Xem trực tiếp trận Đức vs Mexico trên kênh VTV nào, giờ nào?

Đức Hoàng - 16/06/2018 23:19 (GMT+7)

(VNF) - Xem trực tiếp trận Đức vs Mexico (Bảng F - World Cup 2018) có bản quyền World Cup được VTV6 và VTV6HD phát sóng vào lúc 22h ngày 17/6 theo giờ Việt Nam. Mexico là đối thủ mạnh nhất của nhà đương kim vô địch ở vòng bảng World Cup 2018. Liệu nhà vô địch có giữ được ngai vàng?

VNF
Xem trực tiếp Đức vs Mexico được VTV6 và VTV6HD phát sóng vào lúc 22h ngày 17/6 theo giờ Việt Nam

Theo lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2018 của VTV, người hâm mộ có thể xem trực tiếp bóng đá trận Đức vs Mexico trên kênh VTV6 và VTV6HD vào lúc 22h ngày 17/6 trong khuôn khổ ngày thi đấu thứ 4 của World Cup 2018 đang diễn ra sôi động trên khắp các sân cỏ tại Nga.

Nhận định kết quả tỷ số trận Đức vs Mexico lúc 22h00 ngày 17/6

Đức đang là nhà đương kim vô địch của World Cup thế giới và đội bóng của “thuyền trưởng” Joachim Low cũng đang là đội đứng số 1 thế giới trong danh sách xếp hạng của FIFA.

Khác với kỳ World Cup trước, Đức không có nhiều những cầu thủ dạng “đầu tàu” như Phillip Lamn, Bastian Schweinsteiger hay Miroslav Klose.

Lần này, nhà vô địch tới nước Nga vẫn với nhiều ngôi sao, nhưng không nhất thiết phải “sáng chói” mà đáng nhớ ở tính đồng đều và tập thể cao.

Những cái tên dự kiến sẽ ra quân gặp Mexico tối 17/6 sẽ gồm Matt Hummels, Jerome Boateng, Joshua Kimmich, Toni Kroos, Sami Khedira, Thomas Muller, Mesut Oezil, Marco Reus và Timo Werner.

Ngoại trừ Marco Reus, rất cả đều đã được thử lửa ở các giải đấu lớn ở cấp độ đội tuyển. Thậm chí Kimmich và Werner đều gây ấn tượng mạnh tại Confederations Cup năm ngoái trong đội hình B của tuyển Đức.

Vị thuyền trưởng của "Cỗ xe tăng" Đức từng dẫn dắt đội tuyển Đức giành ngôi á quân Euro 2008, vị trí thứ 3 World Cup 2010, vào đến bán kết hai kỳ Euro 2012, 2016, giành chức vô địch World Cup 2014 và Confed Cup 2017.

>>> Kết quả tỷ số trận Đức và Mexico theo dự đoán của các con vật tiên tri

 

Đức và Mexico từng 3 lần đối đầu với nhau tại Wordl Cup.

Ở phía ngược lại, đoàn quân áo xanh sẽ mang tới Nga đội hình rất giàu kinh nghiệm. Trong số những cái tên được nêu trong danh sách sơ bộ, có tới 5 cầu thủ khoác áo tuyển quốc gia hơn 90 lần.

Thậm chí còn có 9 tuyển thủ Mexico có độ tuổi 30 trở lên. Rất nhiều người trong số họ đã tham dự nhiều giải đấu lớn, trong đó có các kỳ World Cup trước, như đội trưởng Andres Guardado, Giovani dos Santos, Guillermo Ochoa và Javier Hernandez.

Các trận giao hữu từ đầu năm của Mexico đều là với những đối thủ cùng tầm hoặc được đánh giá thấp hơn. Họ có chiến thắng trước Bosnia & Herzegovina và Iceland, nhưng bại trận 0-1 trước Croatia, hòa không bàn thắng với Xứ Wales và chỉ đánh bại Scotland 1-0.

