'Trận đánh lớn' của BIM Group tại Phú Quốc

Giang Sơn - 03/07/2017 07:14 (GMT+7)

Bắt đầu "tấn công" bằng dự án trang trại nuôi tôm giống, BIM Group đang tăng tốc đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo Phú Quốc bằng những dự án danh tiếng thế giới.

Ông chủ trại tôm giống

Thời gian gần đây, những dự án khách sạn, biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng của những "ông lớn" như Vingroup, Sun Group liên tục khuấy đảo thị trường bất động sản Phú Quốc. Nhưng ít ai biết rằng, BIM Group mới chính là một trong những nhà đầu tư tiên phong đặt chân đến Phú Quốc khi hòn đảo này vẫn còn hoang sơ, ít khách du lịch lui tới.

Nhưng không phải bất động sản, mà nuôi tôm giống mới là "cánh cửa" để BIM Group ghi dấu ấn đầu tiên tại Phú Quốc. Từ năm 2005, Tập đoàn đã đầu tư trung tâm phát triển nguồn giống với quy mô 42ha trên đảo để nhập khẩu nguồn giống sạch từ Mỹ, Thái Lan, Indonesia… rồi nuôi với gây tôm giống với công suất tới 3 tỷ con mỗi năm. Trung tâm này cung cấp nguồn giống cho chính các dự án nuôi trồng thủy sản của BIM Group với tổng diện tích lên tới 1.600ha tại Kiên Giang và Quảng Ninh.

Hai năm sau, BIM Group bắt đầu triển khai dự án khu du lịch Bãi Trường (nay là Phu Quoc Marina) với tổng diện tích 155ha và trở thành một trong những nhà đầu tư lớn nhất trên Đảo Ngọc vào thời điểm đó. Tuy nhiên, do cơ sở hạ tầng của Phú Quốc lúc đó vẫn còn nghèo nàn, như sân bay nhỏ, đường xá trên đảo nhỏ hẹp, lại cộng thêm những khó khăn về kinh doanh hãng hàng không Air Mekong nên tiến độ triển khai dự án Phu Quoc Marina khá chậm trong một thời gian dài.

Bên cạnh đó, có vẻ thời gian trước đây BIM Group ưu tiên triển khai dự án khu đô thị Halong Marina tại Quảng Ninh hơn nên chưa đầu tư mạnh cho Phú Quốc. 

Vì thế, mặc dù đến sau nhưng những "ông lớn" khác như Sun Group, Vingroup hay CEO Group đã nhanh chóng vượt lên và đưa sản phẩm ra thị trường trước cả BIM Group.

Tuy nhiên, sau khi giải quyết ổn thoả các vấn đề của Air Mekong, và đặc biệt là sau khi hạ tầng của Phú Quốc cải thiện như xây sân bay quốc tế mới, đầu tư hệ thống đường trục Bắc – Nam và đường vòng quanh đảo, kéo điện lưới từ đất liền ra đảo… thì BIM Group bắt đầu tăng tốc triển khai dự án Phu Quoc Marina. Thuận lợi hơn nữa là tuyến đường trục chính dọc theo Bãi Trường chạy qua dự án rộng hàng chục mét đã cơ bản hoàn thiện nên di chuyển từ sân bay đến Phu Quoc Marina rất dễ dàng.

Trong 2 năm trở lại đây, BIM Group đã triển khai tổng lực để hoàn thiện hệ thống hạ tầng trong nội bộ, đồng thời triển khai từng hợp phần trong khu phức hợp có tổng vốn đầu tư dự kiến tới 300 triệu USD. Theo lãnh đạo BIM, hai thị trường trọng điểm của Tập đoàn hiện nay và thời gian tới là Hạ Long và Phú Quốc.

Hợp phần đầu tiên là khách sạn InterContinenal được khởi công từ năm 2014 và dự kiến sẽ hoàn thành cuối năm nay. Tổ hợp này có 339 phòng khách sạn, 115 căn hộ và 5 biệt thự. Căn hộ một phòng ngủ đang được chào bán với giá từ 4-6 tỷ đồng, còn căn 2-3 phòng ngủ có giá từ 6,5-12 tỷ đồng, tương đương với căn hộ Premier Residences do Sun Group đầu tư ở Bãi Khem.

