Biểu quyết giới thiệu nhân sự Ban chấp hành Trung ương khóa mới

Tiểu Vy - 06/10/2025 10:27 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Chính trị báo cáo Trung ương cho ý kiến đối với tờ trình về kết quả và phương án giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành Trung ương khóa XIV, tham gia Ủy ban kiểm tra Trung ương khóa XIV và tiến hành lấy phiếu biểu quyết giới thiệu nhân sự theo quy định.

Ngày 6/10, Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII khai mạc tại Hà Nội. Hội nghị do Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc và Chủ tịch nước Lương Cường điều hành phiên khai mạc.

Siết chặt tiêu chuẩn, ngăn chặn người cơ hội vào Trung ương

Phát biểu khai mạc, Tổng Bí thư cho biết đến ngày 20/8, 100% các cấp ủy và tổ chức Đảng đã giới thiệu nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIV và gửi kết quả về Tiểu ban Nhân sự. Căn cứ vào trình tự giới thiệu, cùng với quá trình thẩm định, thẩm tra, rà soát và bổ sung kết luận của các cơ quan chức năng, Bộ Chính trị đã thảo luận, đánh giá toàn diện, thống nhất danh sách, rồi tiến hành lấy phiếu giới thiệu theo đúng quy định.

Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 13 (Ảnh: TTXVN).

Đồng thời, Bộ Chính trị cũng đã tiến hành lấy phiếu giới thiệu nhân sự Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIV, bao gồm cả người tái cử và người lần đầu được tham gia. Tại Hội nghị này, Tổng Bí thư cho biết, Bộ Chính trị sẽ trình Trung ương xem xét tờ trình kết quả và phương án giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành Trung ương, cũng như Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương, đồng thời tiến hành lấy phiếu biểu quyết theo đúng quy định.

“Đây là công việc đặc biệt hệ trọng, then chốt của then chốt, là yếu tố quyết định thành công của Đại hội XIV của Đảng và sự phát triển của đất nước trong giai đoạn tới,” Tổng Bí thư nhấn mạnh, đồng thời yêu cầu các ủy viên Trung ương khi giới thiệu nhân sự phải căn cứ vào tiêu chuẩn, điều kiện, cơ cấu và số lượng theo định hướng công tác nhân sự Đại hội XIV và các quy định liên quan.

Tổng Bí thư quán triệt việc lựa chọn nhân sự: phải đặt lợi ích của Đảng, của quốc gia, của dân tộc lên trên hết; phải cân đối, hài hòa giữa tiêu chuẩn và cơ cấu; giữa kế thừa, ổn định và đổi mới; giữa tính phổ biến và tính đặc thù; giữa chuyên môn đào tạo và sở trường, năng lực thực tiễn; giữa uy tín, kinh nghiệm và chiều hướng phát triển. Trong đó, chất lượng, hiệu quả công tác và sự cống hiến của cán bộ là thước đo cơ bản để lựa chọn.

Theo Tổng Bí thư, yêu cầu căn bản trong việc lựa chọn nhân sự là: phẩm chất – năng lực – uy tín – liêm chính – hiệu quả; dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích quốc gia – dân tộc; gần dân, trọng dân, vì dân. Đặc biệt, trong giai đoạn cách mạng mới, đồng chí lưu ý phải rất chú trọng yếu tố “đức – sức – tài”.

“Tuyệt đối không để lọt người chạy chức, chạy quyền, cơ hội, bè phái vào Ban Chấp hành Trung ương,” Tổng Bí thư quán triệt mạnh mẽ. Đối với nhân sự của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Tổng Bí thư nhấn mạnh việc lựa chọn những người có bản lĩnh, công tâm, am hiểu pháp luật, tinh thông nghiệp vụ; những người “trong sáng như gương, sắc bén như gươm”, thực sự là thanh bảo kiếm giữ gìn kỷ cương của Đảng.

