Áp thuế 0,1% khi chuyển nhượng tài sản số

Mai Anh - 11/12/2025 16:28 (GMT+7)

(VNF) - Thu nhập từ chuyển nhượng tài sản số như Bitcoin, Ethereum... sẽ chịu mức thuế 0,1%, theo quy định tại Luật Thuế thu nhập cá nhân sửa đổi có hiệu lực từ 1/7/2026.

Theo Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi) được Quốc hội thông qua ngày 10/12, thu nhập từ chuyển nhượng tài sản số đã được bổ sung vào diện chịu thuế thu nhập cá nhân, với mức thuế suất 0,1%. Luật Thuế thu nhập cá nhân có hiệu lực từ ngày 1/7/2026.

Cụ thể, tài sản số là tài sản theo quy định của Bộ luật Dân sự, được thể hiện dưới dạng dữ liệu số, được tạo lập, phát hành, lưu trữ, chuyển giao và xác thực bởi công nghệ số trên môi trường điện tử.

Tài sản số bao gồm: Tài sản ảo trên môi trường điện tử là một loại tài sản số có thể được dùng cho mục đích trao đổi hoặc đầu tư. Tài sản ảo không bao gồm chứng khoán, các dạng số của tiền pháp định và tài sản tài chính khác theo quy định của pháp luật về dân sự; tài chính; Tài sản mã hóa là một loại tài sản số sử dụng công nghệ mã hóa hoặc công nghệ số có chức năng tương tự để xác thực đối với tài sản trong quá trình tạo lập, phát hành, lưu trữ, chuyển giao. Tài sản mã hóa không bao gồm chứng khoán, các dạng số của tiền pháp định và tài sản tài chính khác theo quy định của pháp luật về dân sự; tài chính và tài sản số khác.

Việc thu thuế trên mỗi giao dịch tài sản số đang gây nhiều chú ý trong bối cảnh Việt Nam chuẩn bị triển khai thí điểm thị trường tài sản mã hóa.

Chính phủ ban hành Nghị quyết 05 ngày 9/9/2025 về việc triển khai thí điểm thị trường tài sản mã hóa tại Việt Nam, trong đó quy định về triển khai thí điểm chào bán, phát hành tài sản mã hóa, tổ chức thị trường giao dịch tài sản mã hóa và cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa; quản lý nhà nước về thị trường tài sản mã hóa tại Việt Nam.

Nghị quyết 05 nêu rõ nhà đầu tư trong nước đang có tài sản mã hóa, nhà đầu tư nước ngoài được mở tài khoản tại tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa do Bộ Tài chính cấp phép để lưu ký, mua, bán tài sản mã hóa tại Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 6/2025, tài sản số lần đầu tiên được luật hóa trong Luật Công nghiệp công nghệ số. Theo đó, tài sản số là tài sản theo quy định của bộ luật Dân sự, được thể hiện dưới dạng dữ liệu số, được tạo lập, phát hành, lưu trữ, chuyển giao và xác thực bởi công nghệ số trên môi trường điện tử.

Luật chia tài sản số thành ba loại cơ bản là tài sản ảo trên môi trường điện tử, tài sản mã hóa và tài sản số khác.

Trong đó, tài sản mã hóa là một loại tài sản số sử dụng công nghệ mã hóa hoặc công nghệ số có chức năng tương tự để xác thực đối với tài sản trong quá trình tạo lập, phát hành, lưu trữ, chuyển giao. Tài sản mã hóa không bao gồm chứng khoán, các dạng số của tiền pháp định và tài sản tài chính khác theo quy định của pháp luật về dân sự; tài chính.

Tài sản ảo trên môi trường điện tử là một loại tài sản số có thể được dùng cho mục đích trao đổi hoặc đầu tư. Tài sản ảo không bao gồm chứng khoán, các dạng số của tiền pháp định và tài sản tài chính khác theo quy định của pháp luật về dân sự; tài chính.