Giá cao nhưng theo các nhà môi giới, do đây là dự án căn hộ khách sạn thương hiệu InterContinental đầu tiên ở châu Á, số lượng lại hạn chế, đồng thời chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 9%/năm nên khá hấp dẫn nhà đầu tư và đến thời điểm hiện tại chỉ còn vài căn hộ trực tiếp hướng biển chưa bán.


Tổ hợp InterContinental đang hoàn thiện

Đầu năm nay, BIM Group tiếp tục tung ra hợp phần thứ 2 là Phu Quoc Waterfront với 144 căn nhà phố có thể kinh doanh thương mại và khách sạn mini, giá bán mỗi căn từ 3,9 tỷ đồng. Vì đây là sản phẩm hút khách nhất tại Phú Quốc, trong đó dự án Sonasea của CEO Group gần đó cũng đã bán hàng được hàng trăm căn, nên Phu Quoc Waterfront nhanh chóng "cháy hàng" trong vòng 2 tháng đưa ra thị trường.

Mới đây, BIM Group đã ký thoả thuận với Regent Hotels & Resorts để triển khai hợp phần thứ 3 là khu nghỉ dưỡng Regent với căn hộ, biệt thự hạng sang, có tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, ông Đoàn Quốc Huy, Phó chủ tịch BIM Group cho biết, các hạng mục khác của dự án đang được xúc tiến đầu tư gồm quảng trường biển, câu lạc bộ bãi biển Sailing Club theo mô hình đã thành công ở Nha Trang, khu công viên nước hiện đại rộng 30ha, và một khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới.

Đứng trên vai "người khổng lồ"

Theo thống kê của công ty tư vấn bất động sản JLL, Phú Quốc hiện có 6.000 phòng khách sạn và nhà nghỉ, trong đó phần lứn là nhà nghỉ nhỏ, khách sạn giá rẻ và khách sạn hạng trung do các chủ sở hữu tự điều hành. Tuy nhiên, phân khúc khách sạn cao cấp có thể gặp thách thức trong ngắn hạn, vì nguồn cung đang gia tăng bởi những dự án lớn của những nhà phát triển mới bước vào hoặc có ý định tham gia thị trường trong ba năm tới.

Lượng khách du lịch đang tăng nhưng cạnh tranh cũng ngày càng gay gắt hơn do nguồn cung mới gia nhập thị trường. Khoảng 2 năm trước, Phú Quốc mới có vài trăm phòng khách sạn 4-5 sao, thì hiện nay con số này đã tăng đến hàng nghìn. Cụ thể, phía Bắc đảo có hơn 1.000 phòng của dự án Vinpearl Resort, trung tâm Đảo có 700 phòng từ dự án Novotel Resort và Mường Thanh Luxury, còn Nam đảo có 244 phòng của khách sạn JW Mariott.

Số lượng phòng khách sạn cao cấp sẽ còn tăng mạnh mới hàng loạt dự án đã và đang triển khai như InterContinental, Regent, Movenpick, Sheraton, Pullman, Ritz-Carlton Reserve và khu nghỉ dưỡng casino ở Bắc đảo. Đặc biệt, Phú Quốc đã và sẽ đón nhận nguồn cung ồ ạt từ các dự án "ngôi nhà thứ hai", trong đó có khoảng 1.000 biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup ở Bắc đảo, hàng trăm căn biệt thự nghỉ dưỡng do Sungroup xây dựng ở Mũi Ông Đội và Bãi Khem cũng như các dự án căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng do Milton và CEO Group đang triển khai ở Bãi Trường.

Để tăng sức hút so với đối thủ cạnh tranh, BIM Group đang chọn cách đứng trên vai những "người khổng lồ" bằng cách bắt tay với những tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng thế giới mà theo ông Đoàn Quốc Việt, Chủ tịch BIM Group là sẽ thiết lập chuẩn mực mới cho dịch vụ khách sạn tại Việt Nam.

