Sau M&A, các dự án đầu tư giữa Vinamilk và các công ty con có nhiều tiến triển mới

Ngân Thu - 14/06/2022 12:59 (GMT+7)

(VNF) - Vừa qua, Vinamilk và công ty thành viên là Vilico, Mộc Châu Milk liên tục công bố nhiều thông tin mới liên quan đến các dự án lớn được quan tâm như dự án bò thịt, dự án Thiên đường sữa Mộc Châu và dự án nhà máy sữa Hưng Yên.

Dự án bò thịt tại Tam Đảo được chuyển cho công ty liên doanh với Nhật Bản thực hiện

ĐHCĐ của Vilico ngày 8/6 đã quyết định chuyển dự án Tam Đảo (vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng) cho Công ty TNHH Chăn nuôi Việt Nhật (JVL) - liên doanh giữa Vilico với đối tác Nhật Bản là Tập đoàn Sojitz. Theo đó, Vilico sẽ chuyển nhượng sau khi dự án đủ điều kiện chuyển nhượng theo quy định của pháp luật, để JVL tiếp tục quản lý, vận hành và phát triển.

JVL còn có kế hoạch đầu tư xây dựng thêm một cơ sở chăn nuôi bò thịt để bổ trợ cho dự án Tam Đảo. Tổng mức đầu tư dự kiến là 1.185 tỷ đồng và đang trong quá trình khảo sát, tìm địa điểm phù hợp.

Đây là một thành phần trong dự án bò thịt – dự án có vốn đầu tư lớn nhất của Vilico tính đến thời điểm này, sau khi kí thành công MOU trị giá 500 triệu USD với Sojitz vào cuối tháng 11/2021. Dự án được triển khai tại huyện Tam Đảo và huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc có quy mô 30.000 con, công suất giết mổ - chế biến - đóng gói 100 con/ngày với tổng vốn đầu tư 2.985 tỷ đồng.

Hiện tại, JVL đã tiến hành nuôi, bán thử nghiệm sản phẩm bò thịt tại Việt Nam và bước đầu xây dựng mạng lưới khách hàng. Trong đó, sản phẩm bò tuyết Yuki được nhập khẩu từ Nhật Bản đang có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn như Aeon Mall, Aeon Citimart, Ministop… và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Tại ĐHCĐ, bà Mai Kiều Liên - Chủ tịch HĐQT Vilico, cho biết dự kiến có 3 kênh phân phối lớn cho sản phẩm này là chuỗi khách sạn, nhà hàng; các chuỗi siêu thị lớn và hợp tác với các hộ kinh doanh ở kênh truyền thống hướng đến phân khúc là người nội trợ của gia đình.

Sản phẩm bò tuyết Yuki nhập khẩu từ Nhật hiện đang được bày bán tại các siêu thị lớn. Ảnh: Vilico

Cũng theo bà Mai Kiều Liên, lợi thế của Vilico là hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi gia súc như trâu, bò, lợn. Đối tác liên doanh là tập đoàn Sojitz sở hữu thế mạnh, kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm thịt, cũng như công nghệ, chất lượng Nhật Bản.

Vị CEO Vinamilk cũng chỉ ra điểm đặc biệt – lợi thế rõ nét nhất của dự án này là nguồn giống tự chủ, kinh nghiệm chăn nuôi lâu năm cùng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, sẽ tạo nên lợi thế về giá thành. Chưa kể phương pháp nuôi công nghiệp sẽ cho năng suất cao hơn trong khi chi phí thấp hơn chăn nuôi tự do như hiện nay. “Lợi thế cạnh tranh của dự án bò thịt tương tự như mảng sữa hiện nay của Vinamilk”, bà Mai Kiều Liên cho biết.

Hình ảnh phối cảnh của dự án bò thịt tại Tam Đảo. Ảnh: Vilico

Nhà máy sữa Hưng Yên: chuyển giao cho Vinamilk hoặc sản xuất các sản phẩm sữa cho Vinamilk

Cổ đông Vilico thông qua chủ trương thực hiện một trong hai phương án hoặc chuyển nhượng dự án nhà máy sữa Hưng Yên do Vilico làm chủ đầu tư cho Vinamilk để Vinamilk vận hành hoặc Vilico sẽ sản xuất các sản phẩm sữa và liên quan đến sữa cho Vinamilk.

Dự án có tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 2.083,4 tỷ đồng và chủ trương nêu trên sẽ được thực hiện sau khi dự án hoàn thành và đủ điều kiện chuyển nhượng theo quy định của pháp luật.

