Bộ 3 siêu chính sách hút thương nhân 'đổ bộ' về thủ phủ mua sắm mới phía Đông Hà Nội

Thu Hà - 08/09/2023 17:23 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh thị trường du lịch, bán lẻ sôi động vào cuối năm, Vinhomes Ocean Park 2 mang đến bộ 3 'siêu chính sách' hỗ trợ khách thuê kinh doanh: siêu ưu đãi tiền thuê - siêu trợ lực truyền thông - siêu linh hoạt hoàn thiện nội thất, tạo nên một làn sóng các thương hiệu, thương nhân đổ dồn về Thành phố điểm đến mới phía Đông Hà Nội.

Lời giải hoàn hảo cho loạt bài toán khó của giới thương nhân

Khảo sát những tuyến phố từng là trung tâm mua sắm của những tín đồ shopping như Chùa Bộc, Tôn Đức Thắng… thời gian gần đây số lượng những cửa hàng treo biển “tìm khách thuê” ngày càng nhiều. Những hạn chế về mặt bằng kinh doanh, không có chỗ đỗ xe, không đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng… khiến việc kinh doanh ở những mặt bằng nhà phố riêng lẻ càng thêm khó.

Anh Minh Khánh - thương nhân sở hữu một chuỗi nhà hàng chay - cho biết: “Việc nhiều thương hiệu trả mặt bằng là do giá thuê quá cao, đặc biệt là nhà phố khu vực trung tâm, tiền thu về không đủ bù đắp chi phí. Do đó, nhà kinh doanh đang có xu hướng chuyển dịch sang những khu vực đảm bảo "foot traffic" như các khu tổ hợp mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng đa dạng. Các tổ hợp này còn ưu thế hơn hẳn mặt bằng nhà phố trong việc giải quyết các vấn đề như điểm trông giữ xe, an ninh và chiến lược quảng bá thu hút khách hàng.”

Vinhomes Ocean Park 2 không những là điểm đến lý tưởng với du khách mà còn mở ra "vùng đất mới màu mỡ" cho giới kinh doanh.

Vì vậy, những điểm đến mới với chính sách hỗ trợ khách thuê hấp dẫn đang thu hút lượng lớn thương nhân đến kinh doanh. Nổi bật trong đó, tổ hợp Mega Lifestyle tại Vinhomes Ocean Park 2 đang lọt mắt xanh của nhiều thương nhân khi áp dụng bộ 3 siêu chính sách, giúp khách thuê tối ưu hóa lợi nhuận và gia tăng cơ hội thành công.

Cụ thể, khách thuê các căn nhà phố thương mại thuộc tổ hợp Mega Lifestyle sẽ được miễn tiền thuê lên đến 18 tháng. Bên cạnh đó, khách thuê còn được áp dụng gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất lên tới gần 1 tỷ đồng/căn.

Đặc biệt, đồng hành cùng các chủ cửa hàng, chủ đầu tư còn miễn phí phát hành E-voucher suốt 6 tháng đầu khai trương và hỗ trợ truyền thông giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và khai thác sức mua ổn định của 60.000 cư dân hiện hữu cùng hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm tại Ocean City.

“Với chi phí thuê và đầu tư ban đầu gần như bằng 0, chính sách đột phá này sẽ giúp các thương nhân giải được hàng loạt bài toán khó giữa lúc kinh tế còn nhiều khó khăn”, anh Minh Khánh chia sẻ khi quyết định dời địa điểm kinh doanh từ trung tâm về Vinhomes Ocean Park 2.

Mega Lifestyle - Thế giới mua sắm, giải trí sầm uất phía Đông Thủ đô 

Được ví như giao lộ thương mại của quần thể đô thị biển 1.200ha, Mega Lifestyle là tổ hợp đầu tiên được ra mắt theo mô hình Mega Complex tại Vinhomes Ocean Park 2.

