Đô thị

Thuduc House ra mắt dự án TDH - River View tại Thủ Đức

(VNF) - Ngày 15/ 4/2018, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) sẽ tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án căn hộ TDH – River View.

Thuduc House ra mắt dự án TDH - River View tại Thủ Đức

Ảnh minh họa.

Dự án TDH - River View có tổng diện tích đất 3.754,5 m2, diện tích xây dựng là 19.790,76 m2 gồm một tòa nhà cao 16 tầng.

Dự án có vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông nước, tọa lạc tại khu nhà ở Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Được biết đơn vị tiếp thị và phân phối dự án TDH – River View là Công ty Cổ phần Bất động sản UniHomes. Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị sẽ được tổ chức trong khuôn khổ lễ khởi công sắp tới.

TDH – River View được nhận định là dự án ra đời đúng thời điểm khi đón nhận những cơ hội thuận lợi nhờ việc các cơ sở hạ tầng và giao thông trọng điểm khu Đông đang dần được hoàn tất. Đặc biệt vào cuối năm 2019, dự án sẽ hưởng lợi từ việc tuyến đường Vành đai 2 được hoàn tất giúp kết nối trực tiếp 3 trục đường là xa lộ Hà Nội, đại lộ Phạm Văn Đồng và Quốc lộ 1A.

Song song vị trí thuận lợi, một điểm cộng khác cho TDH River View là hệ thống tiện ích như: khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, phòng tập gym, spa, trường học các cấp... giúp đáp ứng các nhu cầu an sinh cộng đồng.

Trong những năm gần đây, Thuduc House đã gặt hái được những thành công khi đưa ra thị trường dòng sản phẩm S-Home. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc diện tích nhỏ - vừa nhưng được xây chất lượng, phù hợp với túi tiền của khách hàng có thu nhập trung bình – khá.

TDH – River View là dự án thứ 2 liên tiếp trong tháng 4 được Thuduc House tổ chức lễ khởi công và công bố ra thị trường. Nhìn chung, các dự án căn hộ của Thuduc House sau khi đưa ra thị trường được tiêu thụ tốt và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo lượng khách hàng quan tâm.

Tin mới lên