Lạng Sơn: Dự án khách sạn sân golf Hoàng Đồng bỏ hoang 17 năm sắp được hồi sinh

Lệ Chi - 14/08/2021 19:26 (GMT+7)

(VNF) - Dự án khách sạn sân golf Hoàng Đồng được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép đầu tư hồi tháng 3/2004, đến nay đã qua 17 năm nhưng vẫn chưa hoàn thành và nhiều lần nằm trong tầm ngắm thu hồi. Động thái mới đây của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn khi chủ trì cuộc họp với Công ty Cổ phần Quốc tế Lạng Sơn và các cổ đông chiến lược như một hi vọng để dự án được hồi sinh.

VNF
Một góc khu vực tập golf của câu lạc bộ golf Hoàng Đồng đi vào hoạt động từ năm 2017. Ảnh: báo Lạng Sơn

Chủ tịch tỉnh đôn đốc đẩy nhanh dự án khách sạn sân golf Hoàng Đồng

Theo tìm hiểu, ngày 11/6, Thanh tra Sở Xây dựng và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lạng Sơn đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Quốc tế Lạng Sơn, do vi phạm tiến độ thực hiện dự án khách sạn sân golf Hoàng Đồng thành phố Lạng Sơn và 5 hành vi vi phạm trong hoạt động xây dựng với tổng số tiền phạt 215 triệu đồng.

Tiếp đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thực hiện điều chỉnh nội dung đăng ký kinh doanh đối với Công ty Cổ phần Quốc tế Lạng Sơn và xác nhận sự thay đổi các cổ đông trong doanh nghiệp; thẩm định hồ sơ điều chỉnh dự án của nhà đầu tư theo đề xuất của nhà đầu tư.

Theo đó, dự án điều chỉnh có quy mô sử dụng đất 202ha, tổng mức đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng, gồm các hạng mục: sân golf, nhà ở thương mại liền kề, khách sạn, khu vui chơi giải trí, khu tái định cư… với thời gian thực hiện điều chỉnh trong giai đoạn 2021 – 2024.

Về tình hình thực hiện dự án, đến nay UBND thành phố Lạng Sơn đã bàn giao 150ha mặt bằng sạch và chuẩn bị hồ sơ phục vụ đo đạc, kiểm đếm đối với phần diện tích 52ha chưa giải phóng mặt bằng…

Chủ đầu tư đang chuẩn bị mời thầu hạng mục hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư, lập hồ sơ khảo sát thiết kế sân golf, điều chỉnh quy hoạch, thiết kế các công trình và lựa chọn nhà thầu xây dựng các hạng mục.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hôm 13/8, đại diện các sở, ngành đề nghị nhà đầu tư chứng minh năng lực pháp lý của các cổ đông chiến lược góp vốn, khẩn trương hoàn thiện hồ sơ pháp lý, triển khai điều chỉnh quy hoạch dự án, thực hiện trích đo các thửa đất chưa giải phóng mặt bằng.

Về phía các cổ đông tham gia thực hiện dự án cũng thể hiện quyết tâm khẩn trương tái khởi động dự án, đã chuyển 181 tỷ đồng để xử lý các khoản nợ, chuẩn bị sẵn nguồn vốn để triển khai các hạng mục…

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty Cổ phần Quốc tế Lạng Sơn khẩn trương triển khai các thủ tục về điều chỉnh quy hoạch, hoàn thiện các thủ tục liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất đối với số căn nhà đã xây thô trong quý III/2021, chuẩn bị đủ kinh phí để UBND thành phố Lạng Sơn chi trả theo phương án đã được phê duyệt, lập kế hoạch chi tiết cụ thể về tiến độ triển khai thực hiện dự án để UBND tỉnh và các sở ngành liên quan làm căn cứ giám sát thực hiện.

Tỉnh Lạng Sơn dự kiến trong đầu tháng 9/2021 sẽ hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh cho nhà đầu tư.

