Thị trường

Oppo Reno chuẩn bị 'trình làng' tại Việt Nam với khả năng zoom 10x

(VNF) - Oppo Reno sẽ có camera selfie giấu kín, đồng thời sở hữu khả năng zoom 10x. Đây được xem là smartphone có cấu hình mạnh nhất từ trước đến nay của Oppo.

Oppo Reno chuẩn bị 'trình làng' tại Việt Nam với khả năng zoom 10x

Oppo Reno sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 6/6

Oppo vừa xác nhận thông tin sẽ chính thức trình làng mẫu smartphone Reno hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam với nhiều phiên bản gồm Reno, Reno zoom 10x và thậm chí là cả Reno 5G.

Đây là loạt sản phẩm khác biệt về thiết kế và có hiệu năng cao nhất từ trước đến nay của hãng. Phiên bản cao nhất trang bị bộ ba camera đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ như zoom 10x, chụp góc rộng, chụp chân dung, chụp đêm và quay video 4K.

Máy có màn hình AMOLED 6.6 inch độ phân giải Full-HD không tai thỏ hay giọt nước với tỷ lệ màn hình mặt trước tới 93,1%. Smartphone này cũng có cảm biến vân tay quang học đặt trong màn hình.

Về cấu hình phiên bản Reno 10x được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 và 8GB RAM, trong khi Reno phiên bản tiêu chuẩn có chip Snapdragion 710. Ngoài ra, smartphone còn trang bị công nghệ Hyper Boost 2.0, hệ điều hành mới nhất ColorOS 6 tuỳ biến trên nền Android 9.

Oppo Reno sử dụng viên pin có dung lượng 3.765 mAh và 4.065 mAh với phiên bản Reno zoom 10x. Ngoài dung lượng lớn, Reno còn được hỗ trợ bởi khả năng sạc nhanh VOOC thế hệ 3.0. VOOC là công nghệ sạc độc quyền của Oppo nhưng nay ứng dụng trên Reno với cổng USB Type-C.

Về thiết kế, cả hai bản Reno và Reno zoom 10x đều có khung nhôm và mặt lưng kính. Riêng bản Reno zoom 10x có thân máy khá dày (9,3mm) và nặng 210g. Trong khi đó, bản Reno tiêu chuẩn mỏng nhẹ hơn (9mm và nặng 185g).

Oppo Reno sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 6/6 tới đây và thông tin về giá bán vẫn chưa được công bố.

Tin mới lên