Vụ đầu độc cựu điệp viên: Cảnh sát Anh lại ‘chĩa mũi nhọn’ vào Nga

Chu La - 04/07/2018 17:07 (GMT+7)

(VNF) - Tờ The Sun của Anh ngày 2/7 dẫn nguồn tin cảnh sát London cho biết họ đã xác định được danh tính của hai sát thủ đầu độc cha con cựu điệp viên Sergei Skripal, hiện hai người này đã trở về Nga và đang được chính quyền nước này hậu thuẫn.

VNF

Theo đó, cảnh sát London tiết lộ rằng họ đã có bước điều tra đột phá khi chỉ ra hai nhân vật chủ chốt liên quan tới vụ ám sát có mối liên hệ mật thiết với Nga và đã trốn khỏi Anh trong vòng 24 giờ sau vụ tấn công.

“Mục tiêu cuối cùng là mang họ ra trước công lý. Vì họ không còn ở Anh, nên sẽ gây ra thách thức lớn hơn”, nguồn tin tiết lộ, đồng thời cho biết London sẵn sàng mở vụ án chống lại những người bị tình nghi này.

Trước đó, hồi cuối tháng 4, theo nguồn tin từ Telegraph, cảnh sát chống khủng bố và tình báo Anh quốc đã xác định danh tính cụ thể của những kẻ bị nghi là thủ phạm đứng sau vụ đầu độc cha con cựu điệp viên Sergei Skripal tuy nhiên tra chưa thể tiết lộ cụ thể.

 

Cảnh sát Anh đã xác định được danh tính của hai sát thủ đầu độc cha con cựu điệp viên Sergei Skripal.

Theo Telegraph, các nhà điều tra Anh gặp khó khăn bởi rào cản ngoại giao để có thể tiếp cận và thẩm vấn, thậm chí khởi tố, bắt giam những kẻ tình nghi tham gia vụ đầu độc cựu điệp viên Nga.

Hiện bất kỳ thông tin nào về những kẻ tình nghi có liên quan tới Nga đều rất nhạy cảm và có thể làm gia tăng căng thẳng giữa hai nước.

Vụ đầu độc cha con cựu điệp viên Nga đã châm ngòi cho cuộc khủng hoảng ngoại giao trầm trọng giữa Nga với Anh quốc và các đồng minh phương Tây khi hàng trăm nhà ngoại giao bị trực xuất. 

Căng thẳng vẫn chưa giảm nhiệt khi Anh vẫn giữ quan điểm cáo buộc Nga sử dụng chất độc thần kinh Novichok được sản xuất từ thời Liên Xô để ám sát cha con cựu điệp viên Skripal. Phía Nga đã bác bỏ mọi cáo buộc vì thiếu bằng chứng và bị Anh bưng bít thông tin. Nga còn tố ngược Anh cố tình dàn dựng vụ đầu độc trên để gây bất lợi cho Nga trong các quan hệ quốc tế.

Nga tố ngược Anh cố tình dàn dựng vụ đầu độc trên để gây bất lợi cho Nga trong các quan hệ quốc tế.

Tờ The Sunday Times mới đây đã dẫn nguồn thạo tin cho hay, Chính phủ Anh dự tính chi 1 triệu bảng Anh (khoảng 1,3 triệu USD) để mua lại nhà và các tài sản khác của cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và nhà của Trung sĩ Nick Bailey, người đầu tiên đến giúp và cũng bị ảnh hưởng bởi chất độc.

Hiện ngôi nhà của cha con cựu điệp viên và các địa điểm liên quan khác đang được niêm phong và canh giữ cẩn mật.

Theo đó, chính phủ nước này đã đặt cọc một phần số tiền để tiến hành thủ tục mua nhà. Dự kiện, họ sẽ mất tới 350.000 bảng Anh (khoảng 464.000 USD) để mua ngôi nhà của cha con cựu điệp viên và 430.000 bảng Anh (khoảng 568.775 USD) để mua nhà của Trung sĩ Nick Bailey.

Cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và con gái Yulia Skripal.

