Bất động sản

Hé lộ 3 dự án lớn bắt tay eHotel

(VNF) - eHotel - giải pháp công nghệ dành cho khách sạn/resort trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho 3 dự án lớn gồm FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort của Tập đoàn FLC, MGallery by Sofitel của Tập đoàn AccorHotels và Republic Plaza Cộng Hoà của Tập đoàn Sovico Holding.

Hé lộ 3 dự án lớn bắt tay eHotel

Dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort

Đồng hành cùng Tập đoàn FLC, eHotel một lần nữa trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất hiện nay được xây dựng trên núi tại Hạ Long đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Cũng tại Hạ Long, eHotel trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn MGallery by Sofitel của AccorHotels.

AccorHotels là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới và cũng là tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với 24 khách sạn. Tập đoàn này từng bắt tay với eHotel qua nhiều dự án lớn tại thị trường Việt.

Dự án MGallery Cát Bà – Khu vườn Phượng Hoàng.

MGallery by Sofitel được định vị là dòng thương hiệu mang phong cách boutique. Dự án gồm 2 tòa tháp chính cao 20 tầng được thiết kế phỏng theo hình ảnh đôi chim phượng hoàng trong văn hoá Việt. Khối A là tòa khách sạn bao gồm 220 phòng, khối B là 200 căn hộ nghỉ dưỡng.

Ngoài 2 dự án trên, eHotel cũng tiếp tục trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho dự án Republic Plaza Cộng Hoà của Tập đoàn “nghìn tỷ” Sovico.

Tổ hợp Republic Plaza Cộng Hoà nằm tại đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. HCM. Dự án gồm 2 toà tháp cao 14 tầng, với 4 tầng đế là trung tâm thương mại. Trong đó tháp A là khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 5 sao quy mô 350 phòng, tháp B gồm 266 căn Office-tel & Suites.

eHotel được biết đến là nhà cung ứng những dịch vụ gia tăng giá trị cho resort, khách sạn, nhà hàng… tại Việt Nam. Đặc biệt, eHotel chú trọng đầu tư cho nghiên cứu, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, các công ty viễn thông, phần mềm…. để tạo ra các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu và đặc thù ngành dịch vụ.

Hiện tại, eHotel thực hiện hơn 80% thị phần IPTV tại Việt Nam và liên tục đưa ra các sản phẩm phần mềm quản lý, quảng cáo mới, để hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực hotel, resort…

Tin mới lên