Tháo được nút thắt tại Thủ Thiêm, cổ phiếu CII khớp lệnh ‘khủng’

Hải Đường - 26/06/2025 16:58 (GMT+7)

(VNF) - Hai dự án của CII tại khu vực Thủ Thiêm đã được tháo gỡ nút thắt về pháp lý vốn đã tồn tại khá lâu.

Chốt phiên giao dịch hôm nay (26/6), cổ phiếu CII của Công ty Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP. HCM (HoSE: CII) khớp lệnh hơn 31 triệu đơn vị, thanh khoản cao gấp 4,6 lần mức bình quân trong 1 năm trở lại đây. Đây là lần thứ 6 kể từ đầu năm thanh khoản của CII vượt 30 triệu đơn vị/phiên.

Thanh khoản của CII đặc biệt được cải thiện mạnh mẽ trong giai đoạn tháng 5 và tháng 6, thường xuyên ghi nhận khối lượng giao dịch khoảng 10-20 triệu đơn vị mỗi phiên, khác với sự ảm đạm của giai đoạn tháng 12/2024 và tháng 1/2025, với chỉ vài triệu đơn vị khớp lệnh.

Về thị giá, CII đóng cửa ở mức 15.000 đồng/cổ phiếu, tăng khoảng 4,17%. Mức giá này đã hồi phục khoảng 42% so với vùng đáy ghi nhận hồi đầu tháng 4, trong cú sập toàn thị trường.

Giới quan sát cho rằng, sự tích cực trong thanh khoản của CII ghi nhận phiên hôm nay (26/6) đến từ việc các dự án của doanh nghiệp tại khu vực Thủ Thiêm được tháo gỡ nút thắt về pháp lý vốn đã tồn tại khá lâu.

Cụ thể, theo thông báo của CII, Công ty TNHH MTV Khu Bắc Thủ Thiêm – đơn vị 100% vốn do CII sở hữu, đã nhận được hai quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư cho dự án khu nhà ở chung cư sử dụng hỗn hợp tại Lô 3-2 (D’Verano) và khu nhà ở chung cư sử dụng hỗn hợp tại lô 3-13 (Riverfront Residences) đến ngày 15/6/2027.

Dự án D’Verano của CII tại Thủ Thiêm

Cả hai dự án đều toạ lạc tại khu đô thị mới Thủ Thiêm – nơi được định hướng trở thành trung tâm tài chính, thương mại và dịch vụ mới của TP. HCM. Theo CII, việc được gia hạn thời gian và tiến độ thực hiện hai dự án nêu trên đã tháo gỡ một trong số các nút thắt pháp lý quan trọng đã tồn tại khá lâu, để các dự án có thể triển khai bước tiếp theo.

Trước đó, khi Chính phủ ban hành Nghị định 91/2025, quy định thời điểm xác định giá đất của quỹ đất thanh toán theo hợp đồng xây dựng – chuyển giao tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, CII cũng đã thông báo tới cổ đông về việc tháo gỡ được nút thắt pháp lý của các dự án tại khu vực này.

Theo đó, hai dự án do CII đầu tư là dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư phía Bắc và dự án đường trục Bắc - Nam trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã được chốt thời gian định giá đất. Việc được tháo gỡ nút thắt này sẽ giúp CII có thể tiếp tục triển khai dự án, nhận được quỹ đất theo hợp đồng đã ký kết nhằm phát triển các dự án bất động sản, qua đó mang lại lợi ích kinh tế thiết thực cho CII trong các năm sắp đến.

Theo kế hoạch hoạt động của CII về mảng bất động, bên cạnh việc tháo gỡ vướng mắc pháp lý các dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, CII còn dự kiến hoàn thiện hồ sơ pháp lý để triển khai thi công dự án NBB3 và đạt được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án NBB2.

Những cập nhật mới của doanh nghiệp cho thấy, Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy – một công ty con của CII – đã được phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 Khu dân cư NBB Garden III tại phường 16, quận 8, TP. HCM theo Quyết định số 4041/QĐ-UBND do UBND quận 8 ban hành ngày 12/6/2025.