Theo Nghị quyết 05 của Chính phủ, Việt Nam sẽ triển khai thí điểm thị trường tài sản mã hóa. Trong đó có quy định rõ ràng liên quan đến triển khai thí điểm chào bán, phát hành tài sản mã hóa, tổ chức thị trường giao dịch tài sản mã hóa và cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa; quản lý nhà nước về thị trường tài sản mã hóa tại Việt Nam.

Nhà đầu tư trong nước đang có tài sản mã hóa, nhà đầu tư nước ngoài được mở tài khoản tại tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa do Bộ Tài chính cấp phép để lưu ký, mua, bán tài sản mã hóa tại Việt Nam.

Sau thời hạn 6 tháng kể từ khi tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa đầu tiên được cấp phép, nhà đầu tư trong nước giao dịch tài sản mã hóa không thông qua tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa do Bộ Tài chính cấp phép tùy theo tính chất, mức độ vi phạm sẽ bị xử lý vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.

Bộ Tài chính cũng đang hoàn thiện dự thảo Nghị quyết thí điểm sàn giao dịch tài sản số tại Việt Nam. Với việc thí điểm này, các loại tiền số phổ biến như Bitcoin, Ethereum… có thể giao dịch trên các sàn được cấp phép thí điểm tại Việt Nam.

Cùng với tài sản số, thu nhập từ chuyển nhượng tên miền internet quốc gia Việt Nam ".vn"; Thu nhập từ chuyển nhượng kết quả giảm phát thải khí nhà kính, tín chỉ các bon; Thu nhập từ chuyển nhượng biển số xe trúng đấu giá theo quy định của pháp luật đã được bổ sung vào diện chịu thuế.

Vụ cướp 1,6 triệu USD USD Bitcoin dấy lên lo ngại về an toàn tài sản số

Vụ cướp 1,6 triệu USD USD Bitcoin dấy lên lo ngại về an toàn tài sản số

Tài chính quốc tế
(VNF) - Một gia đình Canada đã mất 1,6 triệu USD Bitcoin sau khi bị một nhóm nghi phạm đột nhập, trói giữ và cưỡng ép suốt nhiều giờ. Vụ việc không chỉ thu hút sự chú ý về mức độ bạo lực mà còn phản ánh xu hướng gia tăng các tấn công nhắm vào chủ sở hữu crypto, cảnh báo rủi ro với tài sản kỹ thuật số.
Cùng chuyên mục
HNX dựng sẵn hạ tầng, sẵn sàng chạy hệ thống TPDN riêng lẻ giai đoạn 2

HNX dựng sẵn hạ tầng, sẵn sàng chạy hệ thống TPDN riêng lẻ giai đoạn 2

14/01/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Một trong các định hướng phát triển năm 2026 của HNX là chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện về kỹ thuật để đưa hệ thống giao dịch trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) riêng lẻ giai đoạn 2 đi vào hoạt động.

 Chứng khoán Vina đổi tên thành Chứng khoán Finhay

Chứng khoán Vina đổi tên thành Chứng khoán Finhay

14/01/26 11:58 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 14/1, Công ty cổ phần Chứng khoán Vina đã hoàn tất quá trình đổi tên thành Công ty cổ phần Chứng khoán Finhay.

Chi lương từ 5 triệu phải chuyển khoản: 'DN thêm gánh nặng, đối mặt rủi ro thuế'

Chi lương từ 5 triệu phải chuyển khoản: 'DN thêm gánh nặng, đối mặt rủi ro thuế'

14/01/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Quy định về việc chi lương, thưởng từ 5 triệu đồng trở lên phải thanh toán không dùng tiền mặt đang gây nhiều tranh luận. Dưới góc nhìn pháp lý, bà Lê Yến - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thuế Hà Nội (HanoiTax) cho rằng, chính sách này nhằm minh bạch hóa dòng tiền và chống thất thu thuế, song cũng đặt ra không ít thách thức cho doanh nghiệp, đặc biệt là khu vực doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.