Điều này đã dấy lên nhiều thắc mắc rằng thực chất mục đích của động thái này có phải để “xóa dấu vết” hoặc muốn cất giấu “điều khuất tất” nào đó của Chính phủ Anh.

Trước thông tin này, đại sứ quán Nga tại Anh đã lập tức gửi một lá thư tới Bộ Ngoại giao Anh yêu cầu xác nhận tính chính xác của thông tin này và yêu cầu London cho biết hành động tiếp theo sau khi sở hữu ngôi nhà.

"Chúng tôi nhắc lại rằng bất kỳ hành động can thiệp nào tới các cơ sở được cho là nhiễm độc tại Salisbury, dù là nhà của cha con cựu điệp viên Sergei Skripal, quán rượu Mill hay nhà hàng Zizzi, dều là hành động phi tang bằng chứng. Chúng tôi sẽ coi đó là một phần trong nỗ lực của London nhằm cố ý chối từ cuộc điều tra minh bạch với Nga”, người phát ngôn Đại sứ quán Nga tại Anh tuyên bố.

Xem thêm >> Bất đồng với Mỹ, Trung Quốc ‘bơm’ thêm 5 tỷ USD cho Venezuela

Theo The Sun
Cùng chuyên mục
Hiểu hơn về cách tính thuế đối ứng của Mỹ

Hiểu hơn về cách tính thuế đối ứng của Mỹ

04/04/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau màn công bố thuế đối ứng gây bão của Tổng thống Mỹ Donald Trump, câu hỏi lớn nhất hiện tại là thuế đối ứng được tính dựa trên công thức nào.

'Ngày giải phóng' của TT Trump đẩy Phố Wall vào 'chảo lửa'

'Ngày giải phóng' của TT Trump đẩy Phố Wall vào 'chảo lửa'

04/04/25 07:25 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chứng khoán Phố Wall đã hứng chịu mức lỗ nặng nề khi cả 3 chỉ số chính ghi nhận mức giảm trong ngày lớn nhất kể từ năm 2020, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố mức thuế quan sâu rộng trong 'Ngày giải phóng'.

Vì sao Nga ‘thoát hiểm’ trong cuộc chiến thuế quan của TT Trump?

Vì sao Nga ‘thoát hiểm’ trong cuộc chiến thuế quan của TT Trump?

03/04/25 16:49 (GMT+7)

(VNF) - Trong số 180 quốc gia, bao gồm cả các đồng minh của Mỹ, bị áp thuế trả đũa trong “Ngày giải phóng”, Nga không có tên trong danh sách.

Từ Trung Quốc đến Ấn Độ: Châu Á xoay xở thế nào trước ‘bức tường thuế’ của Mỹ?

Từ Trung Quốc đến Ấn Độ: Châu Á xoay xở thế nào trước ‘bức tường thuế’ của Mỹ?

03/04/25 15:57 (GMT+7)

(VNF) - Cuộc chiến thương mại đang leo thang trong nhiệm kỳ thứ hai của Tổng thống Mỹ Donald. Đây được xem là một thách thức đối với tất cả các nền kinh tế châu Á, cả lớn và nhỏ, trong thời đại mà khu vực đông dân nhất thế giới này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

Bộ trưởng Tài chính Mỹ cảnh báo ‘sẽ tăng thêm thuế nếu trả đũa’

Bộ trưởng Tài chính Mỹ cảnh báo ‘sẽ tăng thêm thuế nếu trả đũa’

03/04/25 14:23 (GMT+7)

(VNF) - Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent cảnh báo các quốc gia chịu ảnh hưởng bởi mức thuế quan mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump "không nên trả đũa".

Mỹ áp thuế cao chưa từng có: 'Hạ màn' kỷ nguyên toàn cầu hóa?

Mỹ áp thuế cao chưa từng có: 'Hạ màn' kỷ nguyên toàn cầu hóa?