Với dự án NBB3, Năm Bảy Bảy cũng đã được UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư cho dự án theo Quyết định số 3108/QĐ-UBND ngày 21/6/2025.

Không chỉ các dự án của CII, TP. HCM hiện đang ráo riết tháo gỡ khó khăn cho các công trình, dự án, khu đất. Mục tiêu của năm 2025 là giải quyết được 50% công trình, dự án, khu đất thuộc thẩm quyền giải quyết của Trung ương và giải quyết 100% công trình, dự án, khu đất thẩm quyền giải quyết của thành phố.

TP.HCM tính thu về hơn 1,2 tỷ USD từ đấu giá đất

TP.HCM tính thu về hơn 1,2 tỷ USD từ đấu giá đất

Bất động sản
(VNF) - TP. HCM dự kiến nguồn thu ngân sách từ đất đai giai đoạn 2024 - 2025 là 32.798 tỷ đồng (tương đương hơn 1,2 tỷ USD) từ 3 nguồn thu khác nhau.
Cùng chuyên mục
'Vốn hóa chứng khoán Trung Đông giảm tới 40%: Cơ hội cho Việt Nam hút dòng vốn lớn'

'Vốn hóa chứng khoán Trung Đông giảm tới 40%: Cơ hội cho Việt Nam hút dòng vốn lớn'

22/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Quang Đạt, Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán An Bình (ABS), những rủi ro địa chính trị trên thế giới đang mở ra cơ hội cho thị trường chứng khoán Việt Nam. Giá trị vốn hóa của các thị trường tại khu vực Trung Đông đã giảm mạnh khoảng 35-40% trong thời gian qua. Diễn biến này có thể khiến tỷ trọng của các thị trường khác trong rổ mới nổi gia tăng, qua đó tạo cơ hội cho Việt Nam.

Quý I/2026: PNJ báo lãi tăng gấp đôi, thu về hơn 1.400 tỷ đồng

Quý I/2026: PNJ báo lãi tăng gấp đôi, thu về hơn 1.400 tỷ đồng

22/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Lợi nhuận quý I của PNJ bùng nổ trong bối cảnh giá vàng tăng cao, thu hơn 1.400 tỷ đồng với tăng trưởng 116,5% so với cùng kỳ.

'Vén màn' triết lý đầu tư của ông Nguyễn Duy Hưng tại 'đế chế' nông nghiệp PAN

'Vén màn' triết lý đầu tư của ông Nguyễn Duy Hưng tại 'đế chế' nông nghiệp PAN

22/04/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong giới tài chính, việc xây dựng một tập đoàn theo mô hình holding company (công ty đầu tư nắm giữ vốn) không mới, nhưng để vận hành nó một cách thực chất và hiệu quả lại là bài toán hóc búa. Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên của Tập đoàn PAN vừa qua, những chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Duy Hưng cho thấy sự giao thoa thú vị giữa triết lý xây dựng Tập đoàn PAN và triết lý đầu tư giá trị kinh điển của tỷ phú Warren Buffett khi xây dựng Berkshire Hathaway.

Thủ tướng: Dự kiến nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng đối với hộ kinh doanh

Thủ tướng: Dự kiến nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng đối với hộ kinh doanh

21/04/26 20:12 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin trên được Thủ tướng Lê Minh Hưng chia sẻ tại buổi thảo luận tổ ngày 21/4, cho ý kiến về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều các Luật thuế.

Vai trò của tài chính tiêu dùng đối với tăng trưởng kinh tế hai con số

Vai trò của tài chính tiêu dùng đối với tăng trưởng kinh tế hai con số

21/04/26 12:06 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Michal Skalicky, Giám đốc Quan hệ khách hàng tại Home Credit Việt Nam, ngành tài chính tiêu dùng sẽ thúc đẩy sức mua nội địa và định hình nền văn hóa tín dụng có trách nhiệm, hỗ trợ giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Việt Nam.

