Nhân vật

Shark Bình: 'Cuộc ly hôn kéo dài chỉ vì vấn đề tài sản'

(VNF) - “Cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản”, ông Nguyễn Hòa Bình (shark Bình) khẳng định và tuyên bố sẽ “không im lặng” mà chọn cách đối mặt để giải quyết vấn đề một cách trực diện, không né tránh.

Shark Bình: 'Cuộc ly hôn kéo dài chỉ vì vấn đề tài sản'

Shark Bình khẳng định ông không sai khi hẹn hò với diễn viên Phương Oanh và cuộc ly hôn của ông với bà Đào Lan Hương kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản

Ngày 30/9, Shark Bình cho biết trong buổi hòa giải diễn ra vào ngày 29/9, ông và vợ là bà Đào Lan Hương chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản: “Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc với toàn án, bà Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này”.

Ông chủ Tập đoàn NextTech tái khẳng định: “Tôi không sai khi hẹn hò sau khi đã thoả thuận rõ ràng với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân” và “cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản”.

Shark Bình cho biết thêm, trong hành trình lập nghiệp hơn 20 năm qua của mình, khi đối mặt với thị phi, ông luôn chọn cách đối mặt để giải quyết vấn đề trực diện và không bao giờ né tránh.

“Im lặng đôi khi là sự ngầm thừa nhận một sự việc nào đó, dù có thể bị hiểu sai. Quan điểm của tôi là bạn chỉ sống một lần nên phải được hạnh phúc, mà việc bị hiểu lầm có thể khiến ta dằn vặt suốt đời”, ông Bình nói.

Theo shark Bình, trong vụ lùm xùm tình cảm này, người làm ông cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh - “những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này”.

Ông Nguyễn Hòa Bình khẳng định: “Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản mạng xã hội bình luận sai trái. Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi, đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe sống thật và bảo vệ chân lý!”.

Ngoài ra, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình cũng gửi lời xin lỗi vì “drama Bình Búp Bê” (ông Bình gọi vui) đã “tốn nhiều bàn phím của báo chí, cộng đồng mạng và gây tổn thương không đáng có cho những gia đình có liên quan”.

“Tôi xin lỗi vì đã mang lại phiền toái cho mọi người và sẽ khắc phục những sai lầm trong quá khứ của mình. Napoleon từng nói: “Thế giới trở nên tồi tệ hơn, không chỉ vì sự tàn bạo của những kẻ xấu, mà cả vì sự im lặng của những người tốt”. Nhân đây tôi xin cảm ơn cộng đồng mạng hiểu chuyện đã động viên, cũng như không ngại đối mặt với một bộ phận cố tình không hiểu chuyện và chửi đổng vu khống ẩn danh thiếu văn minh”, ông Bình nói.

Tin mới lên