03/04/25 11:51 (GMT+7)

(VNF) - "Đợt áp thuế quan lớn nhất từ ​​trước đến nay của Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi đi một thông điệp rõ ràng tới các công ty Mỹ và nước ngoài: Kỷ nguyên toàn cầu hóa đã kết thúc", theo Wall Street Journal.

TT Trump áp thuế 46%: Tập đoàn quốc tế lo lắng tổn thương nhưng 'không vội vã'

TT Trump áp thuế 46%: Tập đoàn quốc tế lo lắng tổn thương nhưng 'không vội vã'

03/04/25 11:27 (GMT+7)

(VNF) - Mức thuế mới 46% của Mỹ đối với Việt Nam có thể sớm làm tăng chi phí cho các tập đoàn lớn trong lĩnh vực may mặc, đồ nội thất và đồ chơi, và một số tập đoàn trong số đó có thể tăng giá cho người tiêu dùng.

Đối diện cú sốc thuế quan, các nước Đông Nam Á lo sợ bị 'tuyên án một cách tùy tiện'

Đối diện cú sốc thuế quan, các nước Đông Nam Á lo sợ bị 'tuyên án một cách tùy tiện'

03/04/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Các quốc gia Đông Nam Á, bị ảnh hưởng nặng nề bởi các mức thuế quan đối ứng quy mô lớn được chính quyền Trump công bố vào 2/4. Tuy nhiên, theo giới phân tích, có nhiều dấu hiệu cho thấy những con số về thuế quan đối ứng thực chất đã bị thổi phồng, hoặc thậm chí được tạo ra một cách tùy tiện.

‘Bức tường thuế’ 54% từ Mỹ: Đòn giáng mạnh vào nền kinh tế Trung Quốc

‘Bức tường thuế’ 54% từ Mỹ: Đòn giáng mạnh vào nền kinh tế Trung Quốc

03/04/25 10:12 (GMT+7)

(VNF) - Mỹ đã áp mức thuế quan lớn nhất từ trước đến nay đối với hầu hết các sản phẩm của Trung Quốc, nâng tổng mức thuế lên ít nhất 54%, một động thái có thể làm giảm mạnh lượng hàng hóa xuất khẩu của Trung Quốc sang nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Thuế quan mới của Mỹ gây chấn động: Lo sợ 'chạy đua xuống đáy'

Thuế quan mới của Mỹ gây chấn động: Lo sợ 'chạy đua xuống đáy'

03/04/25 09:03 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy bất ổn, mức thuế “Ngày giải phóng” mà Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố không chỉ đặt ra thách thức lớn với các đối tác thương mại mà còn có nguy cơ gây ra một cuộc chiến thuế quan diện rộng.

TT Trump chính thức đóng 'lỗ hổng' với hàng nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc

TT Trump chính thức đóng 'lỗ hổng' với hàng nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc

03/04/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 2/4 đã ký một sắc lệnh hành pháp nhằm đóng lỗ hổng thương mại được sử dụng để vận chuyển các gói hàng giá trị thấp miễn thuế từ Trung Quốc, được gọi là "de minimis", theo Nhà Trắng.

Nga không nằm trong danh sách áp thuế 'Ngày giải phóng' của Mỹ

Nga không nằm trong danh sách áp thuế 'Ngày giải phóng' của Mỹ

03/04/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Donald Trump đã công bố mức thuế ít nhất 10% đối với các quốc gia có hàng xuất khẩu sang Mỹ, ngoại trừ một quốc gia đáng chú ý: Nga.

TT Trump công bố 'tuyên ngôn độc lập': Áp thuế 10% tất cả quốc gia, cao nhất gần 50%

TT Trump công bố 'tuyên ngôn độc lập': Áp thuế 10% tất cả quốc gia, cao nhất gần 50%

03/04/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 2/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố mức thuế quan toàn diện nhất từ ​​trước đến nay của chính quyền ông, bao gồm mức thuế vượt quá 30% đối với các nền kinh tế châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Thái Lan.