Dư nợ margin lập đỉnh lịch sử bất chấp lãi suất tăng, đẩy hàng tỷ USD vào chứng khoán

Dư nợ margin lập đỉnh lịch sử bất chấp lãi suất tăng, đẩy hàng tỷ USD vào chứng khoán

21/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Dù mặt bằng lãi suất có xu hướng gia tăng và thanh khoản thị trường chưa thực sự bứt phá, dư nợ margin vẫn lập kỷ lục mới trong quý I/2026, phản ánh kỳ vọng của nhà đầu tư vào triển vọng trung hạn của thị trường chứng khoán.

Đạm Hà Bắc bất ngờ báo lãi tăng hơn 15 lần, cổ phiếu tăng kịch trần

Đạm Hà Bắc bất ngờ báo lãi tăng hơn 15 lần, cổ phiếu tăng kịch trần

21/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Kết quý đầu năm, Đạm Hà Bắc báo lãi sau thuế 277 tỷ đồng, cao gấp 15 lần so với mức khiêm tốn 16 tỷ đồng trong quý I/2025.

Margin và trái phiếu ‘gánh’ tăng trưởng, KBSV lãi 57 tỷ đồng quý I/2026

Margin và trái phiếu ‘gánh’ tăng trưởng, KBSV lãi 57 tỷ đồng quý I/2026

21/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Hoạt động cho vay và đầu tư trái phiếu tiếp tục đóng vai trò chủ lực, giúp lợi nhuận quý I/2026 của KBSV tăng 19%, đạt 57 tỷ đồng, dù chi phí tăng mạnh.

Cổ phiếu HPG 'hòa nhiều hơn phát': Tỷ phú Trần Đình Long nói biến động giá là 'yếu tố khách quan'

Cổ phiếu HPG 'hòa nhiều hơn phát': Tỷ phú Trần Đình Long nói biến động giá là 'yếu tố khách quan'

21/04/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Trước câu hỏi của cổ đông về diễn biến cổ phiếu HPG, tỷ phú Trần Đình Long khẳng định giá cổ phiếu phụ thuộc vào thị trường và là yếu tố khách quan, doanh nghiệp không thể chi phối, đồng thời cho biết không đưa ra khuyến nghị mua – bán để tránh gây hiểu lầm cho nhà đầu tư.

SHS: Dư nợ cho vay margin vượt 10.000 tỷ, doanh thu môi giới tăng 86%

SHS: Dư nợ cho vay margin vượt 10.000 tỷ, doanh thu môi giới tăng 86%

21/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2026 với dư nợ cho vay đạt kỷ lục 10.500 tỷ đồng. Doanh thu môi giới tăng trưởng 86% so với cùng kỳ năm ngoái.

HUT năm 2026: Dồn lực cho xe điện, vay vốn nghìn tỷ đầu tư bất động sản

HUT năm 2026: Dồn lực cho xe điện, vay vốn nghìn tỷ đầu tư bất động sản

21/04/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Tasco đặt mục tiêu lợi nhuận vượt mốc 1.000 tỷ đồng trong năm 2026, đồng thời đẩy mạnh chiến lược mở rộng hệ sinh thái xoay quanh ô tô và giao thông thông minh.

VPBankS tự tin 'bơm' margin lên gần 50.000 tỷ, hướng tới kỷ lục lợi nhuận

VPBankS tự tin 'bơm' margin lên gần 50.000 tỷ, hướng tới kỷ lục lợi nhuận

20/04/26 17:32 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo VPBankS tin rằng mục tiêu nâng dư nợ margin lên 50.000 tỷ đồng trong năm 2026 là hoàn toàn khả thi, đồng thời xem đây là động lực quan trọng để phá kỷ lục kinh doanh.

Chi phí lãi vay tăng 17 lần, LPBS thu lời khiêm tốn trong quý I bất chấp doanh thu nghìn tỷ

Chi phí lãi vay tăng 17 lần, LPBS thu lời khiêm tốn trong quý I bất chấp doanh thu nghìn tỷ

20/04/26 16:32 (GMT+7)

(VNF) - LPBS báo lãi sau thuế quý I đạt 72 tỷ đồng, khá khiêm tốn so với quy mô doanh thu hơn nghìn tỷ đồng cao kỷ lục.