Các sở, ngành liên quan của tỉnh đến trước ngày 20/8 phải hoàn thành hướng dẫn cụ thể các trình tự, thủ tục để nhà đầu tư có căn cứ thực hiện; khẩn trương thẩm định, xin ý kiến để điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, hỗ trợ nhà đầu tư các thủ tục về điều chỉnh quy hoạch, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, điều chỉnh cơ cấu sử dụng đất, đánh giá tác động môi trường, phòng cháy chữa cháy, bảo đảm an toàn, an ninh trật tự…

UBND thành phố Lạng Sơn tập trung chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm để chỉ đạo thực hiện, khẩn trương chi trả bồi thường GPMB nguồn kinh phí mà nhà đầu tư đã chuyển, xem xét hỗ trợ tái định cư bảo đảm chặt chẽ đúng pháp luật để thúc đẩy tiến độ dự án.

Sovico muốn tham gia hồi sinh dự án khách sạn sân golf Hoàng Đồng

Dự án khách sạn, sân golf Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn do Công ty Liên doanh Quốc tế Lạng Sơn, nay là Công ty Cổ phần Quốc tế Lạng Sơn là nhà đầu tư. Dự án được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép đầu tư hồi tháng 3/2004 với tổng vốn đầu tư hơn 61 triệu USD.

Quần thể dự án sân golf Khách sạn Hoàng Đồng Lạng Sơn được giới thiệu bao gồm: trung tâm thương mại quốc tế 50.000m2; khách sạn thương mại và casino Lạng Sơn 3 toà; khách sạn, chung cư cao cấp 6 toà; cao ốc văn phòng cho thuê 10 toà; khu biệt thự nghỉ dưỡng sân golf 300 căn, trung bình diện tích mỗi toà từ 300- 400m2.

Ngoài ra, dự án còn có 1.659 cửa hàng cho thuê; câu lạc bộ vui chơi giải trí và sân golf 18 lỗ với diện tích hơn 70ha; vườn hoa công viên và thể thao vui chơi giải trí; chợ truyền thống và khu mua sắm cao cấp... 

Giai đoạn I, dự án sân golf khách sạn Hoàng Đồng Lạng Sơn chính thức giới thiệu ra thị trường khu biệt thự liền kề cao cấp gồm 240 căn (đã xây thô và có sổ đỏ) được thiết kế theo 4 phong cách kiến trúc châu Âu khác nhau. Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới Bất động sản Netreal Vietnam (Netreal) là đơn vị được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc tế Lạng Sơn uỷ quyền phân phối độc quyền dự án này.

Sovico muốn tham gia hồi sinh dự án khách sạn, sân golf Hoàng Đồng 'treo' 17 năm.

Về tiến độ thực hiện, dự án sẽ hoàn thành khu tái định cư trong tháng 5/2019; hạng mục sân golf giai đoạn 1 hoàn thành tháng 5/2019, giai đoạn 2 hoàn thành vào tháng 8/2020; khách sạn 5 sao hoàn thành đưa vào sử dụng tháng 12/2020. Cuối năm 2020 sẽ đưa vào sử dụng các hạng mục cơ bản.

Tuy nhiên, nhà đầu tư đã không đảm bảo tiến độ thực hiện dự án như nội dung đã quy định tại giấy chứng nhận đầu tư và bản cam kết đã ký, vi phạm Luật Đầu tư, Luật Đất đai, Luật Doanh nghiệp… Dự án đã đủ các điều kiện để chấm dứt hoạt động.

Từ đầu năm 2021, UBND tỉnh Lạng Sơn đã chỉ đạo các cơ quan liên quan tiến hành rà soát đánh giá toàn bộ quá trình thực hiện dự án khách sạn, sân golf Hoàng Đồng; tổ chức kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính đối với dự án trong các lĩnh vực theo thẩm quyền.

Vào tháng 6/2021, tại cuộc làm việc với lãnh đạo tỉnh, đại diện Công ty Cổ phần Quốc tế Lạng Sơn đã thừa nhận hạn chế, yếu kém trong việc triển khai dự án.

