Thủ tướng muốn Google quan tâm hơn đến gìn giữ bản sắc văn hóa Việt

Thanh Tú (TH) - 12/09/2018 17:09 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị trong quá trình hoạt động tại Việt Nam, Google cần quan tâm hơn nữa đến việc gìn giữ phát huy bản sắc văn hóa của người Việt Nam.

VNF
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Điều hành châu Á-Thái Bình Dương của Google, ông Karim Temsamani. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Bên lề Hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) 2018, chiều 12/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Chủ tịch Điều hành châu Á-Thái Bình Dương của Google, ông Karim Temsamani nhân dịp sang Việt Nam dự WEF ASEAN 2018.

Đánh giá cao hợp tác của Google trong thời gian qua tại Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, với gần 100 triệu dân, Việt Nam có nhiều tiềm năng về phát triển công nghệ thông tin và xác định đây là một lĩnh vực mũi nhọn trong công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Do đó, Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng đối với Google.

Thủ tướng mong muốn Google hợp tác phát triển công nghệ thông tin ở Việt Nam, nhất là về khởi nghiệp sáng tạo (startup), đào tạo phát triển nhân lực; tham gia tích cực hơn nữa vào việc hỗ trợ Việt Nam trong đào tạo nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao và đầu tư nghiên cứu phát triển hệ sinh thái công nghệ tại Việt Nam.

Cảm ơn Thủ tướng đã dành thời gian tiếp, ông Karim Temsamani cho rằng, với nền tảng sẵn có và định hướng phát triển trong tương lai, chắc chắn Việt Nam cũng sẽ được hưởng lợi từ số hóa nền kinh tế và phía Google sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam tham gia thuận lợi vào quá trình này.

Ông Karim Temsamani khẳng định trong chương trình Vietnam Digital 4.0, Google đặt mục tiêu từ nay đến 2020 sẽ đào tạo miễn phí kỹ năng số cho 500.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam nhằm giúp các đối tượng này tăng lợi thế cạnh tranh và phát triển cơ hội kinh doanh trong nền kinh tế số.

Cùng với đó, Google cũng có những sáng kiến giúp đỡ người nông dân Việt Nam trong việc số hóa nền sản xuất nông nghiệp; hỗ trợ người làm việc trong những lĩnh vực sáng tạo, chế tạo để có thể quảng bá sản phẩm của mình một cách hiệu quả hơn, được nhiều người biết đến hơn qua kênh Youtube của Google.

Ông Karim Temsamani khẳng định Google sẽ nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa vào quá trình xây dựng hệ sinh thái công nghệ ở Việt Nam và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của Thủ tướng, Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam trong thời gian tới.

Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh trong thời gian ngắn

Trong khuôn khổ Hội nghị WEF ASEAN 2018 sáng 12/9, Viện Toàn cầu McKinsey (Tập đoàn tư vấn chiến lược kinh doanh quốc tế McKinsey) đã công bố Báo cáo “Hiệu quả vượt trội: Các nền kinh tế mới nổi với sức tăng trưởng cao và những doanh nghiệp hậu thuẫn".

Trong 71 nền kinh tế được phân tích từ Báo cáo trên, 18 nền kinh tế được đánh giá là “đạt hiệu quả vượt trội hơn." Theo đó, bảy nền kinh tế đã tăng trưởng GDP bình quân đầu người hơn 3,5% trong vòng 50 năm, từ 1965 đến 2016 và 11 nền kinh tế khác có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn, trong khoảng thời gian ngắn hơn, đạt mức 5% mỗi năm trong 20 năm từ 1996-2016 gồm Azerbaijan, Belarus, Campuchia, Ethiopia, Ấn Độ, Kazakhstan, Lào, Myanmar, Turkmenistan, Uzbekistan và Việt Nam.

Bà Anu Madgavkar (phải), thành viên điều hành McKinsey Ấn Độ và ông Oliver Tonby, Chủ tịch McKinsey châu Á (không gồm Trung Quốc) tại buổi công bố báo cáo.