Đội bóng của chiến lược gia Juan Carlos Osorio đang là đội đứng số 15 thế giới trong danh sách xếp hạng của FIFA.

Trong quá khứ, Đức và Mexico từng 3 lần đối đầu với nhau tại World Cup. Đức hoàn toàn chiếm lợi thế với 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Ngay tại Confed Cup 2017, Đức khi đó với một đội hình trẻ và không được đánh giá cao bằng thời điểm hiện tại đã đánh bại Mexico với tỷ số đến 4-1.

Do đó, không có lý do gì hôm nay tuyển Đức không thể tái hiện một trận thắng trước Mexico. Tuy nhiên, những chuyên gia lạc quan nhất cũng chỉ dám dự đoán kết quả trận Đức vs Mexico chỉ cách biệt 1 bàn nghiêng về đội tuyển Đức, thậm chí hòa.

Những cầu thủ được định giá cao nhất tại tuyển Đức và Mexico

Theo định giá của trang thống kê Transfermarkt, cầu thủ được định giá cao nhất bên tuyển Đức là Toni Kroos (80 triệu bảng). Tiếp đến là một loạt cầu thủ như Marc-Andre Ter Stegen, Thomas Muller, Mats Hummels and Timo Werner cùng 60 triệu euro. Đứng ở vị trí thứ 3 là cầu thủ Joshua Kimmich với trị giá 55 triệu euro.

Cầu thủ được định giá cao nhất bên tuyển Đức là Toni Kroos.

Về phía Mexico, tiền đạo Hirving Lozano được định giá cao nhất 25 triệu Euro, chàng tiền đạo 22 tuổi này vừa có một mùa giải thành công với 19 bàn thắng. Được định giá cao thứ 2 là tiền vệ Héctor Herrera với 20 triệu Euro. Tiếp sau đó, đứng ở vị trí thứ 3 là Raúl Jiménez và Chicharito với định giá 15 triệu Euro. Ở vị trí thứ tư là Corona với định giá 12 triệu Euro.

Top cầu thủ được định giá cao nhất tại tuyển Mexico.

Kết quả bóng đá trận Đức vs Mexico ngày 17/6 theo rùa vàng tiên tri:

Danh sách các tuyển thủ Đức tham dự World Cup 2018

Thủ môn: Manuel Neuer (Bayern Munich), Marc-Andre ter Stegen (Barcelona), Kevin Trapp (Paris Saint-Germain).

Hậu vệ: Jerome Boateng (Bayern Munich), Matthias Ginter (Borussia Monchengladbach), Jonas Hector (FC Cologne), Mats Hummels (Bayern Munich), Joshua Kimmich (Bayern Munich), Marvin Plattenhardt (Hertha Berlin), Antonio Rudiger (Chelsea), Niklas Sule (Bayern Munich).

Các tuyển thủ Đức tham dự World Cup 2018.

Tiền vệ: Julian Brandt (Bayer Leverkusen), Julian Draxler (Paris Saint-Germain), Leon Goretzka (Schalke 04), Ilkay Gundogan (Manchester City), Sami Khedira (Juventus), Toni Kroos (Real Madrid), Mesut Ozil (Arsenal), Marco Reus (Borussia Dortmund), Sebastian Rudy (Bayern Munich).

Tiền đạo: Mario Gomez (VfB Stuttgart), Thomas Muller (Bayern Munich), Timo Werner (RB Leipzig).

Huấn luyện viên trưởng: Joachim Low.

Danh sách đội hình Mexico tham dự World Cup 2018

Thủ môn: Guillermo Ochoa (Standard), Alfredo Talavera (Toluca), Jesus Corona (Cruz Azul).

Hậu vệ: Carlos Salcedo (Eintracht Frankfurt), Diego Reyes (Porto), Hector Moreno (Real Sociedad), Hugo Ayala (Tigres), Edson Alvarez (Club America), Jesus Gallardo (Pumas), Miguel Layun (Sevilla).

