Cận cảnh Khu đô thị số 6 ở Quảng Nam đang vướng lình xình

Nhuệ Lộc - 03/01/2022 13:04 (GMT+7)

(VNF) - Theo ghi nhận tại Khu đô thị số 6 do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Dana Homeland làm chủ đầu tư, nhiều hạng mục vẫn đang trong quá trình xây dựng dở dang.

Theo tìm hiểu, đầu tháng 7/2021, UBND tỉnh Quảng Nam đã ra thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh tại cuộc họp giao ban với các Phó Chủ tịch UBND tỉnh ngày 5/7. 
Theo đó, ông Lê Trí Thanh có chỉ đạo thống nhất ban hành Quyết định huỷ 185 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có ghi nợ tiền sử dụng đất đã cấp cho Công ty TNHH Chí Thành tại Khu đô thị số 6 và Khu đô thị số 11 thuộc Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn.
Việc huỷ 185 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của 2 khu đô thị này dựa vào đề nghị của Sở TN&MT tại Tờ trình số 463/TTr-STNMT ngày 18/6. Qua đó,  Văn phòng UBND tỉnh đã tổng hợp hồ sơ, tham mưu UBND tỉnh ban hành Quyết định.
Tại thời điểm tỉnh này, Khu đô thị số 6 có diện tích 26,7 ha; Khu đô thị số 11 có diện tích 12,9 ha đều chưa được nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng và đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, chuyển nhượng quyền sử dụng đất. 
Để có tiền, Công ty TNHH Chí Thành (chủ đầu tư) đã sử dụng các Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Khu đô thị số 6 và Khu đô thị số 11 thuộc Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, thế chấp cho nhiều người dân.
 Tuy nhiên, Công ty Chí Thành chưa trả nợ xọng, UBND tỉnh Quảng Nam đã có thống nhất ban hành Quyết định huỷ 185 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại 2 khu đô thị này. Điều đó đã khiến cho người dân hoang mang lo sợ sẽ mất trắng tiền. Bở người dân tin rằng, khi có quyết định hủy của UBND tỉnh này, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà người dân đang nắm giữ chỉ là tờ giấy vô giá. Thực tế, khi cầm sổ đỏ cho người dân, doanh nghiệp này đã biết trước hạn sử dụng của sổ đỏ này chỉ đến hết tháng 12/2009, với 2 đợt trả tiền sử dụng đất.
Đến đầu tháng 8/2021, UBND tỉnh Quảng Nam tiếp tục có quyết định về việc hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho Công ty TNHH Chí Thành tại Khu đô thị số 06 và Khu đô thị số 11 thuộc Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn).
Theo đó, tỉnh này chính thức hủy 185 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có ghi nợ tiền sử dụng đất do Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cấp cho Công ty TNHH Chí Thành tại Khu đô thị số 6 (gồm 166 Giấy chứng nhận) và Khu đô thị số 11 (gồm 19 Giấy chứng nhận) thuộc Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn. 
Nguyên nhân hủy là do Công ty TNHH Chí Thành không giao nộp 185 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có ghi nợ tiền sử dụng đất theo Quyết định số 3096/QĐUBND ngày 16/10/2018 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho Công ty TNHH Chí Thành tại Khu đô thị số 6 và Khu đô thị số 11 thuộc Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc. 
Điều đáng nói, Công ty TNHH Chí Thành không chỉ thế chấp sổ đỏ cho người dân mà doanh nghiệp này còn thế chấp hồ sơ của Khu đô thị số 6 và 11 cho Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVCombank).
Do không thể trả được nợ, ngân hàng trên đã thanh lý 2 lô đất trên. Ngay sau khi thanh lý, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Dana Homeland (Dana Homeland) đã thực hiện mua khoản nợ tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVCombank) theo hợp đồng mua bán nợ số 916/2018/HĐMB-PVCOMBANK-DANAHOMELAND vào năm 2018.
Tiếp theo đó, vào tháng 11/2021, Công an tỉnh Quảng Nam tiếp nhận đơn thư của nạn nhân N.T.T. tố cáo bà Lê Anh Phương, Giám đốc Công ty TNHH Chí Thành vì có đã hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản 524 triệu đồng.
Theo thông tin ban đầu, ngày 13/01/2011, nạn nhân N.T.T. có ký hợp đồng góp vốn, xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật dự án KĐT số 11 – ĐTM Điện Nam – Điện Ngọc với bà Lê Anh Phương.
Cùng với đó, chủ đầu tư này cũng cam kết sẽ giao đất cho người tham gia hợp đồng góp vốn tại dự án trên. Người tham gia được đóng các khoản tiền theo từng đợt. Và sau 2 lần nộp góp vốn, nạn nhân đã nộp cho Công ty Chí Thành với tổng số tiền là 583 triệu đồng.
Đến ngày 5/1/2016, bà Phương đã ra thông báo liên quan đến tiến độ đầu tư Khu đô thị số 6 và 11 ĐTM Điện Nam – Điện Ngọc. Trong nội dung thông báo nêu rõ, dự án vẫn chưa hoàn thành các thủ tục pháp lý. Và bà Phương hứa sẽ hoàn thành xây dựng hạ tầng dự án vào tháng 9/2016. Từ đó, Công ty này sẽ ký hợp đồng chuyển nhượng giao đất cho N.T.T.
Nhận thấy sau nhiều năm bà Phương không thực hiện đúng cam kết, nạn nhân N.T.T. đã nhiều lần đến Văn phòng của Công ty TNHH Chí Thành (Khu biệt thự cao cấp Bồng Lai, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam) và điện thoại để làm rõ cam kết, nhưng không liên lạc được. Nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo, nạn nhân N.T.T. đã tố cáo doanh nghiệp trên về hành vi chiếm đoạt tài sản.