Bà Mai Kiều Liên cho biết, dự kiến nhà máy này sẽ sản xuất sản phẩm sữa tươi hộp 110ml và 180ml. Đây là sự chuẩn bị cho tương lai để đáp ứng cho nhu cầu thị trường trong 2-3 năm tới, khi các nhà máy của Vinamilk tại miền bắc hiện đang đạt trên 70% công suất.

 

Dự án nhà máy sữa Hưng Yên được trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư vào tháng 11/2021

Dự án nhà máy sữa Hưng Yên nhận quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư từ tỉnh Hưng Yên từ cuối tháng 12/2021. Tổng mức đầu tư dự kiến là 4.600 tỷ (gần 200 triệu USD) cho 2 giai đoạn với tổng công suất thiết kế ước đạt khoảng 400 triệu lít/năm, được định hướng sẽ trở thành một siêu nhà máy sữa hàng đầu tại Việt Nam và tầm cỡ của khu vực Đông Nam Á.

Tổ hợp Thiên đường Bò sữa Mộc Châu 3.150 tỷ được khởi công

Cuối tháng 5, dự án tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu đã chính thức ra mắt và khởi công. Dự án có vốn đầu tư lên đến 3.150 tỷ đồng, diện tích 176ha do Vinamilk và Mộc Châu Milk phát triển gồm 2 hạng mục chính là trang trại sinh thái, bò sữa công nghệ cao Mộc Châu và dự án nhà máy chế biến sữa công nghệ cao Mộc Châu.

Phối cảnh Tổ hợp dự án Thiên đường sữa Mộc Châu, có vốn đầu tư dự kiến lên đến 3.500 tỷ đồng 

Trang trại sinh thái, bò sữa công nghệ cao Mộc Châu với mô hình trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao kết hợp du lịch sinh thái có diện tích quy hoạch là 150ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 1.000 tỷ đồng. Trang trại có quy mô đàn bò 4.000 con bò sữa, dự kiến cung cấp 20 triệu lít sữa tươi/năm.

Còn dự án nhà máy chế biến sữa công nghệ cao Mộc Châu, tổng mức đầu tư 2 giai đoạn là 2.000 tỷ đồng, với công suất thiết kế ước đạt gần 500 tấn sữa/ngày giai đoạn 1 và có thể nâng lên 1.000 tấn sữa/ngày trong giai đoạn 2.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Vinamilk và các công ty thành viên liên tục triển khai nhiều dự án lớn. Phía Vinamilk cho biết điều này cho thấy những bước chuyển mình trong hoạt động kinh doanh và phát triển chung của doanh nghiệp. Song song với đó là sự cải thiện đáng kể về kết quả hoạt động kinh doanh, đến từ việc tái cấu trúc có hiệu quả.

Cụ thể, năm 2021, Vilico duy trì hoạt động kinh doanh tương đối hiệu quả với doanh thu thuần hợp nhất ghi nhận đạt 2.928,3 tỷ đồng, tăng 4% so với năm 2020. Lợi nhuận sau thuế là 323,4 tỷ đồng, tăng 5% chủ yếu nhờ sự tăng trưởng từ công ty con là Mộc Châu Milk. Kết quả kinh doanh này lần lượt vượt 4% và 5% kế hoạch doanh thu, lợi nhuận đề ra.

Đối với Mộc Châu Milk, doanh thu thuần đạt 2.926 tỷ đồng, tăng 3,6% so với cùng kỳ và hoàn thành 95% kế hoạch năm. Lợi nhuận sau thuế đạt 319 tỷ đồng, tăng trưởng 13,7% so với cùng kỳ và hoàn thành 100% kế hoạch năm, tương đương EPS đạt 2.891 đồng.

Cùng chuyên mục
TP. HCM sẽ kiểm tra các dự án BĐS chưa đủ điều kiện mở bán

TP. HCM sẽ kiểm tra các dự án BĐS chưa đủ điều kiện mở bán

13/12/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Sở Xây Dựng TP.HCM đã có thông tin về các dự án chưa đủ điều kiện pháp lý mở bán nhà hình thành trong tương lai.

Hà Tĩnh sắp có khu dân cư 660 tỷ tại xã Tiên Điền

Hà Tĩnh sắp có khu dân cư 660 tỷ tại xã Tiên Điền

12/12/25 17:34 (GMT+7)

(VNF) - Hà Tĩnh vừa phê duyệt dự án khu dân cư gần 58ha tại xã Tiên Điền, với tổng chi phí thực hiện dự án lên tới hơn 664 tỷ đồng.