Tổ hợp được lấy cảm hứng thiết kế từ Monaco - thiên đường mua sắm, vui chơi, giải trí xa hoa bậc nhất của giới siêu giàu. Định hướng của Mega Lifestyle là trở thành một thế giới mua sắm, giải trí sầm uất ngoài trời, nơi hội tụ của những ngành hàng kinh doanh cao cấp, thời thượng.

Mega Lifestyle được xây dựng theo mô hình tổ hợp thương mại có quy mô lớn cùng vị trí đắc địa nhất Vinhomes Ocean Park 2.

Mega Lifestyle sở hữu tọa độ sôi động bậc nhất khi nằm tại vị trí Giao lộ vàng của 3 trục Đại lộ huyết mạch là Đại lộ San Hô (51m), Đại lộ Ngọc Trai (51m) và Đường Đại Dương (30m).

Trong tương lai đây sẽ là nơi tập trung rất đông người qua lại khi nằm kế cận với Công viên biển tạo sóng nhân tạo VinWonders Hà Nội Wave Park, Quảng trường Kinh đô ánh sáng Kingdom Avenue và Bệnh viên Vinmec Health Resort 5 sao. Nhờ đó, những căn nhà phố thương mại thuộc tổ hợp Mega Lifestyle sở hữu lợi thế kinh doanh hàng đầu tại Vinhomes Ocean Park 2.

Mang kiến trúc sang trọng và bề thế, các căn nhà phố thương mại tại Mega Lifestyle đặc biệt phù hợp với các ngành hàng cao cấp. Bên cạnh đó, với mật độ xây dựng lên đến 83% cùng mặt tiền rộng 9m, vỉa hè sâu 3m, không gian của từng căn đều được tối ưu hóa trên từng m2, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu và loại hình kinh doanh.

Nhà phố thương mại thuộc tổ hợp Mega Lifestyle hứa hẹn mở ra một thế giới mua sắm - giải trí sầm uất với những ngành hàng thời thượng.

Với định hướng trở thành một “Quận Ăn - Chơi” mới tại phía Đông Hà Nội, ngay từ khi ra mắt, Vinhomes Ocean Park 2 đã gây ấn tượng bởi những “kỳ quan” như Công viên VinWonders Hà Nội Wave Park - Tổ hợp biển tạo sóng lớn nhất thế giới, Quảng trường Kinh đô ánh sáng cùng nhiều lễ hội quy mô được tổ chức quanh năm. Đây không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng trung - thượng lưu mà còn như thỏi nam châm thu hút lượng lớn khách du lịch suốt quanh năm, mở ra cơ hội kinh doanh “vàng mười” cho giới thương nhân. 

Sở hữu nhiều lợi thế khai thác kinh doanh, lại được cộng hưởng thêm bộ 3 siêu chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư, phố thương mại Mega Lifestyle sẽ là “bến đỗ” bền vững cho các hoạt động kinh doanh, đón đầu làn sóng mua sắm, du lịch tăng mạnh vào dịp cuối năm 2023.

Cùng chuyên mục
TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

02/12/25 17:54 (GMT+7)

(VNF) - Tại TP. HCM, Tổ công tác 1645 đã tích cực làm việc và có 165/200 dự án được gỡ vướng, tương đương với 84.055 căn nhà sẽ được cấp sổ hồng.

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

02/12/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ còn chưa đầy 20 ngày đếm ngược đến mốc thông tuyến 3.000km cao tốc từ Cao Bằng đến Cà Mau theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Những chuyển động tích cực ngày đêm trên công trường dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh cho thấy dự án này đang tiến rất gần tới mục tiêu chung.

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

02/12/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Là mũi nhọn số 1 trong chiến lược phát triển kinh tế đêm của Khánh Hòa, Nha Trang đang bước vào giai đoạn “thức giấc” mạnh mẽ. Trong đó, sự hiện diện của mô hình “đô thị giải trí 24h” được kỳ vọng sẽ dẫn dắt xu hướng và kích hoạt “mỏ vàng” tăng trưởng.