Bà Anu Madgavkar, Phó Tổng Giám đốc Tư vấn chiến lược kinh doanh quốc tế, người thực hiện Báo cáo, nhận xét, các nền kinh tế vượt trội hơn trong một khoảng thời gian dài đã đạt được tốc độ tăng trưởng ổn định và không bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tài chính châu Á vào năm 1997, khủng khoảng tài chính toàn cầu năm 2008 và các cú sốc kinh tế vĩ mô khác. Tốc độ ổn định này cùng với các chính sách hỗ trợ tăng trưởng toàn diện đã giúp tầng lớp trung lưu phát triển và gia tăng đáng kể.

Bà Anu Madgavkar cho rằng, trong 15 năm qua, Việt Nam là một trong rất ít quốc gia trên thế giới có nhiều đổi mới về công nghệ, giúp cải thiện về năng suất, tăng tính cạnh tranh. Với nền tảng lực lượng lao động có kỹ năng nghề nghiệp, Việt Nam cần tận dụng lợi thế này trong Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Diễn ra trong 3 ngày, từ 11-13/9, Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) 2018 là một trong những hoạt động đối ngoại đa phương lớn được tổ chức ở Việt Nam trong năm 2018.

Với chủ đề "ASEAN 4.0: Tinh thần doanh nghiệp và Cách mạng công nghiệp 4.0", WEF ASEAN năm nay có quy mô lớn nhất trong các hội nghị trước đây tại Đông Nam Á, với hơn 1.000 đại biểu từ 43 quốc gia.

Họ sẽ tham gia 53 phiên họp chính thức và 35 phiên thảo luận cộng đồng về các vấn đề trong khu vực, từ chính trị, khởi nghiệp đến việc làm trong Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.

Đặc biệt, trong khuôn khổ Hội nghị WEF ASEAN 2018 cũng sẽ diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam. Dự kiến, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch WEF Borge Brende sẽ phát biểu khai mạc và đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp.

Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN năm 2018 là cơ hội để thúc đẩy các đối tác tăng cường hợp tác với Việt Nam, các tập đoàn hàng đầu thế giới có tiềm lực tài chính, công nghệ và thị trường quan tâm, tăng cường đầu tư vào Việt Nam, góp phần tích cực mở rộng thị trường, tranh thủ nguồn vốn có chất lượng, công nghệ hiện đại phục vụ tiến trình cơ cấu lại nền kinh tế và đổi mới mô hình tăng trưởng.

Xem thêm >> Thủ tướng đề xuất hoà mạng di động một giá cước toàn ASEAN

Cùng chuyên mục
Sơn Hải được 'chọn mặt gửi vàng' làm tuyến cao tốc 14.000 tỷ đồng

Sơn Hải được 'chọn mặt gửi vàng' làm tuyến cao tốc 14.000 tỷ đồng

03/12/25 16:40 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải được Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng số 1 chọn làm nhà đầu tư thực hiện dự án cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc.

Kinh tế Trung Quốc 'rung lắc' trước loạt tín hiệu mới

Kinh tế Trung Quốc 'rung lắc' trước loạt tín hiệu mới

03/12/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Một cuộc khảo sát tư nhân cho thấy hoạt động dịch vụ của Trung Quốc tăng trưởng với tốc độ yếu nhất trong 5 tháng. Đây có thể xem là một dấu hiệu nữa cho thấy nhu cầu tiêu dùng chậm chạp đang khiến bức tranh tăng trưởng của nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới thêm phần u ám.

Hà Nội miễn phí wifi khu vực trung tâm

Hà Nội miễn phí wifi khu vực trung tâm

03/12/25 15:27 (GMT+7)

(VNF) - UBND phường Cửa Nam (TP. Hà Nội) vừa triển khai hệ thống wifi miễn phí tại các điểm du lịch và không gian công cộng trên địa bàn.