DOJILAND chiến thắng tại giải thưởng DOT Property Southeast Asia Awards 2025

DOJILAND chiến thắng tại giải thưởng DOT Property Southeast Asia Awards 2025

12/12/25 17:11 (GMT+7)

(VNF) - Tại DOT Property Southeast Asia Awards 2025 diễn ra tại Thái Lan ngày 11/12/2025, DOJILAND xuất sắc trở thành đại diện tiêu biểu của Việt Nam khi giành chiến thắng ở cả 3 hạng mục quan trọng.

Nhật ký bất động sản 12/12: Lộ diện CĐT Harmonia Bay tại Đà Nẵng, giao 7,6ha đất làm KĐT cạnh sân bay Mường Thanh

Nhật ký bất động sản 12/12: Lộ diện CĐT Harmonia Bay tại Đà Nẵng, giao 7,6ha đất làm KĐT cạnh sân bay Mường Thanh

12/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Hải Phòng thông qua bảng giá đất mới; Hà Nội được nới trần bồi thường gấp đôi cho dự án lớn, cấp bách; Khánh Hòa gỡ vướng cho 3 siêu dự án hơn 70.000 tỷ đồng của Sun Group tại Vân Phong... là những tin tức đáng chú ý về thị trường bất động sản ngày 12/12.

Xuân Cầu Holdings ‘kích hoạt’ nguồn cung 2.000 căn hộ từ Alluvia City

Xuân Cầu Holdings ‘kích hoạt’ nguồn cung 2.000 căn hộ từ Alluvia City

11/12/25 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Xuân Cầu Holdings vừa bất ngờ “kích hoạt” nguồn cung 7 tòa tháp cao tầng tại đại đô thị sinh thái khoáng nóng duy nhất bên sông Hồng Alluvia City, trong đó 4 tòa Alumi Premium với hơn 2.000 căn hộ cao cấp sẽ ra mắt thị trường ngay trong cuối năm 2025.

Quốc hội chốt thêm 3 trường hợp thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội

Quốc hội chốt thêm 3 trường hợp thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội

11/12/25 14:44 (GMT+7)

(VNF) - Quốc hội vừa bổ sung thêm 3 trường hợp Nhà nước được quyền thu hồi đất nhằm phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có việc thực hiện dự án tại trung tâm tài chính quốc tế.

Hải Phòng ra bảng giá đất mới, nhiều vị trí biến động so với dự thảo

Hải Phòng ra bảng giá đất mới, nhiều vị trí biến động so với dự thảo

11/12/25 14:43 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 11/12, trong Kỳ họp thứ 32 HĐND thành phố khóa 16, HĐND thành phố đã thông qua Nghị quyết về bảng giá đất lần đầu áp dụng từ ngày 1/1/2026.

Đại lộ cảnh quan sông Hồng: Ưu tiên hướng tuyến bám đê

Đại lộ cảnh quan sông Hồng: Ưu tiên hướng tuyến bám đê

11/12/25 14:37 (GMT+7)

(VNF) - Sở Quy hoạch - Kiến trúc (QH-KT) Hà Nội vừa báo cáo UBND thành phố về phương án vị trí, hướng tuyến Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng – tuyến giao thông chiến lược dài hơn 80km chạy dọc hai bờ sông, kết nối từ cầu Hồng Hà đến cầu Mễ Sở.

Thị trường BĐS: Nguồn cung tập trung vào 'ông lớn'

Thị trường BĐS: Nguồn cung tập trung vào 'ông lớn'

11/12/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi các "đại gia" địa ốc mở rộng quỹ đất, triển khai các đại dự án, doanh nghiệp nhỏ và vừa dần bị đẩy khỏi cuộc chơi. Sự tập trung nguồn cung vào tay "đại gia" không chỉ làm suy giảm cạnh tranh mà còn góp phần đẩy giá nhà leo thang, khiến giấc mơ an cư của nhiều người dân ngày càng xa tầm với.

