Bất động sản

HD Mon Holdings bắt tay Indochina Capital phân phối dự án tại trung tâm Mỹ Đình

(VNF) - HD Mon Holdings vừa tuyên bố lựa chọn hai nhánh của tập đoàn Indochina Capital là Indochina Properties và Indochina Strategic làm cố vấn chiến lược và đại lý chính thức phân phối cho dự án chung cư cao cấp tại trung tâm Mỹ Đình.

HD Mon Holdings bắt tay Indochina Capital phân phối dự án tại trung tâm Mỹ Đình

Hai bên cam kết phát triển những dự án mang tiêu chuẩn quốc tế, với chất lượng và sự cải tiến vượt bậc

Theo HD Mon Hodings, dự án chung cư cao cấp tại trung tâm Mỹ Đình đang được thi công và sẽ hoàn thiện vào đầu năm 2021. Dự án có 891 căn hộ cao cấp, gồm nhiều loại như căn hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, căn hộ kép, căn hộ thông tầng và penthouse.

So với giai đoạn 1, dự án chung cư cao cấp tại trung tâm Mỹ Đình hứa hẹn mang lại một trải nghiệm sang trọng và tinh tế hơn, phù hợp cho phân khúc cao cấp. “Chung cư cao cấp tại trung tâm Mỹ Đình sẽ đánh dấu một bước ngoặt khi tập đoàn HD Mon mang lại một định nghĩa mới về tiêu chuẩn và chất lượng sống, cũng như đem đến trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho cư dân và các nhà đầu tư”, ông Nguyễn Anh Tuấn, CEO HD Mon Holdings nói.

Việc bắt tay với Indochina Capital được xem là bước đi quan trọng của dự án bởi Indochina Capital, với bề dày kinh nghiệm và thành công trong thị trường bất động sản cao cấp, sẽ định hướng và tư vấn cho dự án chung cư cao cấp tại trung tâm Mỹ Đình.

ông Michael Piro, Giám đốc điều hành Indochina Capital, khẳng định: “Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng mạng lưới đối tác sâu rộng của Indochina Capital, đây sẽ trở thành một trong những dự án bất động sản được giới chuyên môn đánh giá cao nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ làm cầu nối giúp khách hàng và các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận chung cư cao cấp tại trung tâm Mỹ Đình khi tìm kiếm một căn hộ sang trọng và đẳng cấp”.

Được thành lập năm 1999, Indochina Capital là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam về bất động sản, đầu tư và dịch vụ tài chính.

Indochina Strategic là cánh tay chiến lược của Indochina Capital. Đội ngũ tư vấn của Indochina Strategic cung cấp dịch vụ tài chính và dịch vụ tư vấn chiến lược giúp khách hàng quản lý rủi ro và nâng cao hiệu quả hoạt động, đồng thời kiểm soát chi phí và thực hiện các hoạt động đầu tư một cách hiệu quả hơn.

Indochina Properties là công ty môi giới bất động sản, kinh doanh và tiếp thị các danh mục đầu tư đa dạng về nhà ở cao cấp và bất động sản đầu tư trên khắp Việt Nam.

Về HD Mon Holdings, công ty được thành lập năm 1997, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Hiện nay, HD Mon Holdings đang triển khai đầu tư các dự án: Mon Centre, Mon Bay và dự án tổ hợp sân golf, khách sạn 5 sao với quy mô lớn ở Vân Đồn, Quảng Ninh.

Tin mới lên