TCBS: Lợi nhuận năm 2025 đạt kỷ lục hơn 7.100 tỷ đồng, vượt 23% kế hoạch

TCBS: Lợi nhuận năm 2025 đạt kỷ lục hơn 7.100 tỷ đồng, vượt 23% kế hoạch

14/01/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS, HoSE: TCX) vừa công bố kết quả kinh doanh quý IV và cả năm 2025. Lợi nhuận trước thuế đạt 123% kế hoạch cả năm.

Toàn cảnh lợi nhuận quỹ mở năm 2025

Toàn cảnh lợi nhuận quỹ mở năm 2025

13/01/26 16:56 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025 ghi dấu một giai đoạn tăng trưởng mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam khi VN-Index tăng gần 41%. Tuy nhiên, phía sau những bứt phá ấn tượng của chỉ số là một bức tranh phân hóa sâu sắc, đặt ra nhiều thách thức cho cả nhà đầu tư cá nhân lẫn các nhà quản lý quỹ. Dù chịu áp lực ngắn hạn, nhiều quỹ mở vẫn duy trì được mức sinh lời hai chữ số, với mức độ rủi ro thấp hơn đáng kể so với nhà đầu tư cá nhân tự đầu tư.

VN-Index vượt mốc 1.900: Hợp lực của cổ phiếu DN Nhà nước và 'siêu trụ' tư nhân

VN-Index vượt mốc 1.900: Hợp lực của cổ phiếu DN Nhà nước và 'siêu trụ' tư nhân

13/01/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Với sự hợp lực của các cổ phiếu doanh nghiệp Nhà nước (GAS, PLX, BID, VCB) và nhóm tư nhân tiêu biểu như họ Vin, Gelex, VN-Index thành công chinh phục mốc 1.900.

'Kịch bản VN-Index tiến tới vùng 2.000 điểm hoàn toàn có cơ sở'

'Kịch bản VN-Index tiến tới vùng 2.000 điểm hoàn toàn có cơ sở'

13/01/26 15:06 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện Techcom Securities (TCBS), VN-Index vượt mốc 1.800 điểm, hay thậm chí tiến tới vùng 2.000 điểm như nhiều dự báo, là kịch bản hoàn toàn có cơ sở.

VN-Index chạm mốc kỷ lục 1.900 điểm

VN-Index chạm mốc kỷ lục 1.900 điểm

13/01/26 12:15 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index vượt ngưỡng 1.900 điểm trong những phút cuối phiên sáng, song không giữ được đà tăng và lùi nhẹ trở lại.

Dòng tiền xoay trục, cổ phiếu họ Vin không còn ‘độc diễn’: Sóng tăng mới đã hình thành?

Dòng tiền xoay trục, cổ phiếu họ Vin không còn ‘độc diễn’: Sóng tăng mới đã hình thành?

13/01/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Pha xoay trục của dòng tiền diễn ra khá đột ngột, nhưng được đánh giá là “hợp lý” và “lành mạnh”. Theo đó, sóng tăng mới đã được xác nhận, nơi sự đi lên của VN-Index không còn chỉ dựa vào nhóm cổ phiếu “siêu trụ” mà hình thành từ sự đồng thuận bởi các nhóm ngành hưởng lợi từ chính sách và có nền tảng tăng trưởng lợi nhuận tốt.

Ngân hàng ngoại đầu tiên mở trụ sở trong Trung tâm tài chính quốc tế tại TP. HCM

Ngân hàng ngoại đầu tiên mở trụ sở trong Trung tâm tài chính quốc tế tại TP. HCM

12/01/26 21:11 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng UOB (Singapore) sẽ trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên khởi công trụ sở trong Trung tâm tài chính quốc tế tại TP. HCM. Động thái này đánh dấu bước đi mang tính biểu tượng trong quá trình hình thành trung tâm tài chính của Việt Nam, đồng thời thể hiện cam kết đầu tư dài hạn của UOB với thị trường Việt Nam.