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

02/12/25 14:56 (GMT+7)

(VNF) - CTP - tập đoàn quản lý và phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Cộng hoà Séc cam kết đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng trong những năm tới.

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

02/12/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư và phát triển G6 (Tập đoàn G6) và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại du lịch Minh Đức vừa ký kết hợp tác về việc phát triển nhà ở xã hội Minh Đức, tại xã Mê Linh, TP, Hà Nội.

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

02/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Masterise Homes cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, công ty Enclave Phú Quốc sắp triển khai dự án gần 1,3 tỷ USD ở Phú Quốc ... là những thông tin đáng chú ý về bất động sản 2/12.

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

01/12/25 16:07 (GMT+7)

(VNF) - Giá đất nông nghiệp tại TP. HCM sắp bước vào đợt điều chỉnh mạnh nhất trong nhiều năm, với mức cao nhất dự kiến lên tới 1,2 - 1,4 triệu đồng/m², tăng gần 85% so với hiện hành. Dự thảo bảng giá đất mới được kỳ vọng sẽ thu hẹp chênh lệch với giá thị trường và giảm gánh nặng tài chính cho người dân khi chuyển mục đích sử dụng đất.

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

01/12/25 07:44 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM công bố dự thảo bảng giá đất 2026; Đồng Nai đấu giá 102ha đất tại Phước An, giá khởi điểm 5.000 tỷ đồng; Hà Nội mở loạt đấu giá đất trong tháng 12, nổi bật lô đất “vàng” 18 Cao Bá Quát... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 1/12.

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

30/11/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Những năm gần đây, giá bất động sản TP. HCM liên tục lập kỷ lục mới. Nhiều dự án chung cư từng được mở bán khoảng 100 triệu đồng/m² nay vọt lên 500 triệu đồng/m², đẩy phân khúc cao cấp vào tình trạng “nghìn người tranh mua, người có nhu cầu ở thực khó chạm tới”. Nguyên nhân xuất phát từ khan hiếm nguồn cung, cơ chế, chi phí đất và áp lực thị trường, tạo nên bức tranh bất động sản trung tâm đầy thử thách.

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

30/11/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong thời gian gần đây, thị trường nhà ở xã hội (NƠXH) tại các khu vực Đông Anh, Mê Linh trở nên rất sôi động nhờ sự xuất hiện của nhiều dự án đáng chú ý và đón nhận sự quan tâm lớn của người mua.

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

30/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá thuê nhà tại TP. HCM đang tăng ở nhiều khu vực, khiến cả người thuê lẫn chủ nhà đều “khóc ròng”. Người thuê chật vật xoay xở khi chi phí sinh hoạt bị đội lên, còn chủ nhà cũng không vui khi tỷ suất lợi nhuận cho thuê rơi xuống mức thấp kỷ lục, thậm chí kém hơn lãi gửi tiết kiệm ngắn hạn.

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

30/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của những nhà phát triển lớn cộng hưởng với hạ tầng và dư địa tăng trưởng rộng đang tạo nên triển vọng cho bất động sản Mê Linh. Song, theo giới chuyên môn, để khu vực này thực sự “thức giấc” và có được lực đẩy bền vững, vẫn cần tháo gỡ những điểm nghẽn còn tồn tại suốt thời gian qua.

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

30/11/25 08:48 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) yêu cầu các sàn giao dịch, công ty và đội ngũ môi giới cả nước siết chặt kỷ luật hành nghề, chấm dứt tình trạng cam kết “suất mua”, “suất nội bộ”, thu tiền chênh lệch...