Tự doanh ‘hái ra tiền’, FPTS lãi 160 tỷ đồng trong quý I/2026

Tự doanh ‘hái ra tiền’, FPTS lãi 160 tỷ đồng trong quý I/2026

20/04/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Tự doanh khởi sắc giúp FPTS ghi nhận gần 160 tỷ đồng lợi nhuận quý I/2026, nhưng đà tăng bị kìm hãm đáng kể khi chi phí leo thang.

'Sóng gió' Trung Đông 'thổi bay' lợi nhuận, Chứng khoán Rồng Việt lỗ 24 tỷ đồng

'Sóng gió' Trung Đông 'thổi bay' lợi nhuận, Chứng khoán Rồng Việt lỗ 24 tỷ đồng

20/04/26 13:59 (GMT+7)

(VNF) - Dù doanh thu vẫn tăng trưởng, áp lực chi phí và khoản lỗ lớn từ danh mục đầu tư do ảnh hưởng từ căng thẳng địa chính trị Trung Đông, Chứng khoán Rồng Việt đứt mạch lợi nhuận.

Lilama 69-2: Nợ thuế hơn 33 tỷ đồng, bị nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

Lilama 69-2: Nợ thuế hơn 33 tỷ đồng, bị nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

20/04/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Lilama 69-2 vừa bị Thuế TP.Hải Phòng áp dụng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn do có số tiền nợ thuế hơn 33 tỷ đồng.

SSI báo lãi trước thuế quý I/2026 gần 1.600 tỷ đồng, gấp rưỡi cùng kỳ

SSI báo lãi trước thuế quý I/2026 gần 1.600 tỷ đồng, gấp rưỡi cùng kỳ

20/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - SSI ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 1.593 tỷ đồng trong quý I/2026, dẫn đầu nhóm công ty chứng khoán và tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái.

VN-Index lép vế trước vàng: Tín hiệu tạo đáy đang xuất hiện?

VN-Index lép vế trước vàng: Tín hiệu tạo đáy đang xuất hiện?

20/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Thế Minh, trong khi dòng vốn toàn cầu đang quay trở lại cổ phiếu và nhiều thị trường chứng khoán đã bước vào xu hướng tăng trung hạn, chứng khoán Việt Nam vẫn chưa thực sự bùng nổ. VN-Index có thể chưa bứt phá nếu nhìn bằng tiền, nhưng khi đặt trong tương quan với vàng, thị trường đang lùi về vùng định giá thấp hiếm thấy trong lịch sử.

Trả lãi vay gần 50 tỷ, Chứng khoán APG báo lãi giảm 26% trong quý I/2026

Trả lãi vay gần 50 tỷ, Chứng khoán APG báo lãi giảm 26% trong quý I/2026

20/04/26 08:15 (GMT+7)

Sự bứt tốc về doanh thu trong quý đầu năm không đủ giúp Chứng khoán APG cải thiện lợi nhuận, khi chi phí tài chính tăng đột biến.

Kế hoạch lợi nhuận năm 2026 giảm mạnh, Vinaconex lý giải sao?

Kế hoạch lợi nhuận năm 2026 giảm mạnh, Vinaconex lý giải sao?

19/04/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Lợi nhuận kế hoạch đề ra giảm 70%, Vinaconex vẫn 'hứa' chi trả 16% cổ tức cho các cổ đông trong năm 2026

Cổ phiếu tăng mạnh: Cặp đôi VIC – VHM kéo trụ, phần còn lại xoay vòng

Cổ phiếu tăng mạnh: Cặp đôi VIC – VHM kéo trụ, phần còn lại xoay vòng

19/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ đôi VIC – VHM là hai cái tên nổi bật nhất trong nhóm cổ phiếu tăng mạnh tuần qua, đồng thời cũng là lực kéo chủ đạo giúp VN-Index chinh phục lại mốc 1.800 điểm. Tuy nhiên, phía sau “cặp trụ” này, phần còn lại của thị trường vẫn vận động phân hóa mạnh, với dòng tiền liên tục xoay vòng giữa các mã, cho thấy nền tảng tăng trưởng chưa thực sự bền vững.