VN-Index tăng chưa đến 10 điểm, nhà đầu tư vẫn ‘ăn mừng’

VN-Index tăng chưa đến 10 điểm, nhà đầu tư vẫn ‘ăn mừng’

12/01/26 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Khi tâm lý lạc quan chiếm ưu thế và thanh khoản tiếp tục dồi dào, thị trường dường như đang “bán” cho nhà đầu tư một thứ còn quý hơn cả điểm số: cảm giác an tâm rằng cuộc chơi vẫn còn nhiều dư địa phía trước.

Hàng loạt vụ thao túng chứng khoán bị 'khui': Chưa xác định được khoản thu trái pháp luật

Hàng loạt vụ thao túng chứng khoán bị 'khui': Chưa xác định được khoản thu trái pháp luật

12/01/26 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều vụ thao túng cổ phiếu thời gian qua đã bị phát hiện và xử phạt, song kết quả kiểm tra cho thấy chưa xác định được khoản thu trái pháp luật.

VN-Index lập đỉnh mới: ‘Nhà vua’ thay ‘nhà Vin’ kéo chỉ số

VN-Index lập đỉnh mới: ‘Nhà vua’ thay ‘nhà Vin’ kéo chỉ số

12/01/26 13:16 (GMT+7)

(VNF) - Dòng tiền lớn vẫn ở lại thị trường chứng khoán, nhưng đang chọn lọc kỹ hơn những “chữ V” đủ nền tảng để giữ nhịp tăng cho VN-Index.

Quản lý gia sản và quản lý tài sản: Một sự 'hiểu nhầm' trên thị trường tài chính Việt Nam

Quản lý gia sản và quản lý tài sản: Một sự 'hiểu nhầm' trên thị trường tài chính Việt Nam

12/01/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Ngô Thành Huấn - CEO của FIDT cho rằng, giá trị của người làm nghề quản lý gia sản sẽ gắn với chữ thịnh vượng, hạnh phúc và bình an chứ không đơn giản chỉ là kiếm được nhiều tiền.

Người Việt mở thêm 2,5 triệu tài khoản chứng khoán

Người Việt mở thêm 2,5 triệu tài khoản chứng khoán

12/01/26 09:56 (GMT+7)

(VNF) - Số lượng tài khoản giao dịch chứng khoán tính đến cuối năm ngoái đạt gần 11,9 triệu, tăng hơn 2,5 triệu so với đầu năm. Đây là con số tăng kỷ lục trên sàn chứng khoán Việt Nam.

‘Cuộc đua’ thị phần môi giới cổ phiếu: Sức nóng phả vào ngôi vương

‘Cuộc đua’ thị phần môi giới cổ phiếu: Sức nóng phả vào ngôi vương

12/01/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Nếu như thời kỳ trước, ngôi vương chủ yếu phụ thuộc vào sự giằng co thị phần môi giới giữa SSI và VPS thì hiện nay lại xuất hiện thêm một gương mặt khác sẵn sàng lấy thị phần từ cả SSI và VPS.

Helio Energy (HIO) thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 3

Helio Energy (HIO) thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 3

12/01/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Helio Energy (HIO) vừa công bố kế hoạch chào bán cổ phiếu ra công chúng sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy chứng nhận đăng ký chào bán.

Sáu lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư vào Trung tâm Tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

Sáu lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư vào Trung tâm Tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

12/01/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. Đà Nẵng đang kêu gọi đầu tư vào Trung tâm Tài chính quốc tế với các cơ chế, chính sách ưu đãi cao nhất theo quy định của Chính phủ, Quốc hội và các nghị quyết liên quan, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm vốn Nhà nước ‘lên ngôi’, một ngân hàng gây thất vọng lớn

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm vốn Nhà nước ‘lên ngôi’, một ngân hàng gây thất vọng lớn

11/01/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Danh sách cổ phiếu tăng mạnh tuần này gọi tên nhóm doanh nghiệp có vốn Nhà nước. Trái ngược, nhóm penny và bất động sản gây thất vọng lớn.

