Dự án ‘căn hộ đế vương’ D’.Palais de Louis của Tân Hoàng Minh gắn tên Vinhomes

Thụy Khanh - 05/01/2017 11:04 (GMT+7)

(VNF) – Chung cư cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh – D’.Palais de Louis (Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy) đã gắn biển Vinhomes.

Những ngày qua, khi đi trên đường Nguyễn Văn Huyên, người qua đường không khỏi ngạc nhiên khi thấy biển hiệu Vinhomes được gắn tại dự án D’.Palais de Louis của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

D’.Palais de Louis là tòa chung cư cao cấp bậc nhất của Tân Hoàng Minh, được chào bán ra thị trường Hà Nội năm 2011 với giá lên tới 145 triệu đồng/m2 và trở thành một trong những dự án chung cư đắt đỏ nhất.

Sau 5 năm bị giãn tiến độ do đà suy thoái của thị trường, cuối tháng 3 năm nay, Tân Hoàng Minh đã chính thức giới thiệu 5 căn hộ mẫu và đến đầu tháng 7 thì chính thức mở bán trở lại dự án này.

Vinhomes đã thâu tóm căn hộ đế vương D’.Palais de Louis của Tân Hoàng Minh ảnh 1

Dự án D'.Palais de Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh trên đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy

Tuy nhiên, sự xuất hiện của thương hiệu Vinhomes đã làm dấy lên suy đoán Tân Hoàng Minh có thể đã bán lại dự án này cho Vingroup?

Trả lời VietnamFinance, một đại diện của Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, dự án vẫn do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư, còn Vinhomes là đơn vị đứng ra phân phối.

"Đây là hoạt động hợp tác giữa hai tập đoàn và chúng tôi sẽ cho phát triển một số dự án cùng nhau", vị đại diện này cho biết thêm.

Được biết, Tân Hoàng Minh và Vingroup đã bắt tay nhau cùng phát triển một số dự án như D’.Capitale – Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy), dự án Triển lãm Giảng Võ (quận Đống Đa).

Hồi tháng 5/2016, hai tập đoàn này đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện. Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động đầu tư, xây dựng, kinh doanh và vận hành các dự án bất động sản cao cấp trên toàn quốc.

Vinhomes đã thâu tóm căn hộ đế vương D’.Palais de Louis của Tân Hoàng Minh

Dựa án D'.Palais de Louis đang trong giai đoạn hoàn thiện

D’.Palais de Louis là tòa chung cư cao cấp tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy (đối diện công viên Nghĩa Đô). Dự án cao 27 tầng và 4 tầng gầm, được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 4.791m2.

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, Ý cổ điển với toàn bộ mặt ngoài được ốp đá Granite, dự án có tổng cộng 242 căn hộ chia ra 10 loại với 10 phong cách nội thất khác nhau.

Diện tích mặt bằng căn hộ từ 120 – 260 m2 và 2 căn Penthouse rộng hơn 1000m2. Đặc biệt, những căn hộ "Đế vương" được dát vàng và trang bị những nội thất xa hoa.

Một số hình ảnh do VietnamFinance ghi nhận:

Vinhomes đã thâu tóm căn hộ đế vương D’.Palais de Louis của Tân Hoàng Minh ảnh 3

Mặt trước của dự án D'.Palais de Louis được gắn biển Vinhomes

Vinhomes đã thâu tóm căn hộ đế vương D’.Palais de Louis của Tân Hoàng Minh ảnh 4

Chủ đầu tư cho biết việc để Vinhomes phân phối D'.Palais de Louis là một hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa hai tập đoàn

Vinhomes đã thâu tóm căn hộ đế vương D’.Palais de Louis của Tân Hoàng Minh ảnh 5

Với giá bán hơn 100 triệu/m2, D'.Palais de Louis là một trong những dự án chung cư đắt đỏ nhất Hà Nội

 