Theo ghi nhận tại hiện trường, nhiều hạng mục của khu đô thị số 6 hiện đang trong quá trình xây dựng dở dang.  

 

Cùng chuyên mục
Bí mật giúp Charmora City tái hiện nghệ thuật tắm khoáng chuẩn Nhật tại Nam Nha Trang

Bí mật giúp Charmora City tái hiện nghệ thuật tắm khoáng chuẩn Nhật tại Nam Nha Trang

(VNF) - Từ lâu, khoáng nóng không chỉ là liệu pháp chăm sóc sức khỏe mà còn là nghi thức chữa lành tinh thần của phương Đông. Nếu người Nhật coi Onsen là bí kíp trường thọ, thì tại Nam Nha Trang, Charmora City đang tái hiện trải nghiệm tắm khoáng chuẩn Nhật giữa không gian ven sông Quán Trường, nơi kiến trúc Champa đương đại và thiên nhiên hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại.

Chung cư Hà Nội hạ nhiệt, người mua ở thực vẫn khó an cư

Chung cư Hà Nội hạ nhiệt, người mua ở thực vẫn khó an cư

24/05/26 16:03 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm tăng nóng, thị trường chung cư Hà Nội đang bước vào giai đoạn điều chỉnh rõ rệt khi giá căn hộ thứ cấp đồng loạt giảm 5% - 10% so với đỉnh thiết lập hồi cuối năm 2025. Tuy nhiên, nghịch lý lớn là dù thị trường đã hạ nhiệt, cơ hội sở hữu nhà ở với phần đông người dân vẫn rất "mong manh" bởi mặt bằng giá hiện nay vẫn neo ở mức cao.

Kê giá bán nhà thấp hơn bảng giá đất, cơ quan thuế sẽ vào cuộc

Kê giá bán nhà thấp hơn bảng giá đất, cơ quan thuế sẽ vào cuộc

24/05/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất giá tính thuế chuyển nhượng bất động sản căn cứ theo giá hợp đồng, nếu kê khai thấp hơn bảng giá đất sẽ bị cơ quan thuế truy thu.

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tích hợp sổ đỏ vào ứng dụng VNeID

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tích hợp sổ đỏ vào ứng dụng VNeID

24/05/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với thủ đoạn giả danh cán bộ địa chính hỗ trợ tích hợp sổ đỏ trên ứng dụng VNeID, với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Loạt dự án NOXH có vị trí 'đắc địa' tại Hà Nội chính thức khởi động

Loạt dự án NOXH có vị trí 'đắc địa' tại Hà Nội chính thức khởi động

24/05/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Mới đây, nhiều dự án nhà ở xã hội (NƠXH) có vị trí được đánh giá “đắc địa” đã đồng loạt được khởi công hoặc được UBND TP Hà Nội giao đất triển khai.

Nhà Thủ Thiêm lên giá: Căn hộ 215 triệu/m2, nhà đất 567 triệu/2, ai đủ tiền mua?

Nhà Thủ Thiêm lên giá: Căn hộ 215 triệu/m2, nhà đất 567 triệu/2, ai đủ tiền mua?