Tiền vệ: Rafa Marquez (Atlas), Hector Herrera (Porto), Jonathan dos Santos (LA Galaxy), Andres Guardado (Real Betis), Marco Fabian (Eintracht Frankfurt), Giovani Dos Santos (LA Galaxy).

Tiền đạo: Javier "Chicharito" Hernandez (West Ham United), Raul Jimenez (Benfica), Oribe Peralta (Club America), Jesus "Tecatito" Corona (Porto), Carlos Vela (LAFC), Javier Aquino (Tigres), Hirving Lozano (PSV).

Huấn luyện viên trưởng: Juan Carlos Osorio.

Lịch thi đấu bóng đá tại bảng F của đội tuyển Đức

Ngày 17/6: Đức - Mexico tại sân Luzhniki, Moskva.

Ngày 24/6: Đức - Thụy Điển tại sân Fisht, Sochi.

Ngày 27/6: Hàn Quốc - Đức tại sân Kazan Arena, Kazan.

Lịch thi đấu bóng đá tại bảng F của Mexico

Ngày 17/6: Đức - Mexico, tại sân Luzhniki, Moskva.

Ngày 24/6: Hàn Quốc - Mexico, tại sân Rostov Arena, Rostov-on-Don.

Ngày 27/6: Mexico - Thụy Điển, tại sân Central, Ekaterinburg.

>>> Xem thêm: LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ, TRỰC TIẾP WORLD CUP NGÀY 17/6/2018 TRÊN KÊNH VTV NÀO, GIỜ NÀO?

Cùng chuyên mục
Tung 3,7 tỷ USD, Thủ tướng Thái Lan xuống đường kích thích dân mua sắm

Tung 3,7 tỷ USD, Thủ tướng Thái Lan xuống đường kích thích dân mua sắm

06/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Giữa lúc niềm tin tiêu dùng lao dốc vì giá năng lượng tăng cao và kinh tế suy yếu, Thái Lan đang đặt cược 3,7 tỷ USD vào một chương trình trợ giá mua sắm quy mô lớn với hy vọng vực dậy sức mua nội địa.

Mỹ tái khởi động chiến dịch thuế quan, thương mại toàn cầu dậy sóng

Mỹ tái khởi động chiến dịch thuế quan, thương mại toàn cầu dậy sóng

05/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Tuần này, chính quyền Tổng thống Donald Trump đã đề xuất áp đặt các mức thuế quan mới trên diện rộng đối với hàng chục quốc gia, bao gồm cả những đối tác thương mại hàng đầu của Mỹ như Canada và Trung Quốc.

Phía sau những sân bóng World Cup: Một ngành kinh tế cỏ hàng triệu USD

Phía sau những sân bóng World Cup: Một ngành kinh tế cỏ hàng triệu USD

05/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Để tạo ra mặt sân hoàn hảo cho World Cup 2026, ngành công nghiệp sân cỏ toàn cầu đang bước vào một trong những dự án phức tạp và tốn kém nhất từ trước đến nay. Phía sau 90 phút bóng đá là chuỗi đầu tư kéo dài hàng thập kỷ.

Sau khủng hoảng, vì sao BĐS Thượng Hải phục hồi nhanh hơn thị trường khác?

Sau khủng hoảng, vì sao BĐS Thượng Hải phục hồi nhanh hơn thị trường khác?

05/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm chìm trong cuộc khủng hoảng bất động sản kéo dài, thị trường nhà ở Trung Quốc đang xuất hiện những tín hiệu phân hóa ngày càng rõ rệt.

Mỹ dựng hàng rào thuế quan mới: Vững chắc hơn, bền bỉ hơn

Mỹ dựng hàng rào thuế quan mới: Vững chắc hơn, bền bỉ hơn

05/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau những thách thức pháp lý liên quan đến chính sách thuế quan, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang xây dựng nền tảng pháp lý vững chắc hơn cho các biện pháp thương mại của mình.