Thuế quan mới của TT Trump: Việt Nam bị áp 46%, cao hơn Trung Quốc

Thuế quan mới của TT Trump: Việt Nam bị áp 46%, cao hơn Trung Quốc

03/04/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ áp thuế 46% đối với hàng nhập khẩu từ Việt Nam như một phần của làn sóng thuế đối ứng toàn cầu mới được công bố hôm 2/4.

'Ngày giải phóng' của TT Trump: ‘Phép thử’ cuối cùng với Trung Quốc

'Ngày giải phóng' của TT Trump: ‘Phép thử’ cuối cùng với Trung Quốc

02/04/25 18:27 (GMT+7)

(VNF) - Trong 2 tháng đầu nhậm chức, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã 2 lần giáng đòn thuế quan lên Trung Quốc và Bắc Kinh tỏ ra hầu như không hề nao núng. Tuy nhiên mức thuế quan trong “Ngày giải phóng” được cho sẽ là phép thử cuối cùng đối với mối quan hệ của hai nền kinh tế hàng đầu thế giới.

TT Trump áp thuế 'có đi có lại' ngay lập tức: Hàng nghìn tỷ USD nhập khẩu bị ảnh hưởng

TT Trump áp thuế 'có đi có lại' ngay lập tức: Hàng nghìn tỷ USD nhập khẩu bị ảnh hưởng

02/04/25 10:57 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù nhiều chi tiết vẫn chưa được hé lộ, thông báo chính sách thương mại "Ngày giải phóng" của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump được dự đoán sẽ là động thái thuế quan mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của vị tổng thống bị ám ảnh bởi thuế quan nhất trong lịch sử hiện đại.

Thị trường ô tô Mỹ 'dậy sóng' trước thời khắc thuế quan siết chặt

Thị trường ô tô Mỹ 'dậy sóng' trước thời khắc thuế quan siết chặt

02/04/25 09:46 (GMT+7)

(VNF) - Người dân Mỹ đã đổ xô đến các đại lý để mua xe trong tháng 3 trước nguy cơ giá tăng cao do thuế quan.

Lào nhận COMAC C909: Máy bay Trung Quốc sải cánh ra Đông Nam Á

Lào nhận COMAC C909: Máy bay Trung Quốc sải cánh ra Đông Nam Á

02/04/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Máy bay Thương mại Trung Quốc (COMAC) vừa bàn giao chiếc máy bay C909 đầu tiên cho Lao Airlines. Đây là lần đầu tiên máy bay phản lực chở khách của Trung Quốc thâm nhập thị trường Lào, đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình quốc tế hóa máy bay thương mại của Trung Quốc.

230 tỷ USD ‘bốc hơi’: Những tỷ phú bị mất tiền nhiều nhất thế giới

230 tỷ USD ‘bốc hơi’: Những tỷ phú bị mất tiền nhiều nhất thế giới

02/04/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Những tỷ phú giàu nhất thế giới tiếp tục đối mặt với sự sụt giảm tài sản đáng kể trong năm 2024, và xu hướng này chưa có dấu hiệu cải thiện trong quý I/2025. Chỉ trong 3 tháng đầu năm, tổng giá trị tài sản của 10 tỷ phú hàng đầu đã "bốc hơi" tới 203 tỷ USD.

OpenAI gọi vốn kỷ lục 40 tỷ USD: Bước ngoặt mới trong cuộc đua AI toàn cầu

OpenAI gọi vốn kỷ lục 40 tỷ USD: Bước ngoặt mới trong cuộc đua AI toàn cầu

01/04/25 14:41 (GMT+7)

(VNF) - Khoản đầu tư 40 tỷ USD định giá nhà sản xuất ChatGPT ở mức 300 tỷ USD, bao gồm cả vốn mới. Theo PitchBook, con số này gần gấp 3 lần số tiền mà một công ty công nghệ tư nhân trước đây huy động được.