24/05/26 07:45 (GMT+7)

Trong bối cảnh nguồn cung ngày càng khan hiếm, nhiều dự án hạng sang và siêu sang tại Thủ Thiêm được dự báo tiếp tục thiết lập mặt bằng giá mới cho TP.HCM.

Đà Nẵng công bố 350 dự án, khu đất áp dụng cơ chế đặc thù tháo gỡ vướng mắc

Đà Nẵng công bố 350 dự án, khu đất áp dụng cơ chế đặc thù tháo gỡ vướng mắc

23/05/26 17:53 (GMT+7)

(VNF) - 350 dự án, khu đất tại Đà Nẵng được áp dụng cơ chế đặc thù từ Nghị quyết 170 và Nghị quyết 29 của Quốc hội để tháo gỡ vướng mắc

KN Cam Ranh ký kết loạt đối tác triển khai Cara365

KN Cam Ranh ký kết loạt đối tác triển khai Cara365

23/05/26 17:51 (GMT+7)

(VNF) - Tại lễ ra quân Tổ hợp căn hộ du lịch all-in-one thế hệ mới Cara365, thuộc dự án CaraWorld ngày 22/5, chủ đầu tư KN Cam Ranh công bố hợp tác cùng nhiều đối tác trong các lĩnh vực tài chính, xây dựng, vận hành và phát triển tiện ích. Hoạt động này góp phần hoàn thiện nền tảng triển khai phân khu cao tầng đầu tiên tại CaraWorld Cam Ranh.

Royal Boulevard: ‘Tọa độ’ sống, kinh doanh và khẳng định vị thế tại Hải Phòng

Royal Boulevard: ‘Tọa độ’ sống, kinh doanh và khẳng định vị thế tại Hải Phòng

23/05/26 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Royal Boulevard - đại lộ trung tâm của Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), lấy cảm hứng từ mô hình phố thương mại châu Âu đang là câu trả lời cho thế hệ doanh nhân đất Cảng muốn phát triển bền vững cả sự nghiệp lẫn chất lượng sống của gia đình trong cùng một tọa độ. Trong bối cảnh toàn khu đã sẵn sàng bàn giao, các dãy phố dần lên đèn, nhiều khách hàng cũng tranh thủ đón đầu cơ hội với chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những chủ nhân tiên phong.

Vincom Retail bắt tay K-Box Global, đưa mô hình mua sắm - giải trí phong cách Hàn quy mô lớn về Việt Nam

Vincom Retail bắt tay K-Box Global, đưa mô hình mua sắm - giải trí phong cách Hàn quy mô lớn về Việt Nam

23/05/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Xu hướng tiêu dùng gắn với trải nghiệm văn hóa đang thúc đẩy sự xuất hiện của nhiều mô hình bán lẻ mới tại Việt Nam. Trong bối cảnh đó, ngày 19/05/2026, Vincom Retail ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược (MOU) với K-Box Global nhằm phát triển các tổ hợp mua sắm – giải trí mang phong cách Hàn Quốc tại hệ thống Vincom.

Nhà đầu tư địa ốc cần đi đúng xu hướng của hạ tầng và dòng tiền’

Nhà đầu tư địa ốc cần đi đúng xu hướng của hạ tầng và dòng tiền’

23/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Vũ Kim Giang, Chủ tịch SGO Group, cho rằng thời điểm hiện tại là cơ hội hợp lý để nhà đầu tư bất động sản “đi săn”. Song, để chọn được địa bàn, phân khúc, sản phẩm tốt, nhà đầu tư phải đi đúng xu hướng của hạ tầng và dòng tiền.

 Dự án bất động sản tăng giá 3-5 lần sau khi tái khởi động

Dự án bất động sản tăng giá 3-5 lần sau khi tái khởi động

23/05/26 09:35 (GMT+7)

Nhiều dự án bất động sản ở TP. HCM từng vướng pháp lý, ngưng thi công suốt nhiều năm đang quay lại thị trường với mặt bằng giá mới tăng gấp 3-5 lần.

Môi giới BĐS Hải Phòng 'neo' người: DN hàng trăm nhân sự, chỉ vài người đủ tiêu chuẩn?

Môi giới BĐS Hải Phòng 'neo' người: DN hàng trăm nhân sự, chỉ vài người đủ tiêu chuẩn?

22/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Giữa mục tiêu minh bạch hóa thị trường bất động sản, nhiều doanh nghiệp môi giới tại Hải Phòng lại lộ nghịch lý giữa con số công bố và ghi nhận của cơ quan quản lý.

