn 1.600 tỷ

19/06/26 16:02 (GMT+7)

(VNF) - Áp lực điều chỉnh tại nhóm vốn hóa lớn cùng đà bán ròng mạnh của khối ngoại khiến VN-Index không thể giữ được sắc xanh trong phiên cuối tuần.

Chứng khoán An Bình tăng vốn lên hơn 3.000 tỷ đồng, tiến gần kế hoạch chuyển sàn HoSE

Chứng khoán An Bình tăng vốn lên hơn 3.000 tỷ đồng, tiến gần kế hoạch chuyển sàn HoSE

19/06/26 15:18 (GMT+7)

(VNF) - Chứng khoán An Bình dự kiến phân bổ 1.500 tỷ đồng cho hoạt động đầu tư, tự doanh chứng khoán và 500 tỷ đồng cho hoạt động cho vay giao dịch ký quỹ (margin).

Tin khác
Vi phạm quy định công bố thông tin, HODECO bị xử phạt

Vi phạm quy định công bố thông tin, HODECO bị xử phạt

(VNF) - Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO) bị phạt tổng số tiền là 242,5 triệu đồng do loạt vi phạm về quy định công bố thông tin.

Phát hành trái phiếu lãi suất 15%/năm, một DN chậm trả nợ 131 tỷ đồng

Phát hành trái phiếu lãi suất 15%/năm, một DN chậm trả nợ 131 tỷ đồng

Mẹ của một lãnh đạo Kinh Bắc chi hơn 250 tỷ đồng mua gom cổ phiếu KBC

Mẹ của một lãnh đạo Kinh Bắc chi hơn 250 tỷ đồng mua gom cổ phiếu KBC

Liên thông dữ liệu thuế, ngân hàng, hải quan, công an để chặn gian lận

Liên thông dữ liệu thuế, ngân hàng, hải quan, công an để chặn gian lận

Sau lời hứa 'trở lại đường đua' của nữ tướng Phạm Minh Hương, cổ phiếu VND đi được đến đâu?

Sau lời hứa 'trở lại đường đua' của nữ tướng Phạm Minh Hương, cổ phiếu VND đi được đến đâu?

Thương vụ nóng: MoMo có thể bán tới 50% cổ phần?

Thương vụ nóng: MoMo có thể bán tới 50% cổ phần?

Ethereum phát tín hiệu lặp lại chu kỳ tăng giá trước đây

Ethereum phát tín hiệu lặp lại chu kỳ tăng giá trước đây

Bộ đôi VIC - VHM thăng hoa, VN-Index vượt mốc tâm lý 1.840 điểm

Bộ đôi VIC - VHM thăng hoa, VN-Index vượt mốc tâm lý 1.840 điểm

IFC Đà Nẵng: Làm gì để biến tài chính xanh thành lợi thế?

IFC Đà Nẵng: Làm gì để biến tài chính xanh thành lợi thế?

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Việt Nam có thể phải chờ tới năm sau để vào Watch List của MSCI

Thuế cảnh báo 310.000 DN không còn hoạt động, chưa đóng mã số thuế

Thuế cảnh báo 310.000 DN không còn hoạt động, chưa đóng mã số thuế

'Muốn hút vốn ngoại, chứng khoán Việt cần nhiều hơn câu chuyện nâng hạng'

'Muốn hút vốn ngoại, chứng khoán Việt cần nhiều hơn câu chuyện nâng hạng'

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm chứng khoán bứt tốc, THD và NHD gây sốc

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm chứng khoán bứt tốc, THD và NHD gây sốc

Từ 1/7: 9 trường hợp bị cơ quan thuế kiểm tra tại trụ sở làm việc

Từ 1/7: 9 trường hợp bị cơ quan thuế kiểm tra tại trụ sở làm việc

Những 'cư dân đầu tiên' của IFC Đà Nẵng

Những 'cư dân đầu tiên' của IFC Đà Nẵng

Tập đoàn Quản lý tài sản T-Corp nối dài chuỗi kinh doanh thua lỗ

Tập đoàn Quản lý tài sản T-Corp nối dài chuỗi kinh doanh thua lỗ

Vinpearl muốn chào bán 100 triệu cổ phiếu ưu đãi giá 80.000 đồng

Vinpearl muốn chào bán 100 triệu cổ phiếu ưu đãi giá 80.000 đồng

Đằng sau những khoản thặng dư vốn âm hơn trăm tỷ

Đằng sau những khoản thặng dư vốn âm hơn trăm tỷ

Cơ hội Việt Nam vào Watch List của MSCI khá thấp?

Cơ hội Việt Nam vào Watch List của MSCI khá thấp?

Cuộc ‘di cư’ từ UPCoM lên HoSE: Bước chuyển mình của loạt DN trên thị trường vốn

Cuộc ‘di cư’ từ UPCoM lên HoSE: Bước chuyển mình của loạt DN trên thị trường vốn

Đình chỉ hành nghề 2 kiểm toán viên PwC vì sai sót trong BCTC của Nam Kim

Đình chỉ hành nghề 2 kiểm toán viên PwC vì sai sót trong BCTC của Nam Kim

Một ‘đại gia’ chăn nuôi chi 810 tỷ đồng lập 4 công ty con tại Hà Nội

Một ‘đại gia’ chăn nuôi chi 810 tỷ đồng lập 4 công ty con tại Hà Nội

Quy chế bảo vệ bí mật Nhà nước: Cấm dùng AI để xâm phạm dữ liệu mật

Quy chế bảo vệ bí mật Nhà nước: Cấm dùng AI để xâm phạm dữ liệu mật

VN-Index gặp khó vì trụ, khối ngoại bán ròng hơn 1.600 tỷ

VN-Index gặp khó vì trụ, khối ngoại bán ròng hơn 1.600 tỷ

Chứng khoán An Bình tăng vốn lên hơn 3.000 tỷ đồng, tiến gần kế hoạch chuyển sàn HoSE

Chứng khoán An Bình tăng vốn lên hơn 3.000 tỷ đồng, tiến gần kế hoạch chuyển sàn HoSE

Toàn cảnh KCN Hoàng Mai 1, hạt nhân vùng công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ

Toàn cảnh KCN Hoàng Mai 1, hạt nhân vùng công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ

(VNF) - Khu công nghiệp Hoàng Mai 1 là một trong những khu công nghiệp trọng điểm thuộc Khu kinh tế Đông Nam, nằm trên địa bàn phường Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Đây là một trọng điểm trong vùng trong điểm công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ với nhiều lợi thế cảng biển, đường cao tốc, kết nối liên vùng