Tài chính tiêu dùng

Ngân hàng Việt đầu tiên dùng máy tính bảng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng

(VNF) - Từ ngày 18/6-18/9, LienVietPostBank thí điểm vận hành máy tính bảng tại 5 đơn vị kinh doanh bao gồm Chi nhánh Hà Nội, Phòng giao dịch (PGD) lớn Thủ Đô, PGD lớn Cầu Giấy, PGD lớn Phú Nhuận và PGD lớn Sài Gòn.

Ngân hàng Việt đầu tiên dùng máy tính bảng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng

Ngân hàng Việt đầu tiên dùng máy tính bảng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Việc này cho phép khách hàng có thể kết nối trực tiếp với sản phẩm Ví Việt và các sản phẩm số khác của Ngân hàng, từ đó nâng cao chất lượng tại quầy giao dịch và sự hài lòng của khách hàng khi tiếp cận hình ảnh và sản phẩm của LienVietPostBank.

LienVietPostBank cho biết máy tính bảng đặt tại các đơn vị kinh doanh đã được cài đặt sẵn các ứng dụng của Ngân hàng như Ví Việt, Sổ tay Liên Việt, Internet Banking… Khách hàng đến với LienVietPostBank sẽ được trực tiếp trải nghiệm các tiện ích của Ví Việt và các ứng dụng số khác thông qua những chiếc máy tính bảng này.

Bên cạnh các tờ rơi giới thiệu sản phẩm truyền thống, trên máy tính bảng cũng được cài đặt sẵn các tệp ấn phẩm, hình ảnh, thông tin về sản phẩm của LienVietPostBank giúp khách hàng có thể chủ động tìm hiểu về sản phẩm và các dịch vụ khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, LienVietPostBank là đơn vị đầu tiên trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam triển khai hệ thống máy tính bảng với công cụ quản lý tập trung (giải pháp quản trị tập trung từ Hội Sở).

“Việc triển khai công cụ hỗ trợ hiện đại mới này được kỳ vọng sẽ  nâng cao hiệu quả bán hàng, tiếp thị sản phẩm, xây dựng hình ảnh, tạo điểm nhấn cho khách hàng đối với thương hiệu LienVietPostBank”, đại diện LienVietPostBank cho biết.

Tin mới lên