'Xôn xao' bức ảnh ông Dương Công Minh ngồi ở trụ sở FLC

Ái Nhi - 09/05/2022 17:47 (GMT+7)

(VNF) - Bức ảnh ông Chủ tịch HĐQT Sacombank Dương Công Minh ngồi tại trụ sở của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, bên cạnh là Chủ tịch và Phó chủ tịch HĐQT HĐQT Bamboo Airways đang gây xôn xao dư luận.

VNF
Bức ảnh ông Dương Công Minh ngồi ở trụ sở FLC (ở giữa), bên cạnh là Chủ tịch và Phó chủ tịch HĐQT Bamboo Airways.

Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền bức ảnh Chủ tịch HĐQT Sacombank Dương Công Minh ngồi tại trụ sở của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC. Ngồi cạnh ông Minh còn có ông Đặng Tất Thắng, Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways và ông Nguyễn Ngọc Trọng, Phó chủ tịch HĐQT Bamboo Airways. Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao dư luận sau những vụ việc liên tiếp xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Trao đổi với VietnamFinance trong chiều 9/5 về bức ảnh này, đại diện FLC khẳng định chưa có bất kỳ thông tin nào như trên mạng xã hội lan truyền. Phía doanh nghiệp cũng bày tỏ về sự bất ngờ của bức hình lan truyền trên mạng xã hội.

Về phía Sacombank, đây là nhà băng "thân thiết" của nhóm doanh nghiệp họ FLC và là chủ nợ ngân hàng lớn nhất của Tập đoàn FLC. Trong năm 2021, ngân hàng này đã tham gia tài trợ vốn cho FLC Group, bao gồm hãng hàng không Bamboo Airways để đáp ứng nhu cầu vốn cho hoạt động kinh doanh. Hoạt động cấp tín dụng này được thực hiện đúng quy định pháp luật, các khoản vay có đầy đủ tài sản đảm bảo.

Dư nợ của FLC và Bamboo Airways tại Sacombank vào khoảng trên 5.000 tỷ đồng với tài sản bảo đảm là cổ phiếu và các dự án bất động sản ở Hà Nội, Quảng Ninh... Tại đại hội đồng cổ đông thường niên diễn ra vào tháng 4 vừa qua, Chủ tịch HĐQT Sacombank Dương Công Minh cho hay dư nợ của Sacombank với riêng FLC là khoảng 3.200 tỷ đồng và ngân hàng đã thu hồi 2.600 tỷ đồng.

"FLC thực ra là một khoản vay rất tốt nhưng vì dư luận nên chúng tôi đã làm việc với FLC để thu hồi lại và họ cũng hợp tác. Hiện nay, chúng tôi đã thu được 2.600 tỷ đồng, còn 600 tỷ đồng còn lại sẽ hoàn trả trong vòng 1 tháng tới", ông Minh thông tin.

Trong một diễn biến gần đây, Tập đoàn FLC gần đây đã gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC), Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HoSE) bổ sung 51 nghị quyết của HĐQT về giao dịch với các bên liên quan từ năm 2018 đến tháng 5/2021. Tập tài liệu này nhằm cải chính nội dung sai lệch, bổ sung thông tin trong báo cáo quản trị năm 2020, 2021, khắc phục các vi phạm về công bố thông tin trong lĩnh vực chứng khoán của FLC theo quyết định của SSC hồi cuối tháng 3.

Một trong 51 nghị quyết được công bố có tài liệu do cựu Chủ tịch Trịnh Văn Quyết ký từ tháng 11/2020, thông qua việc sử dụng tài sản thuộc quyền sở hữu của FLC và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes để thay nghĩa vụ trả nợ của Tập đoàn FLC cùng các công ty con, công ty liên kết tại Ngân hàng Phương Đông (OCB).

Theo đó, tòa nhà tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội - nơi FLC, Bamboo Airways đặt trụ sở - đã được sử dụng để cấn trừ toàn bộ nghĩa vụ trả nợ bao gồm toàn bộ dư nợ gốc, lãi, dư nợ quá hạn (nếu có) của FLC, FLC Faros, FLCHomes, Bamboo Airways tại OCB. Sau khi gán nợ, FLC thuê lại một phần tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại này từ chính OCB để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của tập đoàn và các bên thứ 3 do FLC chỉ định.