Định hướng tự chủ chiến lược, đổi mới mô hình phát triển

Về dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV, Tổng Bí thư ghi nhận quá trình chuẩn bị hết sức công phu, kỹ lưỡng, đã được cập nhật, chỉnh lý và bổ sung nhiều lần. Nội dung các văn kiện cơ bản đã đáp ứng yêu cầu trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV.

Tổng Bí thư nhấn mạnh rằng văn kiện trình Đại hội không chỉ là bản tổng kết 5 năm vừa qua và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ cho 5 năm tới, mà còn phải định hình tư duy chiến lược, tầm nhìn và hướng phát triển đất nước đến giữa thế kỷ XXI. Theo đồng chí, Tiểu ban Văn kiện đã chắt lọc và bổ sung những nội dung cốt lõi từ 7 nghị quyết mới của Bộ Chính trị vào Báo cáo chính trị; đến nay, trong dự thảo văn kiện đã xác định 17 điểm mới.

Hội nghị Trung ương 13 khai mạc sáng 6/10 tại Hà Nội (Ảnh: TTXVN).

Tại hội nghị lần này, Tổng Bí thư đề nghị các đại biểu tiếp tục cho ý kiến để hoàn thiện thêm dự thảo văn kiện, vì “mỗi lần góp ý là một lần trưởng thành”, là cơ hội để văn kiện hoàn chỉnh hơn. Đồng chí định hướng 5 nội dung trọng tâm cần chú ý:

Thứ nhất, khẳng định vai trò then chốt của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; đổi mới phương thức lãnh đạo; nâng cao năng lực cầm quyền và sức chiến đấu; chú trọng phòng, chống tham nhũng, lãng phí; chống chủ nghĩa cá nhân, lợi ích nhóm, suy thoái tư tưởng, đạo đức, lối sống.

Thứ hai, tập trung lý luận về đường lối đổi mới; tinh gọn bộ máy nhà nước; nâng cao hiệu quả chính quyền địa phương hai cấp; đẩy mạnh phân cấp, phân quyền.

Thứ ba, xác lập mô hình tăng trưởng mới lấy khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số làm động lực chính; làm rõ vai trò chủ đạo của kinh tế Nhà nước và coi phát triển kinh tế tư nhân là động lực quan trọng.

Thứ tư, rút ra bài học kinh nghiệm quý báu từ 40 năm đổi mới.

Thứ năm, Bổ sung định hướng tự chủ chiến lược, đổi mới mô hình phát triển, đổi mới tư duy hạch toán để nâng cao hiệu quả phát triển đất nước.

Cùng chuyên mục
Nhóm thanh niên sinh năm 2003, 2004 rửa tiền qua 100 tài khoản, giao dịch xuyên ngày đêm

Nhóm thanh niên sinh năm 2003, 2004 rửa tiền qua 100 tài khoản, giao dịch xuyên ngày đêm

28/04/26 17:32 (GMT+7)

(VNF) - Điều tra bước đầu xác định có 15 bị hại bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản với nhiều hình thức khác nhau, với tổng số tiền gần 4 tỷ đồng.

 ‘Lập khống’ hồ sơ tín dụng của 60 khách hàng, chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng

‘Lập khống’ hồ sơ tín dụng của 60 khách hàng, chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng

28/04/26 16:16 (GMT+7)

(VNF) - Một cựu nhân viên công ty tài chính bị tạm giam vì sử dụng thông tin của 60 khách hàng để thiết lập hợp đồng tín dụng trái phép, chiếm đoạt trên 1,86 tỷ đồng để chi tiêu cá nhân.

Những nhóm thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân từ 1/7

Những nhóm thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân từ 1/7

28/04/26 16:09 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7/2026, Luật Thuế thu nhập cá nhân 2025 chính thức có hiệu lực, mở rộng đáng kể các nhóm thu nhập được miễn thuế, từ bất động sản, tiền gửi ngân hàng, kiều hối đến các hoạt động khoa học – công nghệ và an sinh xã hội.