Giá đất đã ở mức cao, Đà Nẵng được đề nghị chưa tăng thêm

Giá đất đã ở mức cao, Đà Nẵng được đề nghị chưa tăng thêm

11/12/25 14:20 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều đại biểu đề nghị thành phố chưa nên điều chỉnh tăng bảng giá đất trong giai đoạn hiện nay bởi giá đất Đà Nẵng những năm qua đã nhiều lần tăng mạnh và tiệm cận giá thị trường. Việc tiếp tục điều chỉnh có thể gây sức ép lớn lên doanh nghiệp, môi trường đầu tư và đời sống người dân đô thị.

Lộ diện nhà đầu tư tổ hợp Harmonia Bay 1.730 tỷ ở Đà Nẵng

Lộ diện nhà đầu tư tổ hợp Harmonia Bay 1.730 tỷ ở Đà Nẵng

11/12/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư Blue Land là đơn vị được lựa chọn triển khai dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ Đà Nẵng – Harmonia Bay tại phường An Hải, tổng vốn đầu tư gần 1.730 tỷ đồng.

Cảnh hoang hóa tại Khu đô thị Đa Phước sau thời gian dài 'đắp chiếu'

Cảnh hoang hóa tại Khu đô thị Đa Phước sau thời gian dài 'đắp chiếu'

11/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Tại dự án 29ha Khu đô thị quốc tế Đa Phước, ghi nhận có hoạt động thi công trở lại sau nhiều năm đình trệ vì vướng sai phạm.

Bắc Ninh hủy hợp đồng hàng chục trường hợp mua NƠXH sai đối tượng

Bắc Ninh hủy hợp đồng hàng chục trường hợp mua NƠXH sai đối tượng

11/12/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Sở Xây dựng tỉnh Bắc Ninh đã yêu cầu chủ đầu tư xóa tên, hủy hợp đồng, thu hồi nhà tại nhiều dự án như: nhà ở xã hội Bắc Từ Sơn (54 căn), phường Tân Hồng (7 căn), phường Khắc Niệm (9 căn),...

Gia Lai quy hoạch Khu đô thị cửa khẩu Lệ Thanh 1.500ha

Gia Lai quy hoạch Khu đô thị cửa khẩu Lệ Thanh 1.500ha

11/12/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Khu đô thị cửa khẩu Lệ Thanh có diện tích khoảng 1.512ha, nằm trên địa bàn xã Ia Dom và xã Ia Nan, tỉnh Gia Lai.

Nhật ký bất động sản 11/12: MIK Group kick-off Imperia Holiday Hạ Long, Masterise Homes giới thiệu Sky Tower

Nhật ký bất động sản 11/12: MIK Group kick-off Imperia Holiday Hạ Long, Masterise Homes giới thiệu Sky Tower

11/12/25 07:04 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tục cấp phép xây dựng sẽ làm online, rút ngắn còn 7-10 ngày; giá trị M&A bất động sản vượt 2,4 tỷ USD trong 11 tháng; Hà Nội mở bán 86 căn nhà ở xã hội giá từ 484 triệu đồng/căn... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 11/12.

TP.HCM tháo gỡ vướng mắc cho 670/838 dự án bất động sản

TP.HCM tháo gỡ vướng mắc cho 670/838 dự án bất động sản

10/12/25 16:32 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM sau khi sáp nhập Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu có tổng cộng 838 dự án, khu đất tồn đọng, vướng mắc, hiện đã tháo gỡ 670 dự án.

Nền kinh tế trải nghiệm và sự trỗi dậy của không gian sống hàng hiệu

Nền kinh tế trải nghiệm và sự trỗi dậy của không gian sống hàng hiệu

10/12/25 16:31 (GMT+7)

(VNF) - Nền kinh tế trải nghiệm đang trở thành xu hướng lớn dẫn dắt nền kinh tế toàn cầu. Tại Việt Nam, không gian sống hàng hiệu là xu hướng nổi bật trong ngành bất động sản được dẫn dắt bởi các tên tuổi hàng đầu.

'Năm 2026, thị trường bất động sản sẽ phân hóa rõ nét và ổn định'

'Năm 2026, thị trường bất động sản sẽ phân hóa rõ nét và ổn định'

10/12/25 15:13 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó tổng giám đốc Batdongsan.com.vn, cho rằng năm 2026 sẽ là thời điểm thị trường bất động sản phân hóa rõ nét và đi vào quỹ đạo ổn định hơn.

