Thống đốc yêu cầu đảm bảo an toàn thông tin hoạt động ngân hàng

Mai Anh - 21/02/2025 16:06 (GMT+7)

(VNF) - Thống đốc yêu cầu nâng cao nhận thức, cảnh giác của người dân, doanh nghiệp trước những rủi ro an ninh, an toàn thông tin, các thủ đoạn, hành vi tội phạm, lừa đảo phổ biến, mới xuất hiện liên quan đến hoạt động ngân hàng.

Tại Chỉ thị số 02/CT-NHNN, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN, tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD), tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán (TGTT) tập trung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số và bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong hoạt động ngân hàng năm 2025.

Chỉ thị nêu rõ, triển khai các định hướng, chính sách của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, Chiến lược An toàn, An ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030, NHNN đã rà soát, ban hành nhiều cơ chế, chính sách tạo thuận lợi cho chuyển đổi số, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong hoạt động nghiệp vụ, cung ứng sản phẩm, dịch vụ trên cơ sở bảo đảm an ninh, an toàn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Chuyển đổi số ngành ngân hàng thời gian qua đã có những bước tiến mạnh mẽ, mở rộng quy mô và phạm vi, đạt được nhiều kết quả tích cực. Cùng với đó, ngành ngân hàng cũng đối mặt với những rủi ro, thách thức về an ninh, an toàn thông tin: tội phạm tấn công vào hệ thống thông tin của ngành ngân hàng hoặc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua mạng, lợi dụng dịch vụ ngân hàng cho mục đích bất hợp pháp diễn biến phức tạp…

Phát huy những kết quả đạt được, vượt qua các khó khăn, thách thức, nhằm tiếp tục đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số và bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong hoạt động ngân hàng, tại chỉ thị này, Thống đốc NHNN yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN, TCTD, tổ chức cung ứng dịch vụ TGTT tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp công tác đẩy mạnh chuyển đổi số và bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong hoạt động ngân hàng năm 2025.

Theo đó, các đơn vị thuộc NHNN, TCTD, tổ chức cung ứng dịch vụ TGTT chủ động triển khai quyết liệt, có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp về chuyển đổi số và bảo đảm an ninh, an toàn thông tin được nêu tại Kế hoạch chuyển đổi số ngành ngân hàng; kế hoạch của ngành ngân hàng triển khai Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; Chiến lược phát triển Công nghệ thông tin (CNTT) ngành ngân hàng", Chiến lược phát triển các hệ thống thanh toán Việt Nam đến năm 2030: Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021- 2025, Kế hoạch của ngành ngân hàng triển khai Đề án Phát triển ứng dụng dù Hiệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06).

Đồng thời, nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân trong ngành ngân hàng về vai trò, lợi ích của hoạt động chuyển đổi số và bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong hoạt động ngân hàng. Chú trọng xây dựng nguồn nhân lực đủ về số lượng, chất lượng. Người đứng đầu chịu trách nhiệm trực tiếp về chỉ đạo triển khai chuyển đổi số, bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong cơ quan, tổ chức, lĩnh vực phụ trách.

Cùng với đó, chủ động phòng ngừa, phát hiện và xử lý kịp thời các rủi ro có thể phát sinh nhằm tăng cường công tác bảo đảm an ninh, an toàn trong quá trình cung ứng, thực hiện các hoạt động ngân hàng, trong đó đặc biệt chú trọng đến dịch vụ ngân hàng trên môi trường số.

Thêm nữa, cần tăng cường hoạt động hiệu quả của mạng lưới ứng cứu sự cố an ninh, an toàn thông tin mạng ngành ngân hàng để nâng cao công tác chia sẻ thông tin và phòng ngừa, ứng cứu các sự cố an ninh, an toàn thông tin tại các đơn vị trong ngành ngân hàng.

Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến kiến thức, giáo dục tài chính, hướng dẫn người dân, doanh nghiệp hiểu rõ và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trên môi trường số một cách an toàn, đúng quy định pháp luật, đồng thời nâng cao nhận thức, cảnh giác của người dân, doanh nghiệp trước những rủi ro an ninh, an toàn thông tin, các thủ đoạn, hành vi tội phạm, lừa đảo phổ biến, mới xuất hiện liên quan đến hoạt động ngân hàng.