Dookki, Golden Gate, Sen Hồng cùng nhiều quán ăn tại Hà Nội bị xử phạt

Dookki, Golden Gate, Sen Hồng cùng nhiều quán ăn tại Hà Nội bị xử phạt

28/04/26 15:04 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội vừa công bố danh sách nhiều cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm, trong đó có Dookki, Golden Gate và Sen Hồng. Các vi phạm chủ yếu liên quan đến vệ sinh khu chế biến, hệ thống thoát nước và thu gom rác thải.

Bí thư Hà Nội yêu cầu ‘hồi sinh’ 299 căn hộ bị bỏ hoang trên ‘đất vàng’

Bí thư Hà Nội yêu cầu ‘hồi sinh’ 299 căn hộ bị bỏ hoang trên ‘đất vàng’

28/04/26 14:57 (GMT+7)

(VNF) - Dự án nhà ở tái định cư N01 với gần 299 căn hộ nằm giữa ngã tư Duy Tân - Trần Thái Tông đang được gấp rút hoàn thiện đưa vào sử dụng sau 10 năm "đắp chiếu".

TP. HCM khởi công 4 dự án quy mô vốn gần 150.000 tỷ đồng

TP. HCM khởi công 4 dự án quy mô vốn gần 150.000 tỷ đồng

28/04/26 14:43 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM ngày 29/4 tổ chức lễ khởi công 4 dự án quy mô 142.000 tỷ đồng và trao chứng nhận đầu tư dự án cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ.

DNP Holding đặt mục tiêu doanh thu hơn 10.800 tỷ đồng

DNP Holding đặt mục tiêu doanh thu hơn 10.800 tỷ đồng

28/04/26 14:25 (GMT+7)

(VNF) - DNP Holding lên kế hoạch doanh thu 10.812 tỷ đồng trong năm 2026, tập trung nâng cao hiệu quả vận hành, phát huy hệ sinh thái và củng cố nền tảng tăng trưởng dài hạn ở các lĩnh vực thiết yếu.

Doanh nhân và nghị trường

Doanh nhân và nghị trường

28/04/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Quốc hội khóa XVI đã chính thức có kỳ họp đầu tiên trong tháng 4/2026 với sự tham dự của 16 đại biểu là doanh nhân. Tiếp sau đây, hội đồng nhân dân các tỉnh thành cũng sẽ họp với sự có mặt của 75 đại biểu doanh nhân khác (có người vừa là đại biểu Quốc hội vừa là đại biểu HĐND). Trong chuyên đề này, Đầu tư Tài chính muốn nhìn lại những đóng góp của các đại biểu doanh nhân tại Quốc hội và HĐND, cũng như giới thiệu những gương mặt mới đang được kỳ vọng sẽ góp tiếng nói của mình vào công tác lập pháp nói chung, vào việc xây dựng các chính sách kinh tế nói riêng. Để có thể làm tốt cả hai vai doanh nhân - đại biểu, các doanh nhân sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới...

Khởi công sân bay Phan Thiết 3.900 tỷ đồng

Khởi công sân bay Phan Thiết 3.900 tỷ đồng

27/04/26 18:10 (GMT+7)

(VNF) - Hạng mục dân dụng của sân bay Phan Thiết chính thức được khởi công sau thời gian chậm tiến độ do điều chỉnh quy mô và hình thức đầu tư.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Động lực cũ suy giảm, TP. HCM cần tìm mô hình phát triển mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Động lực cũ suy giảm, TP. HCM cần tìm mô hình phát triển mới

27/04/26 17:39 (GMT+7)

(VNF) - “Phải có nghị quyết mới xứng tầm với quy mô, phải tìm kiếm mô hình phát triển để đáp ứng kỳ vọng của Trung ương và cả nước đối với siêu đô thị”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh.

