Dát vàng hàng nghìn căn hộ, ai chơi trội bằng đại gia 'Đường bia'

Ngọc Sơn - 27/09/2016 11:58 (GMT+7)

Dát vàng thành lan can căn hộ, rồi dát vàng cả thang máy, nhưng quyết định gây sốc nhất là mạ vàng cả thiết bị nhà vệ sinh. Dát vàng dường như vừa là thú chơi riêng, vừa là cách để đại gia có biệt danh "Đường bia" tạo nên đẳng cấp cho khách hàng của mình.

Thị trường bất động sản đang xôn xao với dự án căn hộ nghỉ dưỡng dát vàng đầu tiên được xây dựng ở Đà Nẵng do Công ty TNHH Hoà Bình phát triển. Chủ đầu tư chịu chơi đến mức xây dựng một công viên 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ như Chùa Một Cột, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp… và tất cả các kỳ quan này đều được dát vàng.

Dát vàng hàng nghìn toilet

Nhưng chưa hết sốc. Vốn từng nổi danh về kinh doanh bia hơi, ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Công ty TNHH Hoà Bình lại tiếp tục gây bất ngờ khi quyết định mạ vàng tất cả các thiết bị vệ sinh của dự án căn hộ nghỉ dưỡng Hoà Bình Green Đà Nẵng. Với hơn 1.000 căn hộ, ông Đường sẽ bỏ ra số tiền không nhỏ để dát vàng hàng nghìn nhà vệ sinh. Thậm chí, ông Đường còn quyết định dát vàng tất cả những chi tiết làm bằng kim loại của bể bơi vô cực được xây dựng trên nóc toà nhà.

Vàng là biểu tượng của sự sang trọng, và chỉ những khách sạn siêu sang mới có những chi tiết dát vàng. Còn căn hộ dát vàng đã hiếm, mà thiết bị nhà vệ sinh dát vàng lại càng hiếm. Hầu hết người nghe sẽ bán tín bán nghi về kế hoạch dát vàng căn hộ nghỉ dưỡng của ông Đường. Thậm chí, có người sẽ nghĩ ông chỉ "nổ’, cố tình đánh bóng tên tuổi.

Có thể hiểu, những điều ông tuyên bố khó có thể tin ngay được bởi không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Ví như, ông tuyên bố mạ vàng thành lan can căn hộ, mạ vàng cửa thang máy của tổ hợp chung cư Hòa Bình Green City mà không thu thêm tiền của người mua. Không những thế, ông còn sẵn sàng hy sinh cả lợi nhuận để nâng cấp cả hệ thống điều hòa từ thương hiệu Fujitsu lên hệ thống Daikin đắt tiền hơn. Và giới kinh doanh bất động sản còn bị sốc bởi quyết định mạ vàng cả những thiết bị trong nhà vệ sinh căn hộ của tòa nhà H2 trong dự án Hòa Bình Green City. Giờ đây, những cư dân của Hòa Bình Green City rất tự hào vì được sinh sống trong tổ hợp chung cư dát vàng đầu tiên của cả nước.


Khởi nghiệp từ đạp xích lô bán bia hơi, ông "Đường bia" đã trở thành đại gia bất động sản có tiếng

Ít ai biết được rằng, quyết định mạ vàng của ông Đường xuất phát từ chỗ ông rất trọng chữ "tín" với các đối tác và khách hàng. Chuyện là, năm 2013, Hòa Bình triển khai dự án bất động sản đầu tay là Tòa tháp đôi Hòa Bình trên đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp với văn phòng và nhà ở cho thuê theo tiêu chuẩn châu Âu. Trước đó, trong một lần công tác ở Mỹ, khi tới Tòa tháp Empire State cao nhất New York, ông Đường đã mê mẩn với cánh cửa mạ vàng tại đây. Vì thế, ông thổ lộ với các đối tác và khách hàng là ông sẽ mạ vàng cửa thang máy của tòa tháp đôi.

Lúc đó không có mấy người tin. Nhưng tính cách của ông Đường đã nói là làm. Đến khi bắt tay làm thì ông mới té ngửa là hãng sản xuất thang máy chưa bao giờ mạ vàng cả. Mà cả Đông Nam Á cũng chẳng tìm đâu ra được xưởng mạ vàng nguyên bộ cửa nặng hàng tạ như vậy. Cũng có người khuyên ông, hay mạ bằng vàng titan cho rẻ mà cũng chẳng ai biết. Ông khảng khái: "Tôi không quen nói dối". Rồi ông lập hẳn xưởng mạ vàng cho cửa thang máy, mà để tôn trọng được chữ "tín" với đối tác, ông mất tới 140 cây vàng bốn số 9 hẳn hoi. Xưởng này về sau cũng là cơ sở để ông mạ vàng thành lan can căn hộ và thiết bị nhà vệ sinh căn hộ.

