Đô thị

Sunshine Group khẳng định dự án Sunshine Garden vẫn tiếp tục thi công

(VNF) – Sau vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra đêm 23/3 khiến 2 người tử vong tại dự án Sunshine Garden, đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sao Ánh Dương (Sunshine Group) cho biết dự án vẫn được phép thi công bình thường.

Sunshine Group khẳng định dự án Sunshine Garden vẫn tiếp tục thi công

Dự án Sunshine Garden vẫn được tiếp tục thi công sau tai nạn

Trao đổi với VietnamFinance, đại diện chủ đầu tư khẳng định sau tai nạn, Sunshine Group đã chủ động tạm dừng thi công để xử lý. Tuy nhiên "không có chuyện dự án bị các cơ quan chức năng dừng thi công", vị này nói.

Trong thông cáo mới nhất, chủ đầu tư viết: "Tai nạn xảy ra ngoài ý muốn, trách nhiệm trước hết thuộc về nhà thầu thi công, nhưng là chủ đầu tư dự án, chúng tôi vô cùng đau xót trước sự mất mát của các gia đình nạn nhân. Chúng tôi đã chỉ đạo nhà thầu phối hợp với gia đình lo hậu sự chu tất, đồng thời hỗ trợ ngay một khoản kinh phí và chu cấp lo cho mẹ già và các con nhỏ của nạn nhân cho đến năm các cháu 18 tuổi, sau đó sẽ tạo công ăn việc làm cho các cháu".

Phía Sunshine Group cũng cho biết thêm đã yêu cầu nhà thầu thi công chấn chỉnh lại, đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối tại các công trình, tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

Sunshine Group khẳng định dự án Sunshine Garden vẫn được tiếp tục thi công ảnh 1

Dự án Sunshine Garden của Công ty Cổ phần Sao Ánh Dương

Trước đó, như VietnamFinance đã thông tin, tại dự án Sunshine Garden đã xảy ra vụ tai nạn xây dựng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong. Ngay sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi và làm việc với phía gia đình nạn nhân. Sở Lao động Thương Binh và Xã hội, công an quận Hai Bà Trưng, công an thành phố Hà Nội cũng đã xuống kiểm tra sự việc.

Tin mới lên