Vinhomes đã thâu tóm căn hộ đế vương D’.Palais de Louis của Tân Hoàng Minh ảnh 6

Dự án đang được gấp rút hoàn thiện

Cùng chuyên mục
Nhà phố thương mại: Tâm điểm tích sản của nhà đầu tư

Nhà phố thương mại: Tâm điểm tích sản của nhà đầu tư

05/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh kinh tế biến động, giới đầu tư đang ưu tiên những tài sản giữ giá và tạo dòng tiền, thay vì các kênh đầu cơ ngắn hạn. Nhà phố thương mại hiện diện như dòng sản phẩm tích sản chiến lược, vừa đảm bảo nguồn thu khai thác ổn định, vừa tăng giá theo sự phát triển của hạ tầng và dân cư.

'Giá đất chưa bao giờ cao đến thế so với thu nhập bình quân của người dân'

'Giá đất chưa bao giờ cao đến thế so với thu nhập bình quân của người dân'

05/12/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung tăng lên nhưng giá nhà tại các đô thị lớn vẫn liên tục leo thang, cao gấp 20-30 lần thu nhập người dân. Sự mất cân đối kéo dài không chỉ làm méo mó thị trường mà còn đẩy nhu cầu ở thực xa tầm với, gia tăng nguy cơ bong bóng và gây sức ép lên tăng trưởng kinh tế trong những năm tới.

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

05/12/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị phức hợp sinh thái Phú Thọ tại khu vực hồ Sáu Vó khi hoàn thành sẽ cung cấp khoảng 12.600 căn nhà liền kề, hơn 11.300 căn biệt thự và gần 14.400 căn chung cư.

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

05/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc, thêm một chung cư ở Hà Nội dừng nhận xe điện vì lo ngại cháy nổ, Hưng Yên công bố giá bán và thuê mua nhà ở xã hội tại 2 tòa CT1, CT2... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 5/11.

Hà Nội: Nhu cầu tối đa hóa trải nghiệm thúc đẩy ‘săn’ mặt bằng chất lượng cao

Hà Nội: Nhu cầu tối đa hóa trải nghiệm thúc đẩy ‘săn’ mặt bằng chất lượng cao

04/12/25 19:17 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bán lẻ Hà Nội đang hồi phục mạnh mẽ, kèm theo đó là nhu cầu nâng tầm không gian, dịch vụ. Những dự án có vị trí tốt, thiết kế hiện đại và lượng khách hàng hiện hữu trở thành tâm điểm chú ý, đặc biệt tại các khu vực đang phát triển mạnh ở phía Tây thủ đô.

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

04/12/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang bước vào tháng cuối năm với nguồn cung dồi dào trên cả ba miền. Giới chuyên môn đánh giá đây là thời điểm thuận lợi để xuống tiền, nhưng đi kèm đó là những rủi ro khi giá đã tăng mạnh, lãi suất có xu hướng nhích lên.

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

04/12/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu chủ đầu tư dự án Khu đô thị Capital Square 3 tạm dừng thi công tại khu vực xảy ra sự cố sụt lún đường khiến 2 ô tô rớt xuống hố.

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

04/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện Công ty cổ phần BIC Việt Nam, chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Rice City Long Châu vừa giải đáp thắc mắc của người dân về việc có tăng giá bán căn hộ tại dự án, so với mức công bố trung bình là 30 triệu đồng/m2 trước đó.

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

04/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND thành phố Hà Nội vừa ra quyết định chấm dứt hiệu lực văn bản liên quan đến việc giao Công ty Posco E&C lập quy hoạch chi tiết, lập dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc (Khu số 9).

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

04/12/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - TP.HCM xây dựng bảng giá đất từ hơn 140.000 dữ liệu thông tin được các đơn vị tư vấn thu thập, có hơn 10.000 đoạn, tuyến đường sẽ được áp giá.

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

04/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - TTC Group muốn đầu tư gần 500 tỷ làm khu du lịch sinh thái Đà Lạt, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH ... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 4/12.

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

03/12/25 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Him Lam vừa được Hà Nội giao hơn 7,5ha đất tại phường Phúc Lợi để thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi.