Đồng thời, nhà đầu tư mong muốn được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Sovico là một đơn vị có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tham gia với tư cách là đối tác cùng thực hiện dự án.

Tại cuộc họp này, UBND tỉnh thống nhất chủ trương đồng ý cho tiếp tục triển khai dự án với 3 điều kiện: Công ty Lạng Sơn phải chấp hành nghiêm chỉnh các quyết định xử lý vi phạm hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền do các vi phạm của công ty gây ra; việc triển khai dự án phải có sự điều hành của Tập đoàn Sovico; nhà đầu tư phải có cam kết cụ thể về tiến độ triển khai thực hiện dự án.

Cùng chuyên mục
MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

21/11/25 16:36 (GMT+7)

(VNF) - Giữa thị trường bất động sản hạng sang đang ngày một bão hòa bởi những cuộc đua vật liệu và tiện ích xa hoa, MEYGROUP chọn một hướng đi khác biệt: kiến tạo không gian sống tinh khiết – nơi con người được hít thở trong lành, tái tạo năng lượng và an trú thực sự trong chính nhịp sống của mình.

Nhà đầu tư miền Bắc ồ ạt 'Nam tiến': Săn hàng thế nào cho đúng?

Nhà đầu tư miền Bắc ồ ạt 'Nam tiến': Săn hàng thế nào cho đúng?

21/11/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Miền Nam đang là thị trường chính của nhà đầu tư miền Bắc hiện nay. Cơ hội nhiều, nhưng giữa “rừng” dự án, chỉ nhà đầu tư cẩn trọng mới nắm chắc cơ hội có lợi nhuận cao.

237 căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đủ điều kiện mở bán

237 căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đủ điều kiện mở bán

21/11/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - 237 căn hộ thuộc Khối C thuộc dự án Chung cư cho người thu nhập thấp tại Khu tái định cư Đại Địa Bảo được xác định đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định.

Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà: Góc nhìn về kiểm soát giá BĐS

Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà: Góc nhìn về kiểm soát giá BĐS

21/11/25 10:07 (GMT+7)

(VNF) - Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà - xét từ góc nhìn nhà đầu tư, dự thảo Nghị quyết kiểm soát giá bất động sản mà Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến không đơn thuần là nỗ lực “hạ nhiệt” kỳ vọng.

QueenLand Group và hệ sinh thái BĐS liên quan 'nữ tướng' Nguyễn Thị Thanh Tâm

QueenLand Group và hệ sinh thái BĐS liên quan 'nữ tướng' Nguyễn Thị Thanh Tâm

21/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Bén duyên với nghề môi giới bất động sản, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm đã có 6 năm kinh nghiệm tại Vingroup trước khi sáng lập và xây dựng nên thương hiệu môi giới bất động sản Queen Land.

MIPEC: Đầu tư khu đô thị 2.000 tỷ đồng ven sông Cày Hà Tĩnh

MIPEC: Đầu tư khu đô thị 2.000 tỷ đồng ven sông Cày Hà Tĩnh

21/11/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) - doanh nghiệp sở hữu năng lực tài chính đáng nể trong lĩnh vực bất động sản đang tăng tốc thi công dự án khu đô thị gần 2.000 tỷ đồng ven sông Cày (Hà Tĩnh).

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

21/11/25 09:07 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn tái cấu trúc nhu cầu, khi lực lượng trung lưu và thượng trung lưu trẻ nổi lên như nhóm dẫn dắt mới. Theo các chuyên gia, thập kỷ tới sẽ không còn xoay quanh nhóm siêu giàu, mà được định hình bởi những người coi nhà ở là trải nghiệm và phong cách sống, thay vì chỉ là tài sản tích lũy.

