Công nghệ

Thị trường ứng dụng gọi xe chào đón 'tân binh' BE Group

(VNF) - Ngày 13/12, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần BE Group - startup công nghệ Việt Nam, đã chính thức ra mắt ứng dụng gọi xe "be". Hai dịch vụ chính mà ứng dụng gọi xe "be" sẽ ra mắt thị trường trong năm 2018 là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh).

Thị trường ứng dụng gọi xe chào đón 'tân binh' BE Group

Thị trường ứng dụng gọi xe chào đón 'tân binh' BE Group

Điểm khác biệt lớn so với các ứng các ứng dụng gọi xe hiện nay trên thị trường là việc ứng dụng gọi xe be được đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Be cũng cam kết mọi hoạt động kinh doanh đều tuân thủ các quy định của pháp luật như việc đóng đúng và đủ thuế, sẵn sàng hỗ trợ các đối tác tài xế, hợp tác xã và các công ty vận tải trong việc kê và đóng thuế cho nhà nước.

Đặc biệt, be là ứng dụng gọi xe đầu tiên xây dựng một chương trình bảo hiểm tai nạn giao thông toàn diện 24/7. Ngoài ra, be đang phối hợp cùng các đối tác ngân hàng để phát triển các gói tín dụng cá nhân để hỗ trợ các đối tác tài xế. Được biết, be sẽ áp dụng mức chiết khấu chung 25% cho đối tác tài xế beBike và beCar.

Về kế hoạch phát triển, be sẽ triển khai dịch vụ vận chuyển đầu tiên ở Hà Nội và TP. HCM vào 17/12. Sau đó, be sẽ tiếp tục phát triển ở các tỉnh, thành phố khác từ sau tháng 2/2019 khi có được sự chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước. Dự kiến, trong năm 2019, be sẽ có mặt tại 15 tỉnh và đến năm 2020 sẽ là 63 tỉnh thành.

Số lượng đối tác tài xế be năm 2018 sẽ là 10.000 người mỗi thành phố và đến cuối năm 2019 thì con số này sẽ tăng lên là 110.000 người. Đi cùng với mục tiêu đạt tổng số lượt tải ứng dụng 6.600.000 và hoàn thành 105.000.800 chuyến xe. Cũng trong năm 2019, be sẽ giới thiệu dịch vụ giao hàng đến với cộng đồng.

Tại lễ ra mắt, BE GROUP cũng đã ký kết hợp tác phát triển ứng dụng gọi xe cùng với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty bảo hiểm số OPES.

Đại diện của 3 đơn vị BE Group, VPBank và OPES ký kết hợp tác chiến lược

Tin mới lên