Ngoài ra, cần thúc đẩy hoạt động hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và nghiên cứu, ứng dụng công nghệ số, bảo đảm an ninh, an toàn thông tin để phát triển, cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, tăng cường trải nghiệm khách hàng và đáp ứng tốt nhu cầu, kỳ vọng ngày càng cao của người dân, doanh nghiệp.

Thống đốc NHNN yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN, TCTD, tổ chức cung ứng dịch vụ TGTT trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao tổ chức triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao cụ thể tại chỉ thị này.

Chuyển đổi số ngân hàng: An toàn thông tin là yêu cầu hàng đầu

Chuyển đổi số ngân hàng: An toàn thông tin là yêu cầu hàng đầu

Ngân hàng
(VNF) - Trong bối cảnh cả nước ngày càng xuất hiện nhiều vụ mất tiền trong tài khoản, việc bảo vệ thông tin và tài sản của khách hàng đã trở thành một nhiệm vụ hàng đầu của ngành ngân hàng Quảng Nam.
Cùng chuyên mục
Vietcombank tung loạt ưu đãi hè: Giảm giá vé, ưu đãi thanh toán QR xuyên biên giới

Vietcombank tung loạt ưu đãi hè: Giảm giá vé, ưu đãi thanh toán QR xuyên biên giới

(VNF) - Mùa hè là thời điểm lý tưởng để hiện thực hóa những kế hoạch du lịch còn dang dở, khám phá những vùng đất mới và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ bên gia đình, bạn bè. Đồng hành cùng khách hàng trong mùa du lịch cao điểm, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “Có VCB Digibank – Dịp này mình đi thôi”, mang đến nhiều ưu đãi thiết thực khi đặt vé di chuyển và thanh toán QR xuyên biên giới trên ứng dụng VCB Digibank.

Ngân hàng SCB lại đóng cửa hàng loạt chi nhánh

Ngân hàng SCB lại đóng cửa hàng loạt chi nhánh

29/07/26 15:20 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) thông báo chấm dứt hoạt động của 9 chi nhánh, nâng số chi nhánh đóng cửa trong tháng 7 lên 13. Từ 207 phòng giao dịch, nay SCB còn khoảng hơn 30 phòng giao dịch.

NHNN cảnh báo tình trạng đánh tráo chip trên thẻ thanh toán

NHNN cảnh báo tình trạng đánh tráo chip trên thẻ thanh toán

29/07/26 11:25 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức tín dụng cảnh báo khách hàng về thủ đoạn bóc tách, đánh tráo chip thẻ và tăng cường bảo đảm an toàn thanh toán.

Lợi nhuận BVBank nửa đầu năm tăng 487%

Lợi nhuận BVBank nửa đầu năm tăng 487%

29/07/26 10:26 (GMT+7)

(VNF) - Lợi nhuận trước thuế của BVBank trong 6 tháng đầu năm đạt 547 tỷ đồng, tăng 487% so với cùng kỳ, thực hiện được 78% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

Đón làn sóng cổ phiếu ngân hàng chuyển sàn

Đón làn sóng cổ phiếu ngân hàng chuyển sàn

29/07/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng ồ ạt chuyển niêm yết cổ phiếu từ sàn UPCoM sang HoSE nhằm nâng chuẩn quản trị và gia tăng sức hấp dẫn trên thị trường vốn.

Thanh khoản dư dả tạm thời, áp lực vốn trung dài hạn vẫn căng thẳng

Thanh khoản dư dả tạm thời, áp lực vốn trung dài hạn vẫn căng thẳng

29/07/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù đã giảm xuống mức thấp nhất từ đầu năm song khoảng cách giữa lãi suất qua đêm, 1 tuần với các kỳ hạn 1-3 tháng vẫn ở mức rộng, phản ánh nhu cầu cân đối vốn trung hạn của các ngân hàng vẫn ở mức lớn.

Techcombank: Dự án lớn của Masterise, VinGroup và SunGroup được đánh giá kỹ khi cho vay

Techcombank: Dự án lớn của Masterise, VinGroup và SunGroup được đánh giá kỹ khi cho vay

29/07/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Liên quan đến kế hoạch tài trợ cho các dự án quy mô lớn của Masterise, VinGroup và SunGroup, lãnh đạo Techcombank cho hay, mọi dự án đều được ngân hàng đánh giá kỹ lưỡng về nguồn thu, tiến độ, năng lực trả nợ, đặc biệt là các dự án có liên quan đến nguồn thanh toán từ ngân sách Nhà nước.