Singapore: Đắt đỏ bậc nhất thế giới nhưng vẫn có nhà cho thuê 500 nghìn đồng/tháng

Singapore: Đắt đỏ bậc nhất thế giới nhưng vẫn có nhà cho thuê 500 nghìn đồng/tháng

04/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Dù thường xuyên nằm trong nhóm những đô thị có chi phí sinh hoạt cao nhất thế giới, Singapore vẫn duy trì được một hệ thống nhà ở mà ở đó người thu nhập thấp vẫn có cơ hội tiếp cận chỗ ở với mức thuê rất thấp, chỉ từ khoảng 26-33 đô la Singapore (SGD) mỗi tháng, tương đương khoảng hơn 500.000 đồng.

Bất chấp rủi ro, công ty bảo hiểm Nhật đặt cược 9,4 tỷ USD vào tín dụng tư nhân

Bất chấp rủi ro, công ty bảo hiểm Nhật đặt cược 9,4 tỷ USD vào tín dụng tư nhân

04/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Khoản đầu tư 9,4 tỷ USD của Nippon Life vào tín dụng tư nhân cho thấy các công ty bảo hiểm Nhật Bản đang đẩy mạnh tìm kiếm lợi suất ở nước ngoài, bất chấp những lo ngại ngày càng tăng về rủi ro của lĩnh vực này.

Vì sao Bitcoin liên tục bị bán tháo?

Vì sao Bitcoin liên tục bị bán tháo?

04/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngay cả những nhà đầu tư nắm giữ Bitcoin lâu dài và có niềm tin mạnh mẽ nhất cũng đã tham gia vào làn sóng bán tháo gần đây. Theo Compass Point, diễn biến này có thể là dấu hiệu cho thấy thị trường giá xuống của Bitcoin đang bước vào giai đoạn cuối.

Quốc gia phát hiện mỏ vàng hơn 1 tỷ USD, trữ lượng vượt 1,13 triệu ounce

Quốc gia phát hiện mỏ vàng hơn 1 tỷ USD, trữ lượng vượt 1,13 triệu ounce

03/06/26 12:20 (GMT+7)

(VNF) - Zimbabwe đang tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành một trong những trung tâm khai thác vàng hàng đầu châu Phi khi Dự án Vàng Dokwe – có giá trị ước tính hơn 1 tỷ USD – được kỳ vọng sẽ tạo thêm động lực tăng trưởng cho ngành khai khoáng của quốc gia này.

Cuộc đổi ngôi nghìn tỷ USD trên thị trường chứng khoán

Cuộc đổi ngôi nghìn tỷ USD trên thị trường chứng khoán

03/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Lần đầu tiên, các nhà sản xuất chip nhớ được định giá cao hơn những tập đoàn dầu khí hàng đầu, phản ánh sự dịch chuyển quyền lực từ năng lượng sang dữ liệu.

Mỹ mở mặt trận mới chống Iran

Mỹ mở mặt trận mới chống Iran

03/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Mỹ đang gia tăng sức ép lên Iran khi trừng phạt sàn giao dịch tiền số lớn nhất nước này và tuyên bố đã tịch thu khoảng 1 tỷ USD tài sản số liên quan đến Tehran. Động thái mới cho thấy tiền điện tử đã trở thành mặt trận mới trong cuộc chiến trừng phạt giữa hai nước.

Cuộc soán ngôi lịch sử của vàng

Cuộc soán ngôi lịch sử của vàng

03/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Vàng đã vượt qua trái phiếu chính phủ Mỹ để trở thành tài sản dự trữ lớn nhất thế giới, sau nhiều năm được các ngân hàng trung ương liên tục mua vào cùng với đợt tăng giá mạnh mẽ khiến giá kim loại quý này gần như tăng gấp đôi trong vòng hai năm qua.

Chứng khoán tăng 96,7%, Hàn Quốc tạo ra 'quốc gia' của những nhà đầu tư

Chứng khoán tăng 96,7%, Hàn Quốc tạo ra 'quốc gia' của những nhà đầu tư

03/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chứng khoán Kospi của nước này đã tăng tới 96,7% trong năm nay. Số lượng tài khoản giao dịch chứng khoán đang hoạt động đã tăng thêm khoảng 1,25 triệu tài khoản mỗi tháng trong năm qua, nâng tổng số lên 106 triệu tài khoản.