Người ta nói, muốn thành công trên thương trường thì phải tinh ranh, mà đôi khi phải biết nói dối. Nhưng với ông Đường, ông ghét sự giả dối. Trong thâm tâm doanh nhân này, chữ "tín" phải đặt lên hàng đầu, bởi một lần bất tín, vạn lần bất tin. Trong kinh doanh, chữ tín của ông không những được đảm bảo bằng vàng thật, mà còn đáng giá ngàn vàng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Giữ lời hứa đã là lẽ sống của ông trong kinh doanh, và cả trong cuộc sống hàng ngày.  

Giờ đây, ông Đường được biết đến như một đại gia trong ngành bất động sản. Ngoài tổ hợp Hòa Bình Green City, công ty của ông còn là chủ đầu tư của tòa tháp đôi Hòa Bình trên đường Hoàng Quốc Việt, tòa tháp căn hộ Hòa Bình Green Apartment trên đường Bưởi và khách sạn Hòa Bình Palace trên phố Hàng Bè. Danh mục đầu tư bất động sản của công ty sẽ còn dài thêm bởi Hòa Bình còn sở hữu thêm nhiều khu đất có vị trí đắc địa như tại 31 Kim Mã, quận Ba Đình.

"Tấn công" bất động sản nghỉ dưỡng

Vốn gắn bó với thị trường bất động sản Hà Nội, ông Đường đã gây bất ngờ khi công bố dự án căn hộ nghỉ dưỡng Hoà Bình Green tại Đà Nẵng. Đây là một thị trường cạnh tranh rất khốc liệt, bởi có rất nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang xây dựng, nhưng ông Đường tin rằng, sẽ không có dự án nào đẳng cấp và sang trọng mà lại được dát vàng như Hoà Bình Green.

Ông Đường đã chọn vị trí cực kỳ đắc địa để xây dựng Hoà Bình Green Đà Nẵng với mục tiêu mang lại sự phồn vinh cho khách hàng. Dự án nằm cạnh cây cầu Thuận Phước, cách trung tâm thành phố 2km, cách sân bay Đà Nẵng 5km, cách bãi biển bãi biển Tiên Sa 500m và từ vị trí này, chủ nhân căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp xung quanh với toàn bộ view nhìn ra sông Hàn, vịnh Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và trung tâm thành phố. Dự án cũng nằm ngay bên tay phải sông Hàn và về mặt phong thuỷ, đây là vị trí thuận lợi cho kinh doanh như quan niệm truyền thống của người Việt là "Hữu Giang Đại Phú".


Toà nhà có bể bơi vô cực dát vàng, mang lại cho du khách cảm giác vừa thư giãn và bơi lội giữa không trung, vừa tận hưởng cảnh sắc tuyệt đẹp của thành phố biển

Không chỉ dát vàng căn hộ, ông Đường còn chơi trội khi tự tin cam kết lợi nhuận với khách hàng mua căn hộ, thậm chí, khách hàng còn được bảo lãnh về lợi nhuận. Theo đó, mỗi năm, chủ sở hữu căn hộ được hưởng 20 ngày nghỉ miễn phí, thời gian còn lại sẽ được chủ đầu tư cho thuê lại và nhận lợi nhuận lên đến 12%/năm vào năm thứ 5. Đây là mức cam kết sinh lời cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Không những thế, đây còn là khoản đầu tư an toàn nhất, vì Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được ngân hàng quốc tế - Ngân hàng TNHH Indovina - cam kết bảo lãnh lợi nhuận.

Cũng giống như dự án căn hộ Hoà Bình Green City tại Hà Nội, dự án căn hộ nghỉ dưỡng của ông Đường tại Đà Nẵng được xây dựng với kết cấu bền vững, có thể chống động đất cấp 8, vách bê tông và tường dày 350mm, cách âm, cách nhiệt; đồng thời được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với tiện ích đa dạng như spa, casino, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và đại siêu thị, khu vực chợ đêm và tổ chức lễ hội.

Và vẫn với tinh thần "tốc độ thần tốc", ông Đường tự tin sẽ hoàn thành xây dựng dự án trước khi sự kiện trọng đại là APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng và vì thế, chủ nhân căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ là những người đầu tiên vinh dự được đón những vị khách đầu tiên tham dự sự kiện tầm cỡ quốc tế này.

