Đô thị

Tập đoàn Tecco muốn đầu tư tòa nhà thương mại, dịch vụ và căn hộ tại TP Thanh Hóa

(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn Tecco muốn đầu tư dự án đầu tư xây dựng tòa nhà thương mại, dịch vụ và căn hộ tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa.

Tập đoàn Tecco muốn đầu tư tòa nhà thương mại, dịch vụ và căn hộ tại TP Thanh Hóa

Dự án Tecco Center Point tại Thanh Hóa của Tập đoàn Tecco Group.

UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa qua đã nhận được tờ trình số của Tập đoàn Tecco về việc đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng tòa nhà thương mại, dịch vụ và căn hộ tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa.

Theo đó, chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các ngành, đơn vị có liên quan, nghiên cứu đề nghị của Tập đoàn Tecco; căn cứ các quy định hiện hành của pháp luật, có văn bản trả lời đơn vị hoặc có ý kiến đề xuất, báo cáo chủ tịch UBND tỉnh.

Cũng tại thành phố Thanh Hóa, mới đây công ty thành viên của Tập đoàn Tecco là Công ty Cổ phần Tổng công ty Tecco Hà Nội đã làm kễ cất nóc tổ hợp căn hộ cao cấp Tecco Center Point Thanh Hoá.

Dự án Tecco Center Point nằm tại lô A, khu II thuộc khu đô thị bắc đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa. Khu đô thị này đã được UBND tỉnh chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất vật liệu xây dựng Bình Minh làm chủ đầu tư vào ngày 21/9/2004.

Đến ngày 9/5/2020, khu đất xây dựng căn hộ (nay là Tecco Center Point) rộng 3.864m2 đã được UBND tỉnh chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất vật liệu xây dựng Bình Minh chuyển nhượng cho Tổng công ty Tecco Hà Nội tại Quyết định số 1617/QĐ-UBND.

Ngày 22/7/2020, Tổng công ty Tecco Hà Nội đã tổ chức động thổ xây dựng dự án Tecco Center Point. Dự án dự kiến hoàn thành và bàn giao cho cư dân vào quý II/2022. 

Đến nay, dự án đã hoàn thiện phần thô và bước vào giai đoạn hoàn thiện tổng thể. Dự kiến đến quý II/2022, Tecco Center Point sẽ được bàn giao cho người sử dụng.

Tin mới lên