Ai hưởng lợi nhiều nhất từ 'cỗ máy kiếm tiền' World Cup?

Ai hưởng lợi nhiều nhất từ 'cỗ máy kiếm tiền' World Cup?

03/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - World Cup luôn được quảng bá như một cơ hội vàng để thúc đẩy kinh tế, nâng tầm vị thế quốc gia và thu hút hàng triệu du khách. Nhưng phía sau ánh hào quang của giải đấu thể thao lớn nhất hành tinh là một thực tế ít được nhắc đến: Ai mới thực sự kiếm được nhiều tiền nhất từ World Cup?

Dell Technologies: Lợi nhuận tăng 250%, cổ phiếu lên giá gấp đôi

Dell Technologies: Lợi nhuận tăng 250%, cổ phiếu lên giá gấp đôi

03/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dell Technologies ghi nhận kết quả kinh doanh vượt kỳ vọng với lợi nhuận và doanh thu tăng mạnh nhờ nhu cầu máy chủ AI bùng nổ

Eo biển Hormuz chia thành hai làn riêng biệt cho Mỹ và Iran

Eo biển Hormuz chia thành hai làn riêng biệt cho Mỹ và Iran

02/06/26 14:48 (GMT+7)

(VNF) - Lưu lượng tàu thuyền qua eo biển Hormuz hiện vẫn chỉ bằng một phần nhỏ so với thời điểm trước chiến sự. Tuy nhiên, số lượng tàu di chuyển qua khu vực này đã tăng trở lại trong những tuần gần đây, đặc biệt thông qua một tuyến hàng hải do quân đội Mỹ thiết lập, bất chấp giao tranh trong khu vực tiếp tục leo thang.

37 quốc gia lập kỷ lục doanh số xe điện, điều gì đang diễn ra?

37 quốc gia lập kỷ lục doanh số xe điện, điều gì đang diễn ra?

02/06/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Doanh số xe điện tại 37 quốc gia đã lập kỷ lục theo tháng trong tháng 3 và 4, khi giá nhiên liệu tăng mạnh do cuộc chiến tại Trung Đông khiến người tiêu dùng chuyển hướng sang các phương tiện có chi phí sử dụng thấp hơn.

Hàng loạt kỳ lân đổ gục trong cuộc 'đại thanh lọc' của giới đầu tư mạo hiểm

Hàng loạt kỳ lân đổ gục trong cuộc 'đại thanh lọc' của giới đầu tư mạo hiểm

02/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo không chỉ hút dòng vốn về các doanh nghiệp AI mà còn làm lung lay nền tảng định giá của thế hệ startup tiền ChatGPT, mở ra một cuộc đại thanh lọc trong giới đầu tư mạo hiểm.

Lộ vụ quan chức chiếm đoạt 303 thỏi vàng, TT Mỹ yêu cầu kiểm toán kho vàng hơn 4.500 tấn

Lộ vụ quan chức chiếm đoạt 303 thỏi vàng, TT Mỹ yêu cầu kiểm toán kho vàng hơn 4.500 tấn

02/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Donald Trump mới đây tiếp tục thúc đẩy yêu cầu kiểm toán kho vàng Fort Knox, sau khi một cựu quan chức bị phát hiện chiếm đoạt số lượng vàng thỏi trị giá khoảng 40 triệu USD.

Trở thành 'két sắt' an toàn cho giới siêu giàu: Singapore hụt hơi trước Dubai và Hồng Kông

Trở thành 'két sắt' an toàn cho giới siêu giàu: Singapore hụt hơi trước Dubai và Hồng Kông

02/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Thành phố quốc gia này đang chạy đua để loại bỏ những rào cản thủ tục khi cuộc cạnh tranh thu hút giới siêu giàu giữa các trung tâm quản lý tài sản hàng đầu thế giới ngày càng gay gắt.

