Thị trường

MobiFone triển khai 2 gói data ủng hộ quỹ vaccine phòng Covid-19

(VNF) - Hai gói cước gồm VX3 và VX7 thể hiện sự chung tay và trách nhiệm của MobiFone để quỹ vaccine phòng Covid-19 sẽ đón nhận được nhiều tấm lòng vàng của người dân cả nước và kiều bào ở nước ngoài.

Tối 5/6, Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 chính thức ra mắt tại Hà Nội. Vaccine là một phần quan trọng để giúp đạt được miễn dịch cộng đồng và sớm chấm dứt đại dịch, phục hồi kinh tế, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Để làm được điều này, Việt Nam cần có khoảng 150 triệu liều vaccine phòng Covid-19 để tiêm phòng cho khoảng 75 triệu người dân, với tổng nhu cầu kinh phí ước khoảng hơn  25 nghìn tỷ đồng. Cùng với đó, dịch bệnh được dự báo chưa thể kết thúc sớm, “sống chung với dịch bệnh” trở thành yêu cầu thường trực, hiệu lực của vaccine lại không kéo dài, việc tiêm vaccine phải tiến hành định kỳ. Tất cả những điều này đòi hỏi nguồn kinh phí rất lớn trong khi Việt Nam còn nhiều khó khăn, ngân sách nhà nước hạn hẹp.

Vì vậy, Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, với mục tiêu tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp trong nước và ngoài nước để cùng với nguồn lực ngân sách nhà nước mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để tiêm chủng cho người dân, bảo đảm nguồn tài chính bền vững cho việc tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những ngày qua, người dân cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đã nhắn tin ủng hộ quỹ vaccine Covid-19. Nhằm kịp thời hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra, hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, phát huy vai trò, trách nhiệm tiên phong của doanh nghiệp nhà nước trong việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, MobiFone sẽ triển khai 2 gói cước data ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 từ ngày 24/6/2021 - 22/8/2021.

Các thuê bao có thể sử dụng gói cước này là thuê bao trả trước, trả sau MobiFone, thuê bao không có lịch sử sử dụng gói D10, M0, FC0 hoặc có doanh thu tài khoản chính data từ 120.000 đồng trở lên trong vòng 60 ngày.

Hai gói cước gồm VX3 và VX7 với giá gói lần lượt là 20.000 đồng và 35.000 đồng. Trong đó, gói VX3 có dung lượng data tốc độ cao là 6GB với thời hạn sử dụng 3 ngày, còn gói VX7 có dung lượng tốc độ cao là 10GB với thời hạn sử dụng là 7 ngày.

Với mỗi gói cước được đăng ký thành công, MobiFone trích 5.000 đồng/ gói vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19 của Việt Nam.

Để đăng ký, quý khách hãy soạn tin: DK hoặc gửi 999.

Các gói cước này không tự động gia hạn, để chủ động gia hạn khách hàng soạn tin GH_Tên gói gửi 999.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 9090.

Tin mới lên