Ông trùm 9x cầm đầu đường dây cá độ bóng đá hàng nghìn tỷ đồng

Ông trùm 9x cầm đầu đường dây cá độ bóng đá hàng nghìn tỷ đồng

03/12/25 10:48 (GMT+7)

(VNF) - "Ông trùm" cầm đầu đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá hàng nghìn tỷ đồng là Hoàng Tạ Minh Cường, sinh năm 1995.

Hơn 146.000 người nghỉ việc sau sắp xếp tổ chức bộ máy

Hơn 146.000 người nghỉ việc sau sắp xếp tổ chức bộ máy

03/12/25 10:29 (GMT+7)

(VNF) - Hơn 146.000 người đã nghỉ việc theo chính sách, chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy.

Lợi nhuận GreenFeed trên mốc 1.700 tỷ đồng, vượt Hòa Phát và Dabaco

Lợi nhuận GreenFeed trên mốc 1.700 tỷ đồng, vượt Hòa Phát và Dabaco

03/12/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - GreenFeed Việt Nam ghi nhận lợi nhuận sau thuế 1.716 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2025, tăng 2,5 lần so với cùng kỳ. Dù tăng gấp đôi vốn điều lệ, công ty vẫn do nhóm cổ đông ngoại chi phối.

Bắt cán bộ thuế nhận 4,3 tỷ đồng để ‘tha’ cho doanh nghiệp vi phạm

Bắt cán bộ thuế nhận 4,3 tỷ đồng để ‘tha’ cho doanh nghiệp vi phạm

02/12/25 21:34 (GMT+7)

(VNF) - Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã bắt tạm giam 2 đối tượng cùng là cán bộ Cục Thuế tỉnh Bắc Giang, nay là Thuế Bắc Ninh vì nhận 4,3 tỷ đồng để “bỏ qua” cho doanh nghiệp có sai phạm về thuế.

Đà Nẵng điều chỉnh không gian đô thị, giảm áp lực tại trục ven sông Hàn

Đà Nẵng điều chỉnh không gian đô thị, giảm áp lực tại trục ven sông Hàn

02/12/25 18:36 (GMT+7)

(VNF) - Sở Xây dựng Đà Nẵng đang nghiên cứu điều chỉnh phân bổ không gian, tổ chức lại các hoạt động kinh tế – xã hội theo hướng phù hợp hơn với năng lực hạ tầng.

Hải Phòng: Khởi công dự án hơn 8.000 tỷ vào 19/12

Hải Phòng: Khởi công dự án hơn 8.000 tỷ vào 19/12

02/12/25 18:01 (GMT+7)

(VNF) - Dự án khu nhà ở tại khu vực ngõ 226 Lê Lai, phường Ngô Quyền, TP Hải Phòng sẽ khởi công vào vào ngày 19/12/2025 để chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV.

Hoà Phát IPO mảng nông nghiệp: ‘Cổ tức sẽ trả bằng tiền mặt hàng năm’

Hoà Phát IPO mảng nông nghiệp: ‘Cổ tức sẽ trả bằng tiền mặt hàng năm’

02/12/25 16:29 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Việt Thắng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Phát kiêm Chủ tịch HĐQT HPA, cho biết doanh nghiệp sẽ chi trả cổ tức bằng tiền mặt hàng năm, không có kế hoạch huy động vốn thông qua phát hành thêm cổ phiếu.

Chủ tịch Mekolor 'tung' loạt thoả thuận vay vốn, lý giải vốn 1 tỷ đồng có thể huy động 100 tỷ USD

Chủ tịch Mekolor 'tung' loạt thoả thuận vay vốn, lý giải vốn 1 tỷ đồng có thể huy động 100 tỷ USD

02/12/25 15:36 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Võ Xuân Trường, Mekolor giữ vốn điều lệ 1 tỷ đồng từ năm 2016 đến nay là điều hoàn toàn bình thường và không liên quan đến quy mô dòng vốn quốc tế mà họ đàm phán được.

Từ 15/12, kiểm soát thu nhập của vợ hoặc chồng có thể bị phạt đến 30 triệu đồng

Từ 15/12, kiểm soát thu nhập của vợ hoặc chồng có thể bị phạt đến 30 triệu đồng

02/12/25 14:46 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 15/12, kiểm soát thu nhập của chồng hoặc vợ có thể bị phạt đến 30 triệu đồng, theo quy định tại Nghị định 282 Chính phủ vừa ban hành.