Bệ phóng mới đưa nhân dân tệ vươn ra toàn cầu

Bệ phóng mới đưa nhân dân tệ vươn ra toàn cầu

01/06/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ, ngân hàng và các tập đoàn sản xuất trên khắp thế giới đang đổ xô đến thị trường trái phiếu Trung Quốc, phát hành các khoản nợ bằng đồng nhân dân tệ để tận dụng môi trường lãi suất thấp trong bối cảnh chi phí vay vốn tại nhiều nền kinh tế lớn vẫn ở mức cao.

Thiếu nhà ở xã hội trầm trọng, Đức tìm cách xây thêm 2 triệu căn hộ

Thiếu nhà ở xã hội trầm trọng, Đức tìm cách xây thêm 2 triệu căn hộ

01/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung nhà ở xã hội tại Đức đang giảm nhanh trong khi giá nhà, giá thuê và chi phí xây dựng tiếp tục leo thang, khiến khả năng tiếp cận nhà ở giá rẻ ngày càng khó khăn. Các chuyên gia cảnh báo nước này sẽ cần khoảng 2 triệu căn nhà ở xã hội vào năm 2030 và chỉ xây mới sẽ không đủ để giải quyết tình trạng thiếu hụt.

Nền kinh tế 'suy thoái kỹ thuật', Canada trước những cảnh báo rủi ro

Nền kinh tế 'suy thoái kỹ thuật', Canada trước những cảnh báo rủi ro

01/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Kinh tế Canada bước vào giai đoạn thử thách khi các động lực tăng trưởng truyền thống bị suy yếu, trong khi thị trường lao động và lạm phát tiếp tục tạo áp lực

World Cup 2026: Những khoản đầu tư khổng lồ và kỳ vọng doanh thu 40 tỷ USD

World Cup 2026: Những khoản đầu tư khổng lồ và kỳ vọng doanh thu 40 tỷ USD

01/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - World Cup 2026 được kỳ vọng tạo ra hàng chục tỷ USD giá trị kinh tế, hàng trăm nghìn việc làm và làn sóng du lịch toàn cầu chưa từng có. Tuy nhiên, phía sau những dự báo đầy tham vọng là bài toán chi phí khổng lồ, áp lực hạ tầng và câu hỏi liệu lợi ích thực tế có tương xứng với khoản đầu tư bỏ ra.

Tin khác
Khủng hoảng dầu mỏ trở lại; 365 triệu người đối mặt nguy cơ đói nghèo

Khủng hoảng dầu mỏ trở lại; 365 triệu người đối mặt nguy cơ đói nghèo

(VNF) - Nguy cơ gián đoạn nguồn cung chưa hạ nhiệt và giá năng lượng duy trì ở mức cao, các áp lực mới đang xuất hiện đối với tăng trưởng kinh tế, lạm phát và an ninh lương thực toàn cầu.

Tung 3,7 tỷ USD, Thủ tướng Thái Lan xuống đường kích thích dân mua sắm

Tung 3,7 tỷ USD, Thủ tướng Thái Lan xuống đường kích thích dân mua sắm

Mỹ tái khởi động chiến dịch thuế quan, thương mại toàn cầu dậy sóng

Mỹ tái khởi động chiến dịch thuế quan, thương mại toàn cầu dậy sóng

Phía sau những sân bóng World Cup: Một ngành kinh tế cỏ hàng triệu USD

Phía sau những sân bóng World Cup: Một ngành kinh tế cỏ hàng triệu USD

Sau khủng hoảng, vì sao BĐS Thượng Hải phục hồi nhanh hơn thị trường khác?

Sau khủng hoảng, vì sao BĐS Thượng Hải phục hồi nhanh hơn thị trường khác?

