Công nghệ

Mobifone 'bắt tay' BIDV, sẵn sàng triển khai Mobile Money

(VNF) - BIDV là ngân hàng phối hợp, phục vụ Mobifone triển khai đề án Mobile Money và là ngân hàng mở tài khoản đảm bảo thanh toán dịch vụ Mobile Money khi được Ngân hàng Nhà nước cấp phép chính thức.

Mobifone 'bắt tay' BIDV, sẵn sàng triển khai Mobile Money

Mobifone và BIDV ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026.

Tổng công ty Viễn thông Mobifone (Mobifone) và Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026.

Theo thỏa thuận hợp tác, Mobifone và BIDV sẽ tăng cường hợp tác sâu rộng và toàn diện trong các lĩnh vực: viễn thông, tài chính – tín dụng và thương mại bán lẻ.

Cụ thể, trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, BIDV cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng (huy động vốn, tín dụng, cho vay ngắn, trung, dài hạn, các hoạt động bảo lãnh, LC…), các hoạt động tư vấn doanh nghiệp hiện đại, ưu việt nhất cho Mobifone với mức giá cạnh tranh, tạo điều kiện nhanh chóng, thuận lợi cho Mobifone tận dụng tối đa các lợi ích kinh tế từ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Về phía Mobifone, doanh nghiệp này sẽ cung ứng cho BIDV các sản phẩm về viễn thông, công nghệ thông tin, truyền dẫn, nội dung số… với chất lượng tối ưu, phù hợp với quy định pháp luật, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường dịch vụ viễn thông.

Hai bên cam kết hỗ trợ, tạo điều kiện bán chéo các sản phẩm của nhau và cùng hợp tác tạo ra các sản phẩm mới, tiện ích cho xã hội, các gói sản phẩm dịch vụ trung gian thanh toán như: dịch vụ ví điện tử, dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến, dịch vụ hỗ trợ thu hộ chi hộ, dịch vụ chi hộ 24/7, dịch vụ ngân hàng thanh toán qua Napas...

BIDV là ngân hàng phối hợp, phục vụ Mobifone triển khai đề án Mobile Money và là ngân hàng mở tài khoản đảm bảo thanh toán dịch vụ Mobile Money khi được Ngân hàng Nhà nước cấp phép chính thức… cùng với nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích khác mà 2 bên sẽ tiếp tục nghiên cứu hợp tác ra mắt trong tương lai.

Tin mới lên