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

21/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi hàng loạt người dân không thể đặt được lịch trên ứng dụng iHanoi để làm Mẫu 02 xác nhận điều kiện nhà ở mua NƠXH, thì dịch vụ “cò” lại dễ dàng nhận hồ sơ và hứa trả kết quả chỉ sau 5 ngày - một sự đối lập gây nhiều băn khoăn.

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

21/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Bắc Ninh đã phê duyệt chủ trương đầu tư và chọn Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư dự án mở rộng khu công nghiệp Hòa Phú giai đoạn 2 quy mô 120 ha.

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

21/11/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Hiện giá bán hai tòa nhà ở xã hội CT-05 và CT-06 tại huyện Mê Linh do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư có giá dao động từ 14,88 - 14,79 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì).

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

21/11/25 06:25 (GMT+7)

(VNF) - VinEnergo đầu tư gần 40.000 tỷ đồng điện gió Hà Tĩnh, CTP Invest mở rộng tại Hải Phòng... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 21/11.

Sức hút Đà Nẵng trên bản đồ dòng tiền: Từ tăng trưởng du lịch đến BĐS biểu tượng

Sức hút Đà Nẵng trên bản đồ dòng tiền: Từ tăng trưởng du lịch đến BĐS biểu tượng

20/11/25 18:22 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng đang trở thành điểm đến chiến lược của dòng tiền lớn, khi hạ tầng, du lịch và bất động sản biểu tượng cùng tạo nên sức bật mới. Thành phố biển này dần định hình danh mục đầu tư hấp dẫn, thu hút giới tài chính và nhà đầu tư tìm kiếm giá trị dài hạn.

Căn hộ phía đông Hà Nội: Giá tăng chóng mặt, thị trường ‘lột xác’

Căn hộ phía đông Hà Nội: Giá tăng chóng mặt, thị trường ‘lột xác’

20/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường khu đông Hà Nội đang chứng kiến giá căn hộ liên tục tăng, các dự án lớn mọc lên dày đặc, biến khu vực này thành “điểm nóng” đầu tư.

Dòng tiền 'Nam tiến': Nhà đầu tư miền Bắc rót vốn vào đâu?

Dòng tiền 'Nam tiến': Nhà đầu tư miền Bắc rót vốn vào đâu?

20/11/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Dòng tiền đầu tư miền Bắc đang ồ ạt chảy vào Nam. Từ TP. HCM đến Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, đâu đâu cũng thấy nhà đầu tư Hà Nội “sục sạo”, săn tìm cơ hội mới.

Khi giá trị đầu tư bền vững song hành cùng an cư tinh hoa tại Boutique Townhouse The Fullton Edition

Khi giá trị đầu tư bền vững song hành cùng an cư tinh hoa tại Boutique Townhouse The Fullton Edition

20/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Tọa lạc trên trục đường chính Đại lộ Hừng Đông và các tọa độ “vàng” của dự án The Fullton Edition, Boutique Townhouse (nhà phố thương mại) tựa như mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái sống - nghỉ dưỡng - mua sắm cho cư dân tương lai.

CTP INVEST: Ông lớn BĐS công nghiệp Châu Âu đầu tư vào Hải Phòng

CTP INVEST: Ông lớn BĐS công nghiệp Châu Âu đầu tư vào Hải Phòng

20/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - CTP Invest, ông lớn BĐS KCN Châu Âu, cam kết đầu tư vào các khu vực chiến lược của Hải Phòng, đặc biệt là các dự án tại 20ha Tràng Duệ 3 và 50ha Tiên Lãng 1.

Loạn giá suất 'ngoại giao' NƠXH: Bộ Xây dựng yêu cầu xử nghiêm

Loạn giá suất 'ngoại giao' NƠXH: Bộ Xây dựng yêu cầu xử nghiêm

20/11/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng vừa gửi văn bản đến UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương yêu cầu chấn chỉnh tình trạng mất trật tự, môi giới trái phép và thu tiền ngoài quy định tại một số dự án nhà ở xã hội.