Tổ hợp Phu Quoc Marina được chia thành nhiều hợp phần khác nhau, mỗi hợp phần do một tập đoàn khách sạn thương hiệu quốc tế vận hành. Hiện tại, BIM Group đã ký thoả thuận với InterContinental Hotels & Resort và Regent Hotels & Resort để vận hành 2 dự án khách sạn đầu tiên.

Trước đây, BIM Group dự kiến phát triển khách sạn đầu tiên của Phu Quoc Marina dưới thương hiệu Crowne Plaza. Tuy nhiên, sau đó đã quyết định đầu tư lớn hơn để nâng cấp chất lượng đạt tiêu chuẩn cao cấp hơn là InterContinental.


Chủ tịch BIM Group Đoàn Quốc Việt (trái) ký thoả thuận với Chủ tịch Regent Steven Pan (trái)

Tại lễ ký kết thoả thuận với Regent Hotels & Resorts mới đây, ông Việt tiết lộ lý do chọn hợp tác với tập đoàn này là, Regent đã gặt hái thành công nổi bật tại các thị trường khó tính như châu Âu và châu Mỹ, đặc biệt uy tín và được yêu thích bởi du khách Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ và đây cũng là nhóm khách hàng trọng điểm của thị trường du lịch Việt Nam.

"Thương hiệu Regent được xây dựng từ con mắt tinh tế thiên phú của đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, những người có hiểu biết hết sức sâu sắc về ngành công nghiệp khách sạn, đồng thời cũng là những người vô cùng khắt khe khi đánh giá các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng thuộc hạng xa hoa" – ông Việt cho biết thêm.


Phối cảnh khu nghỉ dưỡng Regent Phu Quoc

Bên cạnh đó, ông Việt cho biết, BIM Group đang đàm phán để mang thương hiệu khách sạn sang trọng nhất thế giới để quản lý một khu nghỉ dưỡng trong khu phức hợp Phu Quoc Marina. Theo một số nguồn tin, rất có thể thương hiệu này là Park Hyatt lừng danh, và mỗi biệt thự của khu nghỉ dưỡng này sẽ có diện tích tới hàng nghìn m2.

Theo Theo DĐDN
Cùng chuyên mục
Khi bất động sản được ‘chế tác’ như một tác phẩm nghệ thuật

Khi bất động sản được ‘chế tác’ như một tác phẩm nghệ thuật

15/05/26 08:05 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ dừng ở việc phát triển dự án, một số doanh nghiệp đang theo đuổi triết lý “chế tác” bất động sản – nơi mỗi công trình được chăm chút như một tác phẩm nghệ thuật. Với Tân Hoàng Minh Group, cách tiếp cận này thể hiện qua kiến trúc duy mỹ, mức độ hoàn thiện tinh xảo và định hướng kiến tạo những công trình mang giá trị trường tồn.

Forest Onsen: Tổ hợp onsen trị liệu chuẩn Nhật Bản cách bến Bạch Đằng 30 phút di chuyển

Forest Onsen: Tổ hợp onsen trị liệu chuẩn Nhật Bản cách bến Bạch Đằng 30 phút di chuyển

15/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Onsen Clubhouse là tổ hợp khoáng nóng trị liệu thuộc Forest Onsen, quy mô 1.800m2 với 20 bể và chum ngâm khoáng cùng hệ thống spa, phòng xông trị liệu đa dạng. Tổ hợp được đầu tư công nghệ khoáng hóa hiện đại, sử dụng nguồn khoáng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

All-in-Onsen tại Onsen 3: Chuẩn sống nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Charmora City

All-in-Onsen tại Onsen 3: Chuẩn sống nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Charmora City

14/05/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Xu hướng bất động sản gắn với chăm sóc sức khỏe đang được nhiều khách hàng cao cấp quan tâm. Tại khu đô thị sinh thái Charmora City (Nam Nha Trang), tháp Onsen 3 được phát triển với hệ tiện ích “All-in-Onsen”, đưa trải nghiệm tắm khoáng nóng vốn quen thuộc tại các điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng như Hakone (Nhật Bản) trở thành một phần của nhịp sống hàng ngày của cư dân.