Bộ Công an đề xuất cơ chế 'tạm hoãn truy cứu hình sự' đối với một số vi phạm kinh tế

Bộ Công an đề xuất cơ chế 'tạm hoãn truy cứu hình sự' đối với một số vi phạm kinh tế

27/04/26 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Đây được xem là bước đi quan trọng, nhằm thể chế hóa chủ trương “không hình sự hóa các quan hệ kinh tế”, “khuyến khích khắc phục thiệt hại” theo tinh thần của các Nghị quyết số 57, 66, 68 và 79.

Bị truy nã vì không trả 495 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầm

Bị truy nã vì không trả 495 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầm

27/04/26 15:05 (GMT+7)

(VNF) - Nhận 495 triệu đồng nhưng không hoàn trả cho người chuyển khoản nhầm, bị can Nguyễn Văn Hạnh bị cáo buộc tội Chiếm giữ trái phép tài sản.

Công thức tính lương hưu, trợ cấp sau khi tăng 8% từ 1/7

Công thức tính lương hưu, trợ cấp sau khi tăng 8% từ 1/7

27/04/26 14:16 (GMT+7)

(VNF) - Từ 1/7/2026, lương hưu và trợ cấp dự kiến tăng 8% theo đề xuất của Bộ Nội vụ, kèm cơ chế bổ sung cho nhóm hưởng thấp, qua đó thay đổi cách tính mức chi trả cho hàng triệu người.

Nâng ngưỡng miễn thuế với hộ kinh doanh: Giảm áp lực tuân thủ nhưng không buông lỏng quản lý

Nâng ngưỡng miễn thuế với hộ kinh doanh: Giảm áp lực tuân thủ nhưng không buông lỏng quản lý

26/04/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo Luật sư Nguyễn Văn Tuấn, đề xuất nâng ngưỡng doanh thu miễn thuế lên 1 tỷ đồng/năm sẽ giúp giảm đáng kể gánh nặng cho hộ kinh doanh nhỏ, nhưng điều quan trọng là phải đi kèm cơ chế quản lý minh bạch, chặt chẽ để hạn chế tình trạng “lách luật” và bảo đảm công bằng thuế.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ, nói chuyện với bà con tại Đền Hùng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ, nói chuyện với bà con tại Đền Hùng

26/04/26 14:21 (GMT+7)

(VNF) - Hôm nay, 26/4, trong không khí thiêng liêng của ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, ngay sau Lễ dâng hương tại Đền Thượng, dâng hoa, dâng hương tại Lăng Hùng Vương, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã gặp gỡ, nói chuyện thân mật với bà con nhân dân tại đây. Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung buổi nói chuyện của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Đà Nẵng phải trở thành cực tăng trưởng lớn của cả nước

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Đà Nẵng phải trở thành cực tăng trưởng lớn của cả nước

25/04/26 19:22 (GMT+7)

(VNF) - Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm kỳ vọng Đà Nẵng sẽ trở thành một cực tăng trưởng lớn của cả nước, một đô thị biển hiện đại, thông minh, đáng sống.

Thông xe 12 dự án cao tốc dịp 30/4, mở rộng kết nối Bắc – Nam

Thông xe 12 dự án cao tốc dịp 30/4, mở rộng kết nối Bắc – Nam

25/04/26 10:05 (GMT+7)

(VNF) - Dịp lễ 30/4 – 1/5, 12 dự án thành phần cao tốc Bắc – Nam phía Đông sẽ được đưa vào khai thác cùng một số đoạn tuyến quan trọng như Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, góp phần giảm áp lực giao thông và hoàn thiện dần mạng lưới hạ tầng quốc gia.

Thủ tướng giao Bộ Công an vận hành hệ thống điều phối giải quyết thủ tục hành chính

Thủ tướng giao Bộ Công an vận hành hệ thống điều phối giải quyết thủ tục hành chính

25/04/26 09:55 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an khẩn trương hoàn thiện và vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia cùng hệ thống điều phối giải quyết thủ tục hành chính ngay trong tháng 4, nhằm khắc phục tình trạng gián đoạn, bảo đảm dịch vụ công trực tuyến được triển khai đồng bộ, thông suốt trên toàn quốc.