Thỏa thuận tỷ USD đe dọa vị thế cảng biển của Trung Quốc trên toàn cầu

Thỏa thuận tỷ USD đe dọa vị thế cảng biển của Trung Quốc trên toàn cầu

01/04/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Tại Washington, việc 2 cảng tại Kênh đào Panama được bán cho liên doanh do công ty Mỹ BlackRock đứng đầu được coi là dấu hiệu cho thấy ảnh hưởng của Mỹ đang mở rộng ở khu vực Trung Mỹ. Nhưng ở Trung Quốc, đây được coi là “chiến trường chính” trong sự cạnh tranh giữa Mỹ và Trung Quốc.

TT Trump mạnh tay đẩy vàng lên đỉnh lịch sử: Giá còn tăng đến đâu?

TT Trump mạnh tay đẩy vàng lên đỉnh lịch sử: Giá còn tăng đến đâu?

01/04/25 12:48 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng đạt mức đỉnh kỷ lục vào ngày 1/4, khi lo ngại rằng thuế quan trả đũa của Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể thúc đẩy áp lực lạm phát và cản trở tăng trưởng kinh tế, thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn.

Chuỗi F&B Trung Quốc: 'Cỗ máy kiếm tiền' tại Việt Nam với doanh thu nghìn tỷ

Chuỗi F&B Trung Quốc: 'Cỗ máy kiếm tiền' tại Việt Nam với doanh thu nghìn tỷ

01/04/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong những năm gần đây, Việt Nam đã chứng kiến sự bùng nổ của các chuỗi cửa hàng F&B đến từ Trung Quốc. Từ lẩu, trà sữa đến các món ăn đường phố, những thương hiệu này đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường, đạt doanh thu khổng lồ và mở rộng quy mô với tốc độ chóng mặt.

Động đất rung chuyển Thái Lan: Tòa nhà 30 tầng đổ sập, bảo hiểm gồng mình gánh rủi ro

Động đất rung chuyển Thái Lan: Tòa nhà 30 tầng đổ sập, bảo hiểm gồng mình gánh rủi ro

01/04/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo tờ Nation Thailand, sau vụ động đất 7,7 độ richter làm rung chuyển Myanmar và Thái Lan vào ngày 28/3, Bangkok đang hứng chịu những thiệt hại nghiêm trọng cả về người và của.

Tin khác
Apple trở thành 'nạn nhân' của cuộc chiến thuế quan, vốn hoá  mất hơn 300 tỷ USD

Apple trở thành 'nạn nhân' của cuộc chiến thuế quan, vốn hoá mất hơn 300 tỷ USD

(VNF) - Nhà sản xuất iPhone là một trong những "nạn nhân" lớn nhất của Phố Wall mặc dù CEO Tim Cook đã nỗ lực 'lấy lòng' tổng thống Mỹ.

Hiểu hơn về cách tính thuế đối ứng của Mỹ

Hiểu hơn về cách tính thuế đối ứng của Mỹ

'Ngày giải phóng' của TT Trump đẩy Phố Wall vào 'chảo lửa'

'Ngày giải phóng' của TT Trump đẩy Phố Wall vào 'chảo lửa'

Vì sao Nga ‘thoát hiểm’ trong cuộc chiến thuế quan của TT Trump?

Vì sao Nga ‘thoát hiểm’ trong cuộc chiến thuế quan của TT Trump?

Từ Trung Quốc đến Ấn Độ: Châu Á xoay xở thế nào trước ‘bức tường thuế’ của Mỹ?

Từ Trung Quốc đến Ấn Độ: Châu Á xoay xở thế nào trước ‘bức tường thuế’ của Mỹ?

Bộ trưởng Tài chính Mỹ cảnh báo ‘sẽ tăng thêm thuế nếu trả đũa’

Bộ trưởng Tài chính Mỹ cảnh báo ‘sẽ tăng thêm thuế nếu trả đũa’

Mỹ áp thuế cao chưa từng có: 'Hạ màn' kỷ nguyên toàn cầu hóa?

Mỹ áp thuế cao chưa từng có: 'Hạ màn' kỷ nguyên toàn cầu hóa?