NHNN yêu cầu rà soát phí, lãi suất với thẻ tín dụng

NHNN yêu cầu rà soát phí, lãi suất với thẻ tín dụng

28/07/26 16:11 (GMT+7)

(VNF) - NHNN yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán rà soát đảm bảo các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi đối với từng loại thẻ cũng như phải công khai minh bạch, cung cấp đầy đủ thông tin về quyền và nghĩa vụ của khách hàng, các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi, đặc biệt là với thẻ tín dụng.

Tỷ giá trung tâm phá kỷ lục sau nửa năm 'lặng sóng'

Tỷ giá trung tâm phá kỷ lục sau nửa năm 'lặng sóng'

28/07/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nửa đầu năm 2026 'lặng sóng', tỷ giá trung tâm USD/VND chính thức vượt đỉnh lịch sử 25.298 đồng được thiết lập vào tháng 8/2025.

Ngân hàng nửa cuối 2026: Nóng chuyện lãi suất, khó bài toán lợi nhuận

Ngân hàng nửa cuối 2026: Nóng chuyện lãi suất, khó bài toán lợi nhuận

28/07/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất huy động vẫn neo ở mức cao khiến lãi vay khó giảm. Các ngân hàng đang đau đầu giải bài toán khó khi chi phí đầu vào đắt đỏ nhưng đầu ra bị kiểm soát.

Lợi nhuận quý II tăng 22%, Techcombank còn đà tăng cho kinh doanh năm 2026

Lợi nhuận quý II tăng 22%, Techcombank còn đà tăng cho kinh doanh năm 2026

27/07/26 20:00 (GMT+7)

(VNF) - Lợi nhuận tăng 22% so với cùng kỳ, đặc biệt sự tăng trưởng mạnh trong quý 2 cho thấy Techcombank đang trong đà tăng tốc cùng sự phát triển nhanh của các công ty thành viên trong hệ sinh thái đóng góp lớn vào bức tranh sáng. Thêm vào đó, sự bứt phá toàn diện từ thu nhập cốt lõi với tăng trưởng thu nhập phí dẫn đầu, chuyển đổi số đến năng lực quản trị rủi ro chặt chẽ đã đưa kết quả kinh doanh quý 2 đạt kỷ lục mới.

Lãi suất qua đêm giảm về mức thấp nhất từ đầu năm

Lãi suất qua đêm giảm về mức thấp nhất từ đầu năm

27/07/26 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất liên ngân hàng kỳ hạn qua đêm giảm về mức thấp nhất kể từ đầu năm nhưng lãi suất các kỳ hạn dài neo cao cho thấy thị trường vẫn thận trọng với triển vọng thanh khoản.

VPBank đón thêm cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ

VPBank đón thêm cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ

27/07/26 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa đón thêm một cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ của ngân hàng.

Tiền gửi dân cư lập kỷ lục 10,82 triệu tỷ đồng, kênh tiết kiệm vẫn đầu bảng hút vốn

Tiền gửi dân cư lập kỷ lục 10,82 triệu tỷ đồng, kênh tiết kiệm vẫn đầu bảng hút vốn

27/07/26 10:25 (GMT+7)

(VNF) - Tiền gửi của người dân vào hệ thống ngân hàng tiếp tục tăng mạnh, thiết lập mức cao nhất từ trước đến nay bất chấp sự sôi động của nhiều kênh đầu tư khác.

ABBank triển khai trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

ABBank triển khai trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

26/07/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có Công văn số 5894/UBCK-QLCB ngày 25/06/2026 thông báo đã nhận đầy đủ tài liệu báo cáo phát hành gần 209,6 triệu cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu với tỉ lệ 15% của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank, HoSE: ABB). Ngay sau khi có thông báo này, ngân hàng xúc tiến triển khai đợt phát hành cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông.

Lãi vay bình quân lên 10,5%/năm, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Lãi vay bình quân lên 10,5%/năm, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

26/07/26 13:37 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất huy động trong tháng 6 tiến sát 8%/năm, lãi vay bình quân lên 10,5%/năm. Trong bối cảnh vốn trong nước đắt đỏ, nhiều ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn vốn quốc tế.

Saigonbank lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận 6 tháng giảm hơn 72%

Saigonbank lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận 6 tháng giảm hơn 72%

26/07/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Saigonbank ghi nhận khoản lỗ trước thuế 40 tỷ đồng trong quý II/2026, trở thành ngân hàng đầu tiên công bố kết quả kinh doanh thua lỗ trong mùa báo cáo tài chính năm nay. Nguyên nhân chủ yếu đến từ thu nhập sụt giảm trong khi chi phí hoạt động và chi phí dự phòng rủi ro tín dụng tăng mạnh.