Khởi đầu chật vật, lợi nhuận của VIX như ‘tàu lượn’

Khởi đầu chật vật, lợi nhuận của VIX như ‘tàu lượn’

19/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Mới đây, Công ty Cổ phần Chứng khoán VIX vừa công bố kết quả kinh doanh Quý 1/2026 với lợi nhuận giảm hơn 64% so với cùng kỳ

'Bắt đáy' chưa trúng nhịp, Chứng khoán EVS lỗ nặng

'Bắt đáy' chưa trúng nhịp, Chứng khoán EVS lỗ nặng

18/04/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chứng khoán biến động mạnh, Chứng khoán EVS đẩy mạnh hoạt động tự doanh với quy mô danh mục tăng gần 46% chỉ trong quý I/2026. Tuy nhiên, thay vì tạo lợi nhuận, danh mục này lại ghi nhận chênh lệch âm gần 100 tỷ đồng so với giá ghi sổ.

Chủ tịch Nguyễn Đức Tài: 'MWG không có văn hoá xin xỏ'

Chủ tịch Nguyễn Đức Tài: 'MWG không có văn hoá xin xỏ'

18/04/26 17:30 (GMT+7)

(VNF) - Trước biến động của vĩ mô thế giới, ban lãnh đạo MWG khẳng định không thay đổi kế hoạch tăng trưởng năm 2026, nhấn mạnh về văn hoá "không xin xỏ" của doanh nghiệp, không trông chờ hỗ trợ, không hoàn thành là không có thưởng.

Tin khác
PNJ đặt mục tiêu lãi kỷ lục sau 'năm khó nhất', thận trọng hơn khi mở rộng chuỗi

PNJ đặt mục tiêu lãi kỷ lục sau 'năm khó nhất', thận trọng hơn khi mở rộng chuỗi

(VNF) - Tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2026, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (HoSE: PNJ) công bố kế hoạch kinh doanh với mục tiêu tăng trưởng hai chữ số, trong bối cảnh thị trường vàng và bán lẻ trang sức tiếp tục đối mặt nhiều biến động.

'Vốn hóa chứng khoán Trung Đông giảm tới 40%: Cơ hội cho Việt Nam hút dòng vốn lớn'

'Vốn hóa chứng khoán Trung Đông giảm tới 40%: Cơ hội cho Việt Nam hút dòng vốn lớn'

Quý I/2026: PNJ báo lãi tăng gấp đôi, thu về hơn 1.400 tỷ đồng

Quý I/2026: PNJ báo lãi tăng gấp đôi, thu về hơn 1.400 tỷ đồng

'Vén màn' triết lý đầu tư của ông Nguyễn Duy Hưng tại 'đế chế' nông nghiệp PAN

'Vén màn' triết lý đầu tư của ông Nguyễn Duy Hưng tại 'đế chế' nông nghiệp PAN

Thủ tướng: Dự kiến nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng đối với hộ kinh doanh

Thủ tướng: Dự kiến nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng đối với hộ kinh doanh

Vai trò của tài chính tiêu dùng đối với tăng trưởng kinh tế hai con số

Vai trò của tài chính tiêu dùng đối với tăng trưởng kinh tế hai con số

Dư nợ margin lập đỉnh lịch sử bất chấp lãi suất tăng, đẩy hàng tỷ USD vào chứng khoán

Dư nợ margin lập đỉnh lịch sử bất chấp lãi suất tăng, đẩy hàng tỷ USD vào chứng khoán

Đạm Hà Bắc bất ngờ báo lãi tăng hơn 15 lần, cổ phiếu tăng kịch trần

Đạm Hà Bắc bất ngờ báo lãi tăng hơn 15 lần, cổ phiếu tăng kịch trần

Margin và trái phiếu ‘gánh’ tăng trưởng, KBSV lãi 57 tỷ đồng quý I/2026

Margin và trái phiếu ‘gánh’ tăng trưởng, KBSV lãi 57 tỷ đồng quý I/2026

Cổ phiếu HPG 'hòa nhiều hơn phát': Tỷ phú Trần Đình Long nói biến động giá là 'yếu tố khách quan'