Một cổ phiếu bất động sản có thể bị loại khỏi rổ VN30

Một cổ phiếu bất động sản có thể bị loại khỏi rổ VN30

11/01/26 14:17 (GMT+7)

(VNF) - Mirae Asset Securities trong báo cáo mới đây cho rằng mã cổ phiếu bất động sản VPL nhiều khả năng sẽ được bổ sung vào rổ chỉ số VN30.

Trước ngày rời sàn, doanh nghiệp bánh kẹo có tiếng trả cổ tức ‘khủng’ cho cổ đông

Trước ngày rời sàn, doanh nghiệp bánh kẹo có tiếng trả cổ tức ‘khủng’ cho cổ đông

11/01/26 11:10 (GMT+7)

(VNF) - Công ty CP Bibica (HOSE: BBC) vừa gây chú ý mạnh trên thị trường khi thông qua phương án chi trả cổ tức tiền mặt với tỷ lệ lên tới 353,5% cho năm 2024, chỉ ít ngày trước thời điểm cổ phiếu chính thức rời sàn HoSE.

Hướng dẫn cách tính thuế khi cho thuê nhà theo quy định mới

Hướng dẫn cách tính thuế khi cho thuê nhà theo quy định mới

11/01/26 10:29 (GMT+7)

(VNF) - Từ 2026, chính sách thuế với hoạt động cho thuê nhà có nhiều thay đổi, trong đó đáng chú ý là việc nâng ngưỡng chịu thuế lên 500 triệu đồng/năm và bãi bỏ lệ phí môn bài.

Helio Energy (HIO) thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2

Helio Energy (HIO) thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2

10/01/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Helio Energy (HIO) vừa công bố kế hoạch chào bán cổ phiếu ra công chúng sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy chứng nhận đăng ký chào bán.

Khi Nhà nước thôi 'giữ vốn', thị trường chứng khoán được gì?

Khi Nhà nước thôi 'giữ vốn', thị trường chứng khoán được gì?

10/01/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo phân tích của YSVN, Nghị quyết 79 không chỉ thay đổi tư duy quản lý vốn Nhà nước, mà còn tạo ra các cơ chế đủ mạnh để tác động trực tiếp tới dòng tiền, cung – cầu cổ phiếu và triển vọng định giá trên thị trường chứng khoán.

Tin khác
Từ sóng cổ phiếu quốc doanh, nhìn lại các 'đại sóng' trên TTCK Việt Nam

Từ sóng cổ phiếu quốc doanh, nhìn lại các 'đại sóng' trên TTCK Việt Nam

(VNF) – Năm 2014 có nhiều điểm tương đồng với năm 2026 khi đây là thời kỳ Chính phủ ban hành các văn bản quan trọng thúc đẩy cổ phần hoá, thoái vốn nhà nước.

HNX dựng sẵn hạ tầng, sẵn sàng chạy hệ thống TPDN riêng lẻ giai đoạn 2

HNX dựng sẵn hạ tầng, sẵn sàng chạy hệ thống TPDN riêng lẻ giai đoạn 2

 Chứng khoán Vina đổi tên thành Chứng khoán Finhay

Chứng khoán Vina đổi tên thành Chứng khoán Finhay

Chi lương từ 5 triệu phải chuyển khoản: 'DN thêm gánh nặng, đối mặt rủi ro thuế'

Chi lương từ 5 triệu phải chuyển khoản: 'DN thêm gánh nặng, đối mặt rủi ro thuế'