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

03/12/25 15:47 (GMT+7)

(VNF) - Xã An Khánh thuộc huyện Hoài Đức cũ nổi lên như tâm điểm nguồn cung của phía tây Hà Nội khi chuẩn bị đón nguồn cung lớn từ hàng loạt dự án. Tuy nhiên, cùng với kỳ vọng đô thị hóa mạnh mẽ là những thách thức không nhỏ về hạ tầng, giá bán và biên lợi nhuận đầu tư. Bức tranh thị trường tại đây vì thế vừa triển vọng nhưng cũng không ít lực cản.

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

03/12/25 09:52 (GMT+7)

Cụm chung cư Ngô Gia Tự (phường Vườn Lài, TP. HCM) được xây từ năm 1968 và hiện xếp loại D. Đến nay, việc tháo dỡ để xây mới vẫn dang dở, dự án cũng chưa có nhà đầu tư.

Muốn làm khu đô thị 2.800 tỷ tại Nghệ An, tiềm lực Arita thế nào?

Muốn làm khu đô thị 2.800 tỷ tại Nghệ An, tiềm lực Arita thế nào?

03/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao tầng tại phường Vinh Hưng, tỉnh Nghệ An, có tổng mức đầu tư hơn 2.846 tỷ đồng, được kỳ vọng trở thành điểm nhấn kiến trúc dọc tuyến Đại lộ Vinh – Hưng Tây.

Thẩm định chủ đầu tư NƠXH theo cơ chế đặc thù: Bộ Xây dựng nói gì?

Thẩm định chủ đầu tư NƠXH theo cơ chế đặc thù: Bộ Xây dựng nói gì?

03/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng vừa có văn bản trả lời kiến nghị về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội, trong đó có việc thẩm định điều kiện giao chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội.

Nhật ký bất động sản 3/12: Phú Thọ mời đầu tư KĐT sinh thái hơn 63ha, CTP cam kết đầu tư 1 tỷ euro vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 3/12: Phú Thọ mời đầu tư KĐT sinh thái hơn 63ha, CTP cam kết đầu tư 1 tỷ euro vào Hải Phòng

03/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án, nhà sáng lập SM Entertainment đầu tư dự án gần 2.600 tỷ đồng tại Gia Lai, giá đất ven biển Vũng Tàu dự kiến tăng gần 2,5 lần từ 2026... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 3/11.

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

02/12/25 17:54 (GMT+7)

(VNF) - Tại TP. HCM, Tổ công tác 1645 đã tích cực làm việc và có 165/200 dự án được gỡ vướng, tương đương với 84.055 căn nhà sẽ được cấp sổ hồng.

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

02/12/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ còn chưa đầy 20 ngày đếm ngược đến mốc thông tuyến 3.000km cao tốc từ Cao Bằng đến Cà Mau theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Những chuyển động tích cực ngày đêm trên công trường dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh cho thấy dự án này đang tiến rất gần tới mục tiêu chung.

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

02/12/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Là mũi nhọn số 1 trong chiến lược phát triển kinh tế đêm của Khánh Hòa, Nha Trang đang bước vào giai đoạn “thức giấc” mạnh mẽ. Trong đó, sự hiện diện của mô hình “đô thị giải trí 24h” được kỳ vọng sẽ dẫn dắt xu hướng và kích hoạt “mỏ vàng” tăng trưởng.

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

02/12/25 14:56 (GMT+7)

(VNF) - CTP - tập đoàn quản lý và phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Cộng hoà Séc cam kết đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng trong những năm tới.

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

02/12/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư và phát triển G6 (Tập đoàn G6) và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại du lịch Minh Đức vừa ký kết hợp tác về việc phát triển nhà ở xã hội Minh Đức, tại xã Mê Linh, TP, Hà Nội.

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

02/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Masterise Homes cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, công ty Enclave Phú Quốc sắp triển khai dự án gần 1,3 tỷ USD ở Phú Quốc ... là những thông tin đáng chú ý về bất động sản 2/12.

