Thị trường

Triệu hồi Honda Accord tại Trung Quốc do lỗi động cơ tăng áp

(VNF) - Tổng cộng có 222.674 chiếc sedan hạng D Honda Accord bị triệu hồi tại Trung Quốc do liên quan tới động cơ tăng áp.

Triệu hồi Honda Accord tại Trung Quốc do lỗi động cơ tăng áp

Triệu hồi Honda Accord do lỗi động cơ tăng áp tại thị trường Trung Quốc.

Theo trang tin ô tô Automotive News, mới đây liên doanh Honda Motor và Guangzhou Automobile vừa thông báo triệu hồi đối với 222.674 xe Honda Accord tại Trung Quốc do liên quan tới lỗi động cơ của xe.

Đợt triệu hồi này liên quan đến hệ thống làm mát khí nạp của động cơ tăng áp 1.5T, và lỗi này gây ảnh hưởng tới 222.674 chiếc xe Honda Accord.

Tổng Cục Quản lý Giám sát thị trường quốc gia Trung Quốc (SAMR) cho biết, đợt triệu hồi này liên quan đến hệ thống làm mát khí nạp của động cơ tăng áp 1.5T trên xe. Trong một số trường hợp, động cơ sẽ tự giảm tốc độ và có thể gây nguy hiểm cho người dùng khi đang chạy trên cao tốc.

Đối với những xe bị ảnh hưởng sẽ được các đại lý uỷ quyền của hãng tiến hành cài đặt các thiết bị nhằm tối ưu tỷ lệ khí đi vào hệ thống làm mát khí nạp.

Tại thị trường Việt Nam, Honda Accord từng bị triệu hồi ít nhất 3 lần với các lỗi như: túi khí an toàn ghế phụ trước bị lỗi, nguy cơ gây cháy nổ ở động cơ và công tắc điều khiển gương chiếu hậu của xe.

Xem thêm: Triệu hồi BMW 3 Series tại Việt Nam để khắc phục lỗi

 

Tin mới lên