Hàng loạt dự án bất động sản 'chết lâm sàng', DN xin mở van vốn để tái cấu trúc

Hàng loạt dự án bất động sản 'chết lâm sàng', DN xin mở van vốn để tái cấu trúc

22/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Đức Thuận - Giám đốc Khối Chiến lược và Đầu tư HASCO Holdings cho rằng, thị trường hiện tồn tại rất nhiều dự án bất động sản dở dang, bỏ hoang hoặc “chết lâm sàng”, gây lãng phí lớn cho nền kinh tế. Vì vậy, doanh nghiệp cần sớm mở cơ chế dẫn vốn cho hoạt động tái cấu trúc và M&A nhằm hồi sinh các dự án này, đồng thời khơi thông dòng tiền cho thị trường bất động sản.

VSIP Group đầu tư Khu Công nghệ cao Hà Nam gần 6.000 tỷ đồng

VSIP Group đầu tư Khu Công nghệ cao Hà Nam gần 6.000 tỷ đồng

22/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhà đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu Công nghệ cao Hà Nam tại tỉnh Ninh Bình là CTCP Phát triển đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, với tổng vốn đầu tư gần 6.000 tỷ đồng.

Nhịp sống sầm uất tại đô thị Sun Urban City phía Nam Hà Nội

Nhịp sống sầm uất tại đô thị Sun Urban City phía Nam Hà Nội

21/05/26 17:41 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ ít tháng sau khi Art Residence bàn giao, cư dân và khách thuê háo hức chuyển về Sun Urban City, tận hưởng cuộc sống đủ đầy tiện nghi ngay trong lòng khu đô thị. Những căn hộ sáng đèn mỗi tối, công viên tấp nập khách, phố xá đông vui.

The Parkland thiết lập chuẩn sống mới, đón đầu làn sóng dịch chuyển về đô thị vệ tinh

The Parkland thiết lập chuẩn sống mới, đón đầu làn sóng dịch chuyển về đô thị vệ tinh

21/05/26 17:39 (GMT+7)

(VNF) - Theo định hướng quy hoạch phát triển đô thị, dòng tiền và nhu cầu an cư đang dịch chuyển mạnh mẽ về các đại đô thị vệ tinh được đầu tư bài bản. Trong bối cảnh nội đô khan hiếm nguồn cung và giá nhà lập đỉnh, Prime Garden - The Parkland được kiến tạo bởi MIK Group được xem là “bến đỗ” định hình tiêu chuẩn sống trọn vẹn, đáp ứng tiêu chuẩn của thế hệ cư dân hiện đại.

Vinhomes Wonder City tăng tốc cùng cú hích hạ tầng và bán lẻ phía Tây Hà Nội

Vinhomes Wonder City tăng tốc cùng cú hích hạ tầng và bán lẻ phía Tây Hà Nội

21/05/26 17:39 (GMT+7)

(VNF) - Đón những cư dân đầu tiên về ở, đồng thời chuẩn bị chào đón Vincom Plaza Đan Phượng khai trương vào quý III năm nay với sự hiện diện của Đại siêu thị GO!, Vinhomes Wonder City đang bước vào giai đoạn tăng tốc mạnh mẽ giữa chu kỳ hoàn thiện hạ tầng phía Tây Hà Nội.

Dòng vốn ngoại tìm cơ hội mới trên thị trường bất động sản Việt Nam

Dòng vốn ngoại tìm cơ hội mới trên thị trường bất động sản Việt Nam

21/05/26 15:08 (GMT+7)

(VNF) - Nhu cầu vốn khổng lồ cho hạ tầng và bất động sản đang thúc đẩy Việt Nam tìm kiếm các kênh dẫn vốn quốc tế mới, trong bối cảnh dòng tiền ngoại ngày càng chọn lọc hơn với thị trường và các doanh nghiệp địa ốc.

Hà Nội xây khu đô thị đa mục tiêu: Có 85.000 căn nhà, ai đủ điều kiện được mua?

Hà Nội xây khu đô thị đa mục tiêu: Có 85.000 căn nhà, ai đủ điều kiện được mua?

21/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội đẩy nhanh việc xây dựng các khu đô thị đa mục tiêu với kỳ vọng góp phần điều tiết thị trường bất động sản, kéo giảm giá nhà để người dân có cơ hội tiếp cận nhà ở thực chất hơn.