Lo dân ‘già trước khi giàu’, ĐBQH đề xuất tư nhân xây viện dưỡng lão

Lo dân ‘già trước khi giàu’, ĐBQH đề xuất tư nhân xây viện dưỡng lão

02/12/25 11:59 (GMT+7)

(VNF) - Nhắc đến mục tiêu đến năm 2045 nước ta trở thành nước thu nhập cao, đại biểu Quốc hội nêu thách thức dân số "già trước khi giàu" là rất thực tế.

Hải Phòng: Vừa trúng đấu giá dự án 12,3ha, chủ đầu tư mang thế chấp

Hải Phòng: Vừa trúng đấu giá dự án 12,3ha, chủ đầu tư mang thế chấp

02/12/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngay sau khi trúng đấu giá khu đất 12,3 ha tại Đồ Sơn, Hải Phòng, Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Phương Đông đã mang quyền tài sản của dự án đi thế chấp.

Cả loạt lãnh đạo Thủy điện Sông Ba Hạ 'nghỉ phép' để làm việc với cơ quan chức năng

Cả loạt lãnh đạo Thủy điện Sông Ba Hạ 'nghỉ phép' để làm việc với cơ quan chức năng

02/12/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ vừa có báo cáo gửi Ủy ban Chứng khoán về nghị quyết phương án nhân sự tạm thời để điều hành hoạt động doanh nghiệp, trong lúc hàng loạt lãnh đạo chủ chốt nghỉ phép.

Đồng Nai sắp đấu giá lô đất vàng, giá khởi điểm trên 5.000 tỷ đồng

Đồng Nai sắp đấu giá lô đất vàng, giá khởi điểm trên 5.000 tỷ đồng

01/12/25 17:48 (GMT+7)

(VNF) - Đồng Nai dự kiến đấu giá 3 khu đất trên địa bàn, trong đó có 1 lô giá hơn 5.000 tỷ đồng, phiên đấu giá được tổ chức trong tháng 12.

Đề xuất có chế độ chính sách trong 'bảo vệ đất hiếm'

Đề xuất có chế độ chính sách trong 'bảo vệ đất hiếm'

01/12/25 17:34 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng đất hiếm đang trở thành tài nguyên chiến lược của Việt Nam và thế giới, vì vậy cần có cơ chế quản lý - bảo vệ đặc biệt, tránh nguy cơ khai thác bừa bãi, xuất khẩu thô và thất thoát nguồn lực quốc gia.

Biển số xe máy 'ngũ quý' 9 của Bắc Ninh chốt giá hơn 2,66 tỷ đồng

Biển số xe máy 'ngũ quý' 9 của Bắc Ninh chốt giá hơn 2,66 tỷ đồng

01/12/25 16:17 (GMT+7)

(VNF) - Với mức giá gần 2,7 tỷ đồng, hiện biển số xe máy 99AA-999.99 tỉnh Bắc Ninh đang là một trong những biển số xe máy có giá cao nhất từ trước đến nay.

Doanh nhân chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, đầu tư hơn 60 mảnh đất

Doanh nhân chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, đầu tư hơn 60 mảnh đất

01/12/25 15:12 (GMT+7)

(VNF) - Theo cáo buộc, sau khi chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư, Thân Văn Thoại (Tổng Giám đốc Công ty BBA) đã nhờ người mua 63 mảnh đất tại tỉnh Hòa Bình.