Hà Nội: Di dời các trường đại học khỏi nội đô ra 4 khu vực ngoại thành

Hà Nội: Di dời các trường đại học khỏi nội đô ra 4 khu vực ngoại thành

14/05/26 16:59 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội sẽ triển khai lộ trình di dời các trường đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp ra khỏi khu vực nội đô, đồng thời hình thành 4 khu đào tạo tập trung theo từng nhóm ngành chuyên biệt.

Quỹ căn tại The Tropic hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

Quỹ căn tại The Tropic hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

14/05/26 16:04 (GMT+7)

(VNF) - Tọa lạc tại giao điểm hai đại lộ Hạnh Phúc và Tương Lai trên đảo Vũ Yên, The Tropic nằm giữa khu vực kết nối Thủy Nguyên – Vũ Yên – phố cổ Hải Phòng. Với quỹ căn khoảng 440 sản phẩm, dự án được giới đầu tư quan tâm trong bối cảnh khu vực này nổi lên như một trung tâm phát triển mới của thành phố ảng.

Tài sản công sau đề án và nỗi lo 'khai sinh' trên sổ sách của đơn vị sự nghiệp công lập

Tài sản công sau đề án và nỗi lo 'khai sinh' trên sổ sách của đơn vị sự nghiệp công lập

14/05/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo quy định hiện hành về sử dụng tài sản công tại các đơn vị sự nghiệp công lập, các giá trị đầu tư của đối tác vào nhà đất theo Đề án sẽ thuộc về bên cho thuê (chuyển giao không bồi hoàn) hoặc nhận chuyển nhượng trong trường hợp liên doanh liên kết (LDLK), tuy nhiên việc thiếu các hướng dẫn quy trình nghiệp vụ chi tiết về tiếp nhận và xác lập giá trị đang gây lúng túng cho các đơn vị thực thi.

Sẽ có hơn 100 công viên trong 'đại đô thị' phía Tây Bắc TP. HCM

Sẽ có hơn 100 công viên trong 'đại đô thị' phía Tây Bắc TP. HCM

13/05/26 16:05 (GMT+7)

(VNF) - Khi diện tích cây xanh bình quân tại TP. HCM còn thấp so với nhiều đô thị lớn, sự xuất hiện của Vinhomes Sài Gòn Park - đại đô thị 1.080ha với quy hoạch hàng trăm ha cây xanh và mặt nước đang thu hút sự quan tâm của thị trường. Dự án được định hướng phát triển theo mô hình đô thị gắn với hệ thống công viên và tiện ích sinh thái quy mô lớn.

Giao hơn 1,6ha đất ở khu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội để xây nhà ở xã hội

Giao hơn 1,6ha đất ở khu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội để xây nhà ở xã hội

13/05/26 15:52 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội vừa giao 16.060m2 đất đã hoàn thành giải phóng mặt bằng thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây (khu đô thị Starlake) để làm nhà ở xã hội cho lực lượng vũ trang Công an nhân dân.

TP.HCM sẽ có tháp đôi 'top' cao nhất Việt Nam đối diện chợ Bến Thành

TP.HCM sẽ có tháp đôi 'top' cao nhất Việt Nam đối diện chợ Bến Thành

13/05/26 15:51 (GMT+7)

(VNF) - Dự án One Central Saigon của Masterise Homes vừa chính thức được ra mắt, thuộc nhóm toà tháp đôi có quy mô cao nhất Việt Nam.

Đà Nẵng trước cơ hội trở thành ‘siêu đô thị’ ven biển miền Trung

Đà Nẵng trước cơ hội trở thành ‘siêu đô thị’ ven biển miền Trung

13/05/26 14:58 (GMT+7)

(VNF) - Sáp nhập Đà Nẵng - Quảng Nam đang mở ra dư địa phát triển lớn cho trục phía Nam, nơi được kỳ vọng trở thành “siêu đô thị” ven biển của miền Trung. Tuy nhiên, để hiện thực hóa kỳ vọng này, các chuyên gia cho rằng cần khơi thông đồng bộ từ pháp lý, hạ tầng đến cơ chế thu hút các “sếu đầu đàn”.