Mỹ dựng hàng rào thuế quan mới: Vững chắc hơn, bền bỉ hơn

Mỹ dựng hàng rào thuế quan mới: Vững chắc hơn, bền bỉ hơn

Singapore: Đắt đỏ bậc nhất thế giới nhưng vẫn có nhà cho thuê 500 nghìn đồng/tháng

Singapore: Đắt đỏ bậc nhất thế giới nhưng vẫn có nhà cho thuê 500 nghìn đồng/tháng

Bất chấp rủi ro, công ty bảo hiểm Nhật đặt cược 9,4 tỷ USD vào tín dụng tư nhân

Bất chấp rủi ro, công ty bảo hiểm Nhật đặt cược 9,4 tỷ USD vào tín dụng tư nhân

Vì sao Bitcoin liên tục bị bán tháo?

Vì sao Bitcoin liên tục bị bán tháo?

Quốc gia phát hiện mỏ vàng hơn 1 tỷ USD, trữ lượng vượt 1,13 triệu ounce

Quốc gia phát hiện mỏ vàng hơn 1 tỷ USD, trữ lượng vượt 1,13 triệu ounce

Cuộc đổi ngôi nghìn tỷ USD trên thị trường chứng khoán

Cuộc đổi ngôi nghìn tỷ USD trên thị trường chứng khoán

Mỹ mở mặt trận mới chống Iran

Mỹ mở mặt trận mới chống Iran

Cuộc soán ngôi lịch sử của vàng

Cuộc soán ngôi lịch sử của vàng

Chứng khoán tăng 96,7%, Hàn Quốc tạo ra 'quốc gia' của những nhà đầu tư

Chứng khoán tăng 96,7%, Hàn Quốc tạo ra 'quốc gia' của những nhà đầu tư

Ai hưởng lợi nhiều nhất từ 'cỗ máy kiếm tiền' World Cup?

Ai hưởng lợi nhiều nhất từ 'cỗ máy kiếm tiền' World Cup?

Dell Technologies: Lợi nhuận tăng 250%, cổ phiếu lên giá gấp đôi

Dell Technologies: Lợi nhuận tăng 250%, cổ phiếu lên giá gấp đôi

Eo biển Hormuz chia thành hai làn riêng biệt cho Mỹ và Iran

Eo biển Hormuz chia thành hai làn riêng biệt cho Mỹ và Iran

37 quốc gia lập kỷ lục doanh số xe điện, điều gì đang diễn ra?

37 quốc gia lập kỷ lục doanh số xe điện, điều gì đang diễn ra?

Hàng loạt kỳ lân đổ gục trong cuộc 'đại thanh lọc' của giới đầu tư mạo hiểm

Hàng loạt kỳ lân đổ gục trong cuộc 'đại thanh lọc' của giới đầu tư mạo hiểm

Lộ vụ quan chức chiếm đoạt 303 thỏi vàng, TT Mỹ yêu cầu kiểm toán kho vàng hơn 4.500 tấn

Lộ vụ quan chức chiếm đoạt 303 thỏi vàng, TT Mỹ yêu cầu kiểm toán kho vàng hơn 4.500 tấn

Trở thành 'két sắt' an toàn cho giới siêu giàu: Singapore hụt hơi trước Dubai và Hồng Kông

Trở thành 'két sắt' an toàn cho giới siêu giàu: Singapore hụt hơi trước Dubai và Hồng Kông

Bệ phóng mới đưa nhân dân tệ vươn ra toàn cầu

Bệ phóng mới đưa nhân dân tệ vươn ra toàn cầu

Thiếu nhà ở xã hội trầm trọng, Đức tìm cách xây thêm 2 triệu căn hộ

Thiếu nhà ở xã hội trầm trọng, Đức tìm cách xây thêm 2 triệu căn hộ

Nền kinh tế 'suy thoái kỹ thuật', Canada trước những cảnh báo rủi ro

Nền kinh tế 'suy thoái kỹ thuật', Canada trước những cảnh báo rủi ro

World Cup 2026: Những khoản đầu tư khổng lồ và kỳ vọng doanh thu 40 tỷ USD

World Cup 2026: Những khoản đầu tư khổng lồ và kỳ vọng doanh thu 40 tỷ USD