Tài chính quốc tế

Trung Quốc: Gói cho thuê bạn gái cùng mua sắm trong 20 phút chỉ 0,16 USD

(VNF) – Một trung tâm thương mại ở Quảng Đông (Trung Quốc) mới đây đã cung cấp dịch vụ "cho thuê bạn gái cùng mua sắm" với giá cả phải chăng, chỉ 1 Nhân dân tệ (0,16 USD) trong khoảng thời gian 20 phút.

Trung Quốc: Gói cho thuê bạn gái cùng mua sắm trong 20 phút chỉ 0,16 USD

Sau lưng các cô gái dán mã QR để người mua quét và tiến hành thủ tục thuê.

Các cô gái này đều ăn vận bắt mắt và trang điểm kỹ lưỡng, họ đứng trên các bục vàng ở ngay cửa siêu thị, sau lưng là mã QR để người mua quét và tiến hành thủ tục thuê.

Tuy nhiên, điều kiện thuê là người mua phải tiêu ít nhất 3.000 tệ (480 USD) và không được đưa những cô gái này ra ngoài trung tâm.

Cách làm này của trung tâm thương mại ở Hà Nguyên học tập theo một trung tâm ở Hải Nam vào Giáng sinh năm ngoái.

Hàng trăm phụ nữ độc thân đã đổ xô đến trung tâm mua sắm ở Hải Khẩu để tìm được người bạn trai lý tưởng tháp tùng mua sắm với mức giá chỉ 1 Nhân dân tệ/giờ.

Trung tâm này đã chọn ra 6 nhân viên nam sở hữu ngoại hình điển trai và có chiều cao từ 1,8 m trở lên. Họ sẽ đứng trong các hộp đèn neon để tăng thêm vẻ hấp dẫn với các thượng đế nữ.

Những người muốn thuê chỉ cần quét mã QR tương ứng với mỗi chàng trai mà không phải đặt cọc hay mất thêm chi phí phát sinh nào.

Mỗi người phụ nữ được phép thuê 1 người/giờ, và phải dành toàn bộ khoảng thời gian hẹn hò đó trong khu mua sắm.

Hàng trăm phụ nữ độc thân đổ về trung tâm mua săm Hải Khẩu để thuê bạn trai.

Stacy Tian, nhân viên bộ phận kế hoạch sự kiện của trung tâm thương mại, chia sẻ rằng cô và các đồng nghiệp, đã lấy cảm hứng từ văn hóa chia sẻ đang rất phổ biến ở Trung Quốc thời gian gần đây để thiết kế dịch vụ này.

Ngày nay, người dân Trung Quốc có thể thuê mọi thứ từ xe đạp, ô dù hay thậm chí là đồ chơi tình dục chỉ bằng một cú kích chuột hay một tin nhắn điện thoại.

>> Hàng nghìn người ‘đổ xô’ mua tài sản thanh lý của tỷ phú Arab

Tin mới lên