Nhật ký bất động sản 20/11: LA Home khởi công phân khu River Park, Ecopark triển khai dự án 16.000 tỷ tại Ninh Bình

Nhật ký bất động sản 20/11: LA Home khởi công phân khu River Park, Ecopark triển khai dự án 16.000 tỷ tại Ninh Bình

20/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng chỉ đạo công khai danh sách người mua, thuê mua nhà ở xã hội; TP. HCM sắp mở bán hơn 900 căn nhà ở xã hội giá từ 22 triệu đồng/m2; Hà Nội cho Địa ốc Hải Phong thuê 1,2ha đất... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 20/11.

Chính phủ ra quy định về Quỹ nhà ở quốc gia hai cấp

Chính phủ ra quy định về Quỹ nhà ở quốc gia hai cấp

19/11/25 22:34 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 302/2025/NĐ-CP ngày 19/11/2025 quy định chi tiết về Quỹ nhà ở quốc gia và biện pháp thi hành Nghị quyết số 201/2025/QH15 ngày 29/5/2025 của Quốc hội thí điểm về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển nhà ở xã hội.

Làn sóng nhà đầu tư miền Bắc ôm tiền 'Nam tiến'

Làn sóng nhà đầu tư miền Bắc ôm tiền 'Nam tiến'

19/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù nguồn cung căn hộ tại Hà Nội trong 9 tháng năm 2025 duy trì ở mức cao, giá bán vẫn liên tục lập đỉnh, trung bình gần 100 triệu đồng/m2. Mặt bằng giá leo thang khiến biên lợi nhuận ngày càng mỏng, khiến dòng tiền đầu tư “chảy” mạnh vào thị trường miền Nam, nơi dư địa tăng trưởng giá vẫn còn.

'Cò' suất mua NƠXH CT3 Kim Chung: Cam kết 'bao' hồ sơ, yên tâm chờ ngày bốc căn

'Cò' suất mua NƠXH CT3 Kim Chung: Cam kết 'bao' hồ sơ, yên tâm chờ ngày bốc căn

19/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Môi giới hiện đang rao những suất “ngoại giao” tại dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung – Đông Anh với mức chênh 320 – 400 triệu đồng. Để tăng độ tin cậy, họ không ngần ngại đưa ra cam kết “bao trọn hồ sơ”, khẳng định người mua chỉ việc ngồi nhà chờ ngày nhận phiếu bốc căn như một quy trình đã được sắp đặt sẵn.

Công nghiệp và logistics sẽ tái định hình bất động sản TP. HCM

Công nghiệp và logistics sẽ tái định hình bất động sản TP. HCM

19/11/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của TP. HCM “mới” sau sáp nhập đang mở ra một cấu trúc phát triển hoàn toàn khác, trong đó chuỗi giá trị công nghiệp – điều phối – logistics giữ vai trò then chốt. Theo chuyên gia, mô hình đại đô thị này có nhiều điểm tương đồng với Seoul SMA, cho thấy bất động sản TP. HCM sẽ được tái định hình mạnh mẽ khi hạ tầng, không gian đô thị và chức năng vùng được tối ưu.

Tồn kho gia tăng, nợ vay của DN bất động sản leo đỉnh mới

Tồn kho gia tăng, nợ vay của DN bất động sản leo đỉnh mới

19/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Quy mô hàng tồn kho của các doanh nghiệp bất động sản chuyên phát triển nhà ở đã gia tăng mạnh so với đầu năm. Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy nợ vay của các doanh nghiệp lập đỉnh mới.

443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn bị phát mại

443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn bị phát mại

19/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Quyền sử dụng đất với 443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn và nhiều tài sản bị đấu giá để thu hồi nợ của Công ty Quan Minh tại Ngân hàng MB.

Tin khác
Tỷ suất lợi nhuận quá thấp, đầu tư căn hộ cho thuê đã hết thời?

Tỷ suất lợi nhuận quá thấp, đầu tư căn hộ cho thuê đã hết thời?