Theo Theo DĐDN
Cùng chuyên mục
Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

30/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá thuê nhà tại TP. HCM đang tăng ở nhiều khu vực, khiến cả người thuê lẫn chủ nhà đều “khóc ròng”. Người thuê chật vật xoay xở khi chi phí sinh hoạt bị đội lên, còn chủ nhà cũng không vui khi tỷ suất lợi nhuận cho thuê rơi xuống mức thấp kỷ lục, thậm chí kém hơn lãi gửi tiết kiệm ngắn hạn.

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

30/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của những nhà phát triển lớn cộng hưởng với hạ tầng và dư địa tăng trưởng rộng đang tạo nên triển vọng cho bất động sản Mê Linh. Song, theo giới chuyên môn, để khu vực này thực sự “thức giấc” và có được lực đẩy bền vững, vẫn cần tháo gỡ những điểm nghẽn còn tồn tại suốt thời gian qua.

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

30/11/25 08:48 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) yêu cầu các sàn giao dịch, công ty và đội ngũ môi giới cả nước siết chặt kỷ luật hành nghề, chấm dứt tình trạng cam kết “suất mua”, “suất nội bộ”, thu tiền chênh lệch...

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

30/11/25 08:16 (GMT+7)

(VNF) - Bảng giá đất lần đầu áp dụng từ ngày 1/1/2026 tại TP. HCM dự kiến giữ nguyên mức trần 687 triệu đồng mỗi m2 ở khu vực trung tâm, dù giá khảo sát của đơn vị tư vấn cao hơn đáng kể. Dự thảo mới cho thấy xu hướng “cân chỉnh” mặt bằng giá thay vì tăng đồng loạt, đồng thời thiết lập khung giá thống nhất cho ba khu vực sau sáp nhập.

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

30/11/25 06:45 (GMT+7)

Cử tri phản ánh, nhiều trường hợp người dân phải làm các thủ tục đăng ký biến động, đính chính do biến động, hủy sổ đỏ... không được cán bộ hướng dẫn tận tình, bị gây khó khăn. Tuy nhiên, khi người dân thuê làm dịch vụ thì được giải quyết rất nhanh.

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

29/11/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - TP. Huế vừa công bố hai dự án khu dân cư với tổng mức đầu tư gần 600 tỷ đồng tại xã Phú Diên mở ra bước chuẩn bị cho quá trình lựa chọn nhà đầu tư. Các dự án được đánh giá sẽ tạo diện mạo đô thị mới, đồng thời gia tăng nguồn lực xã hội hóa vào phát triển hạ tầng khu vực ven đầm phá.

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

29/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Gần 3ha đất nông nghiệp của Tân Á Đại Thành ở quận Hoàng Mai cũ (Hà Nội) được chuyển đổi mục đích sử dụng để thực hiện tổ hợp nhà ở, văn phòng.

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

29/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang có tổng diện tích 229ha, vốn đầu tư hơn 16.000 tỷ đồng, sẽ được đấu thầu để chọn nhà đầu tư.

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

29/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội đấu giá khu đất gần 6.500m2 xây nhà thấp tầng, giá khởi điểm hơn 700 tỷ đồng; ROX Living Kiến Tường bàn giao sổ hồng; Nghệ An vượt gần gấp đôi chỉ tiêu nhà ở xã hội năm 2025... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 29/11.

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

28/11/25 18:25 (GMT+7)

(VNF) - T&T Homes, thương hiệu bất động sản thuộc Tập đoàn T&T Group, chính thức vận hành Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lược mở rộng thị trường phía Nam, mà còn thể hiện cam kết mạnh mẽ của T&T Homes nói riêng, T&T Group nói chung trong việc chuẩn hóa quy trình tư vấn, nâng tầm trải nghiệm khách hàng thông qua việc ứng dụng các giải pháp công nghệ và mô phỏng thực tế tiên tiến.

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

28/11/25 14:20 (GMT+7)

(VNF) - Giá đất tại Mê Linh đang có xu hướng nhích lên, thanh khoản được cải thiện, trong bối cảnh hạ tầng dần hoàn thiện và các “ông lớn” chuẩn bị triển khai dự án. Dù vậy, theo giới chuyên môn, vẫn còn những rủi ro về pháp lý và tiến độ dự án mà các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

28/11/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng thành lập 8 tổ công tác do các Phó Chủ tịch UBND thành phố phụ trách nhằm xử lý vướng mắc của 376 dự án, trong đó có 28 dự án trọng điểm được kỳ vọng tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội.