Cùng chuyên mục
Ngày 30/6 diễn ra Hội thảo 'VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới'

Ngày 30/6 diễn ra Hội thảo 'VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới'

27/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Hội thảo "VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới" do Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance phối hợp với Cơ quan Điều hành Trung tâm Tài chính quốc tế tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN) và Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) tổ chức.

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

25/06/26 16:49 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 29/6 tới, Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm và xúc tiến đầu tư năm 2026 với sự tham dự của khoảng 1.000 - 1.200 đại biểu, trong đó có hàng trăm nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xuất khẩu tăng hơn 20% sau nửa năm: Giữ đà tăng trưởng bằng cách nào?

Xuất khẩu tăng hơn 20% sau nửa năm: Giữ đà tăng trưởng bằng cách nào?

25/06/26 16:40 (GMT+7)

(VNF) - Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam tăng hơn 21% trong nửa đầu năm 2026, song triển vọng những tháng cuối năm đang đối mặt với nhiều sức ép từ thuế quan, chi phí logistics leo thang và bất ổn thương mại toàn cầu. Các hiệp hội ngành hàng cho rằng muốn duy trì mục tiêu tăng trưởng hai con số, cần sớm tháo gỡ điểm nghẽn về vốn, chi phí và tận dụng hiệu quả các FTA.

Chính phủ đề xuất nâng trần nợ công lên 50% GDP, tăng bội chi ngân sách

Chính phủ đề xuất nâng trần nợ công lên 50% GDP, tăng bội chi ngân sách

25/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ đặt mục tiêu nâng tỷ lệ huy động vào ngân sách nhà nước giai đoạn 2026-2030 lên khoảng 18% GDP, đồng thời đề xuất tăng mức bội chi ngân sách lên khoảng 5% GDP và nâng trần nợ công từ 45% lên 50% GDP nhằm tạo thêm dư địa tài khóa cho đầu tư phát triển.

Hà Nội lên kế hoạch giải tỏa chợ Nhà Xanh

Hà Nội lên kế hoạch giải tỏa chợ Nhà Xanh

25/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hà Nội cho biết việc di dời, giải tỏa chợ Nhà Xanh (phường Cầu Giấy) sẽ được nghiên cứu, thực hiện đồng bộ với dự án mở rộng tuyến đường Phan Văn Trường theo quy hoạch nhằm chỉnh trang đô thị, nâng cao năng lực hạ tầng giao thông khu vực.

Bộ Chính trị thống nhất thành lập Thành phố Bắc Ninh trực thuộc TW

Bộ Chính trị thống nhất thành lập Thành phố Bắc Ninh trực thuộc TW

24/06/26 10:52 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Chính trị thống nhất chủ trương thành lập thành phố Bắc Ninh trực thuộc Trung ương trên cơ sở địa giới hành chính hiện nay, định hướng trở thành đô thị xanh, thông minh, trung tâm công nghiệp công nghệ cao và đổi mới sáng tạo hàng đầu cả nước.

Hà Nội tăng tốc hoàn thành loạt dự án chống ngập khẩn cấp

Hà Nội tăng tốc hoàn thành loạt dự án chống ngập khẩn cấp

23/06/26 15:54 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh Hà Nội đang triển khai chương trình nâng cấp hạ tầng và tái thiết đô thị quy mô lớn, các dự án chống ngập khẩn cấp trên địa bàn thành phố đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm đưa vào vận hành, góp phần nâng cao năng lực thoát nước và tăng khả năng chống chịu trước biến đổi khí hậu.

Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

23/06/26 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Từ các hợp đồng sản xuất tủ vũ khí, hàng rào cơ động và ghế thẩm vấn cho ngành công an, Nguyễn Văn Hưng cùng các đồng phạm bị cáo buộc nâng khống giá trị vật tư, lập quỹ ngoài sổ sách để chiếm đoạt hơn 18 tỷ đồng và gây thiệt hại nhiều tỷ đồng cho Nhà nước.

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

23/06/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Mong muốn hưởng dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp đang tạo ra những kỳ vọng thiếu thực tế đối với bất động sản du lịch. Theo đại biểu Quốc hội Phan Đức Hiếu, nếu áp đặt cơ chế quản lý giá quá cứng nhắc, thị trường có nguy cơ đánh đổi chất lượng dịch vụ và rơi vào "bẫy giá rẻ", làm suy giảm sức cạnh tranh của du lịch Việt Nam.