Nhà riêng lẻ dưới 7 tầng, diện tích sàn dưới 500m2 được miễn GPXD

Nhà riêng lẻ dưới 7 tầng, diện tích sàn dưới 500m2 được miễn GPXD

13/05/26 10:06 (GMT+7)

(VNF) - Luật Xây dựng 2025 quy định 8 nhóm công trình sẽ được miễn giấy phép xây dựng từ ngày 1/7, trong đó nhà ở riêng lẻ dưới 7 tầng với diện tích sàn dưới 500 m2.

Agribank rao bán loạt biệt thự ven biển Đà Nẵng để thu hồi nợ

Agribank rao bán loạt biệt thự ven biển Đà Nẵng để thu hồi nợ

13/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Agribank AMC đang rao bán nhiều khoản nợ hàng trăm tỷ đồng có tài sản bảo đảm là các lô đất thuộc khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp ven biển tại quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Kick off dự án 'đất vàng' Nguyễn Trãi: Giá bán và tên thương mại của khu Cao Xà Lá

Kick off dự án 'đất vàng' Nguyễn Trãi: Giá bán và tên thương mại của khu Cao Xà Lá

12/05/26 18:24 (GMT+7)

(VNF) - Khu "đất vàng" Cao Xà Lá trên trục Nguyễn Trãi, phường Khương Đình đang dần lộ diện diện mạo mới khi tên thương mại của một phần dự án tại đây vừa được giới thiệu là Hanoi Seasons Garden.

The Tropic: Lựa chọn không gian sống mới của giới doanh nhân Hải Phòng

The Tropic: Lựa chọn không gian sống mới của giới doanh nhân Hải Phòng

12/05/26 18:19 (GMT+7)

(VNF) - Khi khu trung tâm cũ ngày càng chật chội và quá tải, nhiều doanh nhân tại Hải Phòng bắt đầu dịch chuyển tới những đô thị mới có hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng và môi trường sống cân bằng hơn. Trong xu hướng đó, The Tropic tại Vinhomes Royal Island trên đảo Vũ Yên đang trở thành điểm đến được nhiều người quan tâm.

Hải Phòng: 930.000 tỷ xây 72.800 căn nhà cho người thu nhập thấp

Hải Phòng: 930.000 tỷ xây 72.800 căn nhà cho người thu nhập thấp

12/05/26 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Hải Phòng dự kiến chi hơn 930.000 tỷ đồng để phát triển nhà ở giai đoạn 2021 - 2030, trong đó xây hơn 72.800 căn nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp và công nhân.

TP.HCM: Hạn chế cao ốc ở trung tâm, thu hồi dự án chậm trễ làm công viên

TP.HCM: Hạn chế cao ốc ở trung tâm, thu hồi dự án chậm trễ làm công viên

12/05/26 11:34 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo TPHCM cho biết thành phố sẽ hạn chế phát triển thêm chung cư cao tầng tại khu vực trung tâm và các nơi có mật độ dân cư cao. Thay vào đó, nhiều khu đất trống, đất công và dự án chậm triển khai sẽ được ưu tiên chuyển đổi thành công viên, mảng xanh và không gian sinh hoạt cộng đồng.

Hơn 43 triệu thửa đất chưa có cơ sở dữ liệu, áp lực hoàn thành trong năm 2026

Hơn 43 triệu thửa đất chưa có cơ sở dữ liệu, áp lực hoàn thành trong năm 2026

12/05/26 10:27 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai quốc gia khi hiện vẫn còn hơn 43 triệu thửa đất chưa được số hóa. Đây được xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của quá trình chuyển đổi số quản lý đất đai trong năm 2026.

