Hồ sơ VNF

Tạp chí Nhà Đầu tư số 107, tháng 10/2019

(VNF) - Nhà Đầu tư số Tháng 10 ra mắt bạn đọc vào thời điểm Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV đang thảo luận, đưa ra nhiều quyết sách lớn nhằm đưa đất nước tiếp tục phát triển nhanh và bền vững.

Tạp chí Nhà Đầu tư số 107, tháng 10/2019

Trong số đó, có những nội dung được các nhà đầu tư hết sức quan tâm như đánh giá tình hình kinh tế - xã hội năm 2019 và kế hoạch, chỉ tiêu chính yếu cho năm 2020; hoàn chỉnh hệ thống pháp luật về đầu tư – kinh doanh với việc xem xét thông qua Luật Chứng khoán (sửa đổi) và cho ý kiến về dự Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP) và sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp…

Đó cũng là những nội dung quan trọng được đề cập trong số Tạp chí này bằng các bài viết phân tích của các chuyên gia và các ý kiến, kỳ vọng của các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Trong âm hưởng của ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, một lần nữa vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam đối với công cuộc phát triển đất nước được khẳng định qua bài phát biểu đầy tâm huyết của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong Lễ tôn vinh 100 doanh nhân tiêu biểu.

Cùng với đó, Nhà đầu tư số này xin chuyển tới quý độc giả các bài viết với các góc nhìn khác nhau của các chuyên gia, nhà báo, nhà văn danh tiếng về chủ đề này.

Sự bùng nổ của ngành dịch vụ vận tải hàng không Việt Nam cũng đang thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chuyên đề “Đầu tư vào ngành hàng không” được xuất bản trong số này nhằm giới thiệu sự phát triển mang tính bùng nổ của ngành hàng không, những cơ hội và giải pháp thúc đẩy đầu tư vào lĩnh vực này, nhất là đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng hàng không nhằm đảm bảo phát triển hài hòa, bền vững.

Quý độc giả click vào đây để tải Tạp chí Nhà Đầu tư số 107, tháng 10/2019.

Tin mới lên