Dự án của Thaco, Hoa Sen, Quốc Cường Gia Lai bị loại khỏi danh sách thí điểm làm nhà ở thương mại

Dự án của Thaco, Hoa Sen, Quốc Cường Gia Lai bị loại khỏi danh sách thí điểm làm nhà ở thương mại

21/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM vừa loại 259 khu đất với tổng diện tích hơn 3.400ha khỏi danh mục thí điểm phát triển nhà ở thương mại do vướng quy hoạch, pháp lý và hạ tầng.

Động thái bất ngờ của Phát Đạt: Một thương vụ ‘bom tấn’ sắp nổ?

Động thái bất ngờ của Phát Đạt: Một thương vụ ‘bom tấn’ sắp nổ?

21/05/26 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) bất ngờ công bố lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản để thông qua chủ trương đầu tư có giá trị dự kiến vượt 35% tổng tài sản doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc một thương vụ “bom tấn” sắp được công bố ra thị trường.

Him Lam được giao gần 59.000m2 đất tại Hà Nội để làm nhà ở xã hội

Him Lam được giao gần 59.000m2 đất tại Hà Nội để làm nhà ở xã hội

20/05/26 15:14 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. Hà Nội vừa ký quyết định giao hơn 58.926m2 đất (đợt 2) cho Công ty cổ phần Him Lam triển khai dự án khu nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi tại phường Phúc Lợi.

Tập đoàn Đất Xanh đổi tên, tái cấu trúc toàn diện mô hình

Tập đoàn Đất Xanh đổi tên, tái cấu trúc toàn diện mô hình

20/05/26 14:29 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Đất Xanh (DXG - HoSE) chính thức công bố tên gọi mới là Công ty Cổ phần BLUEMARQ GROUP, cùng chiến lược tái cấu trúc toàn diện mô hình hoạt động.

Hà Nội 'tăng tốc'giải phóng mặt bằng 1.428 dự án

Hà Nội 'tăng tốc'giải phóng mặt bằng 1.428 dự án

19/05/26 18:45 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hà Nội cho biết hiện nay, các xã, phường trên địa bàn thành phố đang triển khai giải phóng mặt bằng khoảng 1.428 dự án, gồm 1.281 dự án vốn ngân sách; 147 dự án vốn ngoài ngân sách.

Tin khác
Bí mật giúp Charmora City tái hiện nghệ thuật tắm khoáng chuẩn Nhật tại Nam Nha Trang

Bí mật giúp Charmora City tái hiện nghệ thuật tắm khoáng chuẩn Nhật tại Nam Nha Trang

(VNF) - Từ lâu, khoáng nóng không chỉ là liệu pháp chăm sóc sức khỏe mà còn là nghi thức chữa lành tinh thần của phương Đông. Nếu người Nhật coi Onsen là bí kíp trường thọ, thì tại Nam Nha Trang, Charmora City đang tái hiện trải nghiệm tắm khoáng chuẩn Nhật giữa không gian ven sông Quán Trường, nơi kiến trúc Champa đương đại và thiên nhiên hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại.

Chung cư Hà Nội hạ nhiệt, người mua ở thực vẫn khó an cư

Chung cư Hà Nội hạ nhiệt, người mua ở thực vẫn khó an cư

Kê giá bán nhà thấp hơn bảng giá đất, cơ quan thuế sẽ vào cuộc

Kê giá bán nhà thấp hơn bảng giá đất, cơ quan thuế sẽ vào cuộc

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tích hợp sổ đỏ vào ứng dụng VNeID

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tích hợp sổ đỏ vào ứng dụng VNeID

Loạt dự án NOXH có vị trí 'đắc địa' tại Hà Nội chính thức khởi động

Loạt dự án NOXH có vị trí 'đắc địa' tại Hà Nội chính thức khởi động

Nhà Thủ Thiêm lên giá: Căn hộ 215 triệu/m2, nhà đất 567 triệu/2, ai đủ tiền mua?

Nhà Thủ Thiêm lên giá: Căn hộ 215 triệu/m2, nhà đất 567 triệu/2, ai đủ tiền mua?