Nhận diện nhà đầu tư Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

Nhận diện nhà đầu tư Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

12/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư Đức Tuấn thành lập năm 2021, vừa được lựa chọn làm chủ đầu tư dự án Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh.

Vợ chồng thu nhập 58 triệu/tháng được mua NƠXH: Hải Phòng tạo đột phá mới

Vợ chồng thu nhập 58 triệu/tháng được mua NƠXH: Hải Phòng tạo đột phá mới

12/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - TP.Hải Phòng dự kiến nâng ngưỡng thu nhập mua nhà ở xã hội lên tối đa 58 triệu đồng/tháng đối với trường hợp đã kết hôn.

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

11/05/26 17:31 (GMT+7)

(VNF) - Từ đề xuất một đại lộ cảnh quan chạy dọc theo hai bên bờ sông, dự án trục đại lộ cảnh quan sông Hồng trải qua nhiều phương án thay đổi về quy mô sử dụng đất, cơ cấu dự án, tổng mức đầu tư...

Đại án Phạm Công Danh: Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.700 tỷ đồng bất thành

Đại án Phạm Công Danh: Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.700 tỷ đồng bất thành

11/05/26 15:34 (GMT+7)

(VNF) - Khu đất tại Khu phức hợp thương mại và dịch vụ cao tầng sân vận động Chi Lăng được đấu giá với giá khởi điểm hơn 9.706 tỷ đồng nhưng không thành công. Việc đấu giá sẽ tạm dừng để thực hiện các bước theo quy định.

Sunshine Bay Retreat và hướng phát triển nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm riêng tư tại Vũng Tàu

Sunshine Bay Retreat và hướng phát triển nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm riêng tư tại Vũng Tàu

11/05/26 15:32 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển phát triển theo mô hình quy mô lớn, bài toán cân bằng giữa khai thác thương mại và chất lượng trải nghiệm đang được đặt ra. Tại Vũng Tàu, dự án Sunshine Bay Retreat được giới thiệu theo hướng ưu tiên không gian sống riêng tư và lưu trú dài hạn, thay vì chỉ tập trung vào khai thác du lịch ngắn ngày.

Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên

Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên

11/05/26 14:35 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 11/5/2026, Tập đoàn Vingroup đã động thổ dự án Khu đô thị mới, du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ thể thao phía Tây Bắc phường Điện Biên Phủ, đồng thời ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển dự án năng lượng tái tạo với UBND tỉnh Điện Biên.

Tìm hiểu về Mass Housing, chủ đầu tư khu NƠXH 4.100 tỷ đồng tại Hưng Yên

Tìm hiểu về Mass Housing, chủ đầu tư khu NƠXH 4.100 tỷ đồng tại Hưng Yên

11/05/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu nhà ở xã hội tại xã Phụng Công do Công ty cổ phần Mass Housing làm chủ đầu tư có tổng mức vốn đầu tư dự kiến khoảng 4.156,94 tỷ đồng.

Tin khác
Eco Zen Valley đầu tư gần 3.000 tỷ đồng làm khu dân cư - du lịch tại Phú Thọ

Eco Zen Valley đầu tư gần 3.000 tỷ đồng làm khu dân cư - du lịch tại Phú Thọ

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư Eco Zen Valley được lựa chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu dân cư nông thôn kết hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và dịch vụ thể thao có tổng mức đầu tư gần 3.000 tỷ đồng.

Khi bất động sản được ‘chế tác’ như một tác phẩm nghệ thuật

Khi bất động sản được ‘chế tác’ như một tác phẩm nghệ thuật

Forest Onsen: Tổ hợp onsen trị liệu chuẩn Nhật Bản cách bến Bạch Đằng 30 phút di chuyển

Forest Onsen: Tổ hợp onsen trị liệu chuẩn Nhật Bản cách bến Bạch Đằng 30 phút di chuyển

All-in-Onsen tại Onsen 3: Chuẩn sống nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Charmora City

All-in-Onsen tại Onsen 3: Chuẩn sống nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Charmora City

