Nhân vật

Ông Lê Thành Vinh làm Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC

(VNF) - Chủ tịch HĐQT FLC Faros Lê Thành Vinh được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC thay cho bà Hương Trần Kiều Dung.

Ông Lê Thành Vinh làm Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC

Ông Lê Thành Vinh - Thành viên HĐQT, tân Tổng giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vừa đồng loạt công bố 4 nghị quyết về nhân sự, theo đó, ông Lê Thành Vinh được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC kể từ ngày 9/3/2017, đồng thời, ông Lê Thành Vinh cũng thôi chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC.

Song song với đó, bà Hương Trần Kiều Dung sẽ thôi giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC từ ngày 9/3/2017 và được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC.

Ông Lê Thành Vinh sinh năm 1979 tại Vinh, Nghệ An, là người được đào tạo bài bản về các ngành quản trị kinh doanh và luật, đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý cấp cao doanh nghiệp trước và khi về với Tập đoàn FLC. Ông Vinh tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế và Thạc sỹ Luật Thương mại Quốc tế tại Đại học Deakin, Australia, Tiến sỹ Luật Đại học Monash, Australia.

Nhận quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc từ Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết, ông Lê Thành Vinh cho hay, mặc dù mục tiêu doanh thu 13.000 tỷ đồng từ bất động sản trong năm 2017 của FLC là một trọng trách nhiệm nặng nề, nhưng ông "hào hứng muốn chinh phục nó trong thời gian tới và sẽ dồn hết tâm huyết, công sức cống hiến cho Tập đoàn".

Tin mới lên