TT Trump áp thuế 46%: Tập đoàn quốc tế lo lắng tổn thương nhưng 'không vội vã'

TT Trump áp thuế 46%: Tập đoàn quốc tế lo lắng tổn thương nhưng 'không vội vã'

Đối diện cú sốc thuế quan, các nước Đông Nam Á lo sợ bị 'tuyên án một cách tùy tiện'

Đối diện cú sốc thuế quan, các nước Đông Nam Á lo sợ bị 'tuyên án một cách tùy tiện'

‘Bức tường thuế’ 54% từ Mỹ: Đòn giáng mạnh vào nền kinh tế Trung Quốc

‘Bức tường thuế’ 54% từ Mỹ: Đòn giáng mạnh vào nền kinh tế Trung Quốc

Thuế quan mới của Mỹ gây chấn động: Lo sợ 'chạy đua xuống đáy'

Thuế quan mới của Mỹ gây chấn động: Lo sợ 'chạy đua xuống đáy'

TT Trump chính thức đóng 'lỗ hổng' với hàng nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc

TT Trump chính thức đóng 'lỗ hổng' với hàng nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc

Nga không nằm trong danh sách áp thuế 'Ngày giải phóng' của Mỹ

Nga không nằm trong danh sách áp thuế 'Ngày giải phóng' của Mỹ

TT Trump công bố 'tuyên ngôn độc lập': Áp thuế 10% tất cả quốc gia, cao nhất gần 50%

TT Trump công bố 'tuyên ngôn độc lập': Áp thuế 10% tất cả quốc gia, cao nhất gần 50%

Thuế quan mới của TT Trump: Việt Nam bị áp 46%, cao hơn Trung Quốc

Thuế quan mới của TT Trump: Việt Nam bị áp 46%, cao hơn Trung Quốc

'Ngày giải phóng' của TT Trump: ‘Phép thử’ cuối cùng với Trung Quốc

'Ngày giải phóng' của TT Trump: ‘Phép thử’ cuối cùng với Trung Quốc

TT Trump áp thuế 'có đi có lại' ngay lập tức: Hàng nghìn tỷ USD nhập khẩu bị ảnh hưởng

TT Trump áp thuế 'có đi có lại' ngay lập tức: Hàng nghìn tỷ USD nhập khẩu bị ảnh hưởng

Thị trường ô tô Mỹ 'dậy sóng' trước thời khắc thuế quan siết chặt

Thị trường ô tô Mỹ 'dậy sóng' trước thời khắc thuế quan siết chặt

Lào nhận COMAC C909: Máy bay Trung Quốc sải cánh ra Đông Nam Á

Lào nhận COMAC C909: Máy bay Trung Quốc sải cánh ra Đông Nam Á

230 tỷ USD ‘bốc hơi’: Những tỷ phú bị mất tiền nhiều nhất thế giới

230 tỷ USD ‘bốc hơi’: Những tỷ phú bị mất tiền nhiều nhất thế giới

OpenAI gọi vốn kỷ lục 40 tỷ USD: Bước ngoặt mới trong cuộc đua AI toàn cầu

OpenAI gọi vốn kỷ lục 40 tỷ USD: Bước ngoặt mới trong cuộc đua AI toàn cầu

Thỏa thuận tỷ USD đe dọa vị thế cảng biển của Trung Quốc trên toàn cầu

Thỏa thuận tỷ USD đe dọa vị thế cảng biển của Trung Quốc trên toàn cầu

TT Trump mạnh tay đẩy vàng lên đỉnh lịch sử: Giá còn tăng đến đâu?

TT Trump mạnh tay đẩy vàng lên đỉnh lịch sử: Giá còn tăng đến đâu?

Chuỗi F&B Trung Quốc: 'Cỗ máy kiếm tiền' tại Việt Nam với doanh thu nghìn tỷ

Chuỗi F&B Trung Quốc: 'Cỗ máy kiếm tiền' tại Việt Nam với doanh thu nghìn tỷ

Động đất rung chuyển Thái Lan: Tòa nhà 30 tầng đổ sập, bảo hiểm gồng mình gánh rủi ro

Động đất rung chuyển Thái Lan: Tòa nhà 30 tầng đổ sập, bảo hiểm gồng mình gánh rủi ro