Hà Nội: Di dời các trường đại học khỏi nội đô ra 4 khu vực ngoại thành

Hà Nội: Di dời các trường đại học khỏi nội đô ra 4 khu vực ngoại thành

Quỹ căn tại The Tropic hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

Quỹ căn tại The Tropic hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

Tài sản công sau đề án và nỗi lo 'khai sinh' trên sổ sách của đơn vị sự nghiệp công lập

Tài sản công sau đề án và nỗi lo 'khai sinh' trên sổ sách của đơn vị sự nghiệp công lập

Sẽ có hơn 100 công viên trong 'đại đô thị' phía Tây Bắc TP. HCM

Sẽ có hơn 100 công viên trong 'đại đô thị' phía Tây Bắc TP. HCM

Giao hơn 1,6ha đất ở khu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội để xây nhà ở xã hội

Giao hơn 1,6ha đất ở khu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội để xây nhà ở xã hội

TP.HCM sẽ có tháp đôi 'top' cao nhất Việt Nam đối diện chợ Bến Thành

TP.HCM sẽ có tháp đôi 'top' cao nhất Việt Nam đối diện chợ Bến Thành

Đà Nẵng trước cơ hội trở thành ‘siêu đô thị’ ven biển miền Trung

Đà Nẵng trước cơ hội trở thành ‘siêu đô thị’ ven biển miền Trung

Nhà riêng lẻ dưới 7 tầng, diện tích sàn dưới 500m2 được miễn GPXD

Nhà riêng lẻ dưới 7 tầng, diện tích sàn dưới 500m2 được miễn GPXD

Agribank rao bán loạt biệt thự ven biển Đà Nẵng để thu hồi nợ

Agribank rao bán loạt biệt thự ven biển Đà Nẵng để thu hồi nợ

Kick off dự án 'đất vàng' Nguyễn Trãi: Giá bán và tên thương mại của khu Cao Xà Lá

Kick off dự án 'đất vàng' Nguyễn Trãi: Giá bán và tên thương mại của khu Cao Xà Lá

The Tropic: Lựa chọn không gian sống mới của giới doanh nhân Hải Phòng

The Tropic: Lựa chọn không gian sống mới của giới doanh nhân Hải Phòng

Hải Phòng: 930.000 tỷ xây 72.800 căn nhà cho người thu nhập thấp

Hải Phòng: 930.000 tỷ xây 72.800 căn nhà cho người thu nhập thấp

TP.HCM: Hạn chế cao ốc ở trung tâm, thu hồi dự án chậm trễ làm công viên

TP.HCM: Hạn chế cao ốc ở trung tâm, thu hồi dự án chậm trễ làm công viên

Hơn 43 triệu thửa đất chưa có cơ sở dữ liệu, áp lực hoàn thành trong năm 2026

Hơn 43 triệu thửa đất chưa có cơ sở dữ liệu, áp lực hoàn thành trong năm 2026

Nhận diện nhà đầu tư Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

Nhận diện nhà đầu tư Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

Vợ chồng thu nhập 58 triệu/tháng được mua NƠXH: Hải Phòng tạo đột phá mới

Vợ chồng thu nhập 58 triệu/tháng được mua NƠXH: Hải Phòng tạo đột phá mới

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

Đại án Phạm Công Danh: Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.700 tỷ đồng bất thành

Đại án Phạm Công Danh: Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.700 tỷ đồng bất thành

Sunshine Bay Retreat và hướng phát triển nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm riêng tư tại Vũng Tàu

Sunshine Bay Retreat và hướng phát triển nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm riêng tư tại Vũng Tàu

Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên

Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên

Tìm hiểu về Mass Housing, chủ đầu tư khu NƠXH 4.100 tỷ đồng tại Hưng Yên

Tìm hiểu về Mass Housing, chủ đầu tư khu NƠXH 4.100 tỷ đồng tại Hưng Yên

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

(VNF) - Sau gần một năm kể từ khi Hà Tĩnh thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính, hàng loạt trụ sở công từng được đầu tư hàng chục tỷ đồng đang rơi vào cảnh bỏ hoang, xuống cấp thậm chí bị kẻ gian đập phá, lấy trộm tài sản.