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

28/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần ARQUE DEGI vừa được chấp thuận đầu tư 3 dự án khu đô thị và du lịch nổi tại Đầm Đề Gi với tổng vốn hơn 8.500 tỷ đồng. Doanh nghiệp đang được đề xuất chuyển nhượng 75% cổ phần cho các tập đoàn quốc tế trong lĩnh vực siêu du thuyền và tài chính.

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

28/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều dự án chung cư tại Hà Nội, từng là “điểm nóng” về giá, đang chững lại. Dù giá chững, thanh khoản vẫn yếu, người mua ở thực vẫn e dè khi mức giá vượt quá khả năng chi trả.

Toàn cảnh 1.400 căn hộ vừa mở bán ở Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng

Toàn cảnh 1.400 căn hộ vừa mở bán ở Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng

28/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Tòa nhà chung cư FPT Plaza 4 – Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng gần 1.400 căn hộ vừa được xác nhận đủ điều kiện mở bán, bổ sung nguồn cung nhà ở quy mô lớn cho khu vực này.

Đấu giá 3 khu ‘đất vàng’ ven biển Đà Nẵng, khởi điểm hơn 330 tỷ đồng

Đấu giá 3 khu ‘đất vàng’ ven biển Đà Nẵng, khởi điểm hơn 330 tỷ đồng

28/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Thi hành án dân sự TP. Đà Nẵng thông báo đấu giá 3 khu đất thương mại – dịch vụ nằm trên trục biển Võ Nguyên Giáp, với tổng giá khởi điểm hơn 330 tỷ đồng.

Nhật ký bất động sản 28/11: T&T muốn làm KĐT thể thao 1,2 tỷ USD tại Bắc Ninh, Đèo Cả làm cao tốc TP. HCM - Mỹ Thuận 36.000 tỷ

Nhật ký bất động sản 28/11: T&T muốn làm KĐT thể thao 1,2 tỷ USD tại Bắc Ninh, Đèo Cả làm cao tốc TP. HCM - Mỹ Thuận 36.000 tỷ

28/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - T&T Group của "bầu" Hiển muốn làm khu đô thị thể thao 1,2 tỷ USD tại Bắc Ninh, Hà Nội khởi công dự án chống ngập Nam Thăng Long, Đèo Cả triển khai cao tốc TP. HCM - Mỹ Thuận 36.000 tỷ đồng... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 28/11.

Hạ tầng phát triển và dòng vốn đầu tư mạnh, thúc đẩy BĐS vào chu kỳ mới

Hạ tầng phát triển và dòng vốn đầu tư mạnh, thúc đẩy BĐS vào chu kỳ mới

27/11/25 19:18 (GMT+7)

(VNF) - Giữa bối cảnh thị trường bất động sản cả nước còn nhiều biến động, Hải Phòng vẫn nổi lên như một điểm sáng hiếm hoi khi duy trì được thanh khoản, tiếp tục thu hút dòng vốn đầu tư và ghi nhận những chỉ số tăng trưởng kinh tế ấn tượng.

Branded Living by Masterise Homes: Chuẩn mực bất động sản cao cấp mới tại Việt Nam

Branded Living by Masterise Homes: Chuẩn mực bất động sản cao cấp mới tại Việt Nam

27/11/25 17:12 (GMT+7)

(VNF) - Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một cuộc dịch chuyển vĩ mô, nơi không gian sống trở thành tuyên ngôn về phong cách và giá trị cá nhân. Dẫn dắt xu hướng Branded Living đến Việt Nam, Masterise Homes khẳng định trải nghiệm và niềm tin thương hiệu đang trở thành thước đo mới, định hình cuộc đua về chất lượng và đẳng cấp trên thị trường.

Cuộc đua tỷ USD trên thị trường bất động sản dưỡng lão của các 'đại gia'

Cuộc đua tỷ USD trên thị trường bất động sản dưỡng lão của các 'đại gia'

27/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản dưỡng lão tại Việt Nam đang bùng nổ khi các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group, Novaland đua nhau triển khai dự án đô thị hưu trí, khu nghỉ dưỡng sức khỏe và viện dưỡng lão tiêu chuẩn quốc tế. Dân số già hóa nhanh mở ra cơ hội tỷ USD, nhưng phát triển bền vững đòi hỏi chính sách, nhân lực và mô hình vận hành chuyên nghiệp.