NHNN lên tiếng việc chuyển tiền trên 400 triệu phải chờ 24 giờ

NHNN lên tiếng việc chuyển tiền trên 400 triệu phải chờ 24 giờ

25/07/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - NHNN cho biết việc áp dụng thời gian chờ khi chuyển tiền với giá trị theo hạn mức đăng ký là một công cụ để khách hàng tự thiết lập thêm một lớp bảo vệ đối với các giao dịch có giá trị lớn hoặc tiềm ẩn rủi ro.

Cựu CEO Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh làm Chủ tịch Eximbank

Cựu CEO Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh làm Chủ tịch Eximbank

24/07/26 20:52 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, người từng dẫn dắt Techcombank trong giai đoạn tăng trưởng mạnh, được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Eximbank.

Tài khoản ngân hàng “ngủ đông” có thể bị đóng

Tài khoản ngân hàng “ngủ đông” có thể bị đóng

24/07/26 18:12 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản thanh toán không phát sinh giao dịch từ 3 năm. Nhiều ngân hàng cũng đóng các tài khoản thanh toán không phát sinh giao dịch trong thời gian dài.

Tín dụng bứt tốc, chênh lệch huy động - cho vay ngày càng lớn

Tín dụng bứt tốc, chênh lệch huy động - cho vay ngày càng lớn

24/07/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng ghi nhận tốc độ tăng trưởng tín dụng vượt xa mức bình quân toàn ngành. Song, kéo theo đó là khoảng cách giữa tốc độ tăng trưởng huy động và tín dụng tại nhiều ngân hàng đang nới rộng đáng kể.

NCB được vinh danh nhờ tăng trưởng mảng ngân hàng doanh nghiệp

NCB được vinh danh nhờ tăng trưởng mảng ngân hàng doanh nghiệp

24/07/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Giải thưởng “Ngân hàng Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2026 - Fastest Growing Corporate Bank Vietnam 2026” ghi nhận bước phát tiến mạnh mẽ của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) về sự đổi mới, chất lượng sản phẩm dịch vụ và năng lực đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển mới.

Vốn trong nước đắt đỏ, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Vốn trong nước đắt đỏ, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

24/07/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh huy động vốn trong nước hụt hơi so với tín dụng và lãi suất tăng cao, nhiều ngân hàng lên kế hoạch tăng cường huy động vốn quốc tế.

Cựu Tổng Giám đốc Techcombank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank

Cựu Tổng Giám đốc Techcombank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank

23/07/26 10:42 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin này được Eximbank chia sẻ trong tài liệu chuẩn bị cho phiên họp cổ đông bất thường của nhà băng này vào ngày 24/7 tới đây.

ACB lãi hơn 10.700 tỷ đồng sau 6 tháng

ACB lãi hơn 10.700 tỷ đồng sau 6 tháng

22/07/26 13:32 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026 với lợi nhuận trước thuế hợp nhất tăng đạt hơn 10.700 tỷ đồng. Dù kinh tế vẫn đối mặt nhiều thách thức, hiệu ứng từ các dự án đầu tư công, phát triển hạ tầng và các chính sách thúc đẩy tăng trưởng của Chính phủ đang dần lan tỏa, tạo động lực cho sự phục hồi của mảng bán lẻ và SME.

Tin khác
Vietcombank tung loạt ưu đãi hè: Giảm giá vé, ưu đãi thanh toán QR xuyên biên giới

Vietcombank tung loạt ưu đãi hè: Giảm giá vé, ưu đãi thanh toán QR xuyên biên giới

(VNF) - Mùa hè là thời điểm lý tưởng để hiện thực hóa những kế hoạch du lịch còn dang dở, khám phá những vùng đất mới và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ bên gia đình, bạn bè. Đồng hành cùng khách hàng trong mùa du lịch cao điểm, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “Có VCB Digibank – Dịp này mình đi thôi”, mang đến nhiều ưu đãi thiết thực khi đặt vé di chuyển và thanh toán QR xuyên biên giới trên ứng dụng VCB Digibank.