'Quyền quy định hợp đồng kỳ nghỉ trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về khách hàng'

'Quyền quy định hợp đồng kỳ nghỉ trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về khách hàng'

23/06/26 15:33 (GMT+7)

(VNF) - Theo PGS.TS Nguyễn Đình Thọ, khi quyền quyết định các điều khoản hợp đồng vẫn chủ yếu nằm trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về phía khách hàng. Vì vậy, cần sớm hoàn thiện khung pháp lý, minh bạch cơ chế chia sẻ lợi ích và tăng cường giám sát để bảo vệ nhà đầu tư, tạo nền tảng cho thị trường phục hồi bền vững.

Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa lên 1,5 tỷ

Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa lên 1,5 tỷ

23/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong dự thảo Luật Xử lý vi phạm hành chính (sửa đổi), Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa tăng lên 1,5 tỷ đồng với cá nhân và 3 tỷ đồng với tổ chức.

Chính phủ: 'Hình thành trung tâm tài chính, kết nối trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng'

Chính phủ: 'Hình thành trung tâm tài chính, kết nối trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng'

22/06/26 19:52 (GMT+7)

(VNF) - Chương trình hành động phát triển thủ đô Hà Nội của Chính phủ yêu cầu hình thành và phát triển trung tâm tài chính, hài hòa kết nối không gian di sản và hiện đại dọc trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng trước năm 2030.

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

22/06/26 10:25 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 22/6, UBND TP. Hà Nội tổ chức lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị. Đây được xem là một trong những chương trình đầu tư hạ tầng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Thủ đô.

Tổng Bí thư: Cần đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường

Tổng Bí thư: Cần đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường

22/06/26 09:54 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu nghiên cứu, đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường dựa trên các tiêu chí về diện tích, dân số, hạ tầng và yêu cầu phát triển, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước và chất lượng phục vụ người dân.

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

21/06/26 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS Trần Tiến, trí tuệ nhân tạo (AI) không phải thách thức lớn nhất của báo chí. Điều quan trọng là đào tạo thế hệ nhà báo có thể làm chủ công nghệ mà không đánh mất bản lĩnh và trách nhiệm nghề nghiệp.

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

21/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong suốt lịch sử phát triển, báo chí cách mạng Việt Nam không ngừng lớn mạnh cả về quy mô, chất lượng và sức ảnh hưởng, khẳng định vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa và truyền thông.

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

21/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Tiến trình hợp nhất các cơ quan báo chí theo quy hoạch không đơn thuần là một cuộc đại phẫu về mặt cơ học nhằm giảm bớt đầu mối quản lý hành chính. Trong kỷ nguyên truyền thông số, đích đến tối thượng của cải cách phải là sự thay đổi về chất: Chuyển hóa mô hình vận hành, tích hợp nguồn lực để kiến tạo nên những tòa soạn hội tụ đủ mạnh.

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

20/06/26 15:07 (GMT+7)

(VNF) - Lợi dụng thời điểm một cụ bà 70 tuổi ở Hà Nội rơi vào khủng hoảng tinh thần sau khi chồng qua đời, Nguyễn Thị Kim Anh bị cáo buộc từng bước xây dựng lòng tin, nhận là "con nuôi" và dẫn dụ nạn nhân ký tới 74 hợp đồng kỳ nghỉ, gây thiệt hại gần 20 tỷ đồng.

    Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

20/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Cán cân thương mại của Việt Nam tiếp tục ghi nhận mức nhập siêu kỷ lục hơn 16,8 tỷ USD sau nửa đầu năm 2026. Theo TS Nguyễn Xuân Thành, Giảng viên cao cấp Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, phần lớn mức nhập siêu hiện nay đến từ khu vực doanh nghiệp trong nước, trong khi khối FDI vẫn duy trì xuất siêu và đóng góp chủ yếu vào tăng trưởng xuất khẩu.

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

20/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Đề xuất gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất thêm từ 2-6 tháng trong năm 2026 sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn vốn lưu động tương tự một khoản “vay” không lãi suất từ Nhà nước. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp hỗ trợ ngắn hạn. Để tạo động lực tăng trưởng bền vững, nền kinh tế vẫn cần những cải cách mạnh mẽ hơn về đầu tư công, tín dụng, môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

20/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Báo chí hôm nay đang đứng trước một bước ngoặt lớn khi hệ thống được sắp xếp lại, tái tổ chức. Đó cũng là cuộc tái định vị vai trò của báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới, nơi báo chí không còn là trung tâm của đời sống thông tin, mà là một phần của hệ thống rộng lớn gồm dữ liệu, AI, nền tảng số và các công cụ kết nối với công dân.