Nhật ký bất động sản 27/11: Sắp đấu giá 7 lô đất tại Thủ Thiêm, dự án 6.000 tỷ tại chợ Sắt được gia hạn

Nhật ký bất động sản 27/11: Sắp đấu giá 7 lô đất tại Thủ Thiêm, dự án 6.000 tỷ tại chợ Sắt được gia hạn

27/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội thông qua bảng giá đất mới, cao nhất hơn 700 triệu đồng/m2 từ 2026, Hải Phòng gia hạn tiến độ siêu dự án hơn 6.000 tỷ đồng tại chợ Sắt, Khánh Hòa sắp có hơn 1.100 căn nhà ở xã hội giá dự kiến 19,5 triệu đồng/m2... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 27/11.

Giá đất ở trung tâm Hà Nội cao nhất hơn 700 triệu đồng/m²

Giá đất ở trung tâm Hà Nội cao nhất hơn 700 triệu đồng/m²

26/11/25 19:00 (GMT+7)

(VNF) - TP. Hà Nội sẽ áp dụng bảng giá đất mới từ 1/1/2026, với mức cao nhất tại khu trung tâm lên hơn 700 triệu đồng/m², tăng nhẹ so với hiện hành.

Đầu tư khách sạn: Lợi suất 7,5% có thật sự 'ngon ăn'?

Đầu tư khách sạn: Lợi suất 7,5% có thật sự 'ngon ăn'?

26/11/25 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Giữa lúc du lịch phục hồi mạnh, nhiều nhà đầu tư "đi săn" khách sạn với kỳ vọng tỷ suất lợi nhuận 7% - 7,5%/năm. Nhưng thực tế cho thấy, mức lợi suất này hấp dẫn nhưng không dễ “ăn”, bởi chỉ những dự án vận hành chuyên nghiệp, có thương hiệu và chọn đúng thị trường mới thực sự sinh lời bền vững.

Bất động sản trung tâm TP. HCM vào chu kỳ mới

Bất động sản trung tâm TP. HCM vào chu kỳ mới

26/11/25 15:17 (GMT+7)

(VNF) -

Tin khác
Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư và phát triển G6 (Tập đoàn G6) và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại du lịch Minh Đức vừa ký kết hợp tác về việc phát triển nhà ở xã hội Minh Đức, tại xã Mê Linh, TP, Hà Nội.

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

Toàn cảnh 1.400 căn hộ vừa mở bán ở Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng

Toàn cảnh 1.400 căn hộ vừa mở bán ở Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng

Đấu giá 3 khu ‘đất vàng’ ven biển Đà Nẵng, khởi điểm hơn 330 tỷ đồng

Đấu giá 3 khu ‘đất vàng’ ven biển Đà Nẵng, khởi điểm hơn 330 tỷ đồng

Nhật ký bất động sản 28/11: T&T muốn làm KĐT thể thao 1,2 tỷ USD tại Bắc Ninh, Đèo Cả làm cao tốc TP. HCM - Mỹ Thuận 36.000 tỷ

Nhật ký bất động sản 28/11: T&T muốn làm KĐT thể thao 1,2 tỷ USD tại Bắc Ninh, Đèo Cả làm cao tốc TP. HCM - Mỹ Thuận 36.000 tỷ

Hạ tầng phát triển và dòng vốn đầu tư mạnh, thúc đẩy BĐS vào chu kỳ mới

Hạ tầng phát triển và dòng vốn đầu tư mạnh, thúc đẩy BĐS vào chu kỳ mới

Branded Living by Masterise Homes: Chuẩn mực bất động sản cao cấp mới tại Việt Nam

Branded Living by Masterise Homes: Chuẩn mực bất động sản cao cấp mới tại Việt Nam

Cuộc đua tỷ USD trên thị trường bất động sản dưỡng lão của các 'đại gia'

Cuộc đua tỷ USD trên thị trường bất động sản dưỡng lão của các 'đại gia'

Nhật ký bất động sản 27/11: Sắp đấu giá 7 lô đất tại Thủ Thiêm, dự án 6.000 tỷ tại chợ Sắt được gia hạn

Nhật ký bất động sản 27/11: Sắp đấu giá 7 lô đất tại Thủ Thiêm, dự án 6.000 tỷ tại chợ Sắt được gia hạn

Giá đất ở trung tâm Hà Nội cao nhất hơn 700 triệu đồng/m²

Giá đất ở trung tâm Hà Nội cao nhất hơn 700 triệu đồng/m²

Đầu tư khách sạn: Lợi suất 7,5% có thật sự 'ngon ăn'?

Đầu tư khách sạn: Lợi suất 7,5% có thật sự 'ngon ăn'?

Bất động sản trung tâm TP. HCM vào chu kỳ mới

Bất động sản trung tâm TP. HCM vào chu kỳ mới