Ngân hàng SCB lại đóng cửa hàng loạt chi nhánh

Ngân hàng SCB lại đóng cửa hàng loạt chi nhánh

NHNN cảnh báo tình trạng đánh tráo chip trên thẻ thanh toán

NHNN cảnh báo tình trạng đánh tráo chip trên thẻ thanh toán

Lợi nhuận BVBank nửa đầu năm tăng 487%

Lợi nhuận BVBank nửa đầu năm tăng 487%

Đón làn sóng cổ phiếu ngân hàng chuyển sàn

Đón làn sóng cổ phiếu ngân hàng chuyển sàn

Thanh khoản dư dả tạm thời, áp lực vốn trung dài hạn vẫn căng thẳng

Thanh khoản dư dả tạm thời, áp lực vốn trung dài hạn vẫn căng thẳng

Techcombank: Dự án lớn của Masterise, VinGroup và SunGroup được đánh giá kỹ khi cho vay

Techcombank: Dự án lớn của Masterise, VinGroup và SunGroup được đánh giá kỹ khi cho vay

NHNN yêu cầu rà soát phí, lãi suất với thẻ tín dụng

NHNN yêu cầu rà soát phí, lãi suất với thẻ tín dụng

Tỷ giá trung tâm phá kỷ lục sau nửa năm 'lặng sóng'

Tỷ giá trung tâm phá kỷ lục sau nửa năm 'lặng sóng'

Ngân hàng nửa cuối 2026: Nóng chuyện lãi suất, khó bài toán lợi nhuận

Ngân hàng nửa cuối 2026: Nóng chuyện lãi suất, khó bài toán lợi nhuận

Lợi nhuận quý II tăng 22%, Techcombank còn đà tăng cho kinh doanh năm 2026

Lợi nhuận quý II tăng 22%, Techcombank còn đà tăng cho kinh doanh năm 2026

Lãi suất qua đêm giảm về mức thấp nhất từ đầu năm

Lãi suất qua đêm giảm về mức thấp nhất từ đầu năm

VPBank đón thêm cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ

VPBank đón thêm cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ

Tiền gửi dân cư lập kỷ lục 10,82 triệu tỷ đồng, kênh tiết kiệm vẫn đầu bảng hút vốn

Tiền gửi dân cư lập kỷ lục 10,82 triệu tỷ đồng, kênh tiết kiệm vẫn đầu bảng hút vốn

ABBank triển khai trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

ABBank triển khai trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

Lãi vay bình quân lên 10,5%/năm, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Lãi vay bình quân lên 10,5%/năm, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Saigonbank lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận 6 tháng giảm hơn 72%

Saigonbank lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận 6 tháng giảm hơn 72%

NHNN lên tiếng việc chuyển tiền trên 400 triệu phải chờ 24 giờ

NHNN lên tiếng việc chuyển tiền trên 400 triệu phải chờ 24 giờ

Cựu CEO Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh làm Chủ tịch Eximbank

Cựu CEO Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh làm Chủ tịch Eximbank

Tài khoản ngân hàng “ngủ đông” có thể bị đóng

Tài khoản ngân hàng “ngủ đông” có thể bị đóng

Tín dụng bứt tốc, chênh lệch huy động - cho vay ngày càng lớn

Tín dụng bứt tốc, chênh lệch huy động - cho vay ngày càng lớn

NCB được vinh danh nhờ tăng trưởng mảng ngân hàng doanh nghiệp

NCB được vinh danh nhờ tăng trưởng mảng ngân hàng doanh nghiệp

Vốn trong nước đắt đỏ, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Vốn trong nước đắt đỏ, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Cựu Tổng Giám đốc Techcombank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank

Cựu Tổng Giám đốc Techcombank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank

ACB lãi hơn 10.700 tỷ đồng sau 6 tháng

ACB lãi hơn 10.700 tỷ đồng sau 6 tháng

Hiện trạng Khu tập thể Trương Định hơn 50 năm tuổi trước ngày đập đi xây lại

Hiện trạng Khu tập thể Trương Định hơn 50 năm tuổi trước ngày đập đi xây lại

(VNF) - Sau hơn 50 năm đưa vào sử dụng, khu tập thể Trương Định (phường Tương Mai, Hà Nội) đã xuống cấp nghiêm trọng, nhiều hạng mục hư hỏng và bị cơi nới, lấn chiếm. Theo quy hoạch mới được công bố, khu tập thể sẽ được cải tạo, xây dựng lại bằng 2 tòa chung cư cao tối đa 30 tầng với hơn 1.000 căn hộ.