TCBS: Lợi nhuận năm 2025 đạt kỷ lục hơn 7.100 tỷ đồng, vượt 23% kế hoạch

TCBS: Lợi nhuận năm 2025 đạt kỷ lục hơn 7.100 tỷ đồng, vượt 23% kế hoạch

Toàn cảnh lợi nhuận quỹ mở năm 2025

Toàn cảnh lợi nhuận quỹ mở năm 2025

VN-Index vượt mốc 1.900: Hợp lực của cổ phiếu DN Nhà nước và 'siêu trụ' tư nhân

VN-Index vượt mốc 1.900: Hợp lực của cổ phiếu DN Nhà nước và 'siêu trụ' tư nhân

'Kịch bản VN-Index tiến tới vùng 2.000 điểm hoàn toàn có cơ sở'

'Kịch bản VN-Index tiến tới vùng 2.000 điểm hoàn toàn có cơ sở'

VN-Index chạm mốc kỷ lục 1.900 điểm

VN-Index chạm mốc kỷ lục 1.900 điểm

Dòng tiền xoay trục, cổ phiếu họ Vin không còn ‘độc diễn’: Sóng tăng mới đã hình thành?

Dòng tiền xoay trục, cổ phiếu họ Vin không còn ‘độc diễn’: Sóng tăng mới đã hình thành?

Ngân hàng ngoại đầu tiên mở trụ sở trong Trung tâm tài chính quốc tế tại TP. HCM

Ngân hàng ngoại đầu tiên mở trụ sở trong Trung tâm tài chính quốc tế tại TP. HCM

VN-Index tăng chưa đến 10 điểm, nhà đầu tư vẫn ‘ăn mừng’

VN-Index tăng chưa đến 10 điểm, nhà đầu tư vẫn ‘ăn mừng’

Hàng loạt vụ thao túng chứng khoán bị 'khui': Chưa xác định được khoản thu trái pháp luật

Hàng loạt vụ thao túng chứng khoán bị 'khui': Chưa xác định được khoản thu trái pháp luật

VN-Index lập đỉnh mới: ‘Nhà vua’ thay ‘nhà Vin’ kéo chỉ số

VN-Index lập đỉnh mới: ‘Nhà vua’ thay ‘nhà Vin’ kéo chỉ số

Quản lý gia sản và quản lý tài sản: Một sự 'hiểu nhầm' trên thị trường tài chính Việt Nam

Quản lý gia sản và quản lý tài sản: Một sự 'hiểu nhầm' trên thị trường tài chính Việt Nam

Người Việt mở thêm 2,5 triệu tài khoản chứng khoán

Người Việt mở thêm 2,5 triệu tài khoản chứng khoán

‘Cuộc đua’ thị phần môi giới cổ phiếu: Sức nóng phả vào ngôi vương

‘Cuộc đua’ thị phần môi giới cổ phiếu: Sức nóng phả vào ngôi vương

Helio Energy (HIO) thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 3

Helio Energy (HIO) thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 3

Sáu lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư vào Trung tâm Tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

Sáu lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư vào Trung tâm Tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm vốn Nhà nước ‘lên ngôi’, một ngân hàng gây thất vọng lớn

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm vốn Nhà nước ‘lên ngôi’, một ngân hàng gây thất vọng lớn

Một cổ phiếu bất động sản có thể bị loại khỏi rổ VN30

Một cổ phiếu bất động sản có thể bị loại khỏi rổ VN30

Trước ngày rời sàn, doanh nghiệp bánh kẹo có tiếng trả cổ tức ‘khủng’ cho cổ đông

Trước ngày rời sàn, doanh nghiệp bánh kẹo có tiếng trả cổ tức ‘khủng’ cho cổ đông

Hướng dẫn cách tính thuế khi cho thuê nhà theo quy định mới

Hướng dẫn cách tính thuế khi cho thuê nhà theo quy định mới

Helio Energy (HIO) thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2

Helio Energy (HIO) thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 2

Khi Nhà nước thôi 'giữ vốn', thị trường chứng khoán được gì?

Khi Nhà nước thôi 'giữ vốn', thị trường chứng khoán được gì?