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

30/11/25 08:16 (GMT+7)

(VNF) - Bảng giá đất lần đầu áp dụng từ ngày 1/1/2026 tại TP. HCM dự kiến giữ nguyên mức trần 687 triệu đồng mỗi m2 ở khu vực trung tâm, dù giá khảo sát của đơn vị tư vấn cao hơn đáng kể. Dự thảo mới cho thấy xu hướng “cân chỉnh” mặt bằng giá thay vì tăng đồng loạt, đồng thời thiết lập khung giá thống nhất cho ba khu vực sau sáp nhập.

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

30/11/25 06:45 (GMT+7)

Cử tri phản ánh, nhiều trường hợp người dân phải làm các thủ tục đăng ký biến động, đính chính do biến động, hủy sổ đỏ... không được cán bộ hướng dẫn tận tình, bị gây khó khăn. Tuy nhiên, khi người dân thuê làm dịch vụ thì được giải quyết rất nhanh.

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

29/11/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - TP. Huế vừa công bố hai dự án khu dân cư với tổng mức đầu tư gần 600 tỷ đồng tại xã Phú Diên mở ra bước chuẩn bị cho quá trình lựa chọn nhà đầu tư. Các dự án được đánh giá sẽ tạo diện mạo đô thị mới, đồng thời gia tăng nguồn lực xã hội hóa vào phát triển hạ tầng khu vực ven đầm phá.

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

29/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Gần 3ha đất nông nghiệp của Tân Á Đại Thành ở quận Hoàng Mai cũ (Hà Nội) được chuyển đổi mục đích sử dụng để thực hiện tổ hợp nhà ở, văn phòng.

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

29/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang có tổng diện tích 229ha, vốn đầu tư hơn 16.000 tỷ đồng, sẽ được đấu thầu để chọn nhà đầu tư.

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

29/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội đấu giá khu đất gần 6.500m2 xây nhà thấp tầng, giá khởi điểm hơn 700 tỷ đồng; ROX Living Kiến Tường bàn giao sổ hồng; Nghệ An vượt gần gấp đôi chỉ tiêu nhà ở xã hội năm 2025... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 29/11.

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

28/11/25 18:25 (GMT+7)

(VNF) - T&T Homes, thương hiệu bất động sản thuộc Tập đoàn T&T Group, chính thức vận hành Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lược mở rộng thị trường phía Nam, mà còn thể hiện cam kết mạnh mẽ của T&T Homes nói riêng, T&T Group nói chung trong việc chuẩn hóa quy trình tư vấn, nâng tầm trải nghiệm khách hàng thông qua việc ứng dụng các giải pháp công nghệ và mô phỏng thực tế tiên tiến.

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

28/11/25 14:20 (GMT+7)

(VNF) - Giá đất tại Mê Linh đang có xu hướng nhích lên, thanh khoản được cải thiện, trong bối cảnh hạ tầng dần hoàn thiện và các “ông lớn” chuẩn bị triển khai dự án. Dù vậy, theo giới chuyên môn, vẫn còn những rủi ro về pháp lý và tiến độ dự án mà các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

28/11/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng thành lập 8 tổ công tác do các Phó Chủ tịch UBND thành phố phụ trách nhằm xử lý vướng mắc của 376 dự án, trong đó có 28 dự án trọng điểm được kỳ vọng tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội.

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

28/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần ARQUE DEGI vừa được chấp thuận đầu tư 3 dự án khu đô thị và du lịch nổi tại Đầm Đề Gi với tổng vốn hơn 8.500 tỷ đồng. Doanh nghiệp đang được đề xuất chuyển nhượng 75% cổ phần cho các tập đoàn quốc tế trong lĩnh vực siêu du thuyền và tài chính.

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

28/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều dự án chung cư tại Hà Nội, từng là “điểm nóng” về giá, đang chững lại. Dù giá chững, thanh khoản vẫn yếu, người mua ở thực vẫn e dè khi mức giá vượt quá khả năng chi trả.

Tin khác
Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

(VNF) - Công ty Cổ phần Him Lam vừa được Hà Nội giao hơn 7,5ha đất tại phường Phúc Lợi để thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi.

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'