Đà Nẵng công bố 350 dự án, khu đất áp dụng cơ chế đặc thù tháo gỡ vướng mắc

Đà Nẵng công bố 350 dự án, khu đất áp dụng cơ chế đặc thù tháo gỡ vướng mắc

KN Cam Ranh ký kết loạt đối tác triển khai Cara365

KN Cam Ranh ký kết loạt đối tác triển khai Cara365

Royal Boulevard: ‘Tọa độ’ sống, kinh doanh và khẳng định vị thế tại Hải Phòng

Royal Boulevard: ‘Tọa độ’ sống, kinh doanh và khẳng định vị thế tại Hải Phòng

Vincom Retail bắt tay K-Box Global, đưa mô hình mua sắm - giải trí phong cách Hàn quy mô lớn về Việt Nam

Vincom Retail bắt tay K-Box Global, đưa mô hình mua sắm - giải trí phong cách Hàn quy mô lớn về Việt Nam

Nhà đầu tư địa ốc cần đi đúng xu hướng của hạ tầng và dòng tiền’

Nhà đầu tư địa ốc cần đi đúng xu hướng của hạ tầng và dòng tiền’

 Dự án bất động sản tăng giá 3-5 lần sau khi tái khởi động

Dự án bất động sản tăng giá 3-5 lần sau khi tái khởi động

Môi giới BĐS Hải Phòng 'neo' người: DN hàng trăm nhân sự, chỉ vài người đủ tiêu chuẩn?

Môi giới BĐS Hải Phòng 'neo' người: DN hàng trăm nhân sự, chỉ vài người đủ tiêu chuẩn?

Hàng loạt dự án bất động sản 'chết lâm sàng', DN xin mở van vốn để tái cấu trúc

Hàng loạt dự án bất động sản 'chết lâm sàng', DN xin mở van vốn để tái cấu trúc

VSIP Group đầu tư Khu Công nghệ cao Hà Nam gần 6.000 tỷ đồng

VSIP Group đầu tư Khu Công nghệ cao Hà Nam gần 6.000 tỷ đồng

Nhịp sống sầm uất tại đô thị Sun Urban City phía Nam Hà Nội

Nhịp sống sầm uất tại đô thị Sun Urban City phía Nam Hà Nội

The Parkland thiết lập chuẩn sống mới, đón đầu làn sóng dịch chuyển về đô thị vệ tinh

The Parkland thiết lập chuẩn sống mới, đón đầu làn sóng dịch chuyển về đô thị vệ tinh

Vinhomes Wonder City tăng tốc cùng cú hích hạ tầng và bán lẻ phía Tây Hà Nội

Vinhomes Wonder City tăng tốc cùng cú hích hạ tầng và bán lẻ phía Tây Hà Nội

Dòng vốn ngoại tìm cơ hội mới trên thị trường bất động sản Việt Nam

Dòng vốn ngoại tìm cơ hội mới trên thị trường bất động sản Việt Nam

Hà Nội xây khu đô thị đa mục tiêu: Có 85.000 căn nhà, ai đủ điều kiện được mua?

Hà Nội xây khu đô thị đa mục tiêu: Có 85.000 căn nhà, ai đủ điều kiện được mua?

Dự án của Thaco, Hoa Sen, Quốc Cường Gia Lai bị loại khỏi danh sách thí điểm làm nhà ở thương mại

Dự án của Thaco, Hoa Sen, Quốc Cường Gia Lai bị loại khỏi danh sách thí điểm làm nhà ở thương mại

Động thái bất ngờ của Phát Đạt: Một thương vụ ‘bom tấn’ sắp nổ?

Động thái bất ngờ của Phát Đạt: Một thương vụ ‘bom tấn’ sắp nổ?

Him Lam được giao gần 59.000m2 đất tại Hà Nội để làm nhà ở xã hội

Him Lam được giao gần 59.000m2 đất tại Hà Nội để làm nhà ở xã hội

Tập đoàn Đất Xanh đổi tên, tái cấu trúc toàn diện mô hình

Tập đoàn Đất Xanh đổi tên, tái cấu trúc toàn diện mô hình

Hà Nội 'tăng tốc'giải phóng mặt bằng 1.428 dự án

Hà Nội 'tăng tốc'giải phóng mặt bằng 1.428 dự án

Tham quan đô thị nghỉ dưỡng 'độc nhất vô nhị' trên đảo Hòn Thơm – Phú Quốc

Tham quan đô thị nghỉ dưỡng 'độc nhất vô nhị' trên đảo Hòn Thơm – Phú Quốc

(VNF) - Kỳ vọng khi hoàn thiện, tổ hợp này sẽ trở thành một biểu tượng mới của du lịch Phú Quốc, cùng với các dự án khác như Cáp treo Hòn Thơm, Cầu Hôn, Tổ hợp vui chơi giải trí thị trấn Hoàng Hôn... sẽ giúp du lịch Phú Quốc phát triển tương xứng với tiềm năng, thu hút thêm hàng triệu lượt khách quốc tế, đặc biệt dòng khách chi tiêu cao, có thêm sản phẩm để cạnh tranh trong khu vực và quốc tế.