10 năm sự cố môi trường biển Formosa: Phía sau những được mất...

10 năm sự cố môi trường biển Formosa: Phía sau những được mất...

25/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Cách đây tròn 10 năm, sự cố môi trường biển xuất phát từ khu liên hợp gang thép Formosa đã trở thành một sự kiện chấn động. Nhân dịp này, VietnamFinance muốn nhìn lại sự kiện này và cập nhật những thông tin mới nhất về dự án công nghiệp quan trọng này.

Phó Thủ tướng: 'Không có lý do chần chừ, khẩn trương vận hành VIFC'

Phó Thủ tướng: 'Không có lý do chần chừ, khẩn trương vận hành VIFC'

24/04/26 21:27 (GMT+7)

(VNF) - Theo Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng, việc vận hành VIFC “cần chuyển sang giai đoạn triển khai nhanh, rốt ráo, quyết liệt, không có lý do để chần chừ”.

Thủ tướng: Kiên quyết loại bỏ việc đăng ký dự án để 'giữ chỗ'

Thủ tướng: Kiên quyết loại bỏ việc đăng ký dự án để 'giữ chỗ'

24/04/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhấn mạnh phải làm tốt hơn nữa công tác chuẩn bị đầu tư, nhất là việc lựa chọn dự án đầu tư thực sự cần thiết, Thủ tướng yêu cầu kiên quyết loại bỏ việc đăng ký dự án mang tính chất "giữ chỗ", tình trạng "vốn chờ dự án".

Dành 8,2 triệu tỷ đồng cho đầu tư công trong 5 năm tới

Dành 8,2 triệu tỷ đồng cho đầu tư công trong 5 năm tới

24/04/26 15:04 (GMT+7)

(VNF) - Quốc hội vừa chốt kế hoạch đầu tư công 8,22 triệu tỷ đồng trong 5 năm tới, gấp 2,7 lần thực hiện giai đoạn 2021-2025.

Chủ tịch Quốc hội: 'Điều chỉnh chính sách thuế để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân'

Chủ tịch Quốc hội: 'Điều chỉnh chính sách thuế để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân'

24/04/26 14:38 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh việc điều chỉnh linh hoạt chính sách thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô và thúc đẩy tăng trưởng.

Masan đặt mục tiêu 13.000 cửa hàng bán lẻ, doanh thu gần 100.000 tỷ

Masan đặt mục tiêu 13.000 cửa hàng bán lẻ, doanh thu gần 100.000 tỷ

24/04/26 14:02 (GMT+7)

(VNF) - Masan hướng tới mục tiêu trở thành hệ điều hành tiêu dùng lớn nhất Việt Nam, với 13.000 cửa hàng bán lẻ. Năm 2026, Masan nhắm mốc doanh thu gần 100.000 tỷ đồng, lợi nhuận vượt 7.000 tỷ đồng.

Tin khác
Thủ tướng: 'Xử lý đất bỏ hoang, thu hồi dự án không triển khai theo cam kết'

Thủ tướng: 'Xử lý đất bỏ hoang, thu hồi dự án không triển khai theo cam kết'

(VNF) - Thủ tướng yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) phối hợp với Bộ Xây dựng thiết lập cơ chế xử lý đất bỏ hoang, thu hồi các dự án không triển khai theo cam kết

Nhóm thanh niên sinh năm 2003, 2004 rửa tiền qua 100 tài khoản, giao dịch xuyên ngày đêm

Nhóm thanh niên sinh năm 2003, 2004 rửa tiền qua 100 tài khoản, giao dịch xuyên ngày đêm

 ‘Lập khống’ hồ sơ tín dụng của 60 khách hàng, chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng

‘Lập khống’ hồ sơ tín dụng của 60 khách hàng, chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng

Những nhóm thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân từ 1/7

Những nhóm thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân từ 1/7

Dookki, Golden Gate, Sen Hồng cùng nhiều quán ăn tại Hà Nội bị xử phạt

Dookki, Golden Gate, Sen Hồng cùng nhiều quán ăn tại Hà Nội bị xử phạt

Bí thư Hà Nội yêu cầu ‘hồi sinh’ 299 căn hộ bị bỏ hoang trên ‘đất vàng’

Bí thư Hà Nội yêu cầu ‘hồi sinh’ 299 căn hộ bị bỏ hoang trên ‘đất vàng’

TP. HCM khởi công 4 dự án quy mô vốn gần 150.000 tỷ đồng

TP. HCM khởi công 4 dự án quy mô vốn gần 150.000 tỷ đồng

DNP Holding đặt mục tiêu doanh thu hơn 10.800 tỷ đồng

DNP Holding đặt mục tiêu doanh thu hơn 10.800 tỷ đồng

Doanh nhân và nghị trường

Doanh nhân và nghị trường

Khởi công sân bay Phan Thiết 3.900 tỷ đồng

Khởi công sân bay Phan Thiết 3.900 tỷ đồng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Động lực cũ suy giảm, TP. HCM cần tìm mô hình phát triển mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Động lực cũ suy giảm, TP. HCM cần tìm mô hình phát triển mới

Bộ Công an đề xuất cơ chế 'tạm hoãn truy cứu hình sự' đối với một số vi phạm kinh tế

Bộ Công an đề xuất cơ chế 'tạm hoãn truy cứu hình sự' đối với một số vi phạm kinh tế

Bị truy nã vì không trả 495 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầm

Bị truy nã vì không trả 495 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầm

Công thức tính lương hưu, trợ cấp sau khi tăng 8% từ 1/7

Công thức tính lương hưu, trợ cấp sau khi tăng 8% từ 1/7

Nâng ngưỡng miễn thuế với hộ kinh doanh: Giảm áp lực tuân thủ nhưng không buông lỏng quản lý

Nâng ngưỡng miễn thuế với hộ kinh doanh: Giảm áp lực tuân thủ nhưng không buông lỏng quản lý

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ, nói chuyện với bà con tại Đền Hùng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ, nói chuyện với bà con tại Đền Hùng

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Đà Nẵng phải trở thành cực tăng trưởng lớn của cả nước

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Đà Nẵng phải trở thành cực tăng trưởng lớn của cả nước

Thông xe 12 dự án cao tốc dịp 30/4, mở rộng kết nối Bắc – Nam

Thông xe 12 dự án cao tốc dịp 30/4, mở rộng kết nối Bắc – Nam

Thủ tướng giao Bộ Công an vận hành hệ thống điều phối giải quyết thủ tục hành chính

Thủ tướng giao Bộ Công an vận hành hệ thống điều phối giải quyết thủ tục hành chính

10 năm sự cố môi trường biển Formosa: Phía sau những được mất...

10 năm sự cố môi trường biển Formosa: Phía sau những được mất...

Phó Thủ tướng: 'Không có lý do chần chừ, khẩn trương vận hành VIFC'

Phó Thủ tướng: 'Không có lý do chần chừ, khẩn trương vận hành VIFC'

Thủ tướng: Kiên quyết loại bỏ việc đăng ký dự án để 'giữ chỗ'

Thủ tướng: Kiên quyết loại bỏ việc đăng ký dự án để 'giữ chỗ'

Dành 8,2 triệu tỷ đồng cho đầu tư công trong 5 năm tới

Dành 8,2 triệu tỷ đồng cho đầu tư công trong 5 năm tới

Chủ tịch Quốc hội: 'Điều chỉnh chính sách thuế để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân'

Chủ tịch Quốc hội: 'Điều chỉnh chính sách thuế để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân'

Masan đặt mục tiêu 13.000 cửa hàng bán lẻ, doanh thu gần 100.000 tỷ

Masan đặt mục tiêu 13.000 cửa hàng bán lẻ, doanh thu gần 100.000 tỷ