Bất động sản

TNR Holdings ‘bơm’ 8 nghìn tỷ đồng vào dự án siêu sang EverGreen

(VNF) - Công ty TNR Holdings và Công ty TNHH Tài Nguyên đã ra mắt dự án EverGreen và công bố hợp tác chiến lược giữa hai công ty.

TNR Holdings ‘bơm’ 8 nghìn tỷ đồng vào dự án siêu sang EverGreen

Phối cảnh dự án EverGreen

Công ty TNR Holdings và chủ đầu tư Công ty Tài Nguyên đã có “cái bắt tay lịch sử” trong việc phát triển khu đô thị cao cấp EverGreen.

EverGreen nằm trên trục đường Nguyễn Lương Bằng (quận 7, TP. HCM) có tổng vốn đầu tư khoảng 8.000 tỷ đồng. Tổng thể dự án được xây dựng trên nền diện tích 7,4 ha, trong đó mật độ xây dựng khá thấp khi chỉ có hơn 200 sản phẩm. Trong giai đoạn mở bán đầu tiên, dự án chỉ giới thiệu 30 căn City Villas.

Được biết trong dự án này, Công ty TNHH Tài Nguyên làm chủ đầu tư và Công ty TNR Holdings đóng vai trò hợp tác đầu tư – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án.

Theo chủ đầu tư dự án, EverGreen có những tiêu chí khắt khe về kiến trúc, môi trường, chất lượng không khí, về sự phát triển bền vững và những tiện ích độc đáo gồm: nhà hàng Marina với kiến trúc tổ chim, câu lạc bộ City Club House, hồ bơi panorama xuyên suốt, công viên trung tâm, hệ thống giao thông đường bộ được ngầm hóa thông minh…

Đặc biệt, EverGreen nằm trong số ít dự án bất động sản nằm sâu trong nội thành mà lại sở hữu tổ hợp bến du thuyền đạt đẳng cấp 5 sao cùng chỗ đậu du thuyền riêng cho từng căn biệt thự.

Toàn bộ tổ hợp công trình kiến trúc và cảnh quan dự án được các đơn vị tư vấn, thiết kế danh tiếng trên thế giới thực hiện như Huni Architects - đơn vị thiết kế hàng đầu của Pháp và Graham Taylor Designs – đơn vị thiết kế hàng đầu của Mỹ.

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện xong phần xây dựng 30 căn biệt thự thuộc khu City Villas. Trong giai đoạn 1 của đợt mở bán đầu tiên, khách hàng sẽ được bàn giao ngay sau khi ký hợp đồng chính thức.

Tin mới lên