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

20/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Hàng năm, chúng ta kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), bởi đó là ngày khởi đầu dòng báo chí cách mạng và nền báo chí cách mạng Việt Nam. Trong môi trường truyền thông số hiện nay, việc bồi bổ thêm nhận thức mới về báo chí cách mạng và tính cách mạng của báo chí cách mạng là rất cần thiết. Bởi vì, trong mọi hoạt động xã hội, con người ta quan niệm thế nào thì hành xử như thế; nhận thức đúng thì hành vi chuẩn xác và sáng tạo.

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

20/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Câu chuyện của báo chí Việt Nam trong những năm tới có lẽ sẽ không được quyết định chủ yếu bởi việc AI thay thế bao nhiêu nhà báo hay hệ thống còn bao nhiêu cơ quan báo chí. Điều đáng chú ý hơn nằm ở vị trí mới mà báo chí đang được giao trong môi trường số. Nó không còn là trung tâm duy nhất của đời sống thông tin, nhưng vẫn là một trong số ít nơi có khả năng tạo dựng sự tin cậy ở quy mô lớn.

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

19/06/26 17:23 (GMT+7)

(VNF) - Theo Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết, trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quyết định uy tín và sức sống của mỗi cơ quan báo chí.

Tin khác
Chủ tịch Quốc hội; Quy hoạch chỉ có giá trị khi được thực hiện hiệu quả

Chủ tịch Quốc hội; Quy hoạch chỉ có giá trị khi được thực hiện hiệu quả

(VNF) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh quy hoạch chỉ thực sự có giá trị khi được tổ chức thực hiện hiệu quả, đồng thời kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục đặt niềm tin vào Việt Nam và Hà Nội với tinh thần đầu tư dài hạn, có trách nhiệm

Ngày 30/6 diễn ra Hội thảo 'VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới'

Ngày 30/6 diễn ra Hội thảo 'VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới'

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

Xuất khẩu tăng hơn 20% sau nửa năm: Giữ đà tăng trưởng bằng cách nào?

Xuất khẩu tăng hơn 20% sau nửa năm: Giữ đà tăng trưởng bằng cách nào?

Chính phủ đề xuất nâng trần nợ công lên 50% GDP, tăng bội chi ngân sách

Chính phủ đề xuất nâng trần nợ công lên 50% GDP, tăng bội chi ngân sách

Hà Nội lên kế hoạch giải tỏa chợ Nhà Xanh

Hà Nội lên kế hoạch giải tỏa chợ Nhà Xanh

Bộ Chính trị thống nhất thành lập Thành phố Bắc Ninh trực thuộc TW

Bộ Chính trị thống nhất thành lập Thành phố Bắc Ninh trực thuộc TW

Hà Nội tăng tốc hoàn thành loạt dự án chống ngập khẩn cấp

Hà Nội tăng tốc hoàn thành loạt dự án chống ngập khẩn cấp

Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

'Quyền quy định hợp đồng kỳ nghỉ trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về khách hàng'

'Quyền quy định hợp đồng kỳ nghỉ trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về khách hàng'

Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa lên 1,5 tỷ

Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa lên 1,5 tỷ

Chính phủ: 'Hình thành trung tâm tài chính, kết nối trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng'

Chính phủ: 'Hình thành trung tâm tài chính, kết nối trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng'

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

Tổng Bí thư: Cần đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường

Tổng Bí thư: Cần đánh giá khả năng tiếp tục sắp xếp một số xã, phường

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

    Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

Chào đón 'bản thiết kế' Hà Nội tầm nhìn 100 năm trước giờ công bố chính thức

Chào đón 'bản thiết kế' Hà Nội tầm nhìn 100 năm trước giờ công bố chính thức

(VNF) - Trước thời điểm diễn ra Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm và xúc tiến đầu tư năm 2026, không gian trưng bày quy hoạch tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia thu hút đông đảo đại biểu đến tham quan. Hệ thống sa bàn kết hợp công nghệ 3D Mapping mang đến góc nhìn trực quan về định hướng phát triển Hà Nội trong giai đoạn mới.