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

01/12/25 16:07 (GMT+7)

(VNF) - Giá đất nông nghiệp tại TP. HCM sắp bước vào đợt điều chỉnh mạnh nhất trong nhiều năm, với mức cao nhất dự kiến lên tới 1,2 - 1,4 triệu đồng/m², tăng gần 85% so với hiện hành. Dự thảo bảng giá đất mới được kỳ vọng sẽ thu hẹp chênh lệch với giá thị trường và giảm gánh nặng tài chính cho người dân khi chuyển mục đích sử dụng đất.

Tin khác
Gia Lai gọi đầu tư loạt cụm công nghiệp quy mô lớn

Gia Lai gọi đầu tư loạt cụm công nghiệp quy mô lớn

(VNF) - UBND nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh Gia Lai đang đồng loạt phát đi thông báo mời gọi các nhà đầu tư quan tâm, đăng ký thực hiện các dự án cụm công nghiệp trên địa bàn, với tổng vốn đầu tư gần 3.200 tỷ đồng.

Nhà phố thương mại: Tâm điểm tích sản của nhà đầu tư

Nhà phố thương mại: Tâm điểm tích sản của nhà đầu tư

'Giá đất chưa bao giờ cao đến thế so với thu nhập bình quân của người dân'

'Giá đất chưa bao giờ cao đến thế so với thu nhập bình quân của người dân'

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

Phú Thọ: Đầu tư khu đô thị 102.000 tỷ có 11.300 biệt thự, 12.600 nhà liền kề

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

Nhật ký bất động sản 5/12: Phú Thọ sắp có KĐT hơn 100.000 tỷ, BIM Land ra mắt 48 biệt thự Camellia Residences

Hà Nội: Nhu cầu tối đa hóa trải nghiệm thúc đẩy ‘săn’ mặt bằng chất lượng cao

Hà Nội: Nhu cầu tối đa hóa trải nghiệm thúc đẩy ‘săn’ mặt bằng chất lượng cao

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

Cuối năm có nên xuống tiền đầu tư bất động sản?

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

Dự án Capital Square 3 gây sụt lún đường, Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng thi công

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

Căn hộ NƠXH Rice City Long Châu giá hơn 30 triệu đồng/m2?

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

Hà Nội chấm dứt vai trò của Posco E&C tại Khu đô thị Ngọc Liệp - Đồng Trúc

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

TP.HCM: Bảng giá đất mới thấp hơn thị trường 30 - 40%

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

Nhật ký bất động sản 4/12: Vingroup trình phương án làm đường nối Cần Giờ - Vũng Tàu, Hà Nội giao 7,5ha cho Him Lam làm NƠXH

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

An Khánh - Hoài Đức đón nguồn cung lớn: Cơ hội tái định vị và bài toán hấp thụ

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

23 lô chung cư hơn 50 năm tuổi giữa trung tâm TP.HCM chờ xây mới

Muốn làm khu đô thị 2.800 tỷ tại Nghệ An, tiềm lực Arita thế nào?

Muốn làm khu đô thị 2.800 tỷ tại Nghệ An, tiềm lực Arita thế nào?

Thẩm định chủ đầu tư NƠXH theo cơ chế đặc thù: Bộ Xây dựng nói gì?

Thẩm định chủ đầu tư NƠXH theo cơ chế đặc thù: Bộ Xây dựng nói gì?

Nhật ký bất động sản 3/12: Phú Thọ mời đầu tư KĐT sinh thái hơn 63ha, CTP cam kết đầu tư 1 tỷ euro vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 3/12: Phú Thọ mời đầu tư KĐT sinh thái hơn 63ha, CTP cam kết đầu tư 1 tỷ euro vào Hải Phòng

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

(VNF) - Hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Đà Nẵng như An Trung 2, Đại Địa Bảo, Ecohome Hòa Hiệp… đang được đẩy nhanh tiến độ, cung cấp hàng nghìn căn hộ cho thị trường, đáp ứng nhu cầu an cư của người thu nhập thấp.