(VNF) - Chênh lệch lớn giữa giá trị căn hộ và giá cho thuê đang kéo tỷ suất sinh lời xuống mức thấp hiếm thấy và buộc nhà đầu tư phải cơ cấu lại danh mục.

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

Nhà đầu tư miền Bắc ồ ạt 'Nam tiến': Săn hàng thế nào cho đúng?

Nhà đầu tư miền Bắc ồ ạt 'Nam tiến': Săn hàng thế nào cho đúng?

237 căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đủ điều kiện mở bán

237 căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đủ điều kiện mở bán

Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà: Góc nhìn về kiểm soát giá BĐS

Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà: Góc nhìn về kiểm soát giá BĐS

QueenLand Group và hệ sinh thái BĐS liên quan 'nữ tướng' Nguyễn Thị Thanh Tâm

QueenLand Group và hệ sinh thái BĐS liên quan 'nữ tướng' Nguyễn Thị Thanh Tâm

MIPEC: Đầu tư khu đô thị 2.000 tỷ đồng ven sông Cày Hà Tĩnh

MIPEC: Đầu tư khu đô thị 2.000 tỷ đồng ven sông Cày Hà Tĩnh

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

Sức hút Đà Nẵng trên bản đồ dòng tiền: Từ tăng trưởng du lịch đến BĐS biểu tượng

Sức hút Đà Nẵng trên bản đồ dòng tiền: Từ tăng trưởng du lịch đến BĐS biểu tượng

Căn hộ phía đông Hà Nội: Giá tăng chóng mặt, thị trường ‘lột xác’

Căn hộ phía đông Hà Nội: Giá tăng chóng mặt, thị trường ‘lột xác’

Dòng tiền 'Nam tiến': Nhà đầu tư miền Bắc rót vốn vào đâu?

Dòng tiền 'Nam tiến': Nhà đầu tư miền Bắc rót vốn vào đâu?

Khi giá trị đầu tư bền vững song hành cùng an cư tinh hoa tại Boutique Townhouse The Fullton Edition

Khi giá trị đầu tư bền vững song hành cùng an cư tinh hoa tại Boutique Townhouse The Fullton Edition

CTP INVEST: Ông lớn BĐS công nghiệp Châu Âu đầu tư vào Hải Phòng

CTP INVEST: Ông lớn BĐS công nghiệp Châu Âu đầu tư vào Hải Phòng

Loạn giá suất 'ngoại giao' NƠXH: Bộ Xây dựng yêu cầu xử nghiêm

Loạn giá suất 'ngoại giao' NƠXH: Bộ Xây dựng yêu cầu xử nghiêm

Nhật ký bất động sản 20/11: LA Home khởi công phân khu River Park, Ecopark triển khai dự án 16.000 tỷ tại Ninh Bình

Nhật ký bất động sản 20/11: LA Home khởi công phân khu River Park, Ecopark triển khai dự án 16.000 tỷ tại Ninh Bình

Chính phủ ra quy định về Quỹ nhà ở quốc gia hai cấp

Chính phủ ra quy định về Quỹ nhà ở quốc gia hai cấp

Làn sóng nhà đầu tư miền Bắc ôm tiền 'Nam tiến'

Làn sóng nhà đầu tư miền Bắc ôm tiền 'Nam tiến'

'Cò' suất mua NƠXH CT3 Kim Chung: Cam kết 'bao' hồ sơ, yên tâm chờ ngày bốc căn

'Cò' suất mua NƠXH CT3 Kim Chung: Cam kết 'bao' hồ sơ, yên tâm chờ ngày bốc căn

Công nghiệp và logistics sẽ tái định hình bất động sản TP. HCM

Công nghiệp và logistics sẽ tái định hình bất động sản TP. HCM

Tồn kho gia tăng, nợ vay của DN bất động sản leo đỉnh mới

Tồn kho gia tăng, nợ vay của DN bất động sản leo đỉnh mới

443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn bị phát mại

443 thửa đất tại Ocean Park Vân Đồn bị phát mại