Vincons tuyển dụng 100.000 công nhân xây dựng trên toàn quốc

Vincons tuyển dụng 100.000 công nhân xây dựng trên toàn quốc

10/12/25 11:07 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội, ngày 10/12/2025, Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Xây dựng VinCons (thành viên Tập đoàn Vingroup) công bố tuyển dụng 100.000 công nhân xây dựng cho các đại dự án trên cả nước. Đây là đợt tuyển dụng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, đánh dấu bước chuyển mình thành doanh nghiệp xây dựng chuyên nghiệp của VinCons, với cơ hội phát triển đột phá cùng các công trình mang tầm vóc quốc tế.

Nợ thuế lớn, số phận loạt dự án ‘khủng’ của BMC ở Nghệ An – Hà Tĩnh thế nào?

Nợ thuế lớn, số phận loạt dự án ‘khủng’ của BMC ở Nghệ An – Hà Tĩnh thế nào?

10/12/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Dù từng được giao hàng loạt khu “đất vàng” để làm đô thị và thương mại nhưng nhiều năm nay BMC liên tục bị nhắc tên nợ thuế, buộc Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh phải áp dụng biện pháp mạnh: ngừng sử dụng hóa đơn. Trong khi đó, loạt dự án lớn của doanh nghiệp tại miền Trung tiếp tục rơi vào tình trạng đình trệ, bỏ hoang kéo dài…

Đề xuất mới của Bộ Tài chính về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất

Đề xuất mới của Bộ Tài chính về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất

10/12/25 10:41 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính vừa có đề xuất dự thảo mới về quy định tiền sử dụng đất, thuê đất mới nhằm gỡ khó khi thi hành Luật Đất đai.

Quỹ đất sạch của Taseco Land: Tín hiệu sớm cho một chu kỳ tăng trưởng

Quỹ đất sạch của Taseco Land: Tín hiệu sớm cho một chu kỳ tăng trưởng

10/12/25 10:29 (GMT+7)

(VNF) - Khi thị trường bất động sản bước vào giai đoạn tái cơ cấu, dòng vốn bắt đầu chọn lọc hơn và tính pháp lý cùng quỹ đất sạch đang trở thành yếu tố then chốt quyết định sức bật của các doanh nghiệp bất động sản. Từ định hướng đó, Taseco Land đang thể hiện một chiến lược nhất quán: ưu tiên tích lũy quỹ đất sạch, hoàn thiện pháp lý và nâng cao năng lực triển khai. Thay vì tập trung mở rộng bằng mọi giá, doanh nghiệp lựa chọn cách tiếp cận thận trọng nhưng bền vững, qua đó từng bước xây dựng nền tảng cho một chu kỳ phát triển mới.

TP.Huế sắp xây khu đô thị 4.110 tỷ đồng ở Hương An – Kim Trà

TP.Huế sắp xây khu đô thị 4.110 tỷ đồng ở Hương An – Kim Trà

10/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Với quỹ đất gần 100.000 m², hơn 1.200 căn nhà và dân số tương lai hơn 3.400 người, dự án được xem như “đòn bẩy” đô thị khổng lồ, hứa hẹn làm thay đổi hoàn toàn diện mạo khu vực này.

Từ lấn biển đến tái sinh: Đưa Cần Giờ thành siêu đô thị bền vững

Từ lấn biển đến tái sinh: Đưa Cần Giờ thành siêu đô thị bền vững

10/12/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Cần Giờ được đánh giá là một trong những mô hình lấn biển bền vững nhất hiện nay, không chỉ là "xây dựng", mà là tái sinh một hệ sinh thái.

Tin khác
Hải Phòng mạnh tay với DN ôm đất, khu đất vàng 1,2ha vẫn nhiều năm đất động

Hải Phòng mạnh tay với DN ôm đất, khu đất vàng 1,2ha vẫn nhiều năm đất động

(VNF) - Hải Phòng từng được gia hạn 24 tháng với lô đất 1,2ha của Công ty TNHH Chiyoda, nhưng đến thời điểm hết hạn (11/5/2025), dự án vẫn chưa triển khai dự án.