Nghị quyết 72 mở đường cho bước đột phá trong chăm sóc sức khỏe toàn dân

Nghị quyết 72 mở đường cho bước đột phá trong chăm sóc sức khỏe toàn dân

01/12/25 14:13 (GMT+7)

(VNF) - Nghị quyết 72 và Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026-2035 được kỳ vọng tạo ra bước đột phá về chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cổ phiếu VIC thăng hoa, tỷ phú Phạm Nhật Vượng thăng hạng trên bảng người giàu Forbes

Cổ phiếu VIC thăng hoa, tỷ phú Phạm Nhật Vượng thăng hạng trên bảng người giàu Forbes

01/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu VIC của Tập đoàn Vingroup tăng tốc ấn tượng đưa tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên mức cao nhất từ trước đến nay.

Mời viết bài cho Số Xuân Bính Ngọ 2026 của Tạp chí Đầu tư Tài chính

Mời viết bài cho Số Xuân Bính Ngọ 2026 của Tạp chí Đầu tư Tài chính

01/12/25 09:12 (GMT+7)

(VNF) - Được thiết kế như một giai phẩm Xuân, số đặc biệt mừng Xuân Bính Ngọ 2026 sẽ được Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance dự kiến xuất bản vào tháng 1/2026.

TS.Trần Đình Thiên: 'Tăng trưởng hai con số là cách Việt Nam vượt lên chính mình'

TS.Trần Đình Thiên: 'Tăng trưởng hai con số là cách Việt Nam vượt lên chính mình'

01/12/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - TS.Trần Đình Thiên cho rằng Việt Nam đang đứng trước cơ hội hiếm có để tạo bước nhảy vọt, nếu dám theo đuổi mục tiêu tăng trưởng hai con số một cách thực chất và bền vững. Trong bối cảnh kinh tế thế giới phân hóa mạnh, đây chính là “cách Việt Nam vượt lên chính mình”, thoát khỏi quỹ đạo tăng trưởng trung bình và hình thành sức bật mới cho nền kinh tế.

VietnamFinance Foundation bàn giao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phúc ở Hà Tĩnh

VietnamFinance Foundation bàn giao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phúc ở Hà Tĩnh

30/11/25 18:01 (GMT+7)

(VNF) - Giữa những ngày cuối năm se lạnh, ước mơ về một mái nhà kiên cố của mẹ con bà Nguyễn Thị Phúc ở xã Thạch Khê, Hà Tĩnh đã thành hiện thực. VietnamFinance Foundation – chương trình thiện nguyện của Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance, cùng chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ đã khánh thành, bàn giao căn nhà tình thương 70m², mang đến điểm tựa mới cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này.

Tin khác
Học sinh Hà Nội được nghỉ học khi chất lượng không khí đạt mức ‘nguy hại’

Học sinh Hà Nội được nghỉ học khi chất lượng không khí đạt mức ‘nguy hại’

(VNF) - Học sinh Hà Nội sẽ phải tạm dừng học trực tiếp nếu chỉ số chất lượng không khí VN_AQI vượt ngưỡng 301 mức “nguy hại”.