Cổ phiếu HPG 'hòa nhiều hơn phát': Tỷ phú Trần Đình Long nói biến động giá là 'yếu tố khách quan'

SHS: Dư nợ cho vay margin vượt 10.000 tỷ, doanh thu môi giới tăng 86%

SHS: Dư nợ cho vay margin vượt 10.000 tỷ, doanh thu môi giới tăng 86%

HUT năm 2026: Dồn lực cho xe điện, vay vốn nghìn tỷ đầu tư bất động sản

HUT năm 2026: Dồn lực cho xe điện, vay vốn nghìn tỷ đầu tư bất động sản

VPBankS tự tin 'bơm' margin lên gần 50.000 tỷ, hướng tới kỷ lục lợi nhuận

VPBankS tự tin 'bơm' margin lên gần 50.000 tỷ, hướng tới kỷ lục lợi nhuận

Chi phí lãi vay tăng 17 lần, LPBS thu lời khiêm tốn trong quý I bất chấp doanh thu nghìn tỷ

Chi phí lãi vay tăng 17 lần, LPBS thu lời khiêm tốn trong quý I bất chấp doanh thu nghìn tỷ

Tự doanh ‘hái ra tiền’, FPTS lãi 160 tỷ đồng trong quý I/2026

Tự doanh ‘hái ra tiền’, FPTS lãi 160 tỷ đồng trong quý I/2026

'Sóng gió' Trung Đông 'thổi bay' lợi nhuận, Chứng khoán Rồng Việt lỗ 24 tỷ đồng

'Sóng gió' Trung Đông 'thổi bay' lợi nhuận, Chứng khoán Rồng Việt lỗ 24 tỷ đồng

Lilama 69-2: Nợ thuế hơn 33 tỷ đồng, bị nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

Lilama 69-2: Nợ thuế hơn 33 tỷ đồng, bị nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục

SSI báo lãi trước thuế quý I/2026 gần 1.600 tỷ đồng, gấp rưỡi cùng kỳ

SSI báo lãi trước thuế quý I/2026 gần 1.600 tỷ đồng, gấp rưỡi cùng kỳ

VN-Index lép vế trước vàng: Tín hiệu tạo đáy đang xuất hiện?

VN-Index lép vế trước vàng: Tín hiệu tạo đáy đang xuất hiện?

Trả lãi vay gần 50 tỷ, Chứng khoán APG báo lãi giảm 26% trong quý I/2026

Trả lãi vay gần 50 tỷ, Chứng khoán APG báo lãi giảm 26% trong quý I/2026

Kế hoạch lợi nhuận năm 2026 giảm mạnh, Vinaconex lý giải sao?

Kế hoạch lợi nhuận năm 2026 giảm mạnh, Vinaconex lý giải sao?

Cổ phiếu tăng mạnh: Cặp đôi VIC – VHM kéo trụ, phần còn lại xoay vòng

Cổ phiếu tăng mạnh: Cặp đôi VIC – VHM kéo trụ, phần còn lại xoay vòng

Khởi đầu chật vật, lợi nhuận của VIX như ‘tàu lượn’

Khởi đầu chật vật, lợi nhuận của VIX như ‘tàu lượn’

'Bắt đáy' chưa trúng nhịp, Chứng khoán EVS lỗ nặng

'Bắt đáy' chưa trúng nhịp, Chứng khoán EVS lỗ nặng

Chủ tịch Nguyễn Đức Tài: 'MWG không có văn hoá xin xỏ'

Chủ tịch Nguyễn Đức Tài: 'MWG không có văn hoá xin xỏ'

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

(VNF) - Công ty Cổ phần Giầy Thượng Đình đang lên kế hoạch chuyển đổi khu “đất vàng” tại số 277 đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) thành tổ hợp căn hộ, văn phòng và trường học với tổng vốn đầu tư dự kiến gần 10.000 tỷ đồng.