TP. HCM sẽ kiểm tra các dự án BĐS chưa đủ điều kiện mở bán

TP. HCM sẽ kiểm tra các dự án BĐS chưa đủ điều kiện mở bán

Hà Tĩnh sắp có khu dân cư 660 tỷ tại xã Tiên Điền

Hà Tĩnh sắp có khu dân cư 660 tỷ tại xã Tiên Điền

DOJILAND chiến thắng tại giải thưởng DOT Property Southeast Asia Awards 2025

DOJILAND chiến thắng tại giải thưởng DOT Property Southeast Asia Awards 2025

Nhật ký bất động sản 12/12: Lộ diện CĐT Harmonia Bay tại Đà Nẵng, giao 7,6ha đất làm KĐT cạnh sân bay Mường Thanh

Nhật ký bất động sản 12/12: Lộ diện CĐT Harmonia Bay tại Đà Nẵng, giao 7,6ha đất làm KĐT cạnh sân bay Mường Thanh

Xuân Cầu Holdings ‘kích hoạt’ nguồn cung 2.000 căn hộ từ Alluvia City

Xuân Cầu Holdings ‘kích hoạt’ nguồn cung 2.000 căn hộ từ Alluvia City

Quốc hội chốt thêm 3 trường hợp thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội

Quốc hội chốt thêm 3 trường hợp thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội

Hải Phòng ra bảng giá đất mới, nhiều vị trí biến động so với dự thảo

Hải Phòng ra bảng giá đất mới, nhiều vị trí biến động so với dự thảo

Đại lộ cảnh quan sông Hồng: Ưu tiên hướng tuyến bám đê

Đại lộ cảnh quan sông Hồng: Ưu tiên hướng tuyến bám đê

Thị trường BĐS: Nguồn cung tập trung vào 'ông lớn'

Thị trường BĐS: Nguồn cung tập trung vào 'ông lớn'

Giá đất đã ở mức cao, Đà Nẵng được đề nghị chưa tăng thêm

Giá đất đã ở mức cao, Đà Nẵng được đề nghị chưa tăng thêm

Lộ diện nhà đầu tư tổ hợp Harmonia Bay 1.730 tỷ ở Đà Nẵng

Lộ diện nhà đầu tư tổ hợp Harmonia Bay 1.730 tỷ ở Đà Nẵng

Cảnh hoang hóa tại Khu đô thị Đa Phước sau thời gian dài 'đắp chiếu'

Cảnh hoang hóa tại Khu đô thị Đa Phước sau thời gian dài 'đắp chiếu'

Bắc Ninh hủy hợp đồng hàng chục trường hợp mua NƠXH sai đối tượng

Bắc Ninh hủy hợp đồng hàng chục trường hợp mua NƠXH sai đối tượng

Gia Lai quy hoạch Khu đô thị cửa khẩu Lệ Thanh 1.500ha

Gia Lai quy hoạch Khu đô thị cửa khẩu Lệ Thanh 1.500ha

Nhật ký bất động sản 11/12: MIK Group kick-off Imperia Holiday Hạ Long, Masterise Homes giới thiệu Sky Tower

Nhật ký bất động sản 11/12: MIK Group kick-off Imperia Holiday Hạ Long, Masterise Homes giới thiệu Sky Tower

TP.HCM tháo gỡ vướng mắc cho 670/838 dự án bất động sản

TP.HCM tháo gỡ vướng mắc cho 670/838 dự án bất động sản

Nền kinh tế trải nghiệm và sự trỗi dậy của không gian sống hàng hiệu

Nền kinh tế trải nghiệm và sự trỗi dậy của không gian sống hàng hiệu

'Năm 2026, thị trường bất động sản sẽ phân hóa rõ nét và ổn định'

'Năm 2026, thị trường bất động sản sẽ phân hóa rõ nét và ổn định'

Vincons tuyển dụng 100.000 công nhân xây dựng trên toàn quốc

Vincons tuyển dụng 100.000 công nhân xây dựng trên toàn quốc

Nợ thuế lớn, số phận loạt dự án ‘khủng’ của BMC ở Nghệ An – Hà Tĩnh thế nào?

Nợ thuế lớn, số phận loạt dự án ‘khủng’ của BMC ở Nghệ An – Hà Tĩnh thế nào?

Đề xuất mới của Bộ Tài chính về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất

Đề xuất mới của Bộ Tài chính về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất

Quỹ đất sạch của Taseco Land: Tín hiệu sớm cho một chu kỳ tăng trưởng

Quỹ đất sạch của Taseco Land: Tín hiệu sớm cho một chu kỳ tăng trưởng

TP.Huế sắp xây khu đô thị 4.110 tỷ đồng ở Hương An – Kim Trà

TP.Huế sắp xây khu đô thị 4.110 tỷ đồng ở Hương An – Kim Trà

Từ lấn biển đến tái sinh: Đưa Cần Giờ thành siêu đô thị bền vững

Từ lấn biển đến tái sinh: Đưa Cần Giờ thành siêu đô thị bền vững