Sơn Hải được 'chọn mặt gửi vàng' làm tuyến cao tốc 14.000 tỷ đồng

Sơn Hải được 'chọn mặt gửi vàng' làm tuyến cao tốc 14.000 tỷ đồng

Kinh tế Trung Quốc 'rung lắc' trước loạt tín hiệu mới

Kinh tế Trung Quốc 'rung lắc' trước loạt tín hiệu mới

Hà Nội miễn phí wifi khu vực trung tâm

Hà Nội miễn phí wifi khu vực trung tâm

Ông trùm 9x cầm đầu đường dây cá độ bóng đá hàng nghìn tỷ đồng

Ông trùm 9x cầm đầu đường dây cá độ bóng đá hàng nghìn tỷ đồng

Hơn 146.000 người nghỉ việc sau sắp xếp tổ chức bộ máy

Hơn 146.000 người nghỉ việc sau sắp xếp tổ chức bộ máy

Lợi nhuận GreenFeed trên mốc 1.700 tỷ đồng, vượt Hòa Phát và Dabaco

Lợi nhuận GreenFeed trên mốc 1.700 tỷ đồng, vượt Hòa Phát và Dabaco

Bắt cán bộ thuế nhận 4,3 tỷ đồng để ‘tha’ cho doanh nghiệp vi phạm

Bắt cán bộ thuế nhận 4,3 tỷ đồng để ‘tha’ cho doanh nghiệp vi phạm

Đà Nẵng điều chỉnh không gian đô thị, giảm áp lực tại trục ven sông Hàn

Đà Nẵng điều chỉnh không gian đô thị, giảm áp lực tại trục ven sông Hàn

Hải Phòng: Khởi công dự án hơn 8.000 tỷ vào 19/12

Hải Phòng: Khởi công dự án hơn 8.000 tỷ vào 19/12

Hoà Phát IPO mảng nông nghiệp: ‘Cổ tức sẽ trả bằng tiền mặt hàng năm’

Hoà Phát IPO mảng nông nghiệp: ‘Cổ tức sẽ trả bằng tiền mặt hàng năm’

Chủ tịch Mekolor 'tung' loạt thoả thuận vay vốn, lý giải vốn 1 tỷ đồng có thể huy động 100 tỷ USD

Chủ tịch Mekolor 'tung' loạt thoả thuận vay vốn, lý giải vốn 1 tỷ đồng có thể huy động 100 tỷ USD

Từ 15/12, kiểm soát thu nhập của vợ hoặc chồng có thể bị phạt đến 30 triệu đồng

Từ 15/12, kiểm soát thu nhập của vợ hoặc chồng có thể bị phạt đến 30 triệu đồng

Lo dân ‘già trước khi giàu’, ĐBQH đề xuất tư nhân xây viện dưỡng lão

Lo dân ‘già trước khi giàu’, ĐBQH đề xuất tư nhân xây viện dưỡng lão

Hải Phòng: Vừa trúng đấu giá dự án 12,3ha, chủ đầu tư mang thế chấp

Hải Phòng: Vừa trúng đấu giá dự án 12,3ha, chủ đầu tư mang thế chấp

Cả loạt lãnh đạo Thủy điện Sông Ba Hạ 'nghỉ phép' để làm việc với cơ quan chức năng

Cả loạt lãnh đạo Thủy điện Sông Ba Hạ 'nghỉ phép' để làm việc với cơ quan chức năng

Đồng Nai sắp đấu giá lô đất vàng, giá khởi điểm trên 5.000 tỷ đồng

Đồng Nai sắp đấu giá lô đất vàng, giá khởi điểm trên 5.000 tỷ đồng

Đề xuất có chế độ chính sách trong 'bảo vệ đất hiếm'

Đề xuất có chế độ chính sách trong 'bảo vệ đất hiếm'

Biển số xe máy 'ngũ quý' 9 của Bắc Ninh chốt giá hơn 2,66 tỷ đồng

Biển số xe máy 'ngũ quý' 9 của Bắc Ninh chốt giá hơn 2,66 tỷ đồng

Doanh nhân chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, đầu tư hơn 60 mảnh đất

Doanh nhân chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, đầu tư hơn 60 mảnh đất

Nghị quyết 72 mở đường cho bước đột phá trong chăm sóc sức khỏe toàn dân

Nghị quyết 72 mở đường cho bước đột phá trong chăm sóc sức khỏe toàn dân

Cổ phiếu VIC thăng hoa, tỷ phú Phạm Nhật Vượng thăng hạng trên bảng người giàu Forbes

Cổ phiếu VIC thăng hoa, tỷ phú Phạm Nhật Vượng thăng hạng trên bảng người giàu Forbes

Mời viết bài cho Số Xuân Bính Ngọ 2026 của Tạp chí Đầu tư Tài chính

Mời viết bài cho Số Xuân Bính Ngọ 2026 của Tạp chí Đầu tư Tài chính

TS.Trần Đình Thiên: 'Tăng trưởng hai con số là cách Việt Nam vượt lên chính mình'

TS.Trần Đình Thiên: 'Tăng trưởng hai con số là cách Việt Nam vượt lên chính mình'

VietnamFinance Foundation bàn giao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phúc ở Hà Tĩnh

VietnamFinance